thegioidodung.vn

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

1.820.000

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc, mô tơ bằng đồng dã chiến, mang phong cách sang trọng, khỏe khoắn. Công suất mạnh là 160 W tiết kiệm điện. Cánh kim loại 50 cm. Quạt có cường độ gió thổi lớn. Điều chỉnh quạt bằng nút điều khiển liền với quạt. Komasu BS50TN có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Phù hợp với diện tích rộng.Mã: BS50TN Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc động cơ bằng đồng, công suất 160W, sải cánh 50 cm kim loại, tổng lượng gió 8500 m3/giờ, lồng kim loại mạ, 3 cấp độ gió

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc mô tơ được thiết kế bằng bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, khỏe khoắn. Quạt mang công suất lớn là 160 W tiết kiệm chi phí điện do vậy có hoạt động nguyên ngày cũng chẳng phải lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt với chất liệu kim loại với sải cánh được thiết kế là 50 cm đủ để thổi gió mát rộng hơn.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN - BS45TN - BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN – BS45TN – BS50TN

Mỗi khi quạt vận hành, khối lượng gió đẩy lớn, đẩy bay cái nóng bức bối từ mùa hè dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh vận hành của quạt điện Komasu BS50TN bằng phương thức tác động theo bảng điều khiển tại quạt.

Sản phẩm có thể điều chỉnh cường độ gió sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt Komasu BS50TN đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert được cấp bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt sàn quỳ này còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN - BS45TN - BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN – BS45TN – BS50TN

Thông tin kỹ thuật của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS-50TN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 160 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam linh kiện Hàn Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 8500 m3/giờ
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN - BS45TN - BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN – BS45TN – BS50TN

Ưu điểm đắt giá của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc

Đặc thù riêng có cùng với sự tuyệt vời của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

 • Hiếm khi nào bị đụng chạm khi vận hành trong phạm vi sống
 • Thông thoáng tầm mắt bởi quạt Komasu BS – 50TN thấp
 • Gọn gàng, dễ dàng bố trí ở những nơi ít không gian như gầm bàn, gầm cầu thang,..
 • Có tính cơ động lớn, tiện mang đi

Điều chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi vận hành quạt Komasu BS50TN người sử dụng rất dễ có thể đặt được cường độ tăng giảm của nó. Sản phẩm được thiết kế 3 mức tùy chỉnh cường độ thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN - BS45TN - BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN – BS45TN – BS50TN

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở công suất cao khối lượng gió đầu ra 8500 m3/giờ giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nơi sinh hoạt.

Tạo hình hình thức bắt mắt

Quạt Komasu BS50TN mang thiết kế với kiểu cách cuốn hút, mới lạ mang tới cái nhìn mới mẻ về quạt tới quý khách. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xanh – inox đem tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt được tạo bởi kim loại với tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt Komasu BS50TN được tạo từ kim loại mạ chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN - BS45TN - BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS40TN – BS45TN – BS50TN

Chế tạo bền bỉ, ổn định cao

 • Mô tơ bên trong được cấu tạo bằng bằng đồng mang đến tính bền bỉ, máy chạy trơn tru. Komasu BS50TN hoạt động trọn ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Komasu BS50TN cũng tiết kiệm điện năng rất tốt, mỗi khi vận hành với công suất lớn cũng chỉ tiêu hao 160 W điện. Tốc độ vòng quay cao ở mức 1400 vòng/phút.
 • Chế tạo trục bi làm cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Vì có sự giảm nhẹ ma sát giữa 2 thành phần là trục đỡ và củ điện do vậy hiệu suất được nâng cao và giảm hao phí năng lượng hơn.

Phân chia gió nhằm nhân rộng không gian làm mát

Komasu BS50TN có thể đảo chia gió ra qua hai bên phải trái, khiến vùng làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đủ chỉ tiêu chất lượng như là Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Quý khách sẽ không phải nghĩ ngợi về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Ngoài ra Komasu còn có những dòng sau:

Dòng quạt Komasu lồng mạ cánh 40 - 45 50cm
Dòng quạt Komasu lồng mạ cánh 40 – 45 50cm

Do đâu quý khách tinh ý thường đặt mua Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN do Vietmart giới thiệu đến?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là thương hiệu chuyên bán buôn tất cả đầu mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại quạt sàn quỳ tốt đảm bảo. Sản phẩm sàn quỳ được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm sàn quỳ đã được cấp giấy tờ và QC đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đã phân phối sẽ được cung cấp thông tin cùng hình ảnh chân thực, cung cấp thực, giá báo thật, công bố đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho người đặt mua quạt sàn quỳ gấp ba lần số tiền quạt sàn quỳ nếu như quạt sàn quỳ giá tốt của Vietmart không đúng là quạt sàn quỳ từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy.
 • quạt điện sàn quỳ mỗi lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải check cực cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn tin chắc luôn luôn mang tới người mua các mặt hàng quạt máy có chất lượng tin cậy cao.

Tham khảo thương hiệu: Quạt Komasu

Tham khảo thêm: Quạt công nghiệp

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Chuyển lên trên