thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Bauer BE 369SA

8.250.000

Bếp từ đôi Bauer BE 369SA đáng giá với hàng loạt công dụng làm việc dễ thực hiện và tiện dụng dành cho người nội trợ nhưng giá tốt và hậu mãi hoàn hảoMã: BE 369SA Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 369SA điều khiển cảm ứng dạng Slide, bề mặt bếp bằng Euro diamond cường lực và chịu nhiệt chất lượng cao

Bếp điện từ Bauer BE 369SA sở hữu công năng cần có là đun nấu những thực phẩm mọi ngày của công ty Bauer vùa mới ra mắt thị trường trong nước. Bếp từ đôi Bauer BE 369SA ra đời đúng vào thời gian nhiều khách hàng mong muốn làm chủ một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng với những công dụng sáng giá. Sử dụng bếp điện từ Bauer BE 369SA để nấu, rán, ninh hầm, hấp thì cực thích đấy.
Bếp Bauer BE 369SA thiết kế 2 vùng nấu từ. Thiết kế ở dưới mâm nấu đó là phần mâm từ được cuốn bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng điều khiển phụ thuộc vào vận hành từ người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là loại bảng mạch cảm ứng dạng Slide sử dụng thuận tiện. Ở phía trên chính là vùng nấu làm bằng Euro diamond tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ Bauer BE 369SA sở hữu 9 cấp độ gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt độ giúp người đầu bếp thuận lợi điều khiển mức công suất theo yêu cầu. Công suất lớn là 4600 W khiến công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, đơn giản. Kích thước bếp theo các chiều là 710×410 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng với hoạt động làm bếp.

bep-tu-doi-bauer-be-369sa
bep-tu-doi-bauer-be-369sa

Sau nhiều năm thâm nhập trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, công cụ gian bếp Bauer từng ngày khẳng định vị trí của sản phẩm ở mức giá này. Bauer luôn cố gắng không ngừng đi lên để đem lại cho các khách hàng trung thành của mình các sản phẩm ưu việt.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA gồm các công năng nổi trội như là

Tính năng Inveter giúp việc đun nấu tiết kiệm chi phí lượng điện và đạt hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ (đôi/ba/bốn) tích hợp công nghệ Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động liên tục mà chẳng cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm hao phí lên đến 38% điện năng sử dụng và tăng sự bền bỉ cho bếp.
Bauer BE 369SA được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đất nước có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến và quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao.
Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 369SA có mặt kính Euro diamond chính là một trong hai loại mặt kính có tên tuổi thường được ưu tiên sử dụng trên toàn hành tinh. Mặt kính Euro diamond chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước xát và cả mài mòn rất tốt.
Bao quanh cạnh bếp được thiết kế một vòng bo viền bằnghợp kim để giúp cho mặt bếp cân đối, củng cố tính vững chắc khi lắp ráp và sử dụng.
Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp tránh tối đa vỡ cạnh bởi va đập trong lúc thao tác cũng như tăng cường vẻ đẹp.
Công suất tổng của bếp từ đôi này có thể tới 4600 W giúp tăng tốc độ trong khi làm bếp và hỗ trợ người sử dụng không khó khi biến tấu các đồ ăn thơm ngon.
Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để bếp từ Bauer BE 369SA làm việc trôi chảy, tăng độ bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.
Chế độ chia sẻ công suất thú vị khiến bếp tăng cường được hiệu năng hoạt động khi làm bếp.
Tính năng Booster khiến bếp từ tăng công suất vượt trên ngưỡng max. Bếp này vươn được mức 2300 W với mặt bếp trái và 2300 W cho mặt bếp phải để giải quyết nhu cầu của người vận hành khi cần siêu tốc.
Bếp đôi từ Bauer BE 369SA có vùng điều khiển cảm ứng dạng Slide mới mẻ giúp người dùng thoải mái làm việc và điều khiển như sở thích.
Trong lúc thực hiện đun nấu mỗi ngày, thật khó tránh được có lúc bị quên khi đun nấu khiến nước sôi trào ra ngoài khiến mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là cạn khô nước gây lãng phí đồ ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA thì người nấu ăn không còn phải bận tâm đối với điều đó bởi bếp có đặt sẵn tính năng thú vị Water Overflow. Nếu đồ ăn bị sôi trào ra bên ngoài mặt bếp cùng khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Bauer BE 369SA sẽ tự dừng vận hành. Chức năng thông minh này mang lại ba sự tin cậy đối với người nấu ăn: một là khó bị bỏng hay chập điện những bộ phận của bếp; hai là không làm ướt át mặt bếp cuối cùng là giúp thực phẩm không bị cháy hỏng.
Trang bị tính năng hẹn giờ tắt lớn lên tới 99 phút riêng cho mỗi vùng nấu. Nếu người dùng hẹn khoảng thời gian tắt thì khi đủ số phút người nấu đã thiết lập, bếp sẽ tự động ngắt đun. Tạo ra Trang bị tính năng này nhằm giúp người làm bếp tránh khỏi nỗi ám ảnh sẽ phải đứng canh me cho đến lúc thức ăn đến khi đủ chín. Nó tạo cho người nấu ăn hoàn toàn có thể đi làm được rất nhiều việc khác trong lúc đợi món ăn xong.
Nếu bếp từ đang trong quá trình đun nấu sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ nhỏ tò mò nghịch phải với một số phím chức năng đun nấu. Vì thế nhà phát triển bếp từ Bauer BE 369SA đã bổ sung chức năng khóa an toàn ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người sử dụng không phải bất an khi cách xa bếp bếp.
Nhiệt dư ám chỉ rằng trên mặt khu vực nấu tiếp tục còn nóng sau quá trình đun nấu. Để nhắc người vận hành đừng nên chạm tay lên trên bề mặt bếp có thể sẽ gây bỏng, bếp Bauer BE 369SA có ra dấu bằng “H” còn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt “H” sẽ tự tắt đi khi phía trên mặt bếp đã giảm xuống dưới 65ºC và bớt gây nguy hiểm đến người sử dụng nữa.
Khi người đầu bếp điều chỉnh với mức điều chỉnh hoạt động cực đại cùng một thời lượng lâu sẽ gây nóng đối với tất cả linh kiện bếp. Hành động này sẽ góp phần hệ lụy tới tiêu hao sự bền bỉ của bếp từ

