thegioidodung.vn

Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC

8.000.000

Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC sáng giá bởi hàng tá chức năng vận hành dễ thực thi và thuận tiện với người nấu mà giá mềm kèm hậu mãi chu đáoMã: SV-337IC Danh mục:

Mô tả

bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC phím điều khiển cảm ứng trượt Slider, bề mặt bếp bằng vật liệu Kanger chịu lực và chịu sốc nhiệt chất lượng cao, công nghệ inverter ,có Booster, cảnh báo quá nhiệt, và nhiều chức năng hữu ích khác

bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC chính là vật dụng đáng có giúp người nội trợ nấu tất cả thực phẩm từng ngày từ công ty Sevilla mới được tung ra thị trường Việt Nam. bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC có mặt vào lúc khá nhiều khách hàng mong muốn mua một chiếc bếp điện từ chuẩn Hãng cùng những tính năng ưu việt. bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC được dùng để đun nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là thích đấy.
bếp điện từ Sevilla SV-337IC sở hữu 3 mặt nấu gồm 2 mặt bếp từ tính và 1 mặt bếp hồng ngoại đa năng. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu là phần mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển tuân theo tác động từ người sử dụng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch cảm ứng trượt Slider sử dụng thuận tiện. Với phía trên chính là mặt bếp làm bằng Kanger tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. bếp điện từ Sevilla SV-337IC sở hữu 9 chế độ mức đun ứng với với sức tạo nhiệt độ giúp bạn thuận lợi điều khiển mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 5900 W làm cho việc làm bếp trở nên chóng vánh, thuận tiện. Độ lớn mặt bếp cùng các chiều là 750 x 450 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng đối với hoạt động nấu ăn.

Sau bao nhiêu năm chinh phục trong thị trường Việt Nam, danh tiếng về công cụ chuyên về nhà bếp Sevilla từng ngày khẳng định tên tuổi của công ty tại thị trường này. Sevilla luôn cố gắng không ngừng với ước muốn cải tiến để mang lại cho tất cả khách hàng trung thành vào Hãng các thiết bị ưu việt nhất.

bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC sở hữu các tính năng đáng giá như là

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt phí tổn điện

Tính năng Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu phí tổn tiền điện và đạt hiệu quả hoạt động cao.
bếp điện từ Sevilla SV-337IC có tích hợp công nghệ Inverter bởi bếp điện từ Sevilla SV-337IC sở hữu mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động liên tục mà chẳng phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết giảm lên đến 38% năng lượng và nâng cao tính bền cho bếp nấu.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

bếp điện từ ba nhập khẩu Sevilla SV-337IC được cấu tạo mặt bếp Kanger là một trong hai loại sản xuất kính có tên tuổi đã đang được ưu tiên sử dụng bởi các nhà sản xuất bếp điện từ hàng đầu. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực cao, chống trầy xước và cả mài mòn cao.

Bao viền mặt kính bằng inox để bếp điện từ chống va chạm

Xung quanh cạnh bếp được thiết lập một lớp bo viền bằng inox giúp cho mặt kính ổn định, củng cố tính bền vững khi lắp đặt cũng như chống va đập khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ cũng cánh nâng tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm mẻ cạnh do vấp cạnh lúc nấu nướng cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao trợ giúp người đứng bếp

Công suất thực thi của bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC lên tới 5900 W giúp nâng tốc độ trong quá trình nấu ăn và hỗ trợ bạn thuận tiện làm được vô vàn thực phẩm ngon lành.

Chức năng Booster tối giảm thời gian nấu nướng

Với tính năng Booster để bếp tăng tốc vượt qua ngưỡng max. Bếp đạt tới mức 2600 W với mặt bếp trái và 1800 W cho vùng bếp phải để giải quyết nhu cầu của người dùng nếu cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển vận hành của Sevilla SV-337IC được thiết kế rất hiện đại

bếp điện từ ba nhập khẩu Sevilla SV-337IC có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider thông minh giúp cho người đầu bếp thoải mái chế biến và hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong khi làm bếp hàng ngày, khó tránh được có lần bị quên khi chế biến để đồ ăn bị sôi trào ra bên ngoài xoong làm cho mặt bếp bị bẩn và đôi lúc là cạn nước gây cháy thực phẩm. Tuy vậy khi dùng bếp điện từ nhập khẩu Sevilla SV-337IC thì người sử dụng không phải lo cho vấn đề nêu trên nữa bởi vì bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC có chức năng Water overflow. Nếu món ăn bị sôi tràn ra ngoài xoong đồng thời khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Tính năng hữu ích này đem lại ba điều tin cậy dành cho người vận hành: một là không bị bỏng hoặc chập điện các chi tiết của bếp; hai là không làm ướt bẩn mặt kính cuối cùng là để thực phẩm không bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp chống khê cháy thực phẩm

Với tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút riêng rẽ cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt số phút tắt bếp thì nếu hết số phút người nấu đã định, Sevilla SV-337IC sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Tạo ra tính năng này để người nấu ăn tránh được nỗi ám ảnh luôn phải đứng chờ đợi cho đến khi thực phẩm đến lúc đủ chín. Nó để thực phẩm ít bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang trong tiến trình vận hành sẽ nguy hại nếu trẻ em tò mò bấm nhầm đến các phím chức năng hoạt động. Bởi vậy hãng sản xuất bếp điện từ Sevilla SV-337IC đã đưa thêm tính năng khóa an toàn ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người dùng yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ rằng trên bề mặt kính còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun xong. Để nhắc người vận hành không được chạm tay lên phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo hoàn toàn có thể làm bỏng tay, bếp sẽ ra dấu bằng “H” sáng đèn. Tín hiệu thông báo nhiệt dư “H” sẽ tắt đi chỉ khi ở trên kính đã giảm xuống dưới 65ºC và không rủi ro đến người làm bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn với cả người đầu bếp lẫn trang thiết bị của bếp

Nếu người vận hành thiết lập ở mức điều chỉnh hoạt động cực đại trong một thời gian khá dài sẽ tạo nhiệt đối với tổng thể tất cả các thành phần của bếp. Cách thức này tất nhiên sẽ gây ra hao phí độ bền của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp không bị hoạt động ở cường độ nhiệt liên miên trong một quãng thời lượng dài. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp điện từ sẽ tạo điều kiện bếp điện từ hoạt động ổn định, tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm. Thông thường công năng này sẽ tự động phát hiện và kích hoạt mã lỗi E1 nhằm cảnh báo tới người dùng biết rằng hiện bếp đang bị quá nóng. Người làm bếp cần hạ bớt mức công suất xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

Khi quý khách nắm được công năng tuyệt vời của chức năng tạm dừng tích hợp sẵn này tin rằng quý khách sẽ đánh giá chức năng này quả thật vô cùng đáng giá cho công việc đứng bếp của quý khách. Ví dụ, lúc đang vận hành cùng các thông số đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực thi dở dang. Tuy nhiên có một trong những trường hợp sau xuất hiện:

 • Món ăn bị sôi trào ra mặt bếp tuy vậy đồ nấu vẫn chưa đủ tầm chín thấu theo mong đợi, bạn cần vệ sinh mặt kính luôn và ngay.
 • Đồ ăn sắp bị cháy cần dừng lại ngay tức thì để mà thay đổi mặt ( vd như: đổi mặt một số cá, lật mặt một số bìa đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Hay phải nấu nướng các món cùng lúc, người vận hành không nhớ chuẩn bị một số thực phẩm hoặc gia giảm cho món ăn.
 • Bỗng nhiên có một việc gấp gáp chắc chắn phải thực hiện ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, xem lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ các sự việc cần làm ngay lúc xảy ra thế nhưng người đứng nấu không muốn mất đi những thông số đã đã đặt thì chế độ tạm dừng rõ ràng là một cứu cánh rất hay cho người đầu bếp.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Phát hiện khu vực đặt nồi để gửi từ tính được. Ưu điểm đó giúp bếp điện từ chỉ hoạt động đồng thời tập trung không phát ra ngoài chu vi đáy xoong nồi, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo đang đặt trên vùng bếp có là dòng sử dụng được cùng bếp điện từ hay không được. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không thể nào bắt đầu chức năng nấu ăn.

Được trang bị tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, thuận tiện

bếp điện từ Sevilla SV-337IC sẽ giữ ở định mức nhiệt đủ vừa khiến đồ ăn được duy trì ở ngưỡng ấm áp đủ ăn. Chế độ này giúp đồ ăn duy trì được độ ấm, hương vị nguyên bản và vẹn tròn dinh dưỡng của chúng.

Thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Sevilla SV-337IC nên biết

 • bếp điện từ Sevilla SV-337IC
 • Model: Sevilla SV-337IC
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 3 vùng nấu
 • Mẫu mã: chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 750 x 450 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 730 x 410 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Kanger
 • Bộ điều khiển: cảm ứng trượt Slider
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ nấu xoong nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 5900 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2600 W. Bếp phải: 2200 W; vùng từ giữa : 1800W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại:
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Lý do cần bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC trong các hoạt động của người làm bếp

Trong guồng xoáy vội vã của cuộc sống hiện đại, nhiều việc ngoài xã hội đã chiếm mất thời gian rảnh và sức lực của mọi dân văn phòng. Hết giờ khép lại ngày làm việc mệt mỏi, mỗi người ai cũng muốn thư giãn tại cái bồn tắm cảm giác thư thái hay nằm nghỉ tại chiếu nghỉ xem mọi chương trình đúng gu. Song điều đó có vẻ là không làm được vì vậy các mẹ thường phải nấu đồ ăn tối phục vụ đại gia đình. Như vậy làm sao khiến nhiệm vụ nấu nướng không nên là sự ám ảnh nữa đây? Giải pháp hay nhất được tìm ra cụ thể là sử dụng những sản phẩm phòng bếp đời mới để bớt ngắn thời gian đun nấu và để công đoạn nấu nướng thật sự dễ dàng hơn. Có lẽ chị em thực sự chán ngán những kiểu bếp nấu thời xưa giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng làm mất bảo đảm cho người nấu. Bếp cảm ứng từ được mọi hộ gia đình dùng đến hằng ngày để giảm đi nhiều không an toàn tại bếp đốt than hoặc bếp đốt gas… Nhanh chóng, thực sự không lãng phí mà vẫn đảm bảo vị ngon thức ăn, bếp điện quả đúng là thiết bị tối ưu mà chị em nên mua. Giúp mọi người giảm bớt thì giờ và công sức trong lúc đun nấu.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

bếp điện từ là dụng cụ hiện đại chạy nhờ vào cơ chế từ trường được tìm ra bởi ông Faraday ở thế kỷ 19. bếp điện từ trường cũng được áp dụng trước nhất giúp giải bức nhiệt ở hầu hết nghề công nghiệp nặng … Thuộc thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này các nhà sáng tạo tại tổ chức phát triển Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện sớm nhất trợ giúp được công đoạn nấu nướng.

Nguyên tắc làm việc của bếp điện từ Sevilla SV-337IC

Lúc được kết nối với ổ điện, dòng điện có trong vòng dây đồng đặt dưới tấm kính mang theo dòng từ trường mạnh. Nhiều dòng nồi niêu bằng nguyên liệu bắt từ được kê lên bếp cùng lúc bếp điện từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng dưới đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra không gian. Trong sự thật, không giống như nhiều dạng bếp kiểu cũ, bếp điện từ rất yên tâm và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có chảo được làm sôi, mặt kính hầu như chịu nhiệt.

Lấy chất lượng cao làm mục tiêu tiệm cận lòng tin yêu người mua

Lúc mà trao đổi đồ gia dụng đang náo nhiệt, có quá nhiều loại bếp điện của vô số nhãn hiệu giới thiệu khiến người sử dụng tại tình trạng đắn đo xem sử dụng thương hiệu nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự tiện lợi kèm theo giá cả hợp lý với tài chính. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, thế giới đồ dùng sẽ mang tới cho khách hàng các thiết bị chất lượng và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Nơi tiêu thụ cao cấp những công cụ thiết bị điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu thường được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ vẻ hiện đại, thiết kế cực kỳ tinh tế và có những đặc tính nổi trội. bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC nhãn hiệu Sevilla luôn là lựa chọn tốt nhất tại phòng bếp của từng nhà chắc chắn sẽ làm vừa lòng các bà nội trợ bao gồm người khó chiều nhất.

Đặc điểm của bếp điện từ Sevilla SV-337IC

 • bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC là loại thiết bị loại tốt từ Sevilla, được chế tạo với công nghệ tối tân chỉ có ở Sevilla. Với thiết kế đẳng cấp trang trí rất bắt mắt. Có nhiều chức năng hiện đại lại còn cực kỳ an toàn đến khách hàng. bếp điện từ Sevilla SV-337IC nhất định sẽ là hỗ trợ đắc lực tác động làm quá trình chế biến thực phẩm của người phụ nữ tốc độ và dễ thở hơn.
 • bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC với 3 mặt bếp nấu ăn cảm biến từ trường sở hữu kích cỡ cùng kích thước khiến chế biến được vô số món ăn trong cùng lúc nấu. Kích thước các bếp không đồng nhất hợp với các dạng nồi từ nhỏ đến lớn nhằm dùng ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Bề mặt đun nhanh nhất đạt đến để chị em phụ nữ có được lượng đồ ăn lớn rất nhanh chóng.
 • Kính bếp điện từ Sevilla SV-337IC chất liệu Kanger cực bền, cực đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt rất tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại, không ảnh hưởng cho sức khỏe con người. Mặt bếp Kanger gồm nhiều đặc tính nổi bật khả năng chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt rất nhanh. Mặt bếp Kanger là kính bếp tốt nhất rất hay được trang bị cho dòng bếp điện từ hiện đại hiện thời .

 • Vòng từ đôi mắc nối tiếp để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Đường viền và thân Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC chất liệu là hợp kim không bị ăn mòn, trơn bóng, vô cùng an toàn trong khi dùng và dễ dàng lau rửa.
 • Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC được chế tạo gọn nhẹ chỉ mm, khách hàng đơn giản mang theo máy mọi nơi.
 • Hiệu suất lớn nhất đạt tới 5900 W làm cho nấu chín thực phẩm vô cùng nhanh chóng.
 • Chế độ nhiệt đối lưu thông minh, giúp thực phẩm chín đều, lưu lại chất dinh dưỡng trong khi nấu ăn.
 • Chế độ đun nhiều thức ăn bởi thao tác chỉnh năng lượng trên slide trượt của bếp, những mức thiết lập đều được biểu diễn rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang bên dưới vùng để nồi của Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC, cùng với biểu tượng rõ ràng kèm với quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ nên ấn đơn giản là căn chỉnh các đặc tính riêng biệt của máy rồi.
 • Có quá nhiều kiểu nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho chị em phụ nữ tự do sử dụng để nấu cho từng thức ăn khác biệt.
 • bếp điện từ Sevilla SV-337IC tác động từ trường cuộn dây trực tiếp tới phần đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra không khí giúp cho nấu món nhanh chóng mà còn rất tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không mất sức đứng coi bếp.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-337IC mang chức năng tự động ngưng vận hành khi mọi người quên mất. Đây được xem là tính năng hiện đại giúp an toàn tuyệt đối.
 • Việc sử dụng Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC mang đến hiệu quả đun nấu lên đến 90%, giảm 50% thì giờ với nhiều bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn với tính năng Booster tiên tiến, bếp điện từ Sevilla SV-337IC có khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-337IC được thiết kế nút tạm ngừng hiện đại giúp người sử dụng không phải tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn em nhỏ tác động bếp.
 • bếp điện từ Sevilla SV-337IC có đủ tiêu chuẩn đi với chứng nhận và mang thừa nhận an toàn như Châu Âu.

Điểm đặc biệt tuyệt vời của bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC

Bề ngoài bắt mắt

Cấu tạo bếp điện từ Sevilla SV-337IC tinh tế tạo cảm giác sang trọng cho nhà bếp mỗi gia đình.

Tiết kiệm mức sử dụng điện

 • Sở hữu nhiều dạng bếp ninh đông thời, quý vị có thể chế biến song hành rất nhiều món rút bớt lại công đoạn nấu ăn. Đi với công suất nhiệt cao lên tới 5900 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động cao, hao phí nhiệt lượng cực kỳ ít cho nên nấu Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC khá hiệu quả trong mọi người sau này.

Cách thức làm việc rất thông minh

 • Vùng tạo nhiệt thoáng, sở hữu khả năng nhận được cảm ứng tiết diện đáy nồi, mất ít điện năng.
 • Các công cụ đời mới mang tính năng ấn định thời gian lẫn nhiệt độ ninh theo kiểu món ăn, giúp ích chị em công sở trong lúc chế biến.

Mặt kính bếp chất lượng cao

Mặt kính Sevilla SV-337IC làm bằng Kanger rất bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không mang những kim loại không tốt.

Có thiết kế hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ, kèm với cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí công đứng coi bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất tối đa lên tới 5900 W làm cho nấu chín đồ ăn cực kì nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Phím điều khiển bởi nút ấn cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh dễ dàng

Do cấu trúc đặc biệt mặt bếp tinh tế đi kèm kiểu dáng gọn nhẹ, công việc lau dọn bếp điện từ Sevilla SV-337IC quá đơn giản.

Rất nhiều tính năng nấu nướng

Mang 9 mức nhiệt nên vô số khả năng nấu ăn tự động, đi kèm tính năng điều phối nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe và môi sinh

Trong quá trình nấu ăn bếp điện từ Sevilla SV-337IC không sinh ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu đốt oxi giống loại bếp bình thường. Là dạng dụng cụ an toàn với môi trường cũng như bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn với các dòng bếp đun trước kia

Phí tổn hoạt động nhẹ nhàng hơn so với bếp dùng gas

Giảm tối đa rủi ro khi sử dụng hơn

Người sử dụng sẽ không lo dễ nổ khí như bếp bằng gas. Kèm theo chế độ khóa bảo vệ ngắt khi quá công suất với mức an toàn.

Thuận tiện sắp xếp

Thiết kế không cồng kềnh xê dịch đặt bất kỳ địa điểm nào.

Những lưu tâm mỗi khi sử dụng Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC để cho bền bỉ và năng suất được lâu dài

 1. Kiểm tra điện thế định mức bởi bếp điện từ đôi khi bắt đầu sử dụng.
 2. Lau dọn bếp điện từ tức khắc sau lúc nấu nướng.
 3. Không bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Không được để bếp điện từ cao cấp làm việc mỗi khi chưa có đồ ăn tại xoong
 5. Bỏ phích cắm điện khi không dùng đến.
 6. Không để nhiều vật sắc bén, quá lớn ở kính bếp
 7. Đặt bếp điện từ Sevilla SV-337IC vào những chỗ mặt bằng giúp hoạt động.
 8. Không được để bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay vào bếp điện từ khi mới nấu nướng xong
 10. Lựa dòng xoong tương thích khi kết hợp bếp điện từ nhập khẩu, là đa số dạng nồi niêu cấu tạo từ thép không gỉ được làm từ tính
 11. Kê bếp điện từ nhập khẩu vào vùng không ẩm thấp để quạt gió hoạt động phù hợp nhất.
 12. Nên làm sạch đáy tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị để vào bếp.
 13. Nên mua nhiều dạng nồi không mỏng, có đặc điểm gánh nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt bất ngờ lúc lòng nồi trống không, giảm việc xoong biến dạng.
 15. Kê bếp ở chỗ cao ráo tránh ánh nắng.
 16. Không được tùy ý tháo tung bếp Sevilla SV-337IC, khi xảy ra vấn đề cần thay thế, phải do nơi phụ trách thực hiện sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm tay của trẻ em.

Vì sao người mua hàng thông thái sẽ đặt mua bếp điện từ tốt Sevilla SV-337IC mà Vietmart đề xuất tại đây?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu bếp điện từ các hãng. Thành phẩm được mang về nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp giấy tờ với tem nhãn đầy đủ, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng thật tình, không bán hàng giả. Hàng khi cung cấp sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm kỹ, cung cấp thực, báo giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng khi bếp điện từ đã đặt của chúng tôi không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn song hành với người dùng, bảo vệ lợi ích của người dùng lên làm đầu. Vì thế người mua hàng sẽ rất yên tâm mua sắm bếp điện từ tốt từ chúng tôi
 • Mặt hàng trong quy trình mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải được kiểm thử từng li. Vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn đảm bảo sẽ luôn mang đến người mua tất cả sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tốt và đảm bảo vượt bậc.
Bếp điện từ ba Sevilla SV-337IC
Chuyển lên trên