thegioidodung.vn

Quạt treo tường công nghiệp Điện cơ 91 QTT-CN650

1.490.000

Quạt treo tường công nghiệp Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ đồng lâu bền, kiểu cách khỏe khoắn, đơn giản. Công suất lớn nhất là 175 W tiết kiệm điện năng. Cánh là hợp kim chắc khỏe 65cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi mạnh. Thay đổi cách Điện cơ 91 QTT-CN650 bằng nút điều khiển sẵn trên quạt. Thành phẩm có 3 cấp độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-CN650 lên tới 12 tháng.Mã: QTT-CN650 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường công nghiệp Điện cơ 91 QTT-CN650 mô tơ đồng, công suất 175W, sải cánh 65cm là hợp kim chắc khỏe, lượng gió 385 m3/ phút, lồng quạt inox, 3 tốc độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mô tơ tạo bởi chất liệu đồng lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 có công suất mạnh nhất là 175 W tiết kiệm điện cho nên có làm việc cả ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 với vật liệu là hợp kim chắc khỏe với sải cánh được thiết kế là 65cm đủ để thổi gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 chạy, sức gió đẩy mạnh, hất văng cái nóng nực của thời tiết mùa hè một cách dễ dàng.

Có thể hiệu chỉnh làm việc của Điện cơ 91 QTT-CN650 theo cách tác động theo nút điều khiển vận hành trên quạt.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh vận tốc gió nhằm thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 175 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 65cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim chắc khỏe
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 385 m3/ phút
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Chức năng riêng có của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 đang

Điểm nhấn nổi bật cùng với thuận tiện của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 • tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng thêm phần sang chảnh, giúp tôn vinh không gian và tăng cường sinh động cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, gió mát đưa từ phía trên xuống bên dưới có thể mở rộng ở mức lớn nhất bởi không bị vướng bởi bất cứ đồ vật nào.
 • Tiết giảm không gian sử dụng do vì quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 được cố định ở trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là nhà có con nhỏ cũng như với sản phẩm bởi vì không còn bị đụng chạm làm đổ.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Mỗi khi dùng quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 người sử dụng dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 có 3 mức tăng giảm sức gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng ở cường độ lớn nhất khối lượng gió đầu ra 385 m3/ phút giúp làm mát ngay đối với không gian trong nhà.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 được tạo hình với phong cách đẹp mắt, hiện đại đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu xanh lam, đen mang đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 làm bởi là hợp kim chắc khỏe cùng tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 cấu tạo từ inox chắc chắn, lâu bền theo thời gian.

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

Củ máy phía trong cấu tạo bằng đồng mang tới sự bền lâu, vận hành trôi chảy. Quạt vận hành suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng khá nhiều, lúc chạy với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu hao 175 W điện.

Thiết kế gió độc đáo

Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 được trang bị phương thức đẩy gió tự nhiên, tạo cho người sử dụng nhận mỗi cơn gió thổi như ngoài gió của tự nhiên.

Quay túp lăng gió để mở rộng không gian làm mát

Điện cơ 91 QTT-CN650 dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai bên trái và phải, nhằm không gian làm mát được tỏa ra trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được những chuẩn về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của Điện cơ 91 QTT-CN650 đạt chuẩn lưu hành đến tay người sử dụng. Quý khách sẽ đặc biệt tin tưởng bởi độ bền tốt từ quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 chuẩn Hãng trong thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Điện cơ 91 QTT-CN650 đã đạt tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng tỏ quạt đạt hiệu suất cao, vận hành tiết giảm điện.

Vì sao người mua hàng cẩn trọng hay chọn lựa Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mà nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên cung ứng nhiều đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có rất nhiều loại quạt treo tường tốt của từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt treo tường được tin dùng. Sản phẩm treo tường được nhập nguyên đai, đảm bảo treo tường đã được cấp hóa đơn kèm tem nhãn minh bạch, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên phương châm cung cấp sản phẩm chân thành, loại ngay việc cung cấp hàng giả. Hàng nếu đã đưa ra là được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa thật 100%, bán thật, giá thành thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua quạt treo tường tốt gấp ba lần số tiền quạt treo tường nếu mà sản phẩm không là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào xuất ra cũng đều được check nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart tin chắc luôn đem đến quý khách hàng các thương phẩm quạt điện có mức độ đảm bảo cao nhất.

Giới thiệu về Nhà chế tạo

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là tập đoàn chế tạo rất nhiều sản phẩm. Hơn nữa cũng có thêm các phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử đã thành danh từ rất lâu cũng như sở hữu khá nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia chúng ta, thương phẩm có nguồn từ đã xuất hiện nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm từ người Việt. Công ty có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. 100% Thương phẩm của Tập đoàn đều sở hữu sự lâu bền, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm năng lượng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người tiêu dùng, công ty đã tung ra những dòng quạt mát chất lượng cao. Các sản phẩm này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với đa số khách hàng kén chọn trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt treo tường hãng còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác như: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Đã đang nhận được sự tin tưởng của nhiều triệu vị khách.

Xem thêm nhiều mã quạt điện thuộc tại link sau: Quạt

 

 

Quạt treo tường công nghiệp Điện cơ 91 QTT-CN650
Chuyển lên trên