banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS từ thương hiệu DUSLER lâu năm nhập khẩu Malaysia bảo hành tại nhà với giá tốt kèm phần quà giá trị và hậu mãi nhiệt tình

Mã: Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS công suất đạt 4000W kèm mặt kính Ceramic kèm bo viền quanh bảo vệ, bếp có cài sẵn 9 mức hiệu chỉnh nhiệt, chức năng inverter, có công năng Booster tăng tốc, chức năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS luôn là công cụ nên có để người đứng bếp nấu tất cả đồ ăn mỗi ngày từ công ty DUSLER vùa mới trình diện thị trường nội địa. Bếp từ DUSLER DL7600PLUS xuất hiện đúng thời khắc số đông người dùng mong muốn làm chủ ngay một sản phẩm bếp từ chính Hãng với những công dụng nổi bật. Sử dụng bếp DUSLER DL7600PLUS để đun nấu, chiên xào rán, hầm, hấp thì rất tiện dụng.
Bếp từ DUSLER DL7600PLUS thiết kế 2 bếp nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới mặt kính nấu đó là mâm từ được cuốn bởi các vòng dây đồng dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển phụ thuộc vào vận hành của người dùng. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch vuốt slide sử dụng thuận tiện. Bên trên chính là bề mặt chất liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp có 9 mức công suất ứng với với sức sinh nhiệt để người nấu tùy biến điều chỉnh mức công suất theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 4000 W làm cho công việc nội trợ trở nên nhanh gọn, đơn giản. Diện tích bếp với các chiều là 730 x 430 x 65mm (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng đối với việc nội trợ.

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS
Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS

 

Sau nhiều năm xuất hiện trong thị trường Việt, tên tuổi về sản phẩm chuyên cho nhà bếp DUSLER đang dần đánh dấu tên tuổi của Hãng tại bình diện này. DUSLER luôn cố gắng không ngừng nghỉ với khao khát phát triển mục đích đem đến cho các người sử dụng đã tin tưởng của mình những công cụ tốt nhất.

Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS gồm một loạt chức năng sáng giá như sau

Tính năng inverter giảm thiểu chi phí tiền điện

Tích hợp công nghệ Inveter khiến việc nấu nướng tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ DUSLER DL7600PLUS được tích hợp tính năng Inverter bởi bếp được thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ nhất của công suất và tận dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu liên tục mà chẳng cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết giảm lên đến 38% năng lượng điện và đem lại độ bền cho bếp.

Được nhập khẩu từ Malaysia

DUSLER DL7600PLUS được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là đất nước có năng lực kỹ thuật chế tạo tân tiến cũng như quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Vì thế mang đến sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp DUSLER DL7600PLUS được cấu tạo mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai dòng sản xuất kính nổi tiếng được tin dùng trên khắp hành tinh. Kính Ceramic chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cực tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox để bếp chống sứt vỡ

Bao quanh mặt kính có tạo một vòng viền bằng inox khiến cho bề mặt kính cân đối, bổ sung thêm tính vững chắc trong lắp ráp và chống sứt vỡ khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ và nâng cao tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt vỡ cạnh do vấp cạnh trong lúc thao tác cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao trợ giúp người sử dụng

Công suất tổng của sản phẩm đạt tới 4000 W giúp tăng tốc khi vận hành và để bạn thoải mái biến tấu các món ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ chất liệu đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ chất liệu đồng để bếp DUSLER DL7600PLUS vận hành ổn định, tăng cường sự bền bỉ và tiết giảm năng lượng.

Tính năng san sẻ công suất thông minh

Công năng chia sẻ công suất tiện dụng khiến bếp từ DUSLER DL7600PLUS tiện san sẻ công suất sang nhau để tăng cường được hiệu quả vận hành khi sử dụng.

Chức năng Booster tiện dụng cho việc nấu ăn

Với chức năng Booster để DUSLER DL7600PLUS tăng tốc độ vượt trên mức cao nhất. Bếp này vươn tới mức 2400 W cho bếp bên trái và 2400 W với vùng bếp phải để phục vụ yêu cầu từ người vận hành khi cần thiết.