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp Bauer BE 369SA không bị sử dụng công suất lớn liên tục với một khoảng thời gian dài. Tính năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ góp phần bếp từ Bauer BE 369SA hoạt động mượt mà hơn, nâng cao độ bền dành cho bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự nhận biết và khởi động mã lỗi E1 giúp thông báo tới người làm bếp biết rằng hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần phải hạ bớt công suất xuống.
Nếu mà người sự dụng biết được công dụng tuyệt vời của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp tin rằng người sử dụng sẽ thấy nó quả thực vô cùng hữu dụng cho công cuộc nấu nướng của mình.|Tính năng tạm dừng là chức năng hữu ích mà vừa mới nghe qua bạn có thể chưa mường tượng ra tất cả. Ví dụ, lúc đang vận hành cùng các chế độ đã cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã và đang thực hiện dang dở. Nhưng có một trong những trường hợp như sau diễn ra:

 • Đồ nấu mà bị quá nhiệt trào xuống mặt kính nhưng món ăn vẫn chưa đủ độ chín mềm như mong đợi, cần xử lý mặt bếp lập tức.
 • Thức ăn sắp cháy cần thiết phải dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà đảo mặt ( ví dụ như: lật mặt một số , lật các miếng đậu rán hay chả…)
 • Khi đun nấu nhiều thực phẩm cùng lúc, người dùng chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bất ngờ có một việc gấp rút cần phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh nhân, xem lại công thức nấu ăn…

Hầu hết các sự việc cần kíp lúc xảy ra tuy vậy người dùng không hề thích mất đi những chế độ đã được cài đặt thì tính năng tạm dừng rõ ràng là một tích hợp rất hay đối với người đầu bếp.
Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như cuộc cách mạng xanh cho bếp nấu. Vì vậy nó thường được các Nhà sản xuất gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiềm tỏa và điều chỉnh công suất tự động để không lãng phí năng lượng điện trong suốt tiến trình đun nấu. Khi đã tối giảm được năng lượng điện thì đồng nghĩa với giảm vật liệu đầu vào. Từ ấy tiết giảm sự tiêu hao tài nguyên gây hại cho môi trường tự nhiên.
Một khi đã hoàn thiện quá trình chế biến đồ ăn và bắc nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà người nấu quên chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc này bếp Bauer BE 369SA sẽ tự động dừng đun. Từ đó, mang đến an toàn cho người làm bếp và không gây lãng phí năng lượng điện.
Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai vấn đề:

