thegioidodung.vn

Nồi chiên không dầu Kalite

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nồi chiên không dầu Kalite thiết kế dáng lò vuông, có nắp kính dễ quan sát, dung tích lớn( 10 lít và 12 lít ), nhiều chức năng chiên nướng( cả nướng xiên quay ), đa năng, giá tốt

Nồi chiên, lò chiên không dầu Kalite chiên nướng nhanh, thiết kế mới, gọn gàng, đa năng. Có 2 kích cỡ để người dùng lựa chọn là 10L và 12L.

Những mẫu nồi chiên không dầu Kalite là dòng nồi tiên phong trong việc thay đổi kiểu dáng, chức năng chiên nướng. Nồi có thiết kế kiểu dáng vuông như lò nướng to( 10 lít và 12 lít ) nhưng gọn gàng, vững chãi. Nắp kính để quan sát thực phẩm bên trong được dễ dàng, thuận tiện.

Ưu điểm của lò chiên không dầu vuông Kalite

 • Thiết kế mới lạ, khỏe khoắn và thanh lịch: Mẫu nồi chiên nướng Kalite với thiết kế loại bỏ hoàn toàn phong cách của các dòng nồi chiên trước đây. Nồi được thiết kế với hình dáng vuông khỏe khoắn tạo ra ánh nhìn mới lạ và sang trọng. Vỏ ngoài là sự kết hợp của Inox, kính cường lực chịu nhiệt, và nhựa PP/ABS cao cấp. Nắp đậy bằng kính vì thế dễ dàng quan sát đồ ăn bên trong.
 • Tiện dụng: Nắp lò ở phía trước, gắn liền với thân nồi bởi khớp dạng bản lề cửa vì thế đóng mở đơn giản. Khi đưa đồ ăn vào và lấy ra thuận tiện, nhanh chóng.
 • Dung tích lớn: Dung tích lòng nồi từ 10L hoặc 12L nên chiên được nhiều thực phẩm hơn.
 • Đa dạng thực phẩm: Nồi chiên có thể chiên nướng nhiều loại đồ ăn như , sườn, tôm, , sấy hoa quả, làm bánh… với 10 chức năng chuyên sâu.
 • Cho người dùng đa dạng cách nướng: Khi có lò Kalite, bạn có thể chiên thực phẩm bằng nhiều cách như đặt trên khay, trên giỏ, trên lưới hoặc xiên qua… được hỗ trợ bởi nhiều phụ kiện kèm nồi. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng chức năng xiên quay đồ ăn cả khối( nguyên con, nguyên miếng ) hoặc xiên quay từng miếng nhỏ. Tất cả đã được trang bị sẵn, có hướng dẫn kèm theo.
 • An toàn: Sử dụng nồi chiên Kalite đem lại 2 điểm an toàn cho người dùng:
  • An toàn về mặt thực phẩm: Loại bỏ đến 80% lượng mỡ có trong thực phẩm và một lượng dầu mỡ cần có để chiên rán như cách truyền thống.
  • An toàn về mặt sử dụng: Khi dùng không sợ tràn dầu mỡ, văng dầu mỡ gây bỏng hoặc bẩn ra xung quanh bếp.
 • Tiết kiệm: Giảm tiền mua dầu chiên rán, bởi khi sử dụng nồi chiên với thực phẩm bạn chỉ cần dùng một lượng dầu cực ít( phủ phết lên bề mặt thức ăn ) hoặc thậm chí là không cần dùng với một số món. Thêm vào đó là tiết kiệm thời gian trông coi đồ ăn, bởi lò chiên đã có chức năng đặt giờ tắt.
 • Tốt cho : Giờ đây, khi sử dụng lò chiên vuông không dầu Kalite món ăn có thể giảm lượng dầu từ 80% đến 90% bị dính ngấm. Không những vậy, qua việc nướng đồ ăn còn chảy bớt đi một lượng mỡ, dầu.

 

Chuyển lên trên