Vùng điều khiển đun nấu của bếp DUSLER DL7600PLUS được thiết kế thật thông minh

Sản phẩm DUSLER DL7600PLUS có bảng điều khiển vuốt slide mới mẻ giúp người vận hành không khó khi vận hành và hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Được trang bị chức năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình nấu nướng mỗi ngày, không thể tránh được có lần lãng ý khi chế biến làm nước sôi tràn ra phía ngoài nồi làm cho mặt bếp bị nhem nhuốc , đôi lúc là khô cạn nước gây cháy xém thực phẩm. Tuy nhiên với bếp đôi DUSLER DL7600PLUS thì người sử dụng không còn phải băn khoăn đối với điều nêu trên nữa bởi vì Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS có tính năng chống tràn. Khi sôi dào dụa ra ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động dừng đun. Thiết kế tuyệt vời này bảo đảm ba sự an toàn dành cho người làm bếp: một là chẳng sợ bỏng tay hoặc chập cháy các thành phần của bếp; hai là không gây bẩn mặt kính và cuối cùng là giúp thức ăn không bị cháy.

Chức năng hẹn giờ tắt không làm cháy thực phẩm

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt riêng biệt cho từng vùng nấu. Nếu đặt khoảng thời gian để tắt bếp thì khi tới khoảng thời gian người nội trợ đã đặt, DUSLER DL7600PLUS sẽ tự dừng vận hành. Sinh ra Với chức năng này để giúp người sử dụng tránh khỏi nỗi khó khăn cứ phải đứng chờ đợi cho đến lúc đồ trên bếp đến tận lúc hoàn thành. Nó để đồ ăn ít bị cháy.

Được trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ rất rủi ro nếu trẻ em tự ý chạm linh tinh với những nút vận hành đun nấu. Do đó công ty sản xuất bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS đã ghép thêm chức năng khóa an toàn ( nếu cần ) để giúp người nấu ăn an tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư ám chỉ là phía trên mặt vùng nấu vẫn còn nhiệt độ nóng sau khi đun nấu. Nhằm bảo đảm người đầu bếp không được để tay lên mặt khu vực đặt nồi vì có thể làm bỏng, bếp DUSLER DL7600PLUS có ra dấu bằng tín hiệu cảnh báo còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nóng sẽ tự tắt đi nếu trên mặt khu vực nấu đã được hạ xuống dưới 65ºC và không gây hại đến người làm bếp nữa.

Trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người dùng lẫn trang thiết bị của bếp

Khi người dùng thiết lập cùng mức điều chỉnh hoạt động tối đa cùng một khoảng thời gian khá lâu sẽ làm nóng cho toàn bộ các bộ phận của bếp. Hành động này sẽ góp phần làm giảm sự bền bỉ của bếp DUSLER DL7600PLUS

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp không bị lạm dụng cường độ làm việc không nghỉ với một khoảng thời lượng lâu. Tính năng thú vị này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp hoạt động mượt mà hơn, mang lại tính bền vững cho bếp. Thường thì chức năng này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 để gửi thông tin đến người nấu ăn nhận biết hiện tại bếp đang bị quá nóng. Người làm bếp nhất thiết phải hạ mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, có ích

Chế độ tạm dừng chính là chức năng đắt giá tuy vậy vừa xem qua quý khách có thể chưa hình dung ra hết. Giả sử, khi đang đứng bếp với các thiết lập đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực thi dở dang. Thế nhưng có một vài sự việc sau diễn ra:

 • Món ăn mà bị quá sôi tràn ra mặt bếp tuy vậy đồ nấu vẫn chưa đủ độ chín nhừ đúng như nhu cầu, cần lau sạch mặt bếp ngay lập tức.
 • Thức ăn gần bị bị cháy cần tạm dừng ngay tức khắc để đổi mặt ( thí dụ như là: đổi mặt một loạt cá rán, lật nhiều miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Khi đun nấu nhiều đồ ăn cùng lúc, người đầu bếp không thể chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực hiện một số vấn đề khác ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức món ăn…

Tất cả những việc cần thiết lúc xảy đến tuy vậy bạn không hề thích mất đi các chế độ đã được đã đặt thì tính năng tạm dừng chính xác là một tích hợp đáng giá đối với người đứng nấu.

