banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ ba Electrolux LIT60342

10.976.000

Bếp từ ba Electrolux LIT60342 cùng công suất 7350 W thiết kế mặt kính Ceramic – Eurokera có thêm bo viền chống nứt, bếp được định sẵn 10 mức điều chỉnh cường độ, có chức năng tăng tốc BoosterMã: LIT60342 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ ba Electrolux LIT60342 cùng công suất 7350 W thiết kế mặt kính Ceramic – Eurokera có thêm bo viền chống nứt, bếp được định sẵn 10 mức điều chỉnh cường độ, có chức năng tăng tốc Booster

Bếp điện từ ba Electrolux LIT60342 sở hữu 3 bếp nấu từ. Thiết lập phía bên dưới mặt kính nấu đó là phần mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển phụ thuộc vào tác động từ người nấu. Mạch điều khiển được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng sử dụng dễ dàng. Phía trên chính là vùng nấu vật liệu Ceramic – Eurokera tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ Electrolux LIT60342 sở hữu 10 chế độ công suất ứng với với sức sinh nhiệt độ giúp người dùng tùy biến điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất tối đa là 7350 W giúp công việc đun nấu trở nên mau lẹ, đơn giản. Diện tích bếp được thiết kế các chiều là 590x520x60 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng trong việc nội trợ.

Bếp từ ba Electrolux LIT60342
Bếp từ ba Electrolux LIT60342

Sau bao nhiêu năm thâm nhập trên thị trường tiêu dùng Việt, tiếng vang về công cụ dành cho nhà bếp Electrolux từng ngày củng cố tên tuổi của công ty ở thị trường này. Electrolux luôn nỗ lực không ngừng với ước muốn tiến lên để đem lại cho các người sử dụng trung thành vào Hãng những công cụ hiện đại nhất.

Bếp điện từ Electrolux LIT60342 gồm những tính năng nổi trội như

Được nhập khẩu từ Đức

Bếp từ ba được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức là đất nước có kỹ năng sản xuất tiên tiến cùng quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Do vậy mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ nhập khẩu Electrolux LIT60342 có mặt kính Ceramic – Eurokera chính là một trong hai loại sản xuất kính có tên tuổi được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều nhà sản xuất bếp điện từ hàng đầu. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox giúp bếp từ Electrolux LIT60342 tránh va đập

Xung quanh mặt bếp được tạo một lớp bo viền bằng inox giúp cho mặt bếp ổn định, tăng cường tính cứng chắc trong lắp ráp cũng như chống sứt vỡ khi vận hành.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người đứng bếp

Công suất thực thi của sản phẩm có thể tới 7350 W để nâng tốc độ trong quá trình làm bếp và trợ giúp người dùng thoải mái làm ra các thực phẩm thơm ngon.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc nấu nướng

Trang bị tính năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc vượt trên ngưỡng cao nhất. Sản phẩm đạt được ngưỡng 2700 W cho mặt bếp trái và 3500/5200 W cho bếp bên phải để phục vụ mục đích của người đầu bếp khi cần thiết.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thông minh

thiết kế sang trọng hiện đại
thiết kế sang trọng hiện đại

Sản phẩm Electrolux LIT60342 được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng độc đáo giúp người nấu ăn thuận tiện chế biến cũng như điều khiển theo chủ ý.

Chức năng hẹn giờ tắt tránh cháy hỏng thức ăn

Với tính năng hẹn giờ tắt riêng biệt cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người nấu đặt giờ tắt thì nếu đủ thời gian người nấu đã đặt, Electrolux LIT60342 sẽ tự dừng vận hành. Tạo ra công năng này để người đầu bếp tránh khỏi nỗi lo lắng luôn phải đứng chờ đợi đến lúc đồ nấu nướng đến tận lúc xong. Nó để thức ăn không bị cháy.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ là không an toàn nếu trẻ tùy ý bấm linh tinh với những nút chức năng hoạt động. Do đó công ty phát triển bếp điện từ Electrolux LIT60342 đã cho thêm chế độ khóa trẻ em ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người dùng không phải lo lắng khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người làm bếp lẫn trang thiết bị bếp

Nếu người sử dụng bật ở mức thiết lập vận hành lớn nhất trong một thời lượng dài sẽ sinh nhiệt đối với toàn bộ linh kiện của bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ gây ra tiêu hao tuổi thọ của sản phẩm

Tính năng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ không bị hoạt động ở cường độ hoạt động không ngừng với một quãng thời lượng lâu dài. Tính năng hữu dụng này được tích hợp cho bếp từ Electrolux LIT60342 sẽ làm cho bếp hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 để thông báo tới người làm bếp nhận biết hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần giảm mức công suất xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, thuận tiện

Nếu người sự dụng biết được công năng thú vị của thiết kế tạm dừng này tin rằng quý khách sẽ đồng ý rằng chức năng này thật sự vô cùng có ích với công việc làm đầu bếp của bạn. Giả dụ, đang đun nấu cùng những thiết lập đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực thi dang dở. Nhưng mà có một số việc sau xuất hiện:

 • Món ăn mà bị quá sôi trào xuống vùng bếp nấu tuy nhiên thực phẩm chưa thể đủ độ nhừ theo yêu cầu, cần làm sạch vùng bị trào luôn và ngay.
 • Món ăn sắp bị cháy cần tạm dừng luôn và ngay để mà thay đổi mặt ( ví dụ như là: lật mặt các cá rán, lật mặt nhiều miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Khi chiên nấu nhiều món ăn đồng thời, người vận hành không thể chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải làm một công việc khác tức thì như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức làm món…

Toàn bộ những trường hợp cần làm ngay lúc xảy đến tuy nhiên người đứng nấu không muốn mất đi những chế độ đã cài sẵn thì chức năng tạm dừng dứt khoát là một giải pháp đáng giá cho người đứng nấu.

Chức năng Hob2hood
Chức năng Hob2hood

Công nghệ Hob2hood tự kết nối với máy

Điều này liên kết giữa bếp và máy hút mùi Electrolux. Khi bếp được điều chỉnh tới mức công suất nấu nhất định, hút mùi sẽ tự động điều chỉnh phù hợp với mức nhiệt nấu của bếp

Chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thiện quá trình làm món thức ăn và bê nồi niêu ra ngoài bếp mà người dùng quên chưa dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Từ đó, đảm bảo an tâm đối với người đầu bếp và không gây tốn kém điện năng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Cảm nhận nồi xoong nhằm truyền điện từ được. Chức năng này giúp bếp chỉ thực hiện đồng thời dồn năng lượng không phát ra ngoài diện tích đáy nồi xoong, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đang đặt trên vùng bếp có là dạng được dùng được trên bếp từ hay là không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp thì bếp từ sẽ không thể làm việc.

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Electrolux LIT60342 đáng quan tâm

 • Bếp từ Electrolux LIT60342
 • Model: Electrolux LIT60342
 • Màu: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 3 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Size bề mặt bếp: 590x520x60 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 560×490 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Ceramic – Eurokera
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng
 • Loại nồi nấu: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 10 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 7350 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 2700 W. Bếp phải: 1800/2800 W; Booster: 3500/5200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 10.92 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Chức năng sáng giá của bếp điện từ Electrolux LIT60342

thông số kỹ thuật của sản phẩm
thông số kỹ thuật của sản phẩm

Mẫu mã lịch sự

Cấu tạo bếp điện từ Electrolux LIT60342 tinh tế mang lại cảm giác cao cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm mức sử dụng điện

 • Thiết kế nhiều loại bếp hầm song hành, quý vị có thể chế biến song hành khá nhiều món rút bớt được thời gian nấu ăn. Đi kèm công suất lớn lên đến 7350 W đun nấu cực kỳ rất nhanh.
 • Hiệu suất vận hành tốt, phí tổn nhiệt lượng cực kỳ ít vì thế dùng Bếp điện từ ba Electrolux LIT60342 cực kỳ hữu dụng trong khách hàng sau này.

Cơ chế vận hành rất thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoải mái, có khả năng nhận biết cảm biến diện tích đáy nồi xoong chảo, tiết kiệm điện.
 • Mọi sản phẩm tiên tiến mang chức năng mặc định thời gian kèm nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp ích chị em nội trợ khi đang chế biến.

Mặt bếp Electrolux LIT60342 chất lượng bền bỉ

Mặt kính Electrolux LIT60342 làm từ Ceramic – Eurokera rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, cùng với bộ đặt giờ riêng bếp, hạn chế phí thời gian canh chừng bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất lớn nhất lên đến 7350 W để làm chín thức ăn cực kì nhanh lẹ.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Phím điều khiển do phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Không khó để lau chùi

Do cấu trúc đặc biệt bề mặt bếp tinh tế cùng với hình mẫu gọn gàng, công việc lau dọn bếp từ Electrolux LIT60342 rất thuận tiện.

Khá nhiều khả năng nấu nướng

Sở hữu 10 mức nhiệt nên nhiều tính năng đun nóng tự động, đi kèm chức năng khống chế nhiệt rất có ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Khi đang nấu ăn Bếp từ ba Electrolux LIT60342 không sinh ra khí CO2 gây hại bởi vì làm cháy oxi như kiểu bếp đời cũ. Là loại thiết bị có lợi với môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí hơn khi so với những kiểu bếp kiểu cổ

Khoản chi phí sử dụng thấp hơn so với bếp dùng gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Người sử dụng sẽ an tâm xảy ra nổ khí giống như bếp bằng gas. Kèm theo đặc điểm khóa tự động tắt khi quá công suất giống như mức an toàn.

Dễ dàng bố trí

Hình dáng mỏng nhẹ mang đi đặt bất kỳ địa điểm nào.

Vì sao người mua cẩn thận hay chọn lựa bếp điện từ chính Hãng Electrolux LIT60342 do Vietmart đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả rất nhiều loại bếp từ của từ nhiều thương hiệu sản xuất bếp điện từ nổi tiếng. Thương phẩm được nhập nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng nhái. Sản phẩm nếu giới thiệu là được mô tả kỹ, cung ứng thực, giá cung cấp thực, bảo hành thực.
 • Tặng cho người mua bếp điện từ tốt bằng hai lần số tiền hàng khi hàng bán không phải là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên làm đầu. Thế nên tuyệt nhiên người mua hàng sẽ kết nối được người bán tin cậy
 • toàn bộ bếp điện từ mỗi lúc mua vào bán ra đều phải được test nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đưa đến người dùng các thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tin cậy vượt trội.
Bếp từ ba Electrolux LIT60342
Chuyển lên trên