Dao Zwilling Twin Master 32100-163

1,179,000

Dao Zwilling Twin Master 32100-163 có chuôi dao màu đỏ. Chức năng chủ yếu của dao Twin Master 32100-163 là dùng để róc xương hay còn gọi là lọc thịt ra khỏi xương. Dao được làm từ chất liệu inox 304 là dòng inox an toàn nhất hiện nay. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng để thái thực phẩm chín.

Mã: 32100-163 Danh mục: Từ khóa:

Dao Zwilling Twin Master 32100-163 nóc xương tiện lợi với mọi gia đình

Dao Zwilling Twin Master 32100-163 có chuôi dao màu đỏ. Chức năng chủ yếu của dao Twin Master 32100-163 là dùng để róc xương hay còn gọi là lọc thịt ra khỏi xương. Dao được làm từ chất liệu inox 304 là dòng inox an toàn nhất hiện nay. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng để thái thực phẩm chín.

Dao Zwilling Twin Master 32100-163

Dao Zwilling Twin Master 32100-163

Tính quan trọng của dao dành cho sinh hoạt như thế nào?

  • Chiếc dao có thể
  • Mọi người không có ai không dùng tới bộ dao trong sinh hoạt, là người phụ nữ lo sinh hoạt trong gia đình lại càng nhận thấy dao là đồ dùng sử dụng đến. Dao phụ giúp chị em phụ nữ đẽo mọi món ăn, phụ giúp người đầu bếp cắt, gọt, chặt thức ăn, dao sẽ đỡ đần mọi người chặt các loại thức ăn rất cứng, băm nhuyễn các nguyên liệu khiến cho thực phẩm nát ra. Khi gặp phải các loại nguyên liệu dính lẫn giống xương thì con dao được dùng để nóc tách. Bộ dao cũng phụ giúp chúng ta nạo các loại hoa quả, gọt lớp vỏ trái cây. Tại bữa tiệc Châu Âu chiếc dao còn là đồ dùng rất cần thiết, nó có thể để cắt nhiều món ăn ngay tại bàn, ngay cả đến các loại bánh cũng phải cắt ra.
  • Thế giới càng ngày càng tiến bộ, có những vật dụng dần dần quên lãng, được sử dụng không thường xuyên hoặc có vài vật dụng chúng ta sẽ không thấy còn cần thiết trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có những vật dụng từ xa xưa đã được tổ tiên mọi gia đình dùng thì chúng ta vẫn sẽ sử dụng và mãi vẫn sẽ sử dụng như thế đi qua các thế hệ về sau. Trong một số đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là đồ dùng có trong những vật dụng mỗi nhà cần phải có. Dao giúp đỡ người nội trợ rất nhiều việc trong đời sống mọi ngày. Thiếu con dao ta sẽ gặp không ít khó khăn trong một số hoạt động thường ngày. Đặc biệt với đầu bếp, có con dao giúp chị em nhiều trong sinh hoạt như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, ngay cả khi linh động nó còn có thể dùng để nạo vỏ trái quả, củ cây hoặc xắt bánh mềm.

Dao Zwilling Twin Master 32100-163 sử dụng để nóc xương hàng nhập khẩu về tới Việt Nam đã và đang được các người nội trợ nhạy bén biết tới và săn đón dạo gần đây. Dao Zwilling Twin Master 32100-163 được tạo từ một miếng thép hợp kim được tôi luyện với công nghệ chế tạo bí mật độc quyền có tên là Friodur của riêng Hãng Zwilling từ Đức. Tập đoàn Zwilling là thương hiệu sản xuất dao hàng đầu tại Đức và Thế giới. Khi có một con dao hàng hiệu mang thương hiệu Đức đó là niềm tự hào với bất kỳ người nội trợ nào. Dao sử dụng để:
Dao được dùng để tỉa xương vì vậy bản dao mảnh và mũi nhọn, bên cạnh bản dao thiết kế độ dẻo giúp người đầu bếp lọc, tỉa, tách món ăn thuận lợi hơn.

Thông tin kỹ thuật của dao Zwilling Twin Master 32100-163

  • Tên sản phẩm: Dao Zwilling Twin Master
  • Model: 32100-163
  • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
  • Số món: 1 món
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Tây Ban Nha

