thegioidodung.vn

Bếp từ ba Electrolux LIT60336

12.200.000

Bếp từ ba Electrolux LIT60336 công suất 7350 W và mặt kính Ceramic – Eurokera bo viền bảo vệ, có công năng Booster, có hẹn giờ, Hob2hood connect hút mùi. Tạm dừng khi bếp đang nấu, cảnh báo mặt bếp nóng, tự ngắt khi quá tải nhiệt, khóa bảng điều khiểnMã: LIT60336 Danh mục: Thẻ:

Bếp từ ba Electrolux LIT60336 công suất 7350 W và mặt kính Ceramic – Eurokera thêm bo viền bảo vệ, có công năng Booster

Bếp từ Electrolux LIT60336 thiết kế 3 bếp nấu dạng từ. Thiết kế ở bên dưới mâm nấu là khoang từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển phụ thuộc vào tác động từ người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Ở trên là mặt bếp nấu chất liệu Ceramic – Eurokera tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ Electrolux LIT60336 có đa dạng mức điều chỉnh ứng với với mức sinh nhiệt để bạn tùy biến điều khiển mức công suất theo nhu cầu. Công suất tối đa là 7350 W giúp việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, tiện dụng. Diện tích bếp với các cạnh là 590x520x440 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ ba Electrolux LIT60336
Bếp từ ba Electrolux LIT60336

Sau rất nhiều năm thâm nhập ở thị trường Việt, tên tuổi về dụng cụ chuyên cho nhà bếp Electrolux ngày càng thể hiện vị trí của mình của thị phần này. Electrolux luôn phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên để mang đến cho tất cả người sử dụng trung thành của mình những dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336 bao gồm một loạt điểm cộng đáng giá sau

Được sản xuất từ quốc gia Romania nơi có trình độ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Romania là nơi sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy đem đến sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ ba Electrolux LIT60336 được cấu tạo mặt bếp bằng kính Ceramic – Eurokera chính là một trong hai loại làm kính tầm cỡ được tin tưởng sử dụng bởi các hãng phát triển bếp nổi tiếng. Mặt kính Ceramic – Eurokera chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống trầy xước cũng như mài mòn tốt.

Có viền mặt kính bằng inox để bếp từ tránh sứt mẻ

Xung quanh cạnh bếp được tạo một lớp bo viền bằng inox làm cho bề mặt bếp ổn định, củng cố sự chắc chắn trong lắp ráp cũng như chống va chạm khi vận hành.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất tổng của sản phẩm lên tới 7350 W để tăng tốc trong quá trình làm bếp và giúp người đầu bếp thoải mái thiết kế các thức ăn thơm ngon.

Chức năng Booster thuận tiện cho công việc nấu ăn

Tính năng Booster khiến bếp tăng tốc vượt qua ngưỡng max. Bếp này đạt tới ngưỡng 3700 W cho vùng bếp trái và 3500/3700 W cho bếp phải để phục vụ yêu cầu của người làm bếp nếu cần nấu nhanh

Vùng điều khiển vận hành của bếp Electrolux LIT60336 được thiết kế rất thông minh

có tính năng tạm dừng bếp
có tính năng tạm dừng bếp

Bếp từ nhập khẩu Electrolux LIT60336 sở hữu bảng điều khiển cảm ứng mới mẻ để người vận hành thuận tiện chế biến cũng như điều khiển như sở thích.

Tính năng hẹn giờ tránh khê cháy thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max riêng biệt cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập giờ để tắt bếp thì nếu hết thời gian người nội trợ đã đặt, bếp sẽ tự ngắt làm việc. Thiết kế chức năng này giúp người làm bếp tránh được nỗi bận tâm luôn phải đứng coi chừng cho đến khi đồ trên bếp đến tận lúc đủ chín. Nó giúp đồ ăn khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ nguy hiểm nếu trẻ nhỏ tự ý bấm loạn xạ với những nút tính năng đun nấu. Do đó công ty thiết kế bếp Electrolux LIT60336 đã cho thêm chức năng khóa phím ( nếu muốn ) hỗ trợ người sử dụng an lòng khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người vận hành và hệ thống của bếp

Khi người làm bếp bật với chế độ đun nấu lớn nhất cùng một thời lượng khá dài sẽ gây nóng đối với tất cả linh kiện của bếp. Hành động này chắc chắn sẽ dẫn tới giảm bớt tuổi thọ của sản phẩm

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp Electrolux LIT60336 tránh bị lạm dụng công suất cao không nghỉ với một quãng thời gian dài. Tính năng thú vị này được tích hợp cho bếp từ sẽ giúp cho bếp từ Electrolux LIT60336 thực thi mượt mà hơn, tăng cường tính bền vững dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động nhận biết và kích hoạt mã lỗi E1 để cảnh báo tới người đầu bếp biết rằng hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người nấu ăn cần giảm cường độ xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

công suất nấu đa dạng
công suất nấu đa dạng

Nếu mà quý khách hiểu được công năng đắt giá của thiết kế tạm dừng này chắc chắn quý khách sẽ nhận thấy nó thực sự vô cùng tiện dụng cho hoạt động làm đầu bếp của chúng ta. Ví dụ, lúc đang đứng bếp cùng những chế độ đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực hiện dang dở. Thế nhưng có các trường hợp này xảy ra:

 • Món ăn mà bị quá nhiệt trào xuống vùng bếp nấu nhưng đồ nấu vẫn chưa đạt tầm nhừ theo đúng mong đợi, bạn cần phải vệ sinh vùng bị trào luôn và ngay.
 • Đồ ăn sắp bị cháy rất cần dừng đun ngay tức khắc để đảo mặt ( ví dụ như: lật các cá rán, đổi mặt một loạt miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Hay phải chiên nấu nhiều món ăn trong cùng một lúc, người dùng chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Tự nhiên có một số công việc gấp gáp cần phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, xem lại công thức chế biến món…

Tất cả các trường hợp khẩn cấp khi xảy đến nhưng người dùng không hề muốn tắt đi những chế độ đã được cài đặt thì chức năng tạm dừng rõ ràng là một tích hợp rất hay đối với người đầu bếp.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên vùng nấu

Một khi đã đun xong thức ăn và nhắc nồi chảo ra khỏi bếp từ mà quên chưa dừng vận hành bếp thì khi đó bếp Electrolux LIT60336 sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem lại tính an toàn cho người sử dụng và không gây tiêu hao năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi để truyền từ tính được. Tính năng đó giúp bếp chỉ hoạt động đồng thời tập trung không đưa ra khỏi phạm vi đáy nồi, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đặt trên mặt bếp có là dạng sử dụng được với bếp từ hay không. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp từ thì bếp từ sẽ không thể làm việc.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp Electrolux LIT60336 đáng quan tâm

 • Bếp từ ba Electrolux LIT60336
 • Mã sản phẩm: Electrolux LIT60336
 • Màu: ghi đen
 • Số bếp nấu: 3 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Size mặt bếp: 590x520x440 (mm)
 • Size khoét đá: 560×490 ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Ceramic – Eurokera
 • Bộ điều khiển: cảm ứng
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít nam châm
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 7350 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 1800/2800 W; Booster: 3500/3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Romania
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Đặc tính sáng giá của Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336

đa dạng các tính năng
đa dạng các tính năng

Bề ngoài bắt mắt

Cấu trúc Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336 nhẹ nhàng mang đến cảm giác hiện đại cho nhà bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa chi phí

 • Mang nhiều loại bếp ninh cùng một lúc, các bạn có thể nấu cùng một lúc cực nhiều món rút ngắn được công đoạn đun nấu. Đi với công suất nhiệt độ cao lên đến 7350 W đun nấu vô cùng rất nhanh.
 • Hiệu suất vận hành mạnh, thất thoát năng lượng quá ít vì vậy dùng bếp từ Electrolux LIT60336 rất hiệu quả ở mọi người sau này.

Cơ chế hoạt động thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoáng, mang đặc tính tự nhận cảm biến tiết diện đáy nồi, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các sản phẩm tiên tiến thiết kế khả năng ấn định thì giờ lẫn nhiệt độ ninh theo từng món ăn, giúp các mẹ trong quá trình đứng bếp.

Bề mặt bếp Electrolux LIT60336 chất lượng cao

Kính bếp Electrolux LIT60336 chất liệu Ceramic – Eurokera siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng rất tốt không có nhiều kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ mọi bếp, hạn chế mất công đứng coi bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất lớn nhất đạt tới 7350 W khiến cho nấu chín đồ ăn một cách nhanh lẹ.

Phím điều khiển sử dụng đơn giản

Bàn điều chỉnh bằng nút bấm cảm biến tiên tiến.

Thuận lợi khi làm sạch

Do cấu trúc hiện đại mặt kính bóng loáng cùng với kiểu dáng gọn nhẹ, công đoạn lau dọn Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336 quá dễ dàng.

Nhiều tính năng đun nóng

Bao gồm đa dạng các mức công suất nên rất nhiều tính năng nấu ăn tự hoạt động, cùng với chức năng kiểm soát nhiệt vô cùng tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong khi nấu nướng Bếp từ ba Electrolux LIT60336 không phát ra khí CO2 nguy hại do đốt cháy oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là loại sản phẩm có ích tới môi trường cũng như bảo đảm sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm chi phí hơn với các dòng bếp đun nấu xưa kia

Chi phí vận hành nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp đun gas

An toàn lúc hoạt động hơn

Qúy vị sẽ không e sợ gặp nổ khí giống như bếp gas cũ. Đi kèm đặc tính khóa tự động dừng lúc quá công suất so với mức giới hạn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Thiết kế không cồng kềnh di chuyển tới bất cứ chỗ nào.

Vì sao người dùng cẩn trọng sẽ đặt hàng bếp điện từ nhập khẩu Electrolux LIT60336 mà nhà phân phối Vietmart đề xuất tại đây?

 • Shop cung cấp hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là kênh chuyên bán lẻ các danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có thương phẩm bếp từ chất lượng. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ tốt đã được cấp chứng từ kèm nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung cấp hàng chân chính, không cung cấp hàng không rõ nguồn gốc. Bếp điện từ Electrolux LIT60336 nếu đã bán sẽ được tả thực, cung ứng thực, giá cả thật, công bố minh bạch.
 • Biếu cho khách gấp 2 lần tiền bếp điện từ nếu mà sản phẩm không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên phía trước. Do đó người dùng luôn yên tâm khi mua hàng bếp từ chất lượng từ đại lý Vietmart
 • Thương phẩm lúc nhập vào bán đi cũng đều được kiểm thử từng li. Vì thế Vietmart chúng tôi chắc chắn sẽ luôn mang đến quý bạn tất cả thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng bền tốt vượt trội.
Bếp từ ba Electrolux LIT60336
Chuyển lên trên