Menu Đóng

Máy làm tỏi đen Tiross TS904

1,180,000

Máy làm tỏi đen Tiross TS 904 làm tỏi đen đơn giản chỉ với 1 nút ấn, quá trình lên men diễn ra trong 12 ngày. Máy làm tỏi đen với công nghệ phát nhiệt 3 chiều, lòng nồi chống dính, bộ nhớ lưu chương trình và tự hoạt động trở lại khi có điện.

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 làm tỏi đen tại nhà thời gian lên men nhanh tỉ lệ thành công 99%

Máy làm tỏi đen Tiross TS 904 làm tỏi đen tại nhà lên men nhanh tỉ lệ thành công cao. Máy làm tỏi đen là sản phẩm ưu việt với giúp chúng ta có những mẻ tỏi đen quý giá tại nhà vừa sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh lại vô cùng rẻ so với chi phí đi mua tỏi đen bên ngoài.

Máy làm tỏi đen với công nghệ phát nhiệt 3 chiều
Máy làm tỏi đen với công nghệ phát nhiệt 3 chiều

Tỏi đen là một dạng thực phẩm chức năng quý cực nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta, tỏi đen hỗ trợ điều trị các căn bệnh hiểm nghèo như: Tai biến, ung thư, mỡ máu, tim mạch, viêm gan, cảm cúm,… Và nhiều căn bệnh khác trong cuộc sống.
Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen Tiross TS 904 đã có nhiều thành tựu lớn, rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng tỉ lệ thành công đến 99% so với những cách làm thủ công thông thường. Cách làm thủ công để được một mẻ tỏi đen cần thời gian từ 50 – 60 ngày và tỉ lệ thành công chỉ khoảng 50%. Nay với công nghệ tiên tiến nhất đã cho ra đời máy làm tỏi đen Tiross TS904 rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 12 ngày đã cho ra một mẻ tỏi đen quý giá, mà đơn giản chỉ cần một nút ấn.

Máy làm tỏi đen Tiross
Máy làm tỏi đen Tiross

Toàn bộ quá trình lên men của tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Công việc của chúng ta là chỉ cần ấn nút xong làm việc khác đến 12 ngày sau cả nhà cùng thưởng thức tỏi đen.
Máy làm tỏi đen Tiross TS 904 loại tốt
Máy làm tỏi đen tại nhà Tiross TS904 làm tỏi đen nhanh hiệu quả

Máy làm tỏi đen tại nhà Tiross TS904 làm tỏi đen nhanh hiệu quả

Tỏi đen được mệnh danh là “thần dược” dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiểm nghèo và các bệnh thông thường hay gặp phải. Chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của tỏi đen
Tỏi đen là gì và những tác dụng thần dược của tỏi đen

Tỏi đen là gì và những tác dụng thần dược của tỏi đen

Công dụng tuyệt vời của tỏi đen mà chúng ta cần biết

Công dụng của tỏi đen trong cuộc sống chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua nhưng để hiểu hết về nó thì không phải ai cũng biết, để gia đình có một cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật chúng ta nên tìm hiểu về tác dụng của tỏi đen và cùng làm tỏi đen để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhé.

Công dụng tuyệt vời của tỏi đen cho sức khỏe của chúng ta
Công dụng tuyệt vời của tỏi đen cho sức khỏe của chúng ta

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 với nhiều ưu điểm

  • Lòng nồi của máy làm tỏi đen Tiross được tráng lớp chống dính cao cấp 3D, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh cọ rửa sau khi dùng.
  • Máy làm tỏi đen Tiross TS 904 được thiết kế công nghệ cao phát nhiệt 3 chiều và tỏa đều, tạo ra những nhánh tỏi đen thơm ngon hấp dẫn và đều màu.
  • Tỉ lệ thành công cao nên chúng ta hoàn toàn yên tâm chỉ cần ấn một nút và chờ đợi mẻ tỏi đen để thưởng thức
Ưu điểm vượt trội của máy làm tỏi đen Tiross
Ưu điểm vượt trội của máy làm tỏi đen Tiross

Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Tiross

Một số hướng dẫn cách làm tỏi đen tại nhà bằng máy làm tỏi đen. Làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Tiross thật đơn giản chúng ta chỉ cần qua 5 bước đơn giản dưới đây và chờ đợi 12 ngày là có ngay một mẻ tỏi đen cho cả gia đình thưởng thức

Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Tiross TS904 tại nhà đơn giản
Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Tiross TS904 tại nhà đơn giản

Thông số kỹ thuật Máy làm tỏi đen Tiross TS904

Tên sản phẩm: Máy làm tỏi đen
Model: TS 904
Thương hiệu: Tiross
Điện năng: 220V-50Hz
Công suất: 5 lít
Trọng lượng: 3 kg
Thời gian 1 quy trình: 12 ngày
Trọng lượng 1 lần làm tỏi: 1 kg tỏi tươi
Tự động kiểm soát nhiệt độ: từ 1 – 5 ngày: 80độ, từ 6 – 12 ngày 72-80 độ.

Cách sử dụng tỏi đen và hướng dẫn vệ sinh máy làm tỏi đen sau khi sử dụng

Chúng ta có thể tham khảo qua các cách sử dụng tỏi đen hiệu quả, có thể bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các thực phẩm khi đun nấu.

Cách sử dụng tỏi đen trong cuộc sống hàng ngày có thể ăn trực tiếp hay cho vào thực phẩm khi chế biến
Cách sử dụng tỏi đen trong cuộc sống hàng ngày có thể ăn trực tiếp hay cho vào thực phẩm khi chế biến

Chiếc máy làm tỏi đen là sản phẩm quá rẻ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình phòng chống lại các căn bệnh hiểm nghèo và một số căn bệnh khiến chúng ta luôn phiền toái. Nếu trong gia đình bạn chưa có chiếc máy làm tỏi đen thì đừng chần chờ gì nữa hãy mua ngay chiếc máy để làm tỏi đen cho cả gia đình thưởng thức nhé. Máy làm tỏi đen vì sức khỏe tốt của tất cả mọi người giá luôn tốt nhất và bảo đảm hàng chính hãng chỉ có tại Việt Mart 13 Lĩnh Nam, 0243 633 8892 – 097 280 6638