thegioidodung.vn

Quạt trần đèn GLJ F26A

2.050.000

Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F26A với mô tơ DC lõi đồng lâu bền cùng công suất vận hành 90 W tiết giảm năng lượng điện với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim, lõi đồng. Cánh của quạt được làm bởi acrylic cùng độ rộng đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng có thể điều khiển để thể hiện 3 kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng. GLJ F26A cũng có điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh. Quạt trần có đèn GLJ F26A mang kiểu dáng đơn giản, sang trọng trang trí hấp dẫn cho khoảng không gian tăng thêm thời trang, giúp suy tôn không gian và tăng cường sống động cho nơi ở.Mã: GLJ F26A Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F26A với mô tơ DC lõi đồng bền bỉ cùng 6 tốc độ, thêm vào đèn trang trí sang trọng giảm thiểu điện sử dụng cùng giá cả nhỏ

Quạt trần kèm đèn GLJ F26A sở hữu mô tơ DC dây đồng lâu bền với công suất hoạt động 90 W giảm thiểu điện sử dụng phân chia 6 tốc độ quay. Thân quạt trần đèn được tạo bởi hợp kim, lõi đồng. Cánh của quạt bằng acrylic cùng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn GLJ F26A
Quạt trần đèn GLJ F26A

Quạt trần kèm đèn trang trí đẹp mắt có thể điều khiển để thay đổi ba màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F26A mang một xu hướng đơn giản, sang trọng tô điểm bắt mắt cho không gian sống tăng thêm đẹp mắt, khiến suy tôn không gian và đem lại tươi tắn cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt GLJ F26A làm việc, mức gió thổi khỏe, đánh tung cái nóng nực của khí hậu mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F26A cũng có điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh.

Tính năng tuyệt vời của quạt trần đèn GLJ F26A

Điểm nhấn trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F26A thiết kế 5 cánh quạt acrylic bền vững cao đem lại kiểu cách khác lạ rất hiện đại.
 • Cánh quạt có mẫu mã đặc biệt trong tạo phom bên cạnh với kiểu dáng cánh vát gió tối ưu, gió đẩy ra mềm nhẹ không bị lộng gió. Sải cánh có tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm phù hợp với diện tích m2.

Tiết giảm điện năng trong khi dùng

Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F26A mang công suất của quạt DC chỉ với 90 W hoàn toàn tiết giảm năng lượng điện. Chỉ tốn 90 W như thế này thì quạt trần đèn vận hành trọn ngày với chế độ cực đại cũng sẽ không phải lo gì về chi phí điện tiêu thụ.

Thuận tiện chọn lựa được phương thức vận hành của sản phẩm

Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F26A có trang bị 6 tốc độ giúp người dùng chọn lựa để hợp với nhu cầu của mình. Quạt GLJ F26A có một cái điều khiển cầm tay tiện dụng để chúng ta điều chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo ý muốn.

Linh động trong khi ứng dụng mang đến sự hài lòng với người chủ

Có thể quý bạn chỉ thích sử dụng quạt riêng hoặc đèn riêng rẽ hoặc kết hợp sử dụng cả quạt kèm đèn LED đúng thế không?. Tiên liệu trước được yêu cầu này, công ty chế tạo đã thiết kế ra quạt mát kèm đèn trang trí GLJ F26A thuận tiện điều chỉnh bật tắt với quạt mát riêng hoặc đèn LED riêng rời giúp thuận tiện với khí hậu và nhu cầu của người sử dụng.

Đa giá trị trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn GLJ F26A vừa là quạt lắp trần lại có thêm đèn trang hoàng, quạt trần kèm đèn thích hợp với những dạng nội thất mang nét đặc trưng đơn giản, sang trọng Quạt đèn đem đến sự mát mẻ cùng với sức gió mềm thoảng. Việc chuyển động của không khí mang lại sự thoáng đãng tới cho không gian sống đồng thời nâng cao sức khỏe. Song song với nó, bóng đèn đem đến sự hấp dẫn tới cho không gian giống như vẻ đẹp cuốn hút để bài trí đối với mảng trần. Quạt trần kèm đèn GLJ F26A mang lại điểm nhấn thiết yếu đối với làm nội thất tạo ra sự cuốn hút đương đại.
 • Bóng đèn khiến cho trần nhà càng thêm sinh khí và tao nhã. Chụp của đèn được thiết kế phân tán chùm ánh sáng rực rỡ

Cấu tạo bền bỉ đem lại sự đảm bảo

 • Mô tơ DC sản phẩm sở hữu bộ lõi chất liệu đồng bởi thế nâng thêm tính bền và thêm tối thiểu hóa năng lượng. Bộ phận lõi đồng đem tới hiệu năng truyền dẫn điện vượt trội khi so với lõi thông thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng khiến cho GLJ F26A hoạt động suốt ngày không sợ ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được thiết kế theo kỹ nghệ DC tiên tiến đem tới 1 phân khúc sản phẩm không pha trộn, hiệu quả chính là sản phẩm siêu êm ái cũng như tiết giảm năng lượng.

