Dao Zwilling Twin Master 32108-203

1,260,000

Dao Zwilling Twin Master 32108-203 làm từ inox 304 tuyệt đối an toàn, chuôi dao làm từ nhựa đúc liền khối cầm nắm dễ dàng và chắc chắn

Mã: 32108-203 Danh mục: Từ khóa:

Dao Zwilling Twin Master 32108-203 nóc xương tiện lợi

Dao Zwilling Twin Master 32108-203

Dao Zwilling Twin Master 32108-203

Điều cần thiết phải có con dao trong đời sống

  • Để sinh sống từ đời xưa đến nay, loài người cần rất nhiều loại công cụ khác nhau. Các dụng cụ có thể giống người trợ giúp của ta để hoàn thành một nhiệm vụ. Chúng được chế tạo ra để giúp chúng ta thực hiện vài nhiệm vụ 1 cách thuận tiện, giảm sức lực và nhanh chóng hơn. Một trong dụng cụ như thế phải kể đến đó phải là con dao trong nhà
  • Chúng ta không người nào không sử dụng tới chiếc dao trong sinh hoạt, là một người phụ nữ lo sinh hoạt trong tổ ấm lại càng cảm thấy chiếc dao là vật dụng sử dụng đến. Dao giúp người nội trợ chặt các thức ăn, giúp mọi người thiết kế đồ ăn, bộ dao sẽ hỗ trợ người nấu nướng chặt những loại đồ ăn rắn, băm nhuyễn các món ăn làm nó nhỏ ra. Khi gặp những loại thực phẩm bám lẫn giống xương thì dao sẽ được dùng để bóc tách. Chiếc dao cũng giúp chị em cắt các loại trái cây, gọt bì quả. Những bàn tiệc Châu Âu chiếc dao là vật dụng cần thiết, dao có thể để cắt các loại món ăn ngay ngay tại bàn ăn, ngay cả đến bánh mỳ cũng cần phải cắt ra.
  • Xã hội ngày càng tiến bộ, có những vật dụng dần dần quên lãng, được dùng rất ít hoặc có vài vật dụng con người sẽ không còn có ích trong cuộc sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có các đồ vật từ trước đến nay đã được tổ tiên mọi người dùng thì ta sẽ sử dụng và mãi sẽ sử dụng như vậy đi qua những bao thế hệ nối tiếp. Trong số những đồ dùng đó chắc chắn con dao sẽ là vật dụng nằm trong số vật dụng mỗi gia đình cần có. Con dao đỡ đần người nội trợ thật nhiều công việc trong đời sống mọi ngày. Không có con dao chúng ta sẽ mắc phải không ít hạn chế trong một số sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt với đầu bếp, có con dao giúp đỡ người phụ nữ nhiều trong công việc ví như đem ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn nữa lúc biến tấu nó còn có thể dùng để nạo vỏ trái cây, các dạng củ hoặc cắt các loại bánh.

Dao Zwilling Twin Master 32108-203 sử dụng để nóc xương nhập khẩu về đến Việt Nam đang được các người sử dụng văn minh biết tới và tìm mua vừa qua. Dao Zwilling Twin Master 32108-203 sử dụng một miếng inox không gỉ được rèn luyện với một quy trình chế tạo bí mật độc quyền gọi là Friodur từ Công ty Zwilling từ Đức. Đây là nhãn hiệu sản xuất dao nổi tiếng tại Đức và Thế giới. Sở hữu 1 cái dao đẳng cấp mang cái tên Zwilling chắc chắn là niềm tự tôn đối với bất kỳ chị em nào. Dao dùng để:
Chiếc dao này được ứng dụng để lọc xương do vậy lưỡi dao nhỏ và mũi nhọn, kết hợp bản dao thiết kế độ mềm dẻo giúp người đứng bếp lọc, tỉa, tách thức ăn dễ hơn.

Những thông số kỹ thuật của dao Zwilling Twin Master 32108-203

  • Tên sản phẩm: Dao Zwilling Twin Master
  • Model: 32108-203
  • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
  • Số món: 1 món
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Tây Ban Nha

