thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581

2.090.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 581 với mô tơ DC dây đồng lâu bền có công suất hoạt động 40 W tiết kiệm năng lượng điện với 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt chất liệu thép và độ rộng đường kính sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn, có thể sử dụng kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 581 có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu phong thái rực rỡ, hiện đại trang hoàng quý phái cho căn phòng tăng thêm thời trang, giúp sáng bừng nội thất và tăng cường rực rỡ cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 động cơ DC lõi đồng, công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện sử dụng, cánh quạt làm bởi thép thân quạt được tô điểm bắt mắt, có điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 được cấu tạo bộ máy DC lõi đồng bền kèm công suất 40 W giảm thiểu điện phân chia 6 tốc độ. Phần thân quạt trần làm bởi hợp kim kèm chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần bằng thép và độ rộng sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 581
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 581 thể hiện phong cách rực rỡ, hiện đại làm đẹp sang chảnh cho khoảng không gian thêm đẹp mắt, khiến bừng sáng không gian sống và tạo rực rỡ cho căn nhà.

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh mẽ, đánh bật cái nóng bức từ mùa hè hoàn toàn đơn giản.

Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 có điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh.

Tính năng có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581

Điểm nhấn của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 thiết kế 5 cánh quạt thép chất lượng cao làm nên style mới đậm chất thời đại.
 • Những cánh quạt được tạo kiểu cách khác biệt trong kiểu dáng kèm với kiểu dáng cánh lấy gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng sợ ngạt gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm phù hợp với không gian 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện sử dụng khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 581 với công suất mô tơ DC chỉ với 40 W thật tiết giảm điện năng. Chỉ 40 W như vậy thì quạt trần dùng trọn ngày với mức cực đại cũng sẽ chẳng băn khoăn về tiền điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy biến được cách thức làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 có thiết lập 6 tốc độ để giúp người dùng lựa chọn sao cho thuận theo mong muốn của mình. Quạt Klasse 52KSI – 581 có kèm một chiếc điều khiển tiện sử dụng giúp người dùng tăng hoặc giảm số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu ánh sáng đèn theo ý thích.

Linh động trong ứng dụng mang lại sự hứng thú với người chủ

Quý khách nhiều khi mong muốn chỉ vận hành đèn chiếu sáng hay là chỉ cho hoạt động quạt hoặc là khởi động cả quạt mát kèm đèn, nó là sở thích đương nhiên. Tiên liệu trước được điều này, người tạo sản phẩm đã sản xuất ra quạt trần với đèn Klasse 52KSI – 581 thuận tiện điều khiển tùy biến với quạt mát riêng và đèn sáng riêng nhằm tiện dụng với thời tiết và ý thích của người điều khiển quạt trần đèn.

Những giá trị tiên tiến được đưa vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 vẫn là quạt trần lại phối hợp đèn chiếu sáng làm đẹp, Klasse 52KSI – 581 tương thích với những dạng nội thất mang phong thái rực rỡ, hiện đại Quạt đèn đem đến sự dịu mát cùng làn gió mềm thoảng. Sự chuyển động của không khí tạo ra sự thông thoáng cho không gian sống và mang đến sự thoải mái. Bên cạnh đó, bộ đèn đem đến sự sáng bừng tới cho gian phòng tựa như vẻ đẹp lôi cuốn để trang hoàng cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 mang lại vẻ đẹp quan trọng đối với làm nội thất tạo sự cuốn hút thời thượng.
 • Chùm đèn khiến không gian sống tăng thêm tươi tắn và trang nhã. Chao đèn được tạo ra phản chiếu các tia sáng rực rỡ

Hoạt động bền bỉ đem tới sự an tâm

 • Động cơ DC Klasse 52KSI – 581 cấu tạo bộ lõi dây đồng vì vậy tăng cường tính bền và thêm hiệu năng. Phần lõi đồng mang tới khả năng truyền dẫn điện vượt trội so với lõi thường. Sử dụng mô tơ DC đồng giúp cho Klasse 52KSI – 581 chạy trọn ngày không bị mệt, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được thiết kế theo kỹ nghệ DC tiên tiến mang tới một phân khúc quạt nổi trội, kết quả chính là quạt Klasse 52KSI – 581 siêu êm và giảm thiểu phí tổn năng lượng.

Tại sao cần quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 đối với thiết kế phòng nhà

Một không gian thời nay có khả năng có rất nhiều vật dụng mới theo thời điểm của chúng, rất có thể một trong số thứ chẳng còn được sử dụng, nhưng mà có nhiều dụng cụ vẫn tồn tại theo năm tháng, ví dụ như quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 vì đồ vật mang đến:

Tạo sự thông thoáng, tươi mát đến cho không gian

Tạo sự dễ chịu bên trong ngôi nhà nơi để chúng. Mỗi khi chủ nhà bật lên, cánh quạt quay là mọi vị trí phía trong ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù cho ngồi ở bất kỳ nơi nào bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng làn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Nó đem lại không khí luân chuyển đổi, việc hít thở tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Đem đến nguồn năng lượng cho đến cho nơi sinh hoạt

Hơn nữa, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra vô cùng tốt về điểm tâm lý của người ngồi, đen đến “sinh khí” dành cho nơi đó.

Làm cho nơi có quạt thêm mỹ miều

Đôn lên nét đẹp của đồ vật ở trong gian phòng nơi sinh sống nhà bạn. Nó toát lên phong cách rực rỡ, hiện đại đã tạo ra vẻ trang hoàng đến cho căn nhà, làm nổi bật không gian sinh hoạt bằng nét thanh lịch bắt mắt của chúng.

Biểu lộ cách sắp xếp dành cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 được mắc phía trên trần nhà đem đến phong cách rực rỡ, hiện đại cho cả gian nhà. Khi được phối hợp đồng bộ cùng các đồ đạc còn lại trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho ta đánh giá về tính thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà đang nói.

Lưu giữ các hoài niệm đẹp đẽ về tổ ấm đã từng ở

Mang lại giá trị về tinh thần đồng thời lưu giữ trong mỗi người nhiều ký ức tốt đẹp về mái ấm. Dù ở đâu cũng nhớ về mái ấm gia đình mình đã từng ở, các đồ vật đồng hành với chốn gia đình sinh sống.

Mang lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được khéo léo phối kết hợp tương hỗ với các đồ vật khác ở trong phòng sẽ tạo lên 1 phong thái có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ gợi lên được lối sống ở một gia đình

Sáng bừng vẻ đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang điểm cho căn phòng thêm sang trọng và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng thanh lịch cao cấp. Khi quạt treo trần có chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang lại sức sống và đề cao sự sang chảnh cho căn phòng. Chùm đèn được gắn liền với quạt treo trần chính ngay bên dưới bầu quạt toát lên xu hướng rực rỡ, hiện đại

Thông số kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 581

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: rực rỡ, hiện đại
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm khi lắp quạt Klasse 52KSI – 581

 • Chiều cao của trần nhà cần phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 581 cần cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao người dùng thường đặt hàng siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 581 từ chúng tôi

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ sản phẩm quạt trần kèm đèn trang trí chuẩn Hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm đạt chuẩn và được bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung ứng sản phẩm chân thật, không cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Quạt đèn trang trí khi bán là được mô tả thật, cung ứng thật, giá thành thực, công bố thực.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng bằng 200% lần tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên hết thảy. Sản phẩm khi mua vào xuất ra đều phải test rất nghiêm ngặt. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn luôn đem đến quý bạn những sản phẩm quạt máy giá ưu đãi mang chất lượng đảm bảo nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581
Chuyển lên trên