 • Cảm ứng đáy nồi để gửi điện từ một cách chuẩn xác. Ưu điểm đó giúp bếp từ Bauer BE 369SA chỉ thực thi đồng thời tập trung không truyền ra ngoài chu vi đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác định dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp có phải là mẫu được dùng được trên bếp từ này hay không dùng được. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp thì bếp từ sẽ không thể thực hiện.

Bếp từ có chế độ giữ ở định mức nhiệt đủ làm cho thực phẩm được giữ ở khoảng nóng ấm đủ ăn. Cơ chế này giúp món ăn có được độ nóng, hương vị nguyên bản và tròn vẹn dinh dưỡng của chúng.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 369SA nên biết

 • Bếp từ Bauer BE 369SA
 • Model: Bauer BE 369SA
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Size mặt bếp: 710×410 (mm)
 • Size đặt âm: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Euro diamond
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng dạng Slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng nồi có đế hít từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết bếp từ đôi Bauer BE 369SA trong việc bếp núc của người nấu bếp

Trước vòng xoay gấp rút cùng cuộc sống hiện đại, các việc cơ quan như chiếm sạch thì giờ cùng sức lực của các chị em công sở. Tan sở sau một ngày làm việc vất vả, ai trong số chúng ta đều muốn ngâm mình tại cái bồn tắm cảm giác thoang thoảng có thể nằm lười trên chiếu nghỉ nghe mọi kênh đúng gu. Song sở thích đó dường như là không thể do các mẹ thường phải làm món ăn tối cho đại gia đình. Như thế làm như thế nào giúp công việc nấu bữa tối không phải là nỗi ám ảnh thêm đây? Cách giải quyết hay đã nêu ra đó là ứng dụng các máy móc nhà bếp kỹ thuật cao giúp bớt ngắn công đoạn nấu ăn và để công việc đun nấu thật sự dễ dàng hơn nhiều. Chắc hẳn quý vị thực sự phát chối những kiểu bếp nấu cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay gây mất yên tâm tới người nấu. Bếp cảm ứng từ được nhiều hộ dân dùng đến hằng ngày có thể giảm thiểu mọi không may từ bếp đốt than hay bếp gas gia đình… Gọn lẹ, cực kỳ kiệm ước vẫn luôn bảo đảm độ ngon thức ăn, bếp điện quả đúng là chiếc bếp thông minh mà người nội trợ cần mua. Giúp các chị em rút ngắn quỹ thời gian và công sức trong việc nấu bếp.

Vậy bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ hiện đại vận hành dựa vào nguyên tắc từ tính được tìm ra bởi ông Faraday ở thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đưa vào dùng lần đầu khiến tản nhiệt ở hầu hết nghề công nghiệp nặng … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm trở về sau vô số tiến sĩ thuộc đội sáng tạo Thomson mới chế tạo chiếc bếp điện đầu tiên phục vụ tốt cho quá trình nấu nướng.

Nguyên lý làm việc của bếp nấu điện từ

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện đi qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp mang theo sóng từ trường không hề nhỏ. Mọi dạng xoong nồi bằng hợp chất bắt từ được bỏ lên bếp kèm với bếp từ sẽ phát nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác ở đáy nồi và không hề nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Trên thực tế, khác với mọi loại bếp than, thiết bị điện từ cực kỳ an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi đun nấu, chỉ có xửng được làm sôi, mặt kính hầu hết chống nhiệt.