Trang bị chức năng ninh hầm tự động thông minh, có ích

Chức năng ninh hầm tự động là một chế độ thông minh được bổ sung đối với một vài model Bếp từ đôi. Nó hỗ trợ người dùng thiết lập chế độ ninh hầm ngay sau khi vừa đặt nồi lên để ninh hầm. ≪i>Chức năng hầm tự động này khiến bếp DUSLER DL7600PLUS tự động đưa mức nhiệt đun nấu lên mức cao nhất( không có Booster) trong khoảng thời lượng vài phút. Ngay sau đó bếp DUSLER DL7600PLUS tự động chuyển về cường độ nhỏ hơn mà người làm bếp đã từng cài đặt lúc trước.

Tính năng chia nhỏ công suất

Chế độ chia nhỏ công suất là phân chia mức tạo nhiệt lượng của bếp từ ra thành những mức nhiệt nhỏ hơn. Chức năng mang lại khả năng điều chỉnh chính xác hơn nhằm giúp bạn dễ dàng cài đặt được các cường độ nhiệt lượng tỉ mỉ hơn, như vậy sẽ đạt được mục tiêu chi tiết hơn( ví dụ: dành cho tiêu chí hâm nóng ở mức nhiệt lượng là 3,5…)

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong trên mặt bếp

Một khi đã nấu xong món ăn và bê nồi ra ngoài bếp mà quên chưa dừng vận hành bếp thì khi đó bếp từ sẽ tự động ngắt. Do vậy, đảm bảo sự an toàn đối với bạn và không làm hao phí năng lượng điện.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Phát hiện nồi nhằm phát từ tính được. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời tập trung không truyền ra ngoài phạm vi đáy nồi, giúp tối giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo đun nấu trên vùng bếp có phải là dạng sử dụng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong chảo không tương thích với bếp thì sản phẩm sẽ không thể thực hiện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của bếp từ DUSLER DL7600PLUS cần biết

 • Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS
 • Mã sản phẩm: DUSLER DL7600PLUS
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 430 x 65mm (mm)
 • Kích thước cắt đá: 690 x 400mm ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều khiển: vuốt slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Nhu cầu cần thiết Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS đối với công việc của người làm bếp

Trong guồng quay vội vã cùng đời sống thành phố, vô số cái cơ quan đã lấy sạch thời gian rảnh và công sức của các các bà nội trợ. Hết giờ khép lại một ngày làm việc vất vả, ai trong số chúng ta mong muốn thư giãn vào cái bồn to tắm mùi hương thoang thoảng có thể nằm nghỉ tại ghế sofa thưởng thức các chương trình yêu thích. Cơ mà sở thích đó có vẻ như là không tưởng do chị em phụ nữ còn phải chuẩn bị đồ ăn tối phục vụ cả gia đình. Giải pháp làm như thế nào giúp nhiệm vụ nấu ăn không nên là sự e ngại thêm đây? Cách giải quyết tốt nhất được đề ra cụ thể là cần đến các sản phẩm nhà bếp tiên tiến mong muốn làm ngắn lại quá trình nấu ăn có thể để công đoạn nấu ăn có vẻ mất ít thời gian hơn nhiều. Có lẽ các bạn đã quá chán ngán mọi kiểu bếp thời xưa giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay khiến mất yên tâm tới người nội trợ. Bếp từ được đa số hộ dân động đến hằng ngày có khả năng giảm thiểu những không an toàn do bếp đốt than và bếp gas… Gọn lẹ, rất chống lãng phí vẫn còn đảm bảo độ ngon món ăn, bếp điện quả đúng là chiếc bếp thông minh mà mỗi gia đình cần mua. Giúp các chị em rút ngắn quỹ thời gian và năng lượng trong quá trình nấu bếp.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là chiếc bếp thông minh hoạt động dựa trên cơ chế từ trường được phát minh bởi một người tên Faraday vào thế kỷ IXX. Bếp từ trường đưa vào dùng đầu tiên để tản nhiệt trong các công việc chế tạo máy … Tại thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau này vô số chuyên viên thuộc phòng nghiên cứu Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện từ trước nhất trợ giúp được quá trình nấu nướng.

