thegioidodung.vn

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 từ thương hiệu JUNGER danh giá nhập khẩu từ Thái Lan thời gian bảo hành 24 tháng với giá bình dân kèm quà tặng kèm thú vị và hậu mãi dài lâu

Mã: Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 Danh mục:

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 phím điều khiển vuốt slide, mặt bếp bằng vật liệu Ceramic công nghệ inverter và rất nhiều tích hợp tiện dụng khác

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 luôn bên cạnh người đứng bếp đun nấu những thực phẩm theo từng ngày từ công ty JUNGER vừa ra mắt thị trường nội địa. Bếp điện từ JUNGER MTD-71 xuất hiện đúng vào lúc khá nhiều khách hàng mong muốn làm chủ một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng cùng những công năng nổi bật. Dùng bếp điện từ JUNGER MTD-71 để nấu canh, rán, ninh hầm, hấp thì cực tiện dụng.
Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 gồm 2 mâm nấu dạng từ. Cấu tạo ở bên dưới mâm nấu chính là vùng mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển dưới tác động từ người sử dụng. Bảng điều khiển của bếp từ JUNGER MTD-71 là kiểu bảng mạch vuốt slide thuận tiện sử dụng. Ở trên là bề mặt thiết kế bằng Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 gồm có 8 mức cấp độ gia nhiệt tương ứng với sức tạo nhiệt độ để người sử dụng tùy biến vận dụng mức nhiệt theo mong muốn. Công suất mạnh là 3100 W khiến quá trình nấu ăn trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Kích cỡ bếp với các cạnh là 710mm x 435mm x 80mm (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng với công việc đun nấu.

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71
Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71

 

Sau bao nhiêu năm thâm nhập tại thị trường Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ về nhà bếp JUNGER mỗi ngày đánh dấu vị thế của Hãng tại thị phần này. JUNGER luôn cải tiến không mệt mỏi với ước muốn đi lên để đem lại cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình các thiết bị hiện đại.

Bếp JUNGER MTD-71 mang một số điểm cộng nổi trội như là

Tích hợp chức năng inverter tối giảm chi phí điện năng

Tính năng Inveter để việc đun nấu giảm thiểu chi phí tiền điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ được tích hợp chức năng Inverter vì bếp có mạch công suất vận hành đều ở những mức nhỏ của công suất và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành liên tục mà chẳng phải bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực tiết kiệm lên tới 38% điện năng sử dụng và tăng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Bếp điện từ hồng ngoại đôi được nhập khẩu nguyên kiện từ Thái Lan là đất nước có nội lực công nghệ sản xuất tiên tiến cùng quy định chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem đến niềm yên tâm định cho khách hàng.

Đai bao mặt kính bằng inox giúp bếp từ JUNGER MTD-71 tránh va đập

Xung quanh mặt kính có sẵn thiết lập một vòng viền bằng inox khiến cho bề mặt kính cân đối, củng cố sự cứng chắc khi lắp ráp cũng như chống va đập khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ đồng thời tăng vẻ tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt mẻ bởi va đập khi sử dụng cũng như tăng thẩm mỹ.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết kiệm điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp vận hành trôi chảy, tăng tính bền lâu cũng như tiết giảm năng lượng.

Vùng điều khiển làm việc của bếp JUNGER MTD-71 được thiết kế rất thông minh

Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 được thiết kế vùng điều khiển vuốt slide thông minh giúp cho người làm bếp dễ dàng thao tác cũng như điều chỉnh như ý muốn.

Chức năng chống tràn thú vị

Trong khi làm bếp mỗi ngày, không thể tránh được có lúc bị quên khi đun nấu làm nước bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến mặt kính bị nhem nhuốc , đôi khi là khô cạn nước làm cháy xém thức ăn. Tin vui là khi sử dụng bếp từ nhập khẩu JUNGER MTD-71 thì người nấu ăn không phải băn khoăn đối với vấn đề đó nữa bởi vì Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 có thiết kế chức năng đáng giá. Khi sôi tràn ra bên ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngắt đun. Thiết kế hữu hiệu này đem lại 3 điều an toàn cho người nấu ăn: một là chẳng sợ nóng bỏng hay chập điện những bộ phận bếp; hai là không làm ướt át mặt bếp và ba là để thực phẩm ít bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tắt tránh khê cháy đồ ăn

