banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO hàng chính hãng nhập khẩu CHLB Đức hiệu suất thực thi tốt, lắp đặt và giao sản phẩm miễn phí hậu mãi chu đáo cùng quà tặng kèm đáng giá

Mã: Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO cùng công suất 4000W cùng mặt kính EURO Premium có thêm nẹp viền bếp bảo vệ, bếp có thiết kế 9 mức hiệu chỉnh nhiệt độ, chức năng inverter, có công năng Booster, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO hỗ trợ người đứng bếp nấu vô vàn thức ăn mọi ngày đến từ DUSLER mới được đưa ra thị trường trong nước. Bếp từ DUSLER DL889PRO ra đời nhằm đáp lại mong mỏi vào một chiếc bếp từ nguồn gốc rõ ràng với các tính năng nổi trội. Bếp DUSLER DL889PRO được lấy ra để nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp đều cực thích đấy.
Bếp từ DUSLER DL889PRO có 2 mặt nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới mâm nấu chính là phần mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển dưới điều khiển của người dùng. Bảng mạch được thiết kế là dạng bảng mạch vuốt slide tiện dụng. Ở trên là bề mặt tạo bởi EURO Premium tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với công sinh nhiệt độ giúp người đầu bếp thuận lợi vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 4000 W làm cho việc nấu ăn trở nên mau lẹ, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp cùng các cạnh là W730*D430*H65mm (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng với công việc làm bếp.

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO
Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO

 

Sau một thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về công cụ chuyên cho nhà bếp DUSLER mỗi ngày đánh dấu thương hiệu của mình tại bình diện này. DUSLER luôn phát triển không mệt mỏi với tham vọng tiến lên để đem đến cho các người tiêu dùng trung thành vào mình các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp DUSLER DL889PRO sở hữu một loạt công năng đáng giá sau

Chức năng inverter tiết kiệm hao phí điện năng

Tính năng Inveter để việc đun nấu tiết kiệm hao tổn tiền điện và đạt được hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ DUSLER DL889PRO có chức năng Inverter do nó có sẵn mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ vận hành thường xuyên mà không cần bật tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí lên đến 38% điện năng sử dụng và nâng độ bền cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức là nơi sở hữu năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến cùng quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó mang lại sự an tâm lớn cho người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi nhập khẩu DUSLER DL889PRO có thiết kế mặt bếp EURO Premium là một trong hai thương hiệu làm kính có chất lượng cao được ưu ái sử dụng bởi những công ty phát triển bếp điện từ thành danh. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước và cả mài mòn rất tốt.

Đai bao mặt kính bằng inox để mặt bếp tránh sứt vỡ

Xung quanh cạnh bếp có thiết lập một vòng bo viền bằng inox giúp cho bề mặt bếp ổn định, nâng cao tính vững chắc trong lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời tăng vẻ thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh để giảm vỡ cạnh do vấp cạnh lúc thao tác cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của sản phẩm được thiết kế là 4000W giúp tăng tốc độ trong khi vận hành và hỗ trợ người nấu ăn thuận tiện cho ra đời vô vàn thức ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền và giảm bớt năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp từ DUSLER DL889PRO làm việc ổn định, tăng cường tính bền lâu cũng như tiết giảm năng lượng điện.

Chức năng chia sẻ công suất tiện dụng

Khả năng san sẻ công suất thuận tiện khiến sản phẩm bếp tiện truyền sức mạnh lẫn sang nhau để tăng cường được năng lực vận hành khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian nấu nướng

Được trang bị tính năng Booster cho phép bếp tăng tốc độ vượt ngưỡng cao nhất. Sản phẩm có thể đạt tới ngưỡng 3000W cho bếp bên trái và 3000 W với bếp bên phải để phục vụ yêu cầu của người đầu bếp lúc nấu thần tốc.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi từ DUSLER DL889PRO sở hữu bảng điều khiển vuốt slide mới mẻ trợ giúp người dùng thoải mái chế biến và hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Trang bị chức năng chống tràn thú vị

