Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

990,000

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 dáng tủ rộng rãi, sấy được nhiều quần áo. Công suất 1000W sấy khô nhanh, diệt khuẩn an toàn cho da. Tủ thiết kế với nhiều chức năng như sấy, làm ấm quần áo, cất giữ quần áo và giữ sạch quần áo.

Hết hàng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 giá treo thiết kế độc đáo, dễ tháo lắp, dễ sử dụng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 dáng tủ rộng rãi, sấy được nhiều quần áo. Công suất 1000W sấy khô nhanh, diệt khuẩn an toàn cho da. Tủ thiết kế với nhiều chức năng như sấy, làm ấm quần áo, cất giữ quần áo và giữ sạch quần áo.

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702
Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

Vì sao cần máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 với cuộc sống của chúng ta

 

 • Đã từng có ai tận mục sở thị cảnh tượng chỗ nào cũng vắt quần áo khắp chỗ như vậy hay chưa?. Bất kì chỗ nào có thể giăng quần áo phía trong gia đình đều được tận dụng một cách hết mức. Đây là toàn cảnh quá đỗi thường gặp ở các thành phố. Bất cứ ai ghé qua mọi nhà tập thể thậm chí là tòa chung cư nữa, quần áo vắt chất lên nhau nhiều ngày giờ vẫn hôi mà thời tiết gió rét phải giặt đồ mỗi ngày. Thấy dây treo chen lấn lẫn nhau giống như đi vào một hang nhện cỡ lớn.
 • Nhiều nhà có trẻ em thì chồng quần áo trút ra càng nhiều hơn. Phương pháp trước mắt là gửi quần áo ra tiệm sấy khô nhưng không kinh tế và phải mang đi lại. Với học sinh trọ thuê thì tìm ra cách, thay phải mang đến tiệm cần nhiều chi phí họ mang máy sấy tóc làm khô quần áo hay dùng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp không có nhiều tiền cùng với thời giờ thì đành phải mang bộ đồ ẩm ướt để đi lao động.
 • Khí hậu chuyển dần từ Đông sang Xuân kèm theo vô số cơn mưa không ngớt đi với thời tiết ướt át cơ bản là lý do làm cho chỗ ở của mỗi người liên tục ẩm ướt, không những vậy quần áo hong nhiều ngày liền cũng vẫn ẩm kèm theo mùi khó chịu. Bất kì ai chắc cũng thử qua các cách giúp làm khô quần áo vải vóc, mọi người ứng dụng máy sấy để hong sấy nhưng mà quần áo sau khi làm khô vẫn không tránh được bị ướt át và vẫn nguyên mùi ẩm mốc không giống lúc phơi ngoài ánh nắng dù cho dùng nước lưu hương . Quần áo vải vóc còn ẩm hay sinh vi khuẩn là nguồn gốc chủ yếu gây ra mọi loại bệnh về da, nhất là đối với da dẻ rất nhạy cảm của trẻ em, thêm nữa, nó gây tổn hại tới việc hít thở của mọi người.
 • Mấy ngày lại đây hẳn các mẹ đã nghe nói hoặc đã trông thấy tại đâu đó thông tin về những kiểu máy sấy quần áo, trang phục giá cả không đắt vậy mà vẫn cho hiệu suất sấy khô tốt đúng không? Và giờ đây các mẹ tìm kiếm loại máy sấy quần áo tất khăn đấy phải không? Vậy là các mẹ đã kiếm tìm chính xác nơi rồi, ở siêu thị bán hàng online chúng tôi quy tụ rất nhiều kiểu máy sấy quần áo như mẫu này và một trong các máy sấy khô gần đây được tìm nhiều đó chính là thương hiệu máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 này. Với công năng hoạt động đạt đến 1000W, số giờ làm khô chỉ mất cực đại là 180 phút chắc chắn sẽ làm cho mọi người phải để mắt tới.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

 • Model: SHD 2702
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 3,7kg
 • Màu sắc: Xanh ngọc
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế và các bộ phận của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

Nguyên tắc hoạt động của 2 loại máy sấy khô sấy khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông đều giống nhau. Dụng cụ vận hành nhờ vào nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm lúc đầu sấy khô sinh ra luồng gió nóng cũng được quạt đẩy tản đều vào trang phục vắt sẵn. Luồng gió nóng kèm theo hơi ẩm từ quần áo đồ vải bay ra ngoài bằng nhiều lỗ thông khí được tạo ra ở nóc vỏ trùm. Dòng khí nóng liên tiếp luân chuyển hong khô đồ quần áo.