Đặc tính có giá trị của dao Zwilling Twin Master 32100-163

  1. Lưỡi dao được tạo ra từ một miếng inox không han gỉ đã được luyện theo công nghệ luyện kim bí ẩn riêng có từ công ty Zwilling của Đức, là một trong số nhà máy có kỹ nghệ luyện kim vị trí hàng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng chất liệu inox và được tôi cứng chắc tuyệt đối bằng công thức chế tạo được biết đến cùng với tên là Friodur. Nguyên liệu inox giúp dao Zwilling Twin Master 32100-163 có mức độ sắc ngọt và độ bền, cùng với đó với nguyên liệu inox 304 giúp cho dao không bị gỉ sét lẫn ra món ăn. Chiếc dao Zwilling Twin Master 32100-163 nhìn luôn sạch sẽ, sáng láng, sang trọng. Vật liệu inox tôi luyện qua kỹ thuật này sẽ cực kỳ cứng, nó giúp đầu bếp thái các thức ăn cứng đơn giản và luôn chuẩn xác. Thêm vào đó vật liệu inox được cứng hóa bằng quy chuẩn Friodur sẽ làm cải thiện kết cấu gắn kết các phân tử của thép, giúp cho bổ sung các tính chất cắt bởi vậy đem tới cho chiếc dao có một lưỡi dao bén đáng kể và bảo đảm dao Zwilling Twin Master 32100-163 ít khi bị mẻ, chống bị mòn cao mỗi khi sử dụng. Dao được đánh bóng bởi con người sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Sức bền vượt trội hơn hẳn những cấu trúc kim loại bình thường khác đến cả chục lần. Con dao Zwilling Twin Master 32100-163 thường dễ vệ sinh sau khi dùng, chỉ cần bôi một ít dầu rửa bát lên bề mặt dao và xối dưới vòi nước là dao Zwilling Twin Master 32100-163 lại
  2. Lưỡi dao ứng dụng để cắt các đồ ăn mềm được dễ hơn. Lưỡi cắt thon nhỏ cũng giúp cho bản dao giảm thiểu bị món ăn dính vào hơn.
  3. Khi dao có lưỡi ngắn sẽ dễ dàng chỉnh chính xác món cần xẻ gọt, thích hợp với hoạt động gọt, khoét… Đồ ăn được dễ hơn và đạt chuẩn hơn.
  4. Đầu chiếc dao nhọn tạo cho dao thoát khỏi thực phẩm thuận tiện hơn, hữu dụng nhất khi thái cắt vuốt vào phía trong lòng người thái. Bên cạnh đó, đầu mũi dao nhọn tạo cho bạn đơn giản khi trổ hoặc tỉa đồ ăn theo sở thích.
  5. Cổ dao Zwilling Twin Master 32100-163 được thiết kế ôm chặt lấy đầu chuôi dao không khác 1 vòng đai bao xung quanh kết thành 1 khối vững vàng. Cổ dao tốt chính là điểm đỡ giữa chuôi và bản dao.
  6. Cán dao được nghiên cứu thuận tiện khi dùng, với những vấu gờ cong giúp người sơ chế nắm vào tay đảm bảo chặt chẽ, chống tuột và thăng bằng. Chuôi dao Zwilling Twin Master 32100-163 được tạo ra từ chất liệu nhựa kết hợp nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Vật liệu nhựa cứng cáp nhưng không bị giòn ôm khít lấy chuôi kim loại bằng đúc liền khối. Lúc nghiên cứu một con dao, công ty đã tính tỉ mỉ độ cân đối giữa lưỡi dao với cán dao cùng nhu cầu xử dụng của dao cho nhiệm vụ gì, cho nên chuôi dao luôn được tính cân xứng cao với bản dao nhằm tối ưu cho tay cầm của người nội trợ. Chóp đuôi của chuôi dao tạo chồi gờ nhô ra tạo độ ổn định cho tay người và chống trơn tuột. Chuôi của dao dài để bất kỳ tay người cầm nào cũng có thể cầm được khi lọc xương.
  7. Được thiết kế cực kỳ đẹp đẽ với lưỡi dao gọn gàng, mảnh mai nhưng lại cực kỳ tiện lợi mỗi khi được dùng để lọc thịt, lọc da. Bản dao có độ dẻo để có thể lựa len lỏi đến các kẽ nhỏ của xương dễ hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ nhắn giúp lạng lách vào trong những khe kẽ mà một con dao thường khó luồn vào. Nơi chia tách giữa lưỡi dao và chuôi dao thì có gờ ra khiến cho dao không bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người dùng đập vào. Thêm vào đó bộ phận gờ này cũng chính là chốt chặn để giúp tay bạn chống việc bị tượt qua cán mà động vào lưỡi dao.

Những chú ý mỗi khi sử dụng dao Zwilling Twin Master 32100-163

    • Khi sử dụng dao trong hoạt động chế biến nguyên liệu một cách cẩn trọng, không bao giờ được sử dụng dao để đùa nghịch.
    • Nên dùng kiểu dao vào chuẩn mục đích công việc sẽ giúp có được hiệu năng cao.
    • Để xa tầm tay con nhỏ, tránh để ai có tình trạng thần kinh hay xúc động không được tiếp cận với dao.
    • Lúc không có nhu cầu dùng đến, nên cài dao vào nơi an toàn để tránh xảy ra những nguy cơ không lường trước.
    • Tránh để dao ở bên trong lò vi sóng. Không đặt dao vào trong máy rửa bát mà không được khuyến nghị của nhà sản xuất.
    • Tránh đặt dao vào bếp, nơi có phát nhiệt cao như bếp.
    • Cần có 1 chiếc liếc dao hoặc máy mài dao sẵn sàng để mài sắc mỗi lúc cần thiết.

Căn bếp có đủ đầy đồ vật tiện nghi sẽ làm cho chị em phụ nữ thêm thích thú, vui vẻ những lúc vào bếp làm thức ăn cho những người thân thương trong mái ấm. Dùng chiếc dao Zwilling Twin Master 32100-163 cao cấp giúp không gian bếp thêm sáng bừng và cao cấp hơn.
Mỗi khi có bạn quý hay dòng họ tới dùng bữa cơm cùng nhà bạn, chính quý khách tự tay nấu sẽ rất khâm phục sự am hiểu và tinh tế của người nội trợ về dụng cụ trong không gian bếp.
Hãy sử dụng các vật dụng đúng với vị trí và sự am hiểu của chính bản thân để luôn là người nội trợ văn minh, hiểu biết và đảm lược trong con mắt của người thân nhé.