thegioidodung.vn

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam, mô tơ lâu bền, có phong cách truyền thống. Công suất mạnh là 110 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa cứng 50cm.  Quạt có mức gió thổi mạnh. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt  treo công nghiệp Bifan T20 theo vùng điều khiển vận hành sẵn tại quạt. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam công suất 110W, sải cánh 50cm nhựa cứng, tổng lượng gió 120 m3/phút lồng kim loại , 3 tốc độ gió

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam hiệu suất thực thi cao, được thiết kế có phong cách truyền thống. Quạt sở hữu công suất mạnh là 110 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ vì thế dù làm việc cả ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt với vật liệu nhựa cứng với sải cánh được thiết kế là 50cm đủ thổi gió mát rộng hơn.

Quạt treo công nghiệp Bifan T20

Quạt treo công nghiệp Bifan T20

Mỗi khi quạt làm việc, cường độ gió thổi khỏe, bật tung cái nóng bức bối của mùa hè một cách nhẹ tênh.
Thoải mái thay đổi cách vận hành của quạt quạt treo công nghiệp Bifan T20 theo cách thức tác động thông qua vùng điều khiển làm việc tại quạt.

Quạt có thể điều chỉnh vận tốc gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo công nghiệp Bifan T20 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo công nghiệp Bifan T20
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 110 W
 4. Loại quạt: treo tường công nghiệp
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 5
 7. Độ rộng sải cánh: 50cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ:Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 120 m3/phút

Mô tả các điểm đắt giá của quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam đang

Những điểm nhấn nổi bật cùng với sự hữu ích của quạt treo công nghiệp Bifan T20

Trang trí quý phái cho trần nhà thêm quý phái, để suy tôn không gian sống và tăng thêm sinh động cho môi trường sống

Làm mát rộng, gió quạt đẩy từ trên cao xuống bên dưới có thể được mở rộng ở mức lớn bởi vì không bị vướng vào bất cứ thiết bị gì.

Không chiếm diện tích sử dụng do quạt treo công nghiệp Bifan T20 được định vị ở phía trên cao

Bảo đảm an toàn với chủ nhà, là với trẻ nhỏ đồng thời đối với quạt bởi ít bị đụng chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Lúc dùng quạt quạt treo công nghiệp Bifan T20 người sử dụng thoải mái có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của nó.
Quạt được thiết kế 3 cấp độ tùy chỉnh sức gió thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc cao lưu lượng gió 120 m3/phút giúp làm mát ngay cho không gian trong gia đình.

Thiết kế hình thức lôi cuốn

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 được tạo hình với phom quạt lôi cuốn, tân tiến mang lại cảm nhận mới mẻ về quạt cho bạn. Quạt mang màu chủ đạo là mầu đen đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt điện quạt treo công nghiệp Bifan T20 tạo bằng nhựa cứng cùng tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại chống gãy, bền lâu theo thời gian

Chế tạo bền lâu, vững chắc cao

Motor trong quạt cấu tạo bởi đem tới chất lượng lâu bền, máy chạy thuận lợi. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài không biết hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện ngoạn mục, mỗi khi vận hành với vận tốc cao cũng chỉ tiêu tốn 110 W năng lượng điện.

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 có thể chia gió ra sang hai bên trái phải, để không gian làm mát được tỏa trải rộng hơn.

Do đâu rất nhiều người tinh ý sẽ mua sắm Quạt treo công nghiệp Bifan T20 do thegioidodung.vn đề cập tại đây?

Đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung ứng tất cả danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả sản phẩm quạt treo tường công nghiệptốt của từ nhiều hãng sản xuất quạt loai-quat tên tuổi. Thương phẩm được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm treo tường công nghiệpgiá tốt đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài lâu.

Theo quan điểm bán hàng hóa chuẩn chỉ, nói không với bán hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu mang ra là được mô tả thực, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành minh bạch.

Thưởng nóng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu hàng cung cấp không phải là hàng hóa chuẩn Hãng

Luôn ở bên người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên phía trước.

Quạt treo tường công nghiệp mỗi lúc nhập vào bán đi đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì thế Vietmart tin chắc sẽ luôn đem đến khách hàng tất cả thành phẩm quạt điện sở hữu độ tốt và đảm bảo vượt bậc.

Giới thiệu về Nhà chế tạo Bifan Việt Nam

Bifan là tập đoàn chế tạo xuất xứ Việt Nam làm ra nhiều loại quạt. Thêm vào đó Bifan cũng có thêm các nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Nhà chế tạo Bifan có mặt với nhiều năm ởViệt Nam và sở hữu rất nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam . Ở Việt Nam, thành phẩm từ Bifan đã góp mặt lâu năm và chiếm được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo Bifan có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu chế tạo uy tín. Các quạt của Hãng Bifan đều có độ bền bỉ, hiệu năng ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm năng lượng.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú của khách hàng, tập đoàn Bifan đã tạo ra các mẫu quạt điện chất lượng. Các sản phẩm này tin chắc sẽ tạo niềm tin cho đa số vị khách kén chọn ở trong tầm giá cả đã ước lượng.

Bên cạnh kiểu quạt treo tường công nghiệp nhà chế tạo Bifan còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều quý khách lựa chọn mua hàng.

Tham khảo những dòng quạt điện của Bifan tại đây nhé: Quạt Bifan

 

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam
Chuyển lên trên