thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

2.250.000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 với mô tơ DC dây đồng rất bền có công suất vận hành 40 W tiết kiệm điện kèm 6 tốc độ quay. Bầu quạt được cấu tạo bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn bằng thép và đường kính sải cánh lên tới 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt, có thể dùng phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 584 có thêm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 được thiết kế nét đặc trưng hoài cổ, quý phái tô điểm sang chảnh cho khoảng không gian thêm sang trọng, để nâng tầm không gian sống và tăng thêm sống động cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 mô tơ DC lõi đồng, công suất 40 W ít hao tổn điện, cánh quạt làm từ thép phần thân của quạt được trang hoàng sang trọng, có cả remote

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 được tạo thành mô tơ DC chất liệu lõi đồng bền kèm công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt chất liệu hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh quạt chất liệu thép với độ rộng sải cánh đạt 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 584
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

Quạt trần có đèn trang trí sang chảnh, có thể vận hành đồng thời quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 thể hiện nét hoài cổ, quý phái trang trí quý phái cho không gian hoạt động thêm phần sang chảnh, khiến nâng tầm nội thất và đem lại sức sống cho căn nhà.

Khi quạt hoạt động, cường độ gió đẩy khỏe, đánh tung cái nóng bức bối của thời tiết mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 có kèm điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành.

Chức năng riêng có của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

Điểm sáng trong chế tạo nh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 sở hữu 5 cánh quạt thép chất lượng cao mang đến phong cách khác lạ rất đương đại.
 • Cánh quạt được tạo kiểu cách đặc biệt trong tạo hình song song với cấu tạo cánh quạt vớt gió tối ưu, lượng gió mềm mại không sợ bạt gió. Sải cánh có tổng đường kính tới 1420 mm phù hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện trong khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 sở hữu công suất động cơ DC chỉ với 40 W hoàn toàn ít hao tổn điện tiêu thụ. Chỉ tốn 40 W nhẹ nhàng thì quạt vận hành cả ngày dài với mức cao nhất cũng sẽ chẳng lo gì về khoản tiền điện vận hành.

Thuận tiện tùy chỉnh được phương thức vận hành của quạt

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 584 có thiết lập 6 tốc độ để giúp bạn chọn lựa để phù hợp với sở thích của gia đình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 584 có kèm một chiếc điều khiển cầm tay thuận lợi giúp người dùng tăng hoặc giảm tốc độ gió hay bật tắt đèn và đổi màu đèn theo ý thích.

Thuận lợi khi sử dụng đem lại sự thoải mái với mọi người

Có thể người sử dụng chỉ muốn vận hành quạt riêng hoặc là đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc là sử dụng cả quạt mát với đèn sáng đúng thế không?. Biết trước được mong muốn này, nhà tạo sản phẩm đã tạo ra quạt mát và đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 584 thuận tiện kiểm soát tùy ý chỉ quạt riêng và đèn sáng riêng rời để tiện dụng với thời tiết cũng như yêu cầu của người dùng.

Đa năng trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 vừa là quạt trần lại phối hợp đèn chiếu sáng trang trí, quạt trần đèn đồng bộ với những dạng nội thất có kiểu cách hoài cổ, quý phái Quạt kèm đèn đem đến sự mát mẻ cùng lượng gió mềm thoảng. Việc hoạt động không khí mang đến sự thoáng đãng tới cho không gian đồng thời tăng cường năng lượng. Thêm nữa, đèn mang tới nét đẹp cho cho gian phòng như là một mảng cuốn hút để trang trí đối với mảng trần. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 584 đôn lên cuốn hút quan trọng đối với nội thất tạo ra vẻ đẹp mới mẻ.
 • Bóng đèn làm cho trần nhà thêm phần tươi vui và sang trọng. Chao đèn thiết kế chiếu các tia sáng rạng rỡ

Hoạt động bền bỉ mang tới sự bảo đảm

 • Mô tơ DC quạt trần sở hữu lõi từ kim loại đồng do đó nâng cao sự bền cũng như hiệu năng. Chất liệu lõi đồng đem lại tính năng truyền điện tốt hơn so với lõi thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng làm cho quạt trần chạy nguyên ngày không bị mệt mỏi, cũng không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tiên tiến đem đến một loại quạt không pha trộn, hiệu quả chính là quạt Klasse 52KSI – 584 cực kỳ yên tĩnh và giảm tối đa năng lượng.

