Nướng mặt dưới kết hợp quạt
Quạt và giàn nhiệt dưới sẽ hoạt động. Chức năng này phù hợp để nướng bánh hoa quả, bánh flans, tarts, pate. Chức năng này giúp cho thực phẩm không bị khô và có màu vàng đẹp. Nên để giá phía dưới đáy lò

Nướng mặt trên kết hợp quạt
Nướng giàn nhiệt trên kết hợp với quạt, giúp cho nhiệt được phân bổ đều trong lò. Nếu nướng đỏ cần làm nóng lò trước, không cần với trắng. Chức năng này phù hợp cho nướng nguyên miếng hoặc gia cầm nguyên con. Nên đặt thực phẩm ở giữa và trực tiếp dười giàn nhiệt. Lật thực phẩm giữa chu trình nướng

Nướng xiên quay
Giàn nhiệt trên và trục xiên quay cùng hoạt động giúp nhiệt phân bổ đều vào thực phẩm, không bị khô và mất vị. Xiên vẫn quay khoảng 5 phút sau khi kết thúc chu trình nướng đảm bảo là tận dụng được nhiệt dư. Lí tưởng cho các món nướng truyền thống. Không cần làm nóng lò trước.

Vệ sinh lò bằng nhiệt phân
Chức năng vệ sinh lò tự động bằng công nghệ nhiệt phân 500 độ C giúp đốt cháy toàn bộ lượng mỡ và thức ăn thừa bám trên lò thành một lớp bụi mịn, khi đó bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm lau nhẹ nhàng là sạch. Đây là tính năng được nhiều bà nội trợ yêu thích vì không phải mất quá nhiều công sức cho việc lau dọn thiết bị sau khi sử dụng.

Cửa lò có tính cách nhiệt cao
Để bảo đảm tính an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng, nhà sản xuất thiết kế tinh tế cho lò có tới 4 lớp cách nhiệt. Mang tính thiết kế hữu ích bảo vệ người dùng cao.

Phụ kiện đi kèm
Phụ kiện đi kèm gồm 2 vỉ nướng, 1 khay nướng, 1 xiên nướng, 2 ray trượt. Với phụ kiện đi kèm độc đáo, bạn sẽ không phải mua thêm ở ngoài những dụng cụ lò để sử dụng nữa. Bạn có thể dễ dàng linh hoạt trong việc sử dụng và chế biến các món ăn.