Trong khi đun nấu từng ngày, thật khó tránh được có những khi lãng quên khi nấu nướng để sôi tràn ra bên ngoài nồi làm cho bề mặt bếp bị dây bẩn và đôi lúc là cạn nước gây hỏng thức ăn. Nhưng khi sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO thì người sử dụng không phải lo với vấn đề đó nữa bởi sản phẩm có thiết kế chống tràn. Nếu nước sôi dào dụa ra ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngắt việc đun nấu. Cơ chế thông minh này bảo đảm ba sự tin cậy đem lại cho người làm bếp: một là khó bị bỏng tay hoặc chập điện các bộ phận của bếp; hai là không bị bẩn bếp nấu cuối cùng là giúp thực phẩm không bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt chống khê cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất là độc lập cho từng bên bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập giờ tắt thì khi hết thời gian người dùng đã định, bếp sẽ tự dừng làm việc. Sinh ra tính năng này để giúp người vận hành không phải ôm nỗi ám ảnh sẽ phải đứng coi chừng đến lúc đồ nấu nướng đến khi hoàn thiện. Nó để đồ ăn khó bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ em tùy ý điều khiển linh tinh với các nút vận hành đun nấu. Vì thế nhà phát triển bếp DUSLER DL889PRO đã bổ sung tính năng khóa trẻ em ( nếu muốn ) hỗ trợ người làm bếp an lòng khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là ở trên kính tiếp tục còn chưa nguội sau công việc đun xong. Để đảm bảo người vận hành không chạm tay lên trên bề mặt vùng nấu hoàn toàn có thể bị bỏng, bếp từ có đưa tín hiệu bằng còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư sẽ tắt đi chỉ khi phía trên mặt khu vực nấu đã hạ xuống dưới 65ºC và không còn nguy hiểm đến người đầu bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người đầu bếp lẫn thiết bị bếp

Khi người đầu bếp đun nấu với với mức thiết lập vận hành lớn nhất trong một thời gian lâu sẽ tạo nhiệt cho tất cả các bộ phận bếp. Điều này chắc chắn sẽ gây ra hao phí tuổi thọ của bếp DUSLER DL889PRO

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp tránh được việc bị vận hành ở cường độ làm việc không nghỉ trong một thời lượng lâu dài. Tính năng này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp từ DUSLER DL889PRO hoạt động mượt mà hơn, cải thiện tuổi thọ đối với sản phẩm. Thông thường công năng này sẽ tự động phát hiện và đưa ra mã lỗi E1 nhằm cảnh báo cho người đầu bếp biết hiện tại bếp từ đang bị quá nhiệt. Người dùng nên giảm bớt cường độ công suất xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng hữu ích, có ích

Chế độ tạm dừng chính là bổ sung hữu hiệu tuy nhiên vừa đọc qua người sự dụng chắc rằng chưa suy đoán ra hết. Tưởng tượng thế này, khi đang đun nấu cùng các thông số đã được cài sẵn và chế độ của bếp đã và đang thực hiện dở dang. Nhưng mà có các việc sau xuất hiện:

 • Đồ ăn bị quá sôi lan tràn xuống mặt bếp nhưng món ăn vẫn chưa đạt tầm chín nhừ như mong đợi, bạn cần phải vệ sinh vùng bếp luôn và ngay.
 • Món ăn chút nữa thì cháy xém nên cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà đổi mặt ( thí dụ như: đổi mặt một loạt cá, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hay thịt rán…)
 • Thường xuyên nấu vài món trong cùng một lúc, người đầu bếp không nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia vị đối với thức ăn.
 • Đột nhiên có một số vấn đề gấp gáp rất cần hành động ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, nhìn lại công thức chế biến món…

Tổng hợp những sự việc cần thiết lúc xuất hiện tuy vậy bạn không hề muốn mất đi các thiết lập đã đã đặt thì chế độ tạm dừng chính xác là một giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

Tính năng ninh hầm tự động hữu ích, thuận tiện

Tính năng ninh hầm tự động là một chế độ đáng giá đã được đưa vào đối với một vài mẫu bếp từ mới. Tính năng này để cho bạn định sẵn chế độ ninh hầm ngay khi vừa đặt nồi lên bếp. ≪i>Chức năng hầm tự động này khiến bếp từ tự động nâng mức công suất đun nấu đến ngưỡng lớn nhất( không có Booster) trong khoảng thời lượng đủ nóng. Sau đó bếp từ sẽ tự động chuyển sang công suất ninh hầm mà người nấu ăn đã cài đặt trước đó.