 

 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc dáng vuông Sunhouse SHD 2702 có điều khiển cầm tay có thiết kế cải tiến so với máy sấy quần áo dạng tròn. Người thao tác nhẹ nhàng tùy chỉnh những chế độ chạy của máy bằng thiết bị thiết lập bởi các nút trước mặt máy sấy hoặc điều khiển cùng thiết bị điều khiển cầm tay, hơn thế tủ sấy còn có thêm màn hình biểu thị đèn led hiệu quả cho các mẹ nhìn thấy.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo khăn tất mũ Sunhouse SHD 2702 được sản xuất khoang chứa to hơn máy sấy quần áo dạng tròn cho nên tủ sấy gió nóng cho quần áo đồ vải kiểu vuông phơi sấy được nhiều vải vóc hơn, khối lượng hong khô giới hạn tối đa mỗi lần là 15kg
 • Giá đỡ làm từ hợp kim nhôm chắc chắn gồm có: thanh phơi vải vóc, thanh để vỏ ngoài, thanh đặt tất chân.
 • Điều chỉnh chức năng chạy dành cho máy sấy làm khô áo quần Sunhouse SHD 2702 thật không khó, qua nút vặn cơ bình thường trên thân máy để bất kể người vận hành nào cũng chỉ cần liếc mắt cũng có thể cho máy hoạt động được.
 • Mô tơ của tủ sấy đồ vải vóc Sunhouse SHD 2702 làm việc nhờ có bộ phận sinh nhiệt PTC sưởi với công năng cực đại đạt đến 1000W. Linh kiện phát nhiệt để dưới áo bọc. Đáy động cơ là một số khe thoáng có công dụng làm cửa để động cơ quạt ở trong máy hút gió bên ngoài vào trong.
 • Dựa vào khối lượng đồ vải sấy ít hay nhiều hoặc đồ to hay nhỏ, vải nặng hay nhẹ mà chỉnh nhiệt nóng cho vừa đủ. Mức nhiệt trong quá trình hong sấy trong khoảng 60°C lên đến 65°C. Lúc bình thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ ứng dụng với đồ được sấy nhỏ và không dày hoặc trọng lượng quần áo có ít và đương nhiên, nhiệt lượng mức to sẽ dùng để sấy đồ dùng rộng và dày hay chồng đồ dùng rất nhiều hoặc cần sấy nhanh.
 • Thời giờ đặt giờ hong khô giới hạn max lên tới 180 phút. Tủ sấy trang phục Sunhouse SHD 2702 có thể căn chỉnh số phút sấy tùy theo vào cài đặt từ người sấy đã thiết lập theo lượng áo quần cho vào sấy. Sau quy trình chốt khoảng thời gian, người nội trợ có thể để máy sấy hong đồ vải vóc Sunhouse SHD 2702 tự vận hành, lúc đủ thì giờ đã định, bộ phận máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Bánh xe được lắp ở ngay dưới bốn chân đỡ để tủ thuận lợi cho dịch chuyển mà không phải nhấc máy
 • Tủ sấy gió nóng đồ vải vóc Sunhouse SHD 2702 dáng vuông. Sunhouse SHD 2702 nhìn y hệt tủ vải đựng quần áo tất khăn phổ biến.
 • Bộ sinh nhiệt thổi gió ấm nóng chuyển động làm cho hơi nóng phát tán đều tạo cho quần áo vải vóc được khô đồng đều, bởi thế chẳng bị ẩm từng chỗ.
 • Cấu tạo của máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2702 cũng mang các thành phần : động cơ hong khô, những thanh kim loại nhôm không rỉ để mà tạo lên bộ khung, các thanh nhựa rắn chịu nóng cao, trên thanh nhựa có lỗ cài được thanh hợp kim vào đó con lăn để thuận lợi cho đẩy đi được và vỏ trùm trùm quanh có bằng vải tổng hợp chịu hơi nóng bền lâu.
 • Cấu tạo tủ bề thế chia thành hai tầng tận dụng tối đa tính năng vắt của máy. Khung trên móc đồ dùng lớn, khung dưới để trang phục bé.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với tốc độ mạnh tuy vậy mà cực kỳ êm ái. Người sấy quần áo máy sấy khô Sunhouse SHD 2702 có thể định vị máy ở bất kỳ nơi nào bên trong căn hộ mà chẳng ngại bị tiếng ồn của động cơ quấy rầy. Việc vận hành với sức gió nhanh khiến tăng lượng hơi nóng tuần hoàn trong tủ vải đem nhiệt nóng đi vào từng sợi vải, quần áo tất khăn luôn tại tình trạng sấy tĩnh tại.
 • Bề ngoài hợp lý, có khả năng tháo và lắp lại cho nên tủ sấy tĩnh đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 thuận tiện khi di động đến nơi mong muốn trong chỗ sống, vô cùng hữu dụng cho người sử dụng.