Nguyên lý làm việc của bếp nấu điện từ

Lúc được kết nối với ổ cắm, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng ở dưới bề mặt tạo ra một dòng từ trường mạnh. Nhiều dòng nồi niêu là chất liệu nhiễm từ được để trên bếp kèm với bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt nóng này có tác động với dưới đáy nồi và không hề nhiệt thoát ra khu vực xung quanh. Trong sự thật, không giống như những kiểu bếp khác, bếp điện vô cùng an tâm và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có xoong được đun nóng, mặt kính hầu hết cách nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những thượng đế khó chiều nhất

Trong khi lưu thông đồ gia dụng đang náo nhiệt, có cực nhiều dạng thiết bị điện từ của vô số nhà sản xuất ra đời đặt quý vị rơi vào trạng thái bối rối nên sử dụng nhãn hàng nào chất lượng nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích đi với mức giá vừa vặn với túi tiền. Biết được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ các chiếc bếp thương hiệu và mức giá thực sự phù hợp.
Nơi thị trường phân khúc cao những sản phẩm bếp điện từ lấy về từ Châu Âu thường được mọi người lựa chọn nhờ vẻ tinh tế, dáng vẻ quá ấn tượng và mang các tính năng tối ưu. Bếp từ DUSLER DL7600PLUS của nhãn hiệu DUSLER là sự lựa chọn hoàn mỹ cho căn bếp của gia đình bạn hẳn là sẽ giúp vừa lòng chị em phụ nữ kể những người khó thuyết phục nhất.

Đặc điểm của Bếp từ DUSLER DL7600PLUS

 • Bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS là kiểu dụng cụ tốt nhất ở DUSLER, được tạo ra với dây chuyền tối tân bởi DUSLER. Với bề ngoài nổi bật họa tiết cực kỳ ưa nhìn. Sở hữu những đặc tính hiện đại hơn nữa rất an toàn đối với khách hàng. Bếp từ DUSLER DL7600PLUS nhất định sẽ là giúp đỡ đắc lực tác động làm công việc chế biến thức ăn của các mẹ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS với 2 khu vực đun nấu cảm ứng từ trường mang tiết diện giống nhau khiến chế biến được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích thước từng bếp không giống nhau phù hợp với những kiểu nồi từ bé đến to để dùng ít điện năng một cách tối ưu.
 • Mặt bếp từ DUSLER DL7600PLUS cấu tạo từ Ceramic cực bền, cực đẹp có tính năng chống sốc nhiệt tốt không có những kim loại độc hại, không gây hại cho sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Ceramic có những đặc tính ưu việt khả năng chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt vô cùng cao. Mặt kính Ceramic khá hoàn hảo.
 • Hai vòng từ gắn liên tiếp giúp để tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Tuy nhiên vòng từ kép có thêm đặc điểm định dạng kích cỡ xoong không làm tiêu tốn nhiệt lượng. ≪/li>
 • Mép viền cùng thân Bếp điện từ đôi DUSLER DL7600PLUS chất liệu là hợp kim/inox không han, bóng loáng, vô cùng an toàn trong quá trình vận hành và dễ dàng lau rửa.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS có bề ngoài thon mỏng chỉ 65 mm, khách hàng có thể mang theo máy bất cứ đâu.
 • Công năng lớn nhất đạt tới 4000 W để làm chín nguyên liệu vô cùng mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt xung quanh tiên tiến, làm món ăn nhanh chín, giữ lại dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn.
 • Chế độ ninh các món ăn bằng cách chỉnh công suất trên bộ điều khiển của bếp, mọi chế độ cũng được biểu thị rõ nét trong ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang phía dưới nơi để nồi của Bếp điện từ đôi DUSLER DL7600PLUS, kèm theo hình minh họa rõ ràng cùng với quyển hướng dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ cần bấm đơn giản là lựa chọn các tính năng khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho người sử dụng tha hồ lựa chọn để thích hợp cho kiểu thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS tác động từ trường trực tiếp đến đáy nồi không hề thoát nhiệt ra không khí khiến cho nấu món nhanh chóng hơn nữa rất hao phí ít điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, đi với bộ định giờ riêng bếp, không mất công canh chừng bếp.
 • Bếp từ DUSLER DL7600PLUS thiết kế chế độ tự động ngắt bật lên khi người sử dụng quên mất. Đây được xem là tính năng tiên tiến đảm bảo an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS có công suất nấu ăn đạt tới 90%, giảm chi phí 50% thì giờ so với nhiều bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn với đặc tính Booster ưu việt, Bếp điện từ đôi DUSLER DL7600PLUS có khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL7600PLUS được sở hữu nút tạm dừng thông minh giúp quý vị không cần tắt bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS đạt đủ tiêu chuẩn cùng với kiểm định và mang thừa nhận an toàn.

