thegioidodung.vn

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E Serie 4 14 bộ bát Châu Âu

25.800.000

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E sáng giá cùng với một tá chức năng vận hành dễ sử dụng và tiện dụng cho người làm bếp mà giá mềm có hậu mãi tốtMã: SMI4HCS48E Danh mục: Từ khóa:

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E Serie 4 14 bộ bát Châu Âu

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E bán âm công suất rửa 14 bộ bát đĩa máy có tới 3 dàn rửa dễ dàng tháo rời . Cùng với đó là 10 chương trình rửa dễ dàng sử dụng . Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E sở hữu theo lối thiết kế hiện đại vì sử dụng bảng điều khiển nút bấm linh hoạt, nhạy bén.

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E Serie 4 14 bộ bát Châu Âu
Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E Serie 4 14 bộ bát Châu Âu

Từ ngày trước đến nay người nội trợ luôn miệt mài quan tâm tới chất lượng của căn bếp. Từ món ăn đến chất lượng của vật dụng nhà bếp chiếm phần lớn thời gian của người đứng bếp. Thay vì đó Bosch đã sản xuất ra máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E có những tiện ích hiện đại có thể giải quyết một phần công việc bếp núc cho bạn một cách nhanh chóng nhằm mục đích người tiêu dùng được có được chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Vì vậy hiện nay máy rửa bát ngày càng trở thành những trợ thủ đắc lực không chỉ rửa siêu sạch mà còn có tiết kiệm điện nước một cách tối ưu

Máy rửa bát là gì?

Máy rửa bát là thiết bị có khả năng được cài đặt hóa sẵn để làm sạch các loại vật dụng. Thiết bị vận hành nhờ vào tác động phun kết hợp xoáy mạnh mẽ của các vòi nước.
Ngoài khả năng rửa bát, máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E còn được cài đặt sẵn chức năng rửa sạch rau củ, trái cây…

Máy rửa bát thông minh Bosch SMI4HCS48E sở hữu các chức năng và tính năng hiện đại tiện nghi tiện dụng là

Nhập khẩu từ Đức

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E bán âm được nhập khẩu từ Đức có chất lượng cao. Đạt chuẩn hàng đầu thế giới.

Có thể thay đổi giá, kệ dàn rửa

Máy rửa bát thông minh Bosch SMI4HCS48E cho phép người dùng thay đổi tháo rời hệ thống dàn rửa sao cho phù hợp của khách hàng.

Công nghệ ActiveWater Eco2

Sản phẩm trang bị sẵn Công nghệ ActiveWater Eco2 tiên tiến có khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng cùng với đó có thể tăng sức rửa đạt tới gấp 400 lần.

Chức năng sấy khô linh hoạt

Chức năng sấy khô tối ưu có nhiệm vụ tiêu diệt sạch vi khuẩn tới 99% nhờ công nghệ sấy khô .

Hệ thống cảm biến bảo vệ Aquastop

Thêm vào đó Bosch đã cài đặt sẵn hệ thống thông minh Aquastop hiện đại. Aquastop có chức năng chủ động phát hiện trường hợp nước bị rò rỉ hoặc ngập nước. Sau khi Aquastop sử dụng cảm biến nhận biết được ngay tức khắc hệ thống sẽ chủ động ngắt nguồn cùng cấp nước. Và thực hiện thao tác rút hoàn toàn mực nước thừa còn lại xả ra ngoài. Từ đó tuổi đời của máy mãi đảm bảo trong thời gian dài.

Tính năng tự làm sạch

Sau khi sử dụng máy lâu dài nếu không không cọ rửa máy thường xuyên. Gây ra hiện tượng nấm mốc sinh sôi nảy nở trong khoang máy. Nhờ có tính năng SELF CLEANING Máy rửa bát thông minh Bosch SMI4HCS48E có thể tự động làm sạch và sấy khoang ở mức nhiệt 68-65 độ C. Tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm mốc bám dính trên khoang rửa. Sau một chu trình làm sạch trong 80 phút hiệu quả sẽ được biểu hiện rõ rệt.

Chương trình rửa nửa tải

Trong trường hợp số lượng vật dụng nấu nướng người tiêu dùng sử dụng trong ngày có số lượng hạn chế. Việc có nhu cầu rửa vật dụng nấu nướng có số lượng ít vào máy rửa bát đảm bảo sẽ rất hao phí mức tiêu thụ điện năng và mực nước. Nhờ đó Bosch đã bổ sung chương trình rửatiết kiệm tối ưu nửa tải Half load. Chức năng này giúp người dùng có thể rửa với số lượng bát đĩa ít. Không những thế, người sử dụng có thể đặt bát đĩa ở các vị trí tự do. Chức năng rửa nửa tải này giúp người dùng có thể tiết kiệm tối ưu thời gian rửa và hạn mức điện năng và mực nước dùng đến mức tối thiểu.

Chương trình rửa nhanh

Chương trình rửa nhanh tương thích với các loại vật dụng nấu nướng có tính chất độ bẩn ít. Chức năng này sẽ dựa vào độ bẩn của bát đĩa. Tiếp đến chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước cần thiết để dùng. Sau khi kết thúc chu trình rửa trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được chất lượng làm sạch và sấy khô thông minh.