Điểm nhấn nổi bật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 gia đình

Nhờ với nhiều đặc điểm ưu Việt mà máy sấy áo quần Sunhouse SHD 2702 mang lại, thời nay, người nội trợ không phải lo sợ những mùa mưa không dứt, không khí ẩm ướt, quần áo hong mãi không ráo nước giống trước đây nữa. máy sấy làm khô quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702 có vô số chức năng nổi bật như:

 1. Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn dính chưa khô, chỉ phải sấy hong trong một ít thời lượng với máy sấy khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2702 thì toàn bộ lo ngại lập tức được loại bỏ.
 2. Người sử dụng có thể mang theo máy sấy gió nóng áo quần Sunhouse SHD 2702 bất kể chỗ nào vì máy sấy hong quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2702 gọn nhẹ, lắp đặt thuận lợi.
 3. Khi chưa ra mắt máy sấy khô ấm quần áo Sunhouse SHD 2702, đồ vải vóc có để mấy ngày, nhiều lúc cả tuần cũng không khô, thế mà với máy sấy hong quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702 chỉ tiêu ít thời giờ nhiều lắm là vài tiếng đồ quần áo vải vóc sẽ khô kiệt, đã thế còn đem đến cho người sấy cảm giác được hương thơm của nước xả.
 4. Bởi có máy sấy khô trang phục Sunhouse SHD 2702, bất kỳ người phụ nữ nào cũng trở thành người mẹ giỏi giang xử lý điều khó làm nhất ở tiết trời ướt át này mà còn là một người tề gia nội trợ thông minh nữa.
 5. Đồ vải không sợ chuyển màu do bởi ẩm nhiều ngày và mang mùi nấm mốc tại những ngày nồm. Lúc mà được sấy khô với máy sấy hong đồ vải Sunhouse SHD 2702 thì quần áo sẽ không sợ bị mốc thâm kim, bám bụi, bạc màu hơi ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương tốt hơn.
 6. Cấu trúc lại thuận lợi tháo rời sẽ tốn ít không gian chỗ ở của bạn.
 7. Khác cơ chế phương thức sấy khô quần áo bằng cách luôn lộn nhào áo quần trong lồng sấy khô như là máy sấy quần áo đồ vải hình thức giống dạng máy giặt, hoạt động đó khiến cho quần áo đồ vải nhăn nhúm hơn, với máy sấy thiết kế dạng máy tròn hoặc tủ vuông chỉ dùng cách thức sấy tĩnh tại, quần áo luôn luôn ở trạng thái treo tĩnh tại. Phương thức sấy này khiến giảm hẳn việc quần áo tất khăn bị nhàu nát.
 8. Máy sấy tĩnh đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 vận hành liên tiếp trong 180phút, hong sấy rất nhanh, giúp cho người dùng và gia đình sẵn ngay những bộ cánh để diện trong ngày, kịp lúc để có thể mặc những bộ quần áo mỗi lúc đi kiếm cơm hoặc đi ra bên ngoài.
 9. Hợp với toàn bộ nguyên liệu vải vóc từ vật liệu khó chiều nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới nhiều kiểu chất liệu thông thường như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…
 10. Khi đồ vải vóc được làm khô ở trong tủ không có bụi bẩn giống như treo ngoài tự nhiên.
 11. Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi nấm mốc của dạng thời tiết hiện hữu sẽ khiến cho mọi người không tự tin khi nói chuyện, sự e ngại đó sẽ được đánh bay bởi công nghệ lưu lại mùi hương của máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702. Quần áo kết thúc sấy tĩnh không mất sạch mùi hương, vi trùng bị tiêu diệt dưới độ nóng an toàn tới người mặc quần áo, phòng chống vô số bệnh về da chính vì nấm mốc tạo nên dễ gặp nhất là con nít. Các mẹ nuôi em bé chẳng còn e ngại mỗi lúc trẻ nhỏ mặc quần áo sẽ thấy khó chịu nữa
 12. Thay vì sắm một cái máy sấy đảo đồ vải vóc có bề ngoài giống như thiết bị giặt thông thường số tiền đạt đến xấp xỉ 10 triệu đồng mà hay dùng trong 2 tới ba tháng mưa kéo dài là cùng, bạn chỉ cần xuất ra 1 số tiền trên dưới 1 triệu là sở hữu ngay được một cái máy sấy tĩnh đồ vải vóc Sunhouse SHD 2702 với cấu trúc không quá lớn mà giá tiền chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo quần áo đồ vải đắt tiền làm cho người tiêu dùng giữ lại được một số tiền kha khá trong từng nhà.
 13. Nhiệt độ ngày đông giảm, quần áo để ngoài mặc vô người cũng gây lạnh bất lợi cho sức khỏe, nhất là các bé. Một gợi ý đơn giản là trước khi mặc đồ cho các bé, bạn hãy để áo quần của bé con vào lồng sấy, làm nóng qua yên tâm khi mặc đồ đồ mặc của bé sẽ ấm và thơm mới.
 14. Một ưu điểm mà chị em thực sự ưa thích ở máy sấy gió nóng trang phục Sunhouse SHD 2702 này là máy sấy khi sấy khô thì đồ vải luôn ở trạng thái treo tĩnh cho nên quần áo không nhăn dúm hay mất màu trong lúc sấy khô điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không làm được.
 15. Máy sấy làm khô quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2702 chẳng những sấy khô quần áo lại còn có đặc tính làm ấm phòng không thua động cơ sưởi nhé. Thêm nữa, người sử dụng ứng dụng làm tủ treo đồ như là một tủ quần áo bình thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy hong này sẽ tô điểm nơi sống của nhà bạn trong không khí u tối như vậy.
 16. Máy sấy đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 tiết kiệm số điện do tính năng hong khô mau lẹ bất kể áo quần người dùng mang vào sấy khô có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng phải khô ráo với một mẻ sấy thôi nhé.