Chất lượng cao là tôn chỉ cốt lõi của hàng hóa

Lúc mà lưu thông đồ gia dụng vô cùng náo nhiệt, có vô số dòng thiết bị điện từ của vô số nhà sản xuất ra đời làm quý vị tại tình huống cân nhắc đưa ra lựa chọn nhãn hàng nào tốt cũng bảo đảm sự tiện ích kèm theo giá cả hợp lý với kinh tế. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang lại cho người tiêu dùng các chiếc bếp chất lượng và giá tiền cực kỳ thích hợp.
Nơi tiêu thụ đẳng cấp mọi sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu thường được khách hàng lựa chọn nhờ vẻ tinh tế, cấu trúc vô cùng ấn tượng và có những chức năng nổi bật. Bếp từ đôi Bauer BE 369SA nhà sản xuất Bauer là sự chọn mua hoàn hảo tại gian bếp của từng nhà hẳn là sẽ giúp thỏa mãn chị em phụ nữ bao gồm người khó tính.

Thông tin của Bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 369SA là dòng dụng cụ loại tốt từ Bauer, được chế tạo bởi kỹ thuật tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với bề ngoài nổi bật trang trí thực sự ưa nhìn. Sở hữu vô số tính năng nổi bật lại còn cực kỳ an toàn tới khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 369SA chắc hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc chế biến món ăn của các mẹ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 369SA với 2 mặt bếp đặt nồi cảm biến điện từ sở hữu tiết diện giống nhau giúp đun được vô số món ăn trong cùng một lúc. Kích thước các bếp không giống nhau phù hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến to nhằm tốn ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 369SA làm từ Euro diamond rất bền, cực đẹp có khả năng chịu nhiệt rất tốt không có vô số kim loại không an toàn, không làm hại tới người sử dụng. Kính bếp Euro diamond có nhiều đặc điểm ưu việt khả năng chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tản nhiệt quá tốc độ. Mặt bếp Euro diamond là mặt bếp cực bền thường được trang bị cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện nay.
 • Hai vòng từ gắn liên tiếp khiến giúp tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Dường như hai vòng từ mang thêm đặc điểm định dạng kích thước xoong để không hao tổn nhiệt lượng.
 • Viền cùng, thân bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA làm bằng hợp kim/inox không han, sáng loáng, vô cùng an toàn trong khi vận hành và đơn giản lau rửa.
 • Hiệu suất lớn lên đến 4600 W để ninh nhừ thực phẩm một cách mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh tiên tiến, giúp thực phẩm nhanh chín, lưu lại chất dinh dưỡng trong lúc đun nấu.
 • Đặc tính đun vô số đồ ăn bằng cách chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông số tất cả được hiển thị rõ nét trên ô hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang phía dưới khu vực nấu ăn của bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA, cùng với biểu tượng cụ thể cùng với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ phải chạm nhẹ là lựa chọn nhiều chức năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Mang quá nhiều kiểu nấu phong phú như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp cho người sử dụng tự do lựa chọn để phù hợp mọi món ăn riêng biệt.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 369SA tương tác từ trực tiếp vào phần đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra môi trường khiến cho nấu món mau lẹ mà còn cực kỳ ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA mang tính năng tự động ngắt vận hành khi quý vị quên mất. Đây được xem như đặc tính hiện đại bảo vệ an toàn hết sức.
 • Việc vận hành bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA mang lại công suất nấu ăn đạt đến 90%, giảm chi phí 50% thời giờ với những bếp đời cũ khác.
 • Nổi bật hơn với khả năng Booster tiên tiến, bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA có thể đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 369SA được thiết kế nút tạm ngưng thông minh giúp chị em phụ nữ chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho trẻ nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 369SA mang đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và sở hữu chứng nhận an toàn như tiêu chuẩn Châu Âu.

Mô tả các điểm đáng giá của bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA

Hình thức bắt mắt

Thiết kế bếp từ đôi Bauer BE 369SA nhỏ gọn mang lại tiện nghi cao cấp cho khu bếp mỗi gia đình.

Tiết giảm mức sử dụng điện

 • Mang nhiều đòng bếp hầm cùng một lúc, mọi người có thể đun song song khá nhiều món làm ngắn lại số giờ nấu ăn. Đi kèm công suất mạnh đạt đến 4600 W nấu ăn cực kỳ cực nhanh.
 • Công năng vận hành cao, phí tổn năng lượng rất ít vì vậy đun bếp từ đôi Bauer BE 369SA rất hữu dụng cho mỗi gia đình về lâu.

Phương thức làm việc thông minh

 • Vùng tiếp xúc rộng, mang chức năng nhận thấy cảm ứng đường kính đế nồi xoong chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Nhiều thiết bị hiện đại sở hữu tính năng tự lượng thời giờ cùng nhiệt độ đun theo mỗi món ăn, giúp các mẹ khi đang nấu ăn.

Mặt kính của bếp chất lượng cao

Mặt bếp Bauer BE 369SA làm từ Euro diamond vô cùng bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không có các kim loại độc hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, hạn chế phí công đứng trông bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất lớn lên đến 4600 W khiến cho nấu chín đồ ăn một cách nhanh chóng.

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản

Bộ điều khiển do phím nhấn cảm biến cao cấp.

Thuận tiện vệ sinh

Do hình dáng mới mẻ kính bếp nhẵn bóng đi với kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, quá trình lau dọn bếp điện từ đôi Bauer BE 369SA quá đơn giản.

Rất nhiều chế độ đun nấu

Sở hữu 9 mức công suất nên rất nhiều chức năng nấu nướng tự động, cùng với tính năng kiểm soát nhiệt vô cùng tiện lợi.

Bảo vệ người người đầu bếp và môi trường

Trong khi chế biến bếp từ Bauer BE 369SA không phát ra khí CO2 độc hại vì đốt cháy oxi như dạng bếp bình thường. Là loại sản phẩm có ích với môi trường hay bảo vệ người sử dụng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn khi so với các kiểu bếp kiểu cổ

Chi phí vận hành ít hơn so với bếp bằng gas

Hạn chế nguy hiểm lúc hoạt động hơn

Qúy vị sẽ không e sợ xảy ra cháy giống như bếp đun gas. Đi với chế độ khóa tự động ngắt lúc quá tải giống như điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Thiết kế gọn nhẹ xê dịch đến bất kỳ địa điểm nào.

Kích thước: 710x410mm, kích thước khoét đá: 680x380mm
Kích thước: 710x410mm, kích thước khoét đá: 680x380mm

Vài điểm cần biết mỗi khi vận hành bếp từ Bauer BE 369SA làm thế nào lâu bền và hiệu dụng được dài lâu

 1. Nhìn rõ điện trở giới hạn ở bếp từ đôi trước lúc sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức khắc ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Không được xoắn rối dây điện
 4. Không được để bếp nhập khẩu làm việc những khi không thả thực phẩm trong xửng
 5. Rút dây nối điện khi chưa vận hành.
 6. Không dặt nhiều cái quá sắc, khối lượng lớn trên bề mặt bếp
 7. Lắp bếp từ Bauer BE 369SA vào những nơi mặt bằng cho hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Tránh đặt tay xuống bếp điện từ mới vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Mua loại nồi thích hợp ở bếp từ Bauer BE 369SA, là đa số kiểu xoong bằng thép không gỉ được làm cảm ứng từ
 11. Đặt bếp Bauer BE 369SA ở nơi thoáng mát giúp quạt gió vận hành phù hợp.
 12. Bắt buộc làm khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị kê vào bếp.
 13. Sử dụng nhiều dòng nồi niêu có bề dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt quá độ khi phía trong nồi rỗng, hạn chế hiện tượng nồi chảo biến dạng.
 15. Đặt bếp những nơi cao ráo hạn chế ánh nắng.
 16. Không được tự tiện tháo lắp bếp từ nhập khẩu, khi xảy ra điều muốn bảo trì, nên do nơi phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Lý do người mua thận trọng sẽ chọn bếp điện từ cao cấp Bauer BE 369SA tại đây?

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc , gồm cả sản phẩm bếp từ của từ nhiều nhà phát triển bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Các bếp điện từ được mang về nguyên chiếc, bảo đảm bếp điện từ đã được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tinh thần bán thành phẩm chân thành, không bán hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu giới thiệu là được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt mua bếp điện từ gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu như sản phẩm bếp điện từ của đại lý chúng tôi không đúng là bếp điện từ tốt của Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người dùng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu. Do đó bảo đảm bạn sẽ kết nối được nhà bán hàng có chữ tâm và tín
 • toàn bộ bếp điện từ trong quá trình nhập xuất cũng đều phải được check từng li. Vì như vậy chúng tôi dám chắc luôn luôn mang đến quý khách tất cả loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ tin cậy vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 369SA

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 6 kg
Chuyển lên trên