Nhu cầu cần thiết quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 trong sự trang trí của không gian

Một ngôi nhà tiên tiến có thể có hàng núi vật dụng mới song hành với dòng thời gian của chúng, đôi lúc một vài đồ vật đã không rơi vào quên lãng, tuy vậy lại có một số đồ vật vẫn tồn tại theo tháng năm, ví dụ như là quạt trần gắn đèn Klasse 52KSI – 584 vì nó mang đến:

Mang đến sự thoáng đãng, tươi mát đến cho không gian

Tạo sự dễ chịu ở trong phòng nơi treo chúng. Mỗi lúc người sử dụng cho chạy, quạt quay là tất cả căn phòng sẽ tràn ngập gió. Dù cho ngồi ở bất kỳ đâu ở dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm giác thấy được luồng gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cơ thể. Nó tạo nên lượng khí trao đổi, việc hít thở cảm giác nhẹ nhàng.

Mang lại sinh khí cho cho nơi có quạt

Không những thế, lúc cánh quạt quay tròn và gió đẩy ra rất có ích đối với tư tưởng cho người sử dụng, mang đến “nguồn năng lượng” dành cho nơi đó.

Trang trí cho phòng ốc thêm quý phái

Tôn vinh vẻ rực rỡ của nội thất ở trong gian phòng gia đình bạn. Quạt mang phong thái hoài cổ, quý phái đã mang lại vẻ bài trí đến cho phòng gia đình, làm đẹp không gian bởi vẻ rực rỡ cuốn hút từ quạt.

Biểu lộ cách phối kết hợp cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 được treo ở trên trần phòng đã mang đến tính hoài cổ, quý phái đến với toàn bộ phòng ở. Nếu được phối đồng bộ cùng các nội thất khác trong căn phòng chúng sẽ nói giúp cho người xem đánh giá về óc bài trí, kiểu cách mà chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ các hoài niệm đẹp về tổ ấm đã từng ở

Đem tới lợi ích về nhận thức và lưu giữ trong mỗi người những kỷ niệm tốt về kỷ vật. Cho dù đi xa cũng ghi nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng sống, có các nội thất gắn liền cùng với các năm tháng của cuộc đời.

Đem lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần đèn mỗi khi được khéo chọn để kết hợp hài hòa với những đồ nội thất khác bên trong không gian bài trí sẽ mang tới một phong cách có ngữ nghĩa. Tất cả nói lên được sắc thái của ngôi nhà

Nâng tầm vẻ đẹp của không gian sống

Chùm Đèn treo dưới quạt mang đến cho phòng ở đầy đầm ấm và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Khi quạt lắp trần kết hợp chùm đèn treo ở dưới hẳn sẽ đem lại sự sống động và đôn lên sự sang chảnh cho không gian phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt ở ngay phía dưới bầu quạt trần mang ý nghĩa hoài cổ, quý phái

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 584

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hoài cổ, quý phái
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm lúc lắp đặt quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 584 phải cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao người tiêu dùng thận trọng nên mua thành phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 584 ở đây

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các mẫu quạt trần kèm đèn trang trí chuẩn Hãng. Thành phẩm được mang về nguyên đai, bảo đảm quạt đèn trang trí đạt chuẩn và được bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm cung cấp thành phẩm chân chính, không bao giờ bán ra hàng không đảm bảo thương hiệu. Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 nếu mang ra là được miêu tả chân thực, bán thật, giá cả thực, hậu mãi thực.
 • Biếu ngay cho khách bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu như quạt không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, bảo đảm quyền lợi của bạn lên trên hết. Quạt đèn trang trí khi nhập xuất đều phải được kiểm tra thật nghiêm chỉnh. Vì như vậy Thế giới đồ dùng tin chắc luôn mang đến người dùng mọi sản phẩm quạt điện giá tốt có chất lượng bền và bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584
Chuyển lên trên