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa là 480 phút riêng cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người dùng đặt thời gian tắt bếp thì nếu đủ thời gian người dùng đã định, JUNGER MTD-71 sẽ tự ngắt việc đun nấu. Sinh ra Trang bị tính năng này nhằm trợ giúp người dùng tránh khỏi nỗi khó khăn sẽ phải đứng chờ đợi cho đến lúc món ăn đến tận lúc hoàn thành. Nó giúp thực phẩm ít bị cháy khét.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang ở trong tiến trình vận hành sẽ là nguy hại nếu trẻ con tự ý chạm lung tung với một số nút chức năng đun nấu. Vì thế nhà sản xuất bếp từ JUNGER MTD-71 đã đưa thêm chức năng khóa bàn phím ( nếu muốn ) trợ giúp người dùng an tâm khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt bếp tiếp tục còn chưa nguội sau hoạt động đun xong. Để bảo đảm người vận hành đừng nên để tay lên bề mặt khu vực đặt xoong chảo có thể sẽ gây bỏng tay, bếp JUNGER MTD-71 có thiết lập dấu hiệu. Tín hiệu thông báo còn nhiệt dư sẽ tự mất đi chỉ khi trên bề mặt kính đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn làm bỏng đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người vận hành và trang thiết bị bếp

Khi người sử dụng thiết lập nhiệt lượng bếp quá lớn cùng một khoảng thời lượng lâu sẽ sinh nhiệt đối với toàn bộ hệ thống bếp. Hành động này sẽ góp phần làm giảm bớt tuổi thọ của bếp JUNGER MTD-71

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ JUNGER MTD-71 tránh khỏi việc bị vận hành với cường độ làm việc không nghỉ với một quãng thời lượng dài. Tính năng hữu dụng này được thiết kế cho bếp từ sẽ làm cho bếp từ JUNGER MTD-71 hoạt động ổn định, cải thiện tuổi thọ dành cho bếp. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 để cảnh báo cho người dùng biết hiện bếp từ đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nên giảm cường độ xuống.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không để dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thiện việc chế biến thức ăn và bê nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà người nấu chưa dừng vận hành bếp thì lúc đó bếp từ JUNGER MTD-71 sẽ tự động dừng hoạt động. Do vậy, đem lại tính an toàn đối với người dùng và không gây lãng phí lượng điện sử dụng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi nhằm gửi điện từ được. Tính năng này giúp bếp chỉ thực thi và dồn năng lượng không vượt ra ngoài chu vi đáy xoong nồi, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi để trên mặt bếp từ có phải là kiểu được dùng được với bếp từ này hay là không. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp nấu thì bếp sẽ không làm việc.

Kèm theo đó bếp còn có bộ phận gia nhiệt EGO RADIANT HEATING HI LIGHT ® tốc độ nóng cao, truyền nhiệt nhanh và hệ thống cảm biến kiểm soát nhiệt DUAL EGO® 7-RADIANT chính xác.

Thông số mang tính kỹ thuật của Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 cần tìm hiểu

 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71
 • Model: JUNGER MTD-71
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 710mm x 435mm x 80mm (mm)
 • Size cắt đá: 670mm x 400mm ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Ceramic
 • Bộ điều khiển: vuốt slide
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có phần đáy bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 8 mức
 • Công suất : 3100 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Sự cần thiết của bếp điện từ JUNGER MTD-71 đối với việc nấu nướng của chị em

Đã từ rất lâu thiết bị điện từ được xem là những dụng cụ gian bếp hiện đại với những chị em phụ nữ trên thế giới sử dụng. Ở Việt Nam, do sự tiện dụng, mau lẹ cũng như an toàn, thiết bị điện từ cũng dần hình thành một khuynh hướng thiết bị nấu ăn phổ dụng, xuất hiện trong đại đa số nhà bếp của mỗi nhà. Tuy vậy, có rất nhiều việc thú vị của thiết bị điện từ mà không phải người nào thường biết rõ, như diễn biến có mặt, nguyên lý làm việc, công năng mà bếp từ mang lại là gì,..? Và để người tiêu dùng biết thêm về thiết bị điện từ, nhờ bài viết này siêu thị Vietmart sẽ giúp các bạn biết cụ thể hơn để nghĩ ra phương án mẫu bếp hợp lý. Nào, cùng với siêu thị Vietmart tìm kiếm những điều mới mẻ về bếp từ nhé.

Cần biết thiết bị điện từ là gì?

Bếp từ là dụng cụ độc đáo làm việc dựa trên cơ chế từ trường được tìm ra bởi một người tên Faraday tại thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường cũng được ứng dụng trước tiên để giải bức nhiệt có những ngành công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ 20. Và cho đến 150 năm sau này các nhà sáng tạo thuộc tổ chức sáng tạo Thomson đã sản xuất chiếc thiết bị điện từ trước trợ giúp được quá trình nấu nướng.

Cách thức làm việc của bếp nấu điện từ

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng bên dưới tấm kính tạo ra một dòng từ trường lớn. Mọi kiểu nồi niêu kiểu nguyên liệu nhiễm từ được đặt lên bếp cùng lúc bếp từ sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tác dụng dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra môi trường. Trên hiện thực, khác hẳn các dạng bếp gas, bếp từ rất yên tâm và giảm chi phí. Lúc mà vận hành, chỉ có xửng được đun sôi, mặt bếp hầu như chống nhiệt.

