thegioidodung.vn

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan

498.000

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan sản xuất tại VN, mô tơ đồng dã chiến, kiểu cách đơn giản mát nhanh. Công suất lớn là 55 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, êm ái. Điều khiển Ching Hai W615B3 theo nút điều khiển liền với quạt. Bảo hành Ching Hai W615B3 tới 12 tháng.

 Mô tả

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 mô tơ đồng, công suất 55W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt, : lồng hợp kim phủ sơn tĩnh điện, 3 mức gió,

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ có cấu tạo bằng đồng lâu bền, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách đơn giản mát nhanh. Quạt có công suất tối đa là 55 W tiết kiệm điện tiêu thụ cho nên có quay suốt ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt treo tường Ching Hai W615B3 làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ thổi gió đi xa.

Quạt treo tường Ching Hai W615B3
Quạt treo tường Ching Hai W615B3

Mỗi khi quạt quay, lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức bối từ mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó khiến người dùng thoải mái. Có thể hiệu chỉnh vận hành của quạt treo tường Ching Hai W615B3 theo cơ chế tác động qua bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió sao cho phù hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W615B3

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Ching Hai W615B3
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: tốt

Mô tả các điểm đáng giá của quạt treo tường Ching Hai W615B3

Đặc điểm sáng giá cũng như sự hữu ích của quạt treo tường Ching Hai W615B3

 • trang hoàng bắt mắt cho căn phòng thêm thời trang, giúp bừng sáng đồ nội thất và tạo sinh khí cho căn phòng
 • Tạo mát rộng, gió xuất phát từ trên cao xuống sẽ được mở rộng tối đa bởi vì chẳng bị che chắn bởi bất kể đồ vật gì.
 • Làm rộng diện tích sinh hoạt bởi Ching Hai W615B3 được lắp đặt ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người sử dụng, là nhà có các bé cũng như với sản phẩm bởi vì ít bị va quệt gây đổ.

Tùy biến được vận tốc của gió

Khi sử dụng quạt điện Ching Hai W615B3 quý khách thoải mái có thể đặt được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Ching Hai W615B3 được thiết kế 3 cấp độ điều chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại công suất cao lượng gió đầu ra tốt giúp loại bỏ nhanh bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 mang tạo hình với phom quạt hấp dẫn, mới lạ đem lại ý nghĩa mới mẻ về quạt đối với quý khách. Màu chủ đạo là mầu xám đem lại sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh sản phẩm quạt Ching Hai W615B3 làm bởi nhựa cao cấp với tính toán độ vát gió tối đa. Lồng quạt điện Ching Hai W615B3 thiết kế từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện chống vỡ, bền bỉ bất chấp thời gian

Cấu tạo lâu bền, ổn định cao

Mô tơ phía trong thiết kế bằng đồng mang đến sự bền lâu, vận hành nhẹ nhàng. Ching Hai W615B3 vận hành trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, mỗi khi chạy với cường độ lớn cũng chỉ tốn 55 W điện.

Do đâu rất nhiều khách tỏ tường hay đặt hàng Quạt treo tường Ching Hai W615B3 trên website Vietmart?

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối nhiều loại hàng về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại quạt treo tường giá tốt các hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên đai, đảm bảo treo tường tốt được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, không cung ứng hàng không có chuẩn Hãng. Hàng cung cấp nếu đã mang ra thì được mô tả thật như vốn có, bán thực, giá báo thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách mua quạt treo tường bằng hai lần số tiền hàng mua khi treo tường tốt của đại lý Vietmart không là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, bảo vệ quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • quạt treo tường khi nhập vào xuất đi đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn đưa đến quý khách hàng những sản phẩm quạt điện sở hữu mức độ tốt cao.
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai

Đôi nét về Nhà chế tạo Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

 • Ching Hai là công ty tạo sản phẩm từ Đài Loan sản xuất tại VN làm ra nhiều dạng quạt.
 • Nhà sản xuất Ching Hai có lịch sử đã từ lâu ở Đài Loan sản xuất tại VN và có rất nhiều hàng hóa top đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, thành phẩm của Ching Hai đã góp mặt thâm niên và nhận được lòng tin yêu từ người Việt. Hãng Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Những quạt của Hãng Ching Hai cũng đều đạt sự bền tốt, hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm điện tiêu dùng.
 • Với mục đích phục vụ nhu cầu thiết yếu và mới mẻ của người sử dụng, công ty Ching Hai đã đưa ra hàng loạt mẫu quạt bền tốt. Những quạt này tự tin sẽ gây ấn tượng cho rất nhiều người mua cẩn thận ở trong khoảng giá thành đã chọn.
 • Bên cạnh mẫu quạt treo tường nhà sản xuất Ching Hai còn chế tạo nhiều loại quạt khác như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Đã và đang nhận được niềm cảm tình của vô số quý khách.

Tìm hiểu các mã quạt điện thuộc Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan
Chuyển lên trên