banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ bốn Electrolux EIP8546

27.429.000

Bếp từ bốn Electrolux EIP8546 công suất 7350 W và mặt kính Ceramic, có khả năng Booster tăng tốc, cảnh báo nhiệt, nhận diện vùng nấu. Bảng điều khiển 4 vùng nấu riêng biệt dạng cảm ứng trượt, có hẹn giờ linh hoạt, cảnh báo mặt bếp nóng, tự ngắt điện khi bếp quá tải nhiệt, tự ngắt khi không có nồi, khóa bảng điều khiển, công nghệ hob2hood tự động kết nối với máy hút mùi electroluxMã: EIP8546 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ bốn Electrolux EIP8546 công suất 7350 W và mặt kính Ceramic, có khả năng Booster tăng tốc, cảnh báo nhiệt, nhận diện vùng nấu

Bếp từ bốn Electrolux EIP8546 thiết kế 4 mặt nấu từ. Thiết lập ở bên dưới mặt kính nấu đó là khoang từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây đồng truyền điện tạo ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển theo điều khiển từ người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là dạng bảng mạch cảm ứng trượt sử dụng đơn giản. Phía trên chính là bề mặt vật liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp điện từ Electrolux EIP8546 có đa dạng cấp độ gia nhiệt tương ứng với công sinh nhiệt độ giúp người dùng tùy biến điều chỉnh mức công suất theo mong muốn. Công suất tối đa là 7350 W làm cho việc đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Kích thước bếp cùng các cạnh là 780mmx520mmx440mm (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng trong công việc nấu nướng.

Bếp từ bốn Electrolux EIP8546
Bếp từ bốn Electrolux EIP8546

Sau bao nhiêu năm chinh phục ở thị trường Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ chuyên về nhà bếp Electrolux đang dần củng cố vị trí của Hãng của thị trường này. Electrolux luôn cố gắng không ngừng với tham vọng cải tiến mục đích mang lại cho các người tiêu dùng trung thành vào Hãng những thiết bị tốt nhất.

Bếp điện từ Electrolux EIP8546 được thiết kế các công năng tiện dụng như sau

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Được nhập khẩu từ Đức là quốc gia có năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối với người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ nhập khẩu Electrolux EIP8546 có thiết kế mặt bếp Ceramic là một trong hai dòng sản xuất kính có chất lượng hàng đầu thường được ưu ái sử dụng trên toàn Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống xước và mài mòn cực tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ và nâng cao vẻ thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu vỡ cạnh do va chạm khi nấu nướng cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất tổng của Bếp từ bốn này có thể tới 7350 W để tăng tốc trong khi làm món và để bạn dễ dàng thiết kế các thực phẩm ngon.

Chức năng Booster thuận tiện trong công việc nấu nướng

Tính năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc vượt qua mức cao nhất. Bếp sẽ đạt 3200 W cho mặt bếp trái và 2300 W cho bếp bên phải khi cần thiết giúp tối đa hóa sức mạnh để giải quyết mong muốn của người đầu bếp nếu cần thiết.

Bếp Electrolux EIP8546 sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp Electrolux EIP8546 sở hữu bảng điều khiển cảm ứng trượt độc đáo giúp người dùng thuận tiện vận hành cũng như điều khiển theo nhu cầu.

Tính năng hẹn giờ không làm khê cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới phút riêng biệt cho mỗi vùng nấu. Nếu người làm bếp đặt giờ để tắt bếp thì khi hết thời gian người nấu đã đặt, bếp từ này sẽ tự ngắt đun. Làm ra tính năng này giúp người dùng không phải ôm nỗi ám ảnh cứ phải đứng canh me cho đến khi món ăn đến tận lúc đủ chín. Nó giúp đồ ăn không bị cháy khét.

Công nghệ Hob2Hood tự động kết nối với máy hút mùi Electrolux
Công nghệ Hob2Hood tự động kết nối với máy hút mùi Electrolux

Công nghệ Hob2hood

Tự động kết nối bếp và máy hút mùi electrolux điều chỉnh nhiệt của hút mùi sao cho với các công suất nấu của bếp

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang ở trong trạng thái hoạt động sẽ nguy hại nếu trẻ tự ý chạm phải đến những phím vận hành hoạt động. Do đó công ty thiết kế bếp điện từ Electrolux EIP8546 đã đưa thêm chức năng khóa bàn phím ( nếu cần ) để giúp người làm bếp không phải bận tâm khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên mặt khu vực nấu vẫn còn nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm chắc chắn người sử dụng đừng nên sờ tay vào phía trên mặt vùng nấu có thể bị bỏng, bếp từ sẽ đưa tín hiệu bằng chữ H còn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở nhiệt dư chữ H sẽ tự tắt đi khi trên mặt khu vực đặt nồi đã giảm xuống dưới 65ºC và không nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người sử dụng và thiết bị của bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với nhiệt lượng bếp điện từ Electrolux EIP8546 hết công suất trong một khoảng thời lượng dài sẽ sinh nhiệt cho tổng thể toàn bộ linh kiện bếp. Cách thức này tất nhiên sẽ gây ra giảm sự bền bỉ của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp Electrolux EIP8546 tránh bị lạm dụng công suất cao liên tục trong một khoảng thời lượng khá lâu. Chức năng thú vị này được trang bị cho bếp sẽ góp phần bếp từ vận hành mượt mà hơn, tăng cường tính bền vững cho sản phẩm. Thường thì chức năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 nhằm cảnh báo đến người dùng nhận biết ngay thời điểm này bếp từ đang bị quá nóng. Người dùng nên giảm công suất xuống.

bảng điều khiển 4 vùng dạng trượt
bảng điều khiển 4 vùng dạng trượt

Tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi nấu trên vùng đun nấu

Khi đã nấu xong thực phẩm và bê nồi ra ngoài bếp từ mà bạn chưa dừng hoạt động bếp ngay thì khi này bếp từ sẽ tự động ngắt. Do đó, mang đến sự an toàn cho người sử dụng và không làm tốn kém lượng điện tiêu dùng.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai vấn đề:

 • Nhận diện nồi nhằm phát từ tính được. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp từ Electrolux EIP8546 chỉ thực thi đồng thời tập trung vào đáy nồi cần thiết, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi bắc trên bếp nấu có phải là mẫu dùng được với bếp từ Electrolux EIP8546 hay là không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp nấu thì bếp từ Electrolux EIP8546 sẽ không thể làm việc.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp từ Electrolux EIP8546 đáng quan tâm

 • Bếp từ bốn Electrolux EIP8546
 • Mã sản phẩm: Electrolux EIP8546
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 4 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật
 • Size mặt bếp: 780mmx520mmx440mm (mm)
 • Kích thước cắt đá: 750mmx490mm ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng trượt
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có đáy bắt từ
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 7350 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái trên: 2300 W; Booster: 3200 W, Bếp trái dưới: 2300 W; Booster: 3200 W. Bếp phải trên: 2300 W; Booster: 2300 W, Bếp phải dưới: 1800W; Booster: 2800W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8.5 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Đặc thù nổi bật của Bếp từ bốn Electrolux EIP8546

tổng công suất của từng vùng nấu

Mẫu mã đẳng cấp

Cấu trúc bếp điện từ Electrolux EIP8546 mỏng gọn mang lại tiện nghi sang trọng cho nhà bếp từng gia đình.

Tiết giảm điện tiêu thụ

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp ninh cùng một lúc, mọi người có thể làm song hành vô số món rút ngắn được công đoạn đun nấu. Kèm theo công suất lớn lên đến 7350 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Công suất sử dụng tốt, hao phí nhiệt nóng cực kỳ ít cho nên đun bếp điện từ Electrolux EIP8546 cực lợi ích với gia đình bạn về lâu.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Diện tích tạo nhiệt thoải mái, bao gồm tính năng nhận được cảm biến chiều rộng đáy nồi chảo, hao phí ít điện.
 • Mọi sản phẩm kiểu mới sở hữu khả năng ấn định thời giờ với nhiệt độ đun theo từng món ăn, giúp chị em nội trợ trong quá trình chế biến.

Mặt bếp nấu có tiêu chuẩn cao

Mặt kính Electrolux EIP8546 làm bằng Ceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu nhiệt rất tốt không sở hữu các kim loại không tốt.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, đi với bộ đặt giờ riêng bếp, không mất sức canh chừng bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất giới hạn lên tới 7350 W giúp chi nấu chín thức ăn rất nhanh gọn.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bộ tinh chỉnh do phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Tiện dụng khi lau chùi

Do hình dáng mới mẻ mặt kính tinh tế đi với kiểu dáng gọn nhẹ, việc chùi rửa bếp điện từ Electrolux EIP8546 vô cùng thuận lợi.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường trong gia đình

Trong quá trình đun nấu Bếp từ bốn Electrolux EIP8546 không tạo ra khí CO2 độc hại chính vì làm cháy oxi như dòng bếp thông thường. Là kiểu dụng cụ có lợi đến môi trường hay an toàn sức khỏe người sử dụng.

Giảm tối đa tiền sinh hoạt hơn so với các dòng bếp kiểu cổ

Chi tiêu sử dụng ít hơn so sánh với bếp dùng gas

An toàn lúc vận hành hơn

Khách hàng sẽ yên tâm bị cháy như bếp bằng gas. Đi với đặc điểm khóa an toàn ngắt lúc vượt tải giống như mức an toàn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Hình dáng gọn nhẹ xê dịch đến bất kỳ không gian nào.

Do đâu nhiều nhà cẩn thận thường chọn sản phẩm bếp điện từ Electrolux EIP8546 do thegioidodung.vn đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung ứng toàn bộ loại hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có rất nhiều loại Bếp từ chất lượng. Sản phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp giấy tờ và nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Theo quan điểm bán sản phẩm chân thành, không bao giờ cung cấp hàng không đảm bảo thương hiệu. Sản phẩm bếp điện từ nếu đã phân phối là được cung cấp thông số và ảnh sản phẩm thực, cung ứng thật, giá báo thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 3 lần tiền bếp từ khi mà bếp điện từ của Vietmart không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên phía trước. Bởi vậy người tiêu dùng sẽ luôn an tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ Vietmart
 • Thành phẩm mỗi khi nhập vào xuất ra cũng đều được check cực cẩn thận. Vì như thế chúng tôi khẳng định luôn luôn đem tới quý khách tất cả mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ bảo đảm cao nhất.
Bếp từ bốn Electrolux EIP8546
Chuyển lên trên