Tính năng hẹn giờ trễ Delaystart

Tính năng hẹn giờ trễ thông minh Delaystart cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tùy ý thời gian máy bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Bạn có thể tiết kiệm thời gian sử dụng khi để máy rửa vào ban đêm. Bạn hãy an tâm vì điện năng sử dụng sẽ ở mức thấp hơn.

Tính năng chống ồn tiên tiến

Ngoài ra Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E bán âm được tích hợp sẵn tính năng chống ồn hiện đại EcoSilence Drive giúp máy hoạt động với độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của gia đình bạn.

Chức năng khóa trẻ em

Trong khi máy đang ở trong chu trình rửa để tránh trẻ em có tính tò mò dẫn đến việc điều khiển sai chức năng. Cho nên người tiêu dùng nên sử dụng phím bấm khóa an toàn. Chức năng khóa an toàn có nhiệm vụ khóa cửa máy đồng thời thiết lập khóa bảng phím điều khiển khi máy đang trong quá trình hoạt động.

Nhớ chương trình rửa

Trong tình huống máy bị ngắt nguồn điện bất ngờ. Sau đó nếu thiết bị được cung cấp với nguồn điện trở lại. Tiếp đó, máy vẫn sẽ thực hiện tiếp với chu trình rửa mà trước đó đang chạy.

Kết nối Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E với wifi qua ứng dụng

Thiết bị được kết nối trực tiếp với wifi và liên kết với ứng dụng Home Connect giúp người dùng dễ dàng cài đặt hẹn giờ rửa và các chức năng của thiết bị.

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH RỬA

 • Rửa chuyên sâu

Chương trình rửa chuyên sâu kéo dài trong 160 phút, phù hợp với các loại vật dụng nấu nướng như Xoong, nồi, bát đĩa có vết bẩn khô, vết bẩn bám to.

 • Rửa thường

Một chu trình rửa của chương trình rửa thường, hay khoảng. Chương trình này phù hợp với đồ dùng nấu như nồi xoong, bát đĩa, vật dụng có bám bẩn nhẹ.

 • Rửa tiết kiệm điện nước ECO

Chương trình rửa tiết kiệm ECO có nhiệm vụ tối ưu hạn mức điện năng và mực nước sử dụng. ECO phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên dụng cụ bát đĩa, dao kéo.

 • Chương trình rửa tráng

Với chương trình này, tất cả các loại vật dụng cần rửa được tráng sơ qua bằng nước lạnh trong thời gian 5 phút trước khi chính thức rửa bằng một chương trình đầy tải.

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E có hệ thống điều khiển hoạt động nhờ nút bấm tiện dụng

Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E sở hữu thiết kế vùng điều khiển nút bấm sáng tạo để người dùng thực hiện thao tác dễ dàng thuận tiện, thoải mái.

Thông số kỹ thuật của Máy rửa bát thông minh Bosch SMI4HCS48E

 • Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HCS48E
 • Model: Bosch SMI4HCS48E
 • Sản xuất tại: Đức
 • Màu sắc: trắng
 • Kiểu dáng: bán âm
 • Kích thước máy (DxRxC): 815C x 598R x 573S
 • Chương trình rửa: 10
 • Độ ồn: 44 db
 • Bảng điều khiển cảm ứng: CÓ
 • Chức năng hẹn giờ: CÓ
 • Chức năng khóa an toàn: CÓ
 • Công nghệ ActiveWater Eco2: CÓ
 • Chức năng sấy khô: CÓ
 • Hệ thống chống ngập và rò rỉ nước Aquastop: CÓ
 • Chương trình rửa nửa tải: CÓ
 • Tính năng hẹn giờ trễ Delaystart: CÓ
 • Tính năng ExtremeSilence: CÓ
 • Tính năng Self-Cleaning: CÓ
 • Công nghệ kết nối với máy và điện thoại thông minh: CÓ
 • Bảo hành: 12 tháng tại nhà

Tại sao người mua hàng cẩn trọng nên lựa chọn máy rửa bát nhập khẩu chính hãng Bosch SMI4HCS48E ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung ứng nhiều loại hàng nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, bao gồm cả các mẫu máy rửa bát đến từ đa dạng nhà phát triển máy rửa bát thông minh đến từ được tin dùng. Máy rửa bát cao cấp được bán ra nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ kèm QC rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không cung cấp hàng không có nguồn gốc. Sản phẩm máy rửa bátBosch SMI4HCS48E nếu đã cung cấp là được mô tả kỹ 100%, bán thực, giá báo thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 3 lần tiền hàng nếu máy rửa bát của Vietmart không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, bảo đảm quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Bởi thế tuyệt nhiên người mua hàng sẽ gặp được nhà cung cấp tín nhiệm
 • bếp điện từ trong quá trình nhập vào và xuất ra đều phải được kiểm tra rất cẩn thận. Bởi vì thế chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ luôn mang tới người dùng tất cả mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền và bảo đảm vượt trội.
Máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E Serie 4 14 bộ bát Châu Âu
Trọng lượng 20 kg
Chuyển lên trên