Máy đánh trứng JUBAKE JU-882 cầm tay

300,000

Máy đánh trứng JUBAKE JU-882 công suất 350w khá mạnh mẽ, có 4 đầu đánh bằng inox chắc khỏe để trộn bột, trộn kem, đánh trứng làm bánh… giá rẻ nhất

Mã: JUBAKE JU-882 Danh mục:

Máy đánh trứng JUBAKE JU-882 với 5 tốc độ công suất 350w

Máy đánh trứng JUBAKE JU-882 với công suất 350w khá mạnh mẽ, có 4 đầu đánh bằng inox gồm 2 đầu đánh lỏng và 2 đầu trộn.

Máy đánh trứng cầm tay JUBAKE JU-882

Máy đánh trứng cầm tay JUBAKE JU-882

Máy đánh trứng JUBAKE JU-882

Máy đánh trứng JUBAKE JU-882

Máy có 5 tốc độ để bạn tùy ý chỉnh cho phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau như:

  1. Mức 1: Để sử dụng cho thực phẩm số lượng lớn và thực phẩm khô như bột mỳ, bơ, khoai tây…
  2. Mức 2: Dùng để trộn hỗn hợp lỏng như salad…
  3. Mức 3: Dùng để trộn hỗn hợp làm bánh mềm, bánh quy, đồ ăn nhanh như bánh mỳ…
  4. Mức 4: Dùng để kem như trộn bơ với đường, thực phẩm chưa nấu, các món tráng miệng…
  5. Mức 5: Dùng đánh trứng, thực phẩm đã chín để nguội như khoai tây, kem…

Giới thiệu máy đánh trứng cầm tay Jubake JU – 882

Máy đánh trứng nho JUBAKE JU-882

Máy đánh trứng nho JUBAKE JU-882

Máy đánh trứng Jubake là loại máy cầm tay có thiết kế gọn nhẹ, dễ dùng với người nội trợ. Máy có hình thức rất bắt mắt với thân máy bọc inox kết hợp nhựa cao cấp bóng đẹp. Phía đầu máy có bọc nhựa mạ sáng bóng sang trọng. Máy có tay cầm chắc chắn và dễ điều khiển. Sử dụng nút tăng giảm tốc độ dạng trượt lên xuống thuận tiện cho ngón cái đẩy kéo giúp tay người dùng dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh hơn. Trên cùng là nút Out để tiện tháo rời đầu đánh khi không sử dụng nữa.

Máy giúp giảm mỏi mệt cho người đầu bếp khi phải đánh – trộn nhiều thực phẩm như khi làm bánh, làm kem với số lượng lớn. Với giá thành thật rẻ và bảo hành lên tới 12 tháng thì máy đánh trứng Jubake JU 882 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gian bếp của gia đình bạn.

Sử dụng máy đánh trứng Jubake JU 882 đúng cách

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bạn sử dụng thiết bị này
  • Không cho thân máy vào nước hoặc chất lỏng khác, kể cả bảo quản trong môi trường ẩm ướt.
  • Không dùng máy khi tay đang làm dở hoặc ướt
  • Không để gần tầm tay trẻ nhỏ nếu trẻ chưa đủ hiểu biết
  • Tháo đầu đánh khi không sử dụng nữa hoặc đổi đầu đánh, trộn
  • Tránh để tóc, quần áo, tay gần đầu đánh trứng khi thao tác.
  • Tránh dùng máy trong thời gian liên tục quá 3 phút.
  • Khi đánh trộn, tốt nhất nên cho máy hoạt động ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần tốc độ theo đề xuất từ công thức.
  • Các nguyên liệu ướp lạnh cần được làm mềm ở trạng thái bình thường trước khi đánh cho vào đánh – trộn.
    Bỏ vỏ trứng và đập trứng và bát riêng và sau đó mới đưa vào hỗn hợp để trộn.
  • Điều kiện về thành phần thực phẩm, khí hậu, nhiệt độ môi trường và nhiệt độ của thực phẩm khác nhau sẽ góp phần làm cho yêu cầu về thời gian đánh và kết quả đạt được khác nhau.
  • Chỉ sử dụng trong chế biến món ăn gia đình

Cùng nhau chế biến các món ăn trong gia đình với các sản phẩm đồ gia dụng của Vietmart nhé.

Liên hệ: 0932 385 388 – 0972 806 638