thegioidodung.vn

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

850.000

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan mô tơ có cấu tạo bằng đồng dã chiến, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách vững chãi. Sản phẩm có công suất tối đa là 60 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh quạt với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đẩy gió mát tốt hơn. Mỗi khi chạy quạt Benny BFT – 46 biểu hiện là một trong những kiểu quạt mát êm, lượng không sốc để người sử dụng dễ thở. Có thể điều khiển vận hành của quạt theo phương thức điều chỉnh qua vùng điều khiển trên quạt. Benny BFT 46 dễ dàng tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC do đăng kiểm bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.Mã: BFT-46 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan động cơ đồng, công suất 60 W, có tản gió, có chỉnh được chiều cao, đường kính sải cánh 40cm, lồng hợp kim, 3 mức gió

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan mô tơ có cấu tạo bằng đồng lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế phong cách vững chãi. Sản phẩm có công suất mạnh là 60 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ do vậy dù quay suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió mát rộng hơn.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Mỗi khi sản phẩm làm việc, cường độ gió thổi tương đối mạnh mẽ, loại ngay cái nóng bức bối của mùa hạ dễ dàng. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của quạt Benny BFT-46 bằng phương thức điều chỉnh theo vùng điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Sản phẩm hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ gió nhằm phù hợp với mong muốn sử dụng của bạn. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do đăng kiểm bộ Công Thương cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Benny BFT – 46 cũng được bảo hành lên tới 24 tháng.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Một số thông số kỹ thuật của quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

 1. Tên sản phẩm: Quạt bàn Benny BFT-46
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: bàn
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Lưu lượng gió: 60m3/phút
 13. Xuất xứ: Thái Lan
 14. Điều khiển từ xa: Không
 15. Hẹn giờ: Không
 16. Bảo hành: 24 tháng
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Chức năng nổi trội của quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Lúc vận hành quạt Benny BFT-46 bạn không khó có thể đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 3 cấp độ tùy chỉnh công suất thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Khối lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở cường độ cao lượng gió đầu ra là 60m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Quạt Benny BFT-46 mang tạo hình với phong cách hấp dẫn, hiện đại mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Quạt có màu chính là mầu ghi và xanh lá đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa cùng tính toán sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Benny BFT-46 thiết kế từ hợp kim chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian, khá chắc chắn. Chiều cao phần thân quạt thoải mái nâng hạ tùy ý người sử dụng.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Cấu kiện bền lâu, vững chắc cao

 • Mô tơ của quạt cấu tạo bằng đồng mang tới sự bền lâu, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài chẳng biết hề hấn. Sản phẩm cũng tiết giảm điện đáng kể, mỗi khi hoạt động với công suất tối đa cũng chỉ tốn 60 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ cao đạt mức khá tốt.
 • Chế tạo trục ổ lăn tạo cho trục xoay dễ dàng, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính tối giảm ma sát giữa các thành phần là trục và cuộn rotator bởi thế năng suất được cải thiện và giảm bớt năng lượng hơn.
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Quay túp lăng gió để mở rộng khoảng không làm mát

Benny BFT-46 có thể đảo chia gió qua hai hướng trái phải, giúp vùng làm mát được tỏa ra rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Benny BFT-46 còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng gồm QC do đăng kiểm bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn bán đến với quý khách. Khách hàng sẽ đặc biệt an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Benny BFT-46 đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Tự tắt nguồn điện khi bị đổ

Nếu quạt đang làm việc, nếu bị va phải khiến nó bị nghiêng đổ, quạt sẽ ngay tức thì sẽ ngắt điện vào để không mang thêm nguy hại nào tới quạt cũng như mọi người.

Tại vì sao rất nhiều người tinh anh sẽ đặt mua Quạt bàn Benny BFT-46 do chúng tôi giới thiệu tại đây?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên phân phối các loại thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm quạt bàn giá tốt chất lượng. Hàng hóa được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng hóa chân chính, không bao giờ phân phối hàng giả. Benny BFT-46 nếu đã đưa ra sẽ được cung cấp thông tin cùng ảnh sản phẩm thật, cung ứng thật, giá cung cấp thật, bảo hành rõ ràng.
 • Tặng cho khách bằng ba lần tiền hàng hóa khi sản phẩm không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, bảo vệ quyền lợi của người mua sắm lên phía trước.
 • quạt bàn khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn bảo đảm luôn luôn đưa tới quý khách những thương phẩm quạt máy giá giảm F.ree.Ship hàm chứa độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Chuyển lên trên