Tính năng chia bé công suất

Chức năng chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ cường độ nhiệt năng của bếp điện từ ra thành các mức nhiệt bé hơn. Chế độ mang lại khả năng điều chỉnh kỹ càng hơn nhằm giúp người đầu bếp dễ dàng chọn được những định mức nhiệt lượng tỉ mỉ hơn, qua đó đạt được mục tiêu chi tiết hơn( giả dụ: cho mục đích hâm nóng ở khoảng nhiệt là 3,5…)

Tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi nấu trên bếp

Một khi đã hoàn thiện quá trình làm món thức ăn và nhắc nồi chảo ra khỏi bếp từ mà người dùng chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc đó bếp sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, đem đến sự an toàn đối với người nấu ăn và không gây tốn kém điện năng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Cảm ứng nồi nhằm phát năng lượng được. Tính năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời tập trung không vượt ra khỏi chu vi đáy nồi xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi đun nấu trên bếp có phải là kiểu dùng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp thì bếp từ DUSLER DL889PRO sẽ từ chối bắt đầu công việc nấu ăn.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ DUSLER DL889PRO tham khảo

 • Bếp từ DUSLER DL889PRO
 • Model: DUSLER DL889PRO
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: W730*D430*H65mm (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: W690*D390mm ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: EURO Premium
 • Bảng điều khiển: vuốt slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2400 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2400 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: CHLB Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Những mong muốn có Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO trong việc bếp núc của chị em

Từ rất lâu bếp từ được xem là những thiết bị gian bếp đời mới được số đông người tiêu dùng trên khắp nơi tin tưởng. Tại Việt Nam, đi cùng sự hữu ích, mau chóng và sự an toàn, bếp điện từ đang dần là một xu hướng công cụ đun nấu thông dụng, có tại hầu như các nhà bếp của từng gia đình. Tuy thế, có rất nhiều điều mới lạ của bếp điện từ mà chẳng phải bất kỳ ai cũng hiểu hết, như diễn biến có mặt, nguyên tắc làm việc, công dụng mà bếp từ mang lại là gì,..? Và để người sử dụng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẵn sàng giúp khách hàng biết rõ hơn để có được chọn mua mẫu bếp vừa ý nhất. Nào, đi với chúng tôi tìm tòi mọi điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp từ là gì?

Bếp điện từ là dụng cụ hiện đại làm việc nhờ vào nguyên tắc từ trường được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Cảm biến từ được dùng trước tiên nhằm tản nhiệt tại những công việc công nghiệp nặng … Vào thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này mọi chuyên viên của phòng phát triển Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện trước tiên thỏa mãn cho công việc nấu ăn.

Nguyên lý làm việc của bếp nấu điện từ

Khi được kết nối với ổ cắm, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng bên dưới tấm kính sản sinh ra sóng từ trường lớn. Mọi dòng xoong nồi kiểu chất liệu bắt từ được đặt trên bếp đồng thời bếp sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra khu vực xung quanh. Trong hiện thực, không giống với những kiểu bếp gas, bếp từ rất an toàn và tiết kiệm. Lúc mà làm việc, chỉ có xửng được làm nóng, bề mặt bếp hầu hết chống nhiệt.

Lấy uy tín làm mục tiêu chạm vào tình cảm người sử dụng

Khi mà trao đổi thiết bị nhà bếp cực kỳ náo nhiệt, có quá nhiều loại bếp điện của vô số nhãn hiệu xuất hiện đặt khách hàng ở trong tình huống bối rối đưa ra sử dụng hãng nào đảm bảo nhất và đảm bảo sự tiện ích kèm theo giá tiền phù hợp với túi tiền. Biết được sự phân vân đó, thegioidodung.com sẽ mang tới cho thượng đế các sản phẩm chính hãng và giá thành rất vừa vặn.
Nơi tiêu thụ thượng lưu mọi dụng cụ bếp từ nhập trực tiếp trong Châu Âu luôn được người sử dụng yêu thích bởi nét bắt mắt, dáng vẻ quá kiểu cách và gồm những tính năng tối ưu. Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO đến từ nhãn hàng DUSLER là sự quyết định tuyệt hảo tại phòng bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn chị em phụ nữ kể cả người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO

 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL889PRO là loại dụng cụ loại tốt ở DUSLER, được làm ra bởi kỹ thuật tối tân chỉ có ở DUSLER. Với hình dáng nổi bật trang trí thực sự ưa nhìn. Sở hữu vô số chế độ nổi bật mà còn cực kỳ an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ DUSLER DL889PRO chắc hẳn sẽ là giúp đỡ hữu dụng khiến quá trình nấu nướng thực phẩm của chị em mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL889PRO với 2 mặt bếp đun nấu cảm ứng điện từ thiết kế diện tích cùng kích thước làm đun được các món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế các bếp không đồng nhất vừa với nhiều dạng nồi từ bé đến to khiến hao phí ít điện năng thực sự hiệu quả.
 • Bề mặt bếp từ DUSLER DL889PRO chất liệu EURO Premium vô cùng bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không mang những kim loại không an toàn, không làm hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp EURO Premium mang nhiều khả năng nổi bật khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tỏa nhiệt quá tốc độ. Mặt kính EURO Premium là mặt bếp cực bền thường được trang bị cho sản phẩm bếp từ loại tốt hiện tại .
 • Hai vòng từ đặt liền kề làm để tăng hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Tuy nhiên cặp vòng từ còn có chức năng nhận biết kích cỡ ấm để không tiêu tốn năng lượng. ≪/li>
 • Viền với thân Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO làm từ hợp kim/thép không rỉ không gỉ, tuyệt đối an toàn trong khi hoạt động và đơn giản lau rửa.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL889PRO được sản xuất gọn nhẹ chỉ 65mm mm, khách hàng thuận tiện di chuyển bếp từ bất kỳ đâu.
 • Công năng lớn nhất lên tới 4000 W khiến cho làm chín thức ăn một cách nhanh chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển linh hoạt, khiến thực phẩm chín đều, giữ lại chất dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Đặc tính hầm đa dạng đồ ăn bởi thao tác thay đổi điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông số đều được hiển thị cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang phía dưới vùng đặt nồi của bếp từ DUSLER DL889PRO, cùng với biểu tượng cụ thể và sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ cần nhấn nhẹ là lựa chọn vô số khả năng khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có vô số mức nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho các bà nội trợ mặc sức lựa chọn để nấu cho loại thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp từ DUSLER DL889PRO tác động từ trường trực tiếp đến ở đáy nồi không hề bay nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu nướng nhanh hơn mà còn quá hao phí ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DL889PRO thiết kế tính năng tự động ngắt bật lên khi quý vị lỡ quên. Đây được xem là đặc tính hiện đại giữ an toàn tuyệt đối.
 • Việc vận hành bếp từ DUSLER DL889PRO có công hiệu nấu nướng đạt tới 90%, tiết kiệm 50% số giờ với những bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo đặc tính Booster ưu việt, bếp điện từ DUSLER DL889PRO với khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ DUSLER DL889PRO được mang thêm nút tạm ngừng tiện dụng giúp quý vị không cần tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản trẻ em điều khiển bếp.
 • Bếp từ DUSLER DL889PRO đạt mọi chất lượng đi với chứng nhận và có chứng chỉ an toàn.

Những điểm nhấn nổi bật của Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO

Kiểu cách lịch sự

Thiết kế Bếp điện từ đôi DUSLER DL889PRO mỏng gọn mang lại tiện nghi sang trọng cho nhà bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa mức sử dụng điện

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp đun song hành, các bạn có thể làm song song vô số món rút ngắn lại công đoạn chế biến. Kèm theo công suất lớn lên đến 4000 W nấu ăn vô cùng rất nhanh.
 • Công năng dùng tốt, hao phí năng lượng vô cùng ít nên mà dùng Bếp điện từ đôi DUSLER DL889PRO cực kỳ hữu dụng với khách hàng về lâu.