Ưu điểm có giá trị của Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS

Hình thức sang chảnh

Cấu tạo Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS nhỏ gọn đem lại cảm giác cao cấp cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp đun song hành, mọi người có thể làm song song khá nhiều món rút ngắn được số giờ nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao đạt tới 4000 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Công suất dùng hiệu quả, phí tổn nhiệt lượng cực kỳ ít nên mà sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS cực hiệu quả trong mỗi gia đình về sau.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Vùng đun thoáng, mang tính năng nhận thấy cảm biến tiết diện đế nồi xoong, ít tiêu tốn điện.
 • Những công cụ kiểu mới thiết kế khả năng mặc định thì giờ với nhiệt độ nấu theo từng món ăn, giúp chị em nội trợ trong khi chế biến.

Bề mặt của bếp chất lượng cao

Mặt bếp DUSLER DL7600PLUS chất liệu Ceramic siêu bền, rất đẹp có đặc điểm chịu nóng tốt không chứa các kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, tránh phí công đứng trông bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất tối đa đạt đến 4000W giúp chi ninh nhừ nguyên liệu cực kì nhanh lẹ.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bàn tinh chỉnh bởi phím bấm cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi lau chùi

Do thiết kế hiện đại bề mặt bếp sáng loáng đi với kiểu dáng vừa vặn, quá trình lau rửa Bếp điện từ đôi DUSLER DL7600PLUS quá thuận lợi.

Khá nhiều khả năng nấu nướng

Bao gồm 9 cường độ nấu nên rất nhiều khả năng đun nấu tự hoạt động, đi cùng chế độ điều phối nhiệt vô cùng có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Trong lúc nấu nướng bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS không làm ra khí CO2 nguy hại chính vì thiêu cháy oxi như dạng bếp kiểu cũ. Là dạng dụng cụ an toàn với môi trường hay không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Tiết giảm chi phí tiêu thụ hơn khi so sánh với một số dạng bếp trước đây

Khoản chi phí sử dụng thấp hơn so sánh với bếp bằng gas

Hạn chế tối đa rủi ro lúc sử dụng hơn

Qúy vị sẽ không lo sợ bị nổ khí giống như bếp bằng gas. Cùng với chế độ khóa tự động ngắt nếu vượt tải so với mức an toàn.

Thuận tiện bố trí

Hình dáng gọn nhẹ xê dịch đặt bất cứ chỗ nào.

Một vài điểm chú ý lúc sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS làm thế nào bền và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Nắm chắc điện áp giới hạn bởi bếp điện từ khi bắt đầu sử dụng.
 2. Vệ sinh bếp từ luôn sau thời điểm dùng.
 3. Tránh xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp điện từ cao cấp làm việc những khi không có nguyên liệu tại xửng
 5. Ngắt dây nối điện lúc không dùng.
 6. Tránh đặt những đồ sắc nhọn, khối lượng lớn vào mặt kính
 7. Lắp bếp từ nhập khẩu trong những chỗ bằng phẳng giúp sử dụng.
 8. Không được để bếp ngay bên cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không nên đặt tay vào bếp từ nhập khẩu khi vừa nấu nướng xong
 10. Sắm dòng chảo phù hợp trên bếp từ nhập khẩu, là những kiểu xoong làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp từ DUSLER DL7600PLUS ở vùng không ẩm thấp để quạt thổi gió vận hành hiệu quả nhất.
 12. Bắt buộc lau khô đáy tiếp xúc của nồi trước khi đặt vào bếp.
 13. Nên mua nhiều kiểu nồi niêu không mỏng, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt quá độ lúc lòng nồi không có đồ, hạn chế trạng thái nồi biến dạng.
 15. Đặt bếp từ những nơi mát mẻ hạn chế ánh sáng mạnh.
 16. Không được tự tiện tháo tung bếp điện từ DUSLER DL7600PLUS, khi xuất hiện vấn đề cần được bảo trì, nên do nhà sản xuất thực hiện sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm với của em nhỏ.

Lý do người dùng tinh anh thường chọn bếp điện từ nhập khẩu DUSLER DL7600PLUS do Vietmart giới thiệu tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online toàn bộ đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả thương phẩm bếp từ đảm bảo. Các bếp điện từ được bán ra nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn rõ ràng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm phân phối hàng chân thành, từ chối cung cấp hàng nhái. Bếp điện từ cