thegioidodung.vn

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

1.350.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng dã chiến, có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất lớn nhất là 90 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt sở hữu lượng gió thổi khá mạnh. Thay đổi cách thức quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 bằng nút điều khiển hoạt động trên quạt. Quạt Điện cơ 91 QTT-500 có 3 tốc độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-500 lên tới 12 tháng.

 Mã: QTT-500 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, tổng lượng gió 168 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ tạo bởi vật liệu đồng bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế với style nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 90 W tiêu tốn không nhiều điện vì vậy có làm việc nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về khoản chi trả điện đóm. Cánh của quạt với chất liệu là kim loại rắn chắc với sải cánh được thiết kế là 50cm đủ đưa gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Mỗi khi quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 vận hành, khối lượng gió thổi khá lớn, hất văng cái oi nồng từ mùa hè dễ dàng.

Thoải mái thay đổi cách vận hành của Điện cơ 91 QTT-500 bằng phương thức điều chỉnh thông qua bảng điều khiển sẵn trên quạt.

Điện cơ 91 QTT-500 thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió để phù hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Chức năng gió: tính năng gió cải tiến khi có gió thông thường, gió ngủ, gió tự nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Công năng riêng có của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 đang kích cầu

Tính năng nổi trội cùng với sự tuyệt vời của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • tạo vẻ đẹp sang chảnh cho căn phòng thêm hiện đại, để bừng lên không gian và tạo rực rỡ cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió mát đưa từ phía trên xuống bên dưới sẽ phát rộng ở mức lớn nhất do không bị cản trở vào bất cứ đồ đạc gì.
 • Nới rộng khoảng không sinh hoạt bởi quạt được treo ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm đối với người sử dụng, nhất là nhà có các bé đồng thời với sản phẩm do không thể bị đụng chạm làm đổ.

Tùy biến được lượng gió

Lúc vận hành sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 được thiết kế 3 mức điều chỉnh tốc độ gió phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng ở tốc độ mạnh nhất lượng gió đầu ra 168 m3/min giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình thức bắt mắt

Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 được tạo hình với kiểu dáng cuốn hút, mới lạ đem lại cảm nhận mới lạ về quạt cho người sử dụng. Màu sắc chủ đạo là mầu ghi đen tạo dựng vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 tạo ra bằng là kim loại rắn chắc với tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 được tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền theo thời gian.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Động cơ trong quạt thiết kế với chất liệu đồng mang tới chất lượng bền bỉ, vận hành thuận lợi. Điện cơ 91 QTT-500 hoạt động suốt ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện khá nhiều, khi chạy với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu 90 W điện năng. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt mức.

Thiết kế gió ra độc đáo

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 được chế tạo cách thức đẩy gió tự nhiên, tạo cho người dùng nhận từng đợt gió thoảng tựa như gió của thiên nhiên.

Phân chia gió giúp nhân rộng không gian làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 dễ dàng quay đảo gió ra sang hai hướng trái và phải, để vùng hưởng gió được cơi nới nhân rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 đạt được được những tiêu chí về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn bán trên thị trường. Người dùng sẽ vô cùng tin tưởng về chất lượng từ quạt Điện cơ 91 QTT-500 trong thời gian dùng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định quạt có hiệu suất tốt, vận hành giảm thiểu điện năng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Lý do người mua sắm tinh ý sẽ lựa chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mà Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường của rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt treo tường được tin dùng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ với chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Với quan niệm phân phối sản phẩm chân thành, khước từ cung ứng hàng nhái. Quạt treo tường giá tốt nếu bán là được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực 100%, phân phối thật, giá bán thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua quạt treo tường bằng 2 lần số tiền hàng nếu mà hàng cung cấp không là sản phẩm quạt treo tường chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Sản phẩm lúc mua vào cũng như xuất đi cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì như thế Vietmart hoàn toàn tin rằng luôn mang tới người mua toàn bộ hàng hóa quạt điện sở hữu chất lượng tin cậy nhất.

Thông tin về Thương hiệu TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là nhà chế tạo làm ra rất nhiều sản phẩm. Thêm vào đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng sản xuất những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử có danh tiếng với nhiều năm và sở hữu nhiều sản phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, hàng hóa đến từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã có mặt lâu năm và đạt được lòng tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. Những hàng hóa của Công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử đều sở hữu sự bền bỉ, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm điện năng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu và mới mẻ của cộng đồng, tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã chế tạo hàng loạt mẫu quạt điện bền tốt. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho đại đa số người mua thận trọng ở trong khoảng giá mua đã định.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn sản xuất nhiều kiểu quạt mát khác như là: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt lửng… Cũng đang được nhiều triệu người mua tin tưởng đặt mua.

Tham khảo thêm các mã quạt thuộc TNHH MTV Quang điện-Điện tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Chuyển lên trên