Vài chú ý mỗi khi chạy máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 để cho bền bỉ và đạt hiệu quả lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để để vào sấy khô

 • Các mẹ đặc biệt chú ý rằng trước lúc cho quần áo, trang phục treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 nên là những quần áo khăn gối đã được giặt không có vết bẩn với bột giặt tẩy và nước xả trong quy trình giặt giũ. Sau khi giặt hết quần áo đồ vải các bạn nên nhớ vắt thật khô kiệt với cách nhét vào máy giặt hay là vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm thiểu nguy cơ đồ quần áo vải vóc còn nhiều nước mà bạn không để ý cho vào máy sấy quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702, vì điều đó sẽ dẫn đến hậu quả bị hỏng bộ phận điện.
 • Còn nữa, người giặt cần lưu tâm là không được cho quần áo khăn gối vướng vật sắc nhọn và mọi nguyên liệu kiểu như nhựa vào trong máy giảm trạng thái làm cho máy hỏng hoặc bị chảy nhão. Còn nữa cần lưu ý là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi đó đồ vải bị dính dầu mỡ, bởi nếu bên trong hơi nóng mạnh phía trong máy sấy rất có thể gây nên hiện tượng phát hỏa rất hiểm hại cho người dùng.

Bước 2: Lựa chế độ sấy tương thích

 • Thời điểm hoàn tất xong hết các bước là treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 khi đó lựa chức năng sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, các bạn có thể lựa kiểu sấy cho tương thích với kiểu quần áo tất khăn mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 có tính năng đặt thời gian ngừng chạy rất dễ dàng. Phụ thuộc vào số lượng đồ quần áo mà các bạn nên đặt số phút hẹn tắt máy sao cho phù hợp và để khả năng lãng phí điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm các việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn tất xong mọi các bước các bạn cho chạy máy, nên lựa chọn đặt giờ ngừng chạy và bắt đầu máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 hoạt động rồi khi kéo áo vải trùm ở ngoài của máy sấy làm khô quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2702 lên đến nóc kéo lại hết. Ngay khi bật máy luồng hơi nóng đẩy từ mô tơ sẽ được đẩy lên, đi vào mọi sợi vải làm cho hơi nước được bốc ra và theo khí ra một số lỗ hở bên trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Khi hết số phút đã đặt, máy sẽ tự động ngắt máy vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của các mẹ là lấy đồ quần áo vải vóc ra và cho vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để sắm sửa máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702, hãy đến mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi tới các bạn bán hàng của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart nếu bạn cần tậu ngay cho mình một chiếc máy sấy khô đồ vải Sunhouse SHD 2702 đa thuận tiện này. Nhóm tư vấn viên thông thuộc về dụng cụ gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn giúp anh chị cách tìm kiếm chọn lọc một trong vô số loại máy xuất xứ chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.

Vậy các bạn còn chần chừ gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn bán hàng: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo gia đình Sunhouse SHD 2702 nhanh, không phí ship với khách mua.
Showroom trưng bày và bán lẻ ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.