banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Nồi chiên không dầu Galuz

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nồi chiên không dầu Galuz thương hiệu Pháp cho người dùng bình dân

Nồi chiên không dầu Galuz là môt trong những sản phẩm của thương hiệu điện gia dụng của Pháp. Chất lượng nồi chiên được kiểm soát bởi tiêu chuẩn chính Hãng và hợp chuẩn Việt Nam vì thế mang đến niềm tin cho người dùng.

Đặc điểm chung của các mẫu nồi chiên không dầu Galuz

  1. Sở hữu thiết kế sang trọng, hài hòa: Được thiết kế bởi nhà sản xuất Galuz nên các mẫu nồi chiên Galuz rất chỉn chu, vỏ làm từ nhựa ABS bóng đẹp, chịu va đập khá tốt. Tay cầm thiết kế sắc xảo, chắc chắn.
  2. Tiện dụng: Phần thân nồi chiên và khay nồi được khớp cùng nhau vừa vặn. Tay cầm để nhấc giỏ chiên được thiết kế tiện dụng, dễ dàng để người dùng đẩy vào ra một cách đơn giản và nhanh chóng.
  3. Dung tích đa dạng dành cho nhiều gia đình. Linh động trong thiết kế dung tích với các mẫu khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm được nồi chiên ưng ý.
  4. An toàn: Có nồi chiên không khí Galuz người nội trợ không còn lo sợ tràn dầu mỡ, không sợ văng dầu mỡ gây bỏng. Về thiết kế chất chống dính của Galuz an toàn, bền bỉ và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường.
  5. Tiết kiệm: Sử dụng nồi chiên không khí Galuz giúp người dùng tiết kiệm tiền của và thời gian. Thật vậy, thay vì phải bỏ ra nhiều tiền mua dầu ăn hàng tháng để chiên rán thì nay với một lượng dầu ăn cực ít( chỉ phết phủ lên bề mặt món ăn ) thậm chí là không cần dầu với một số món như ba chỉ, gà… Bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian đứng bếp, với nồi chiên không dầu Galuz người dùng không còn phải đứng canh me món ăn nữa, việc phải làm là tẩm ướp( nếu có ) cho món ăn, bỏ vào giỏ chiên, vặn nút điều chỉnh nhiệt độ và nút điều chỉnh thời gian là xong.
  6. Bảo vệ : Với nồi chiên chân không Galuz bạn có thể giảm từ 80% đến 90% lượng dầu ăn bị dính ngấm vào thức ăn. Thậm chí nó còn lấy đi lượng mỡ, dầu có trong thực phẩm.
Chuyển lên trên