thegioidodung.vn

Quạt cây đứng công nghiệp Ching Hai HS28″ĐN3Đ

1.468.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài Loan sx tại VN, mô tơ đồng lâu bền, có phong cách tính khỏe khoắn. Công suất mạnh là 215 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh là kim loại chắc khỏe 70cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi lớn. Hiệu chỉnh quạt điện Ching Hai HS28″ĐN3Đ bằng nút điều khiển làm việc trên quạt. Bảo hành quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài Loan sx tại VN động cơ đồng, công suất 215W, sải cánh 70cm là kim loại chắc khỏe, tổng lượng gió rất tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài Loan sx tại VN mô tơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế với style tính khỏe khoắn. Quạt Ching Hai HS28″ ĐN3Đ sở hữu công suất tối đa là 215 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng vì thế dù chạy cả ngày cũng không phải lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng là kim loại chắc khỏe với sải cánh được chế tạo là 70cm đủ sức đẩy gió mát đi xa.

Quạt cây đứng Ching Hai HS28"ĐN3Đ
Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ ĐN3Đ

Mỗi khi quạt hoạt động, lưu lượng gió đẩy mạnh, đẩy bay cái nóng nực của mùa hè một cách đơn giản. Dễ dàng điều chỉnh làm việc của quạt bằng cơ chế điều chỉnh qua bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Ching Hai HS28″ĐN3Đ có thể điều chỉnh tốc độ gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ ĐN3Đ Đài Loan sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 215 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 70cm
  9. Chất liệu cánh: là kim loại chắc khỏe
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: rất tốt

Tính năng riêng có của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ ĐN3Đ Đài Loan sx tại VN

Quạt cây đứng Ching Hai HS28"ĐN3Đ
Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

Ưu thế sáng giá và thuận tiện của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ ĐN3Đ

 • Thân cao bởi vậy gió không khó để vươn tới những vị trí xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn các loại khác
 • Tạo ra sự sẵn sàng cho nơi ở
 • Thuận tiện khi dễ dàng sử dụng với rất nhiều mục đích quạt mát.

Tùy biến được lượng của gió

Lúc sử dụng Ching Hai HS28″ĐN3Đ bạn dễ dàng có thể điều chỉnh được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ ĐN3Đ được thiết kế 3 mức điều chỉnh cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi sử dụng ở tốc độ mạnh lượng gió rất tốt giúp giải quyết bức bối đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt cây đứng Ching Hai HS28 ĐN 3Đ được tạo hình với phom quạt đẹp mắt, mới lạ mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu đen đem đến sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt cây đứng Ching Hai HS28 ĐN3Đ làm bằng là kim loại chắc khỏe cùng thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt điện Ching Hai HS28″ĐN3Đ cấu tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, lâu bền theo thời gian. Độ cao phần thân Ching Hai HS 28 ĐN3Đ thoải mái thay đổi tùy vào người sử dụng.

Cấu tạo lâu bền, chắc chắn lớn

Mô tơ trong quạt được cấu tạo bằng đồng đem lại sự lâu bền, hoạt động nhẹ nhàng. Ching Hai HS28 ĐN3Đ vận hành suốt cả ngày dài không biết ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu điện năng khá tốt, khi hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu hao 215 W điện năng.

Quay trái phải(nếu quạt hộp/tản thì: Phân chia) gió nhằm tăng phạm vi tạo mát

Ching Hai HS28″ĐN3Đ có thể quay đảo gió sang hai hướng phải và trái, khiến khu vực hưởng gió được cơi nới rộng hơn.

Lý do nhiều nhà am hiểu hay chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS28 ĐN3Đ do thegioidodung.vn giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có các loại quạt cây đứng tốt từ nhiều hãng chế tạo quạt cây đứng tên tuổi. Thành phẩm được đem về nguyên đai, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm chân thành, nói không với bán hàng không đảm bảo xuất xứ. Hàng hóa nếu đã đưa ra sẽ được miêu tả kỹ, phân phối thực, giá thành thật, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng nếu như sản phẩm quạt cây đứng của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt cây đứng của Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Mặt hàng khi nhập xuất cũng đều được check nghiêm ngặt. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn tin chắc luôn đưa đến khách hàng những sản phẩm quạt điện hàm chứa độ tin cậy cao.
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai

Tổng quan về Thương hiệu Ching Hai Đài Loan sx tại VN

 • Ching Hai là tập đoàn chế tạo của Đài Loan sx tại VN sản xuất rất nhiều kiểu quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai có lịch sử lâu đời tại Đài Loan sx tại VN và có rất nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, quạt của Ching Hai đã có mặt từ lâu và đạt được lòng tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. Những sản phẩm của Hãng Ching Hai cũng có sự bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và phong phú của người mua hàng, nhà chế tạo Ching Hai đã sản xuất một số mẫu quạt mát chất lượng cao. Những sản phẩm này dám chắc sẽ không phụ lòng cho rất nhiều vị khách khó tính ở trong phân khúc giá cả đã ấn định.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Ching Hai còn sản xuất nhiều kiểu quạt khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt lửng… Đã đang có được niềm tin dùng của nhiều triệu khách hàng.

Tham khảo các mẫu quạt thuộc Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng công nghiệp Ching Hai HS28″ĐN3Đ
Chuyển lên trên