Phương thức vận hành rất thông minh

 • Diện tích nấu thoáng, mang đặc tính tự nhận cảm biến độ rộng đế nồi chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều thiết bị tiên tiến sở hữu đặc tính ấn định thì giờ kèm nhiệt độ nấu theo mỗi món ăn, trợ giúp người sử dụng trong quá trình chế biến.

Mặt bếp đun chất lượng bền bỉ

Mặt bếp DUSLER DL889PRO làm từ EURO Premium siêu bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa những kim loại không an toàn.

Có thiết kế hẹn giờ

Tính năng hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, hạn chế phí thời gian đứng coi bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất lớn nhất lên đến 4000W giúp chi làm chín nguyên liệu một cách mau chóng.

Bảng điều khiển sử dụng thuận tiện

Bộ điều chỉnh do nút bấm cảm biến cao cấp.

Thuận tiện lau chùi

Do thiết kế mới mẻ bề mặt bếp tinh tế đi kèm hình dáng gọn nhẹ, quá trình chùi rửa bếp điện từ DUSLER DL889PRO quá đơn giản.

Rất nhiều khả năng nấu nướng

Mang 9 mức nấu nên rất nhiều chế độ đun nóng tự hoạt động, đi với khả năng kiểm soát nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Trong khi đun nấu bếp điện từ DUSLER DL889PRO không làm ra khí CO2 làm hại chính vì thiêu cháy oxi như dòng bếp đời cũ. Là dạng thiết bị có lợi với môi trường cũng như bảo vệ sự khỏe mạnh người nội trợ.

Giảm tối đa chi phí hơn với một số dòng bếp đun ngày trước

Chi phí vận hành ít hơn so với bếp gas cũ

Vận hành đảm bảo hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm bị nổ như bếp dùng gas. Kèm theo tính năng khóa thông minh ngừng khi quá công suất so với quy định.

Dễ dàng bố trí

Mẫu mã không cồng kềnh xê dịch đặt bất kỳ không gian nào.

Một vài lưu ý khi sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO để cho bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Biết rõ điện thế giới hạn của bếp từ đôi lúc mà vận hành.
 2. Lau sạch bếp điện từ tức thì ngay sau lúc đun nấu.
 3. Không được bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không để bếp từ nhập khẩu chạy những khi không bỏ thực phẩm trong nồi
 5. Rút dây nối điện lúc không đun nấu.
 6. Không được đặt những đồ quá nhọn, khối lượng lớn trên mặt kính
 7. Lắp bếp DUSLER DL889PRO ở những vị trí mặt bằng để hoạt động.
 8. Không kê bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay trên bếp điện từ mới vừa nấu ăn xong
 10. Mua dạng nồi niêu tương tác ở bếp từ DUSLER DL889PRO, là đa số loại nồi bằng hợp kim có đáy từ
 11. Đặt bếp từ DUSLER DL889PRO vào nơi không ẩm thấp cho quạt làm mát làm việc mạnh nhất.
 12. Bạn nên lau sạch sẽ bề mặt của nồi trong khi đè vào bếp.
 13. Nên mua mọi loại nồi chảo có bề dày, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ lúc bên trong nồi rỗng, tránh trạng thái xoong thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp những chỗ mát mẻ giảm nắng chiếu vào.
 16. Không được tùy tiện tháo rời bếp từ nhập khẩu, khi có việc cần được bảo hành, bắt buộc do đơn vị phụ trách tiến hành bảo trì.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của các bé.

Tại vì sao các gia đình tinh ý nên đặt mua bếp từ chính Hãng DUSLER DL889PRO ở đây?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục hàng về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các mẫu bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp giấy tờ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng bán thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đã cung cấp là được cung cấp thông số và ảnh sản phẩm thật, cung ứng thực, giá cả thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua hàng gấp 2 lần số tiền hàng khi mà sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Bởi thế chắc chắn người mua hàng sẽ gặp được người cung cấp đáng tin cậy
 • Tất cả bếp điện từ lúc mua vào xuất đi đều phải kiểm thử nghiêm ngặt. Do vậy chúng tôi dám chắc luôn đem tới khách hàng những sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bền cao.

 

Bếp từ đôi DUSLER DL889PRO
Chuyển lên trên