Lấy chữ tín làm tiêu chí chạm vào trái tim người mua

Lúc mà thị trường thiết bị nhà bếp rất náo nhiệt, có rất nhiều loại bếp điện từ của nhiều thương hiệu xuất hiện gây cho người tiêu dùng tại tình trạng đắn đo đưa ra lựa chọn hãng nào an toàn và đảm bảo sự nhanh chóng cùng với giá tiền phù hợp với tài chính. Nắm được sự phân vân đó, thegioidodung.vn sẽ đem đến cho người tiêu dùng các đồ dùng chính hãng và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Ở tiêu dùng cao cấp mọi sản phẩm bếp điện nhập trực tiếp trong Châu Âu luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhờ sự bắt mắt, hình dáng cực kỳ kiểu cách và gồm các tính năng ưu việt. Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 thương hiệu JUNGER luôn là tin dùng hoàn mỹ cho phòng bếp của từng nhà hẳn là làm vừa lòng chị em phụ nữ kể cả người kỹ tính.

Đặc điểm của Bếp từ JUNGER MTD-71

 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 là loại thiết bị cao cấp tại JUNGER, được tạo ra với dây chuyền tối tân bởi JUNGER. Với hình dáng nổi bật trang trí vô cùng bắt mắt. Có vô số chức năng nổi bật mà lại rất an toàn đối với người dùng. Bếp từ JUNGER MTD-71 chắc chắn sẽ là giúp đỡ có ích tác động làm quá trình chế biến thức ăn của người phụ nữ mau lẹ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ JUNGER MTD-71 với 2 khu vực đun nấu cảm biến từ trường sở hữu diện tích giống nhau khiến đun được nhiều món ăn trong 1 thời gian đun. Kích thước mọi bếp khác biệt thích hợp với nhiều kiểu nồi từ bé đến to để tiết kiệm điện năng rất cao.
 • Kính bếp từ JUNGER MTD-71 cấu tạo từ Ceramic cực bền, cực đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt cực tốt không mang các kim loại độc hại, không nguy hiểm đến con người. Bề mặt bếp Ceramic gồm những đặc tính nổi bật như chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và phát nhiệt cực tốc độ. Mặt kính Ceramic rất bền bỉ.
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp giúp giúp tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Mép viền cùng thân bếp điện từ JUNGER MTD-71 làm từ inox không bị ăn mòn, sáng loáng, tuyệt đối an toàn trong khi hoạt động và dễ dàng chùi rửa.
 • Bếp từ JUNGER MTD-71 được thiết kế thon mỏng chỉ 80 mm, khách hàng dễ dàng di chuyển bếp từ bất cứ chỗ nào.
 • Công năng lớn đạt tới 3100 W giúp cho làm chín đồ ăn rất nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt đối lưu linh hoạt, làm món ăn chín đều, bảo toàn dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Chế độ đun vô số đồ ăn với việc chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, nhiều thông số tất cả được biểu thị rõ ràng trong màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang phía dưới khu vực để nồi của bếp từ JUNGER MTD-71, cùng với biểu tượng cụ thể và sách hướng dẫn tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ nên chạm nhẹ là điều khiển vô số đặc tính khác biệt của máy rồi.
 • Sở hữu rất nhiều mức nấu phong phú như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho chị em phụ nữ thoải mái tham khảo để phù hợp loại món ăn riêng biệt.
 • Bếp từ JUNGER MTD-71 tương tác từ trực tiếp đến đáy nồi không làm tỏa nhiệt ra môi trường giúp cho nấu món nhanh chóng hơn nữa vô cùng tiết kiệm điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với bộ hẹn giờ mọi bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 thiết kế tính năng tự động ngừng vận hành khi khách hàng quên mất. Đây được xem như đặc tính thông minh giúp an toàn hết sức.
 • Việc dùng bếp điện từ JUNGER MTD-71 mang lại công suất nấu ăn lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian so sánh với các bếp bình thường khác.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn các bé sử dụng bếp.
 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 mang đủ tiêu chuẩn cùng với chứng nhận và có chứng chỉ an toàn.

Chức năng đáng giá của Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71

Hình thức hiện đại

Cấu tạo bếp từ JUNGER MTD-71 nhỏ gọn tạo cảm giác đẳng cấp cho khu bếp từng nhà.

Giảm tối đa chi phí

 • Sở hữu nhiều đòng bếp hầm song hành, quý vị có thể nấu song song cực nhiều món giảm bớt được thời gian nấu nướng. Đi với công suất nhiệt cao đạt tới 3100 W chế biến rất nhanh.
 • Công suất sử dụng cao, thất thoát nhiệt nóng vô cùng ít cho nên dùng Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71 khá hữu dụng cho gia đình bạn về lâu.