Những mong muốn có quạt kèm đèn trang trí GLJ F26A đối với tư tưởng của người dùng

Bước chân vào mỗi một căn nhà ở bất kể chỗ nào trên Thế giới, những đồ vật ngay khi chúng ta nhìn thấy tại gian phòng đó sẽ cho mọi người ý thức đầu tiên về cách nhìn nhận, sự bài trí, quan điểm về mục đích tinh thần và vật chất của chủ nhà. Một trong số những đồ vật đó có thể nói quạt trần hẳn là đồ nội thất dường như không thể thiếu. Quạt trần luôn được treo ở vị trí chính giữa căn nhà, nó mang đến nhiều tác dụng hơn hẳn ta nhận định. Trong đó có quạt trần lắp đèn chùm GLJ F26A nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho khoảng không gian

Đưa tới sự thoải mái trong nhà bạn nơi để chúng. Mỗi thời điểm người dùng cho chạy, quạt quay là mọi vị trí bên trong phòng sẽ tràn ngập gió. Dẫu có đứng ở bất kể nơi nào bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng cảm giác thấy rõ ràng luồng gió nhè nhẹ đang đi qua khắp toàn thân. Chiếc quạt mang đến lượng khí luân chuyển đổi, hít thở thấy nhẹ nhàng.

Mang đến sự sống động cho đến cho căn phòng

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra mang ích lợi về điểm tư tưởng cho mọi người, mang đến “sự sống” dành cho môi trường sống.

Giúp cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Suy tôn sự đầy đủ về nội thất bên trong phòng gia đình bạn. Quạt có kiểu cách đơn giản, sang trọng đã tạo phong thái trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, tô điểm nơi ở bởi vẻ đẹp bắt mắt của chúng.

Minh chứng cách phối kết hợp giữa những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn GLJ F26A được mắc trên trần phòng đem đến tính đơn giản, sang trọng đến với cả phòng sinh hoạt. Khi được phối hợp đồng bộ với các đồ dùng còn lại ở trong phòng ở chúng sẽ chỉ ra cho ta cảm nhận về cảm nhận bài trí, phong cách mà chủ nhà đang định hướng.

Lưu giữ những hồi ức đẹp về ngôi nhà đã từng sống

Đem lại lợi ích về ý thức đồng thời để lại ở trong mỗi người sử dụng nhiều ký ức đẹp về kỷ vật. Dẫu có đi đâu thì cũng ghi nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng ở, có các đồ dùng gắn kết với các khoảng thời gian của cuộc đời.

Đem đến quan điểm của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được khéo chọn kết hợp đồng bộ cùng với nhiều vật dụng khác bên trong gia đình sẽ mang tới 1 kiểu cách mang ý nghĩa. Sự sắp xếp sẽ mô tả được văn hóa sống của một tổ ấm

Bừng lên sự sang trọng của không gian

Chùm Bóng đèn gắn với quạt trang trí cho phòng ở sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 1 bóng chiếu sáng thanh lịch cao cấp. Mỗi khi bật đèn lên đèn mang ba màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng và ít lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn treo mang phong cách thời thượng, rất thích hợp với thiết kế nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo trang trí sẽ đem đến sinh khí và đề cao sự quý phái cho phòng ở. đèn được kết hợp với quạt mát ngay bên dưới bầu quạt trần GLJ F26A toát lên ý nghĩa đơn giản, sang trọng

Quạt trần đèn GLJ F26A
Quạt trần đèn GLJ F26A

Thông tin kỹ thuật của quạt trần có chùm bóng đèn GLJ F26A

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn GLJ F26A
 • Công suất: quạt: 90 W, đèn: 48 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu cánh quạt: acrylic
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý nếu lắp đặt quạt trần đèn GLJ F26A

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt trần GLJ F26A phải cách tường tối thiểu > 90cm

Lý do người mua sắm cẩn thận thường chọn thương phẩm Quạt trần có đèn GLJ F26A của chúng tôi

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ các loại quạt trần kết hợp đèn trang trí của rất nhiều công ty phát triển sản phẩm tên tuổi. Quạt đèn được nhập về nguyên bộ, đảm bảo quạt trần đạt chuẩn và đã được bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm chân thành, từ chối cung ứng hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã mang ra sẽ được miêu tả thực, cung ứng thực, báo giá thật, hậu mãi thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 2 lần tiền quạt trần đèn nếu như sản phẩm không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết. Mặt hàng trong quy trình mua vào bán ra đều được test cực cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn đưa đến quý bạn các sản phẩm quạt điện có mức độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt trần đèn GLJ F26A
Chuyển lên trên