Đặc tính có giá trị của dao Zwilling Twin Master 32108-203

  1. Lưỡi dao làm bằng một tấm inox không bị oxi hóa và được luyện từ công nghệ luyện kim tuyệt mật riêng từ tập đoàn Zwilling của Đức, là một trong số thương hiệu có kỹ thuật luyện kim hàng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng nguyên liệu inox và được làm cứng tuyệt đối với công nghệ tôi luyện kim được nhắc đến với tên gọi là Friodur. Nguyên liệu inox khiến cho dao Zwilling Twin Master 32108-203 có độ siêu bén và độ bền, song song với đó với nguyên liệu inox 304 khiến con dao không bị oxi hóa phôi ra thực phẩm. Chiếc dao Zwilling Twin Master 32108-203 nhìn luôn luôn sạch, sáng láng, sang trọng. Chất liệu inox tôi luyện theo kỹ thuật này luôn cực kỳ cứng, nó giúp chị em cắt các đồ ăn cứng tiện lợi và luôn đúng yêu cầu. Bên cạnh đó vật liệu inox cứng hóa bởi kỹ thuật Friodur sẽ thay đổi cấu trúc gắn kết các phân tử của thép, giúp nâng cao các tính chất cắt vì thế mang đến cho dao mang một lưỡi dao bén đáng kể và bảo đảm dao Zwilling Twin Master 32108-203 ít bị cùn, chống mài mòn cao khi dùng. Dao được đánh bóng bằng tay ngay sau được làm bóng và điều khiển laser để chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ vượt hơn hẳn đa số dạng kim loại thường khác đến hàng chục lần. Dao Zwilling Twin Master 32108-203 thường dễ lau rửa sau khi sử dụng, bạn chỉ cần xoa một chút dầu rửa lên chiếc dao và xả nước là dao lại
  2. Lưỡi dao cắt hay dùng nhằm cắt gọt nhiều đồ chế biến mềm mại được thuận lợi hơn. Lưỡi nhỏ cũng khiến thân dao giảm thiểu bị đồ sơ chế dính vào hơn.
  3. Lưỡi dao dài được dùng để cắt các loại đồ chế biến cần phải xẻ một đường dài thẳng nhất định, thường thì là dạng thực phẩm dài hoặc có hình khối rộng.
  4. Đầu dao nhọn tạo cho dao rút ra khỏi đồ ăn dễ dàng hơn, đặc biệt khi xẻ tách vuốt vào bên trong lòng người thái. Thêm vào đó, chóp dao nhọn giúp người sử dụng đơn giản khi tách hoặc tỉa món ăn đúng với mong muốn.
  5. Cổ dao được uốn bó chặt lấy chuôi dao giống như một cái đai bao xung quanh tạo thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao sẽ là điểm chịu lực giữa cán dao và lưỡi dao.
  6. Chuôi của dao được nghiên cứu thuận lợi mỗi khi sử dụng, cùng những vấu gờ cong giúp cho người chế biến cầm trong tay bảo đảm đầm tay, chống trơn trượt và thăng bằng. Cán dao được tạo ra bởi vật liệu dạng nhựa công nghệ cao trông nhẵn nhưng cực kỳ bám tay. Chất liệu kỹ thuật cao cứng chắc nhưng không giòn bó khít lấy chuôi dao bằng đúc liền khối. Mỗi khi chế tạo một con dao, nhà sản xuất đã tính toán chính xác độ cân đối giữa bản dao với chuôi dao và nhu cầu khi dùng của dao vào nhiệm vụ gì, bởi vậy chuôi dao luôn được tính tỉ lệ cao với lưỡi dao giúp tối ưu cho tay nắm của người làm bếp. Đuôi của chuôi dao thiết kế điểm gờ nhô lên mang tính ổn định cho tay cầm và chống trơn tuột. Chuôi dao đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng có thể cầm vừa vặn khi lọc xương.
  7. Được thiết kế rất đẹp đẽ với bản dao gọn gàng, mảnh mai nhưng lại rất đạt khi được sử dụng để lọc thịt, tách da. Bản dao mang độ dẻo có thể lựa len lỏi đến những ngóc ngách của xương nhẹ nhàng hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ nhắn giúp luồn lách vào đến những chỗ mà dao thường khó luồn vào. Chỗ ngăn cách giữa lưỡi dao và chuôi dao thì có một vấu chồi ra giúp cho dao khó bị chọc vào thực phẩm sâu quá cán làm cho tay người làm đập vào. Bên cạnh đó phần gờ này cũng chính là chốt chặn để giúp cho tay người sử dụng tránh được bị trơn trượt qua cán dao mà chạm vào lưỡi dao.

Một vài lưu tâm lúc dùng dao Zwilling Twin Master 32108-203

    • Khi sử dụng dao trong công việc tiền chế thực phẩm một cách nghiêm túc, không nên dùng dao để đùa chơi.
    • Nên chọn mẫu dao vào chuẩn nhu cầu trong công việc sẽ giúp mang hiệu quả cao.
    • Đặt xa tầm tay trẻ em, bảo đảm cho ai có vấn đề thần kinh không ổn định không nên tiếp xúc với dao.
    • Mỗi khi không cần dùng đến, nên đặt dao vào chỗ an toàn để tránh gặp các nguy hiểm không đáng có.
    • Không để dao ở bên trong lò vi sóng. Tránh đặt dao vào máy rửa bát mà không được khuyến cáo của công ty sản xuất.
    • Không được đặt dao vào trong bếp, hoặc chỗ có tạo nhiệt cao giống bếp.
    • Cần thiết có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao sẵn sàng để mài dũa những lúc cần thiết.

Mỗi lúc dùng một chiếc dao hàng hiệu đến từ chính Hãng Zwilling sẽ làm quý khách cảm thấy thích việc nấu nướng món ăn và làm bếp hơn. Đẳng cấp từ đồ gia dụng gia đình làm cho người nấu nướng cũng sẽ cảm nhận thấy thỏa mãn hơn, thấy được tôn vinh hơn.
Thỉnh thoảng có bạn quý hay anh em đến dùng cơm cùng nhà quý khách, do bạn đích thân nấu sẽ rất bất ngờ sự hiểu biết và tinh tế của bạn về đồ dùng trong gia đình.
Hãy sử dụng mỗi vật dụng đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của bản thân để luôn là người phụ nữ hiện đại, thời thượng và đảm đang trong mắt của mọi người nhé.