Cách thức làm việc thông minh

 • Diện tích tạo nhiệt thoáng, có tính năng nhận thấy cảm biến đường kính đáy nồi, mất ít điện.
 • Mọi dụng cụ kiểu mới có tính năng tự lượng thì giờ lẫn nhiệt độ ninh theo từng món ăn, trợ giúp chị em công sở trong quá trình nấu ăn.

Mặt bếp JUNGER MTD-71 đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp JUNGER MTD-71 cấu tạo từ Ceramic vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không an toàn.

Chế độ đặt giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, cùng với cho bộ cài giờ riêng bếp, hạn chế phí công đứng trông bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất tối đa đạt tới 3100 W để nấu chín thực phẩm cực kì nhanh lẹ.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển do nút bấm cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh thuận tiện

Do cấu trúc độc đáo kính bếp nhẵn bóng đi với hình mẫu vừa vặn, việc lau chùi bếp từ JUNGER MTD-71 vô cùng đơn giản.

Nhiều khả năng đun nấu

Có 8 mức nấu nên nhiều tính năng nấu ăn tự động, đi cùng chế độ kiểm soát nhiệt rất tiện dụng.

Đảm bảo và môi sinh

Trong quá trình chế biến bếp điện từ JUNGER MTD-71 không tạo ra khí CO2 gây hại bởi vì thiêu cháy oxi như loại bếp đời cũ. Là dòng dụng cụ có ích tới môi trường cùng bảo đảm sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn với một số kiểu bếp nấu xưa kia

Khoản chi phí vận hành nhẹ nhàng hơn với bếp gas cũ

An toàn lúc vận hành hơn

Khách hàng sẽ yên tâm bị cháy kiểu như bếp đun gas. Cùng với đặc điểm khóa bảo vệ dừng lúc vượt tải với mức an toàn.

Thuận tiện sắp xếp

Thiết kế không cồng kềnh dịch chuyển tới bất kỳ chỗ nào.

Vài lưu ý lúc vận hành bếp từ JUNGER MTD-71 sao cho bền bỉ và hiệu dụng được lâu

 1. Hiểu rõ điện trở cho phép bởi bếp từ đôi khi bắt đầu hoạt động.
 2. Lau dọn bếp từ tức khắc sau khi dùng.
 3. Không được bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không nên để bếp từ chạy khi chưa cho đồ ăn tại nồi
 5. Kéo dây diện điện khi chưa dùng đến.
 6. Không dặt các thứ sắc bén, cân nặng lớn trên mặt bếp
 7. Đặt bếp JUNGER MTD-71 vào những vị trí không nhấp nhô giúp vận hành.
 8. Tránh để bếp gần những chỗ có lửa.
 9. Tránh đặt tay xuống bếp điện từ vừa lúc đun nấu hoàn thành
 10. Lựa dòng nồi niêu tương tác khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là mọi loại chảo làm từ thép không gỉ được làm cảm ứng từ
 11. Lắp bếp JUNGER MTD-71 ở nơi khô ráo giúp quạt gió hoạt động cao.
 12. Nên làm sạch đáy nồi khi muốn đè ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng những kiểu xoong nồi không mỏng, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt quá độ khi ở trong nồi rỗng, hạn chế hiện tượng nồi thay đổi hình dạng.
 15. Kê bếp điện từ những nơi thoáng mát hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không được tùy ý tháo bếp từ nhập khẩu, khi phát sinh việc muốn thay thế, nên do đơn vị phụ trách làm bảo trì.
 17. Cách xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Lý do quý khách thông thái thường chọn bếp điện từ hồng ngoại chuẩn Hãng JUNGER MTD-71 mà nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả sản phẩm bếp từ đến từ đa dạng công ty sản xuất bếp điện từ cao cấp nổi tiếng. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ và chứng chỉ minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Trên tư tưởng cung cấp sản phẩm thật tình, không bao giờ cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp nếu đã phân phối thì được tả kỹ, phân phối thực, giá cung cấp thực, công bố minh bạch.
 • Biếu cho khách mua bếp điện từ cao cấp gấp 200% lần tiền bếp từ nếu sản phẩm bếp điện từ của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Thế nên tất nhiên quý khách hàng sẽ gặp được nhà phân phối uy tín
 • toàn bộ bếp điện từ mỗi lúc nhập vào và bán ra đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Do vậy Thế giới đồ dùng tin chắc sẽ luôn đưa tới khách hàng những loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng đảm bảo vượt trội.
Bếp điện từ hồng ngoại đôi JUNGER MTD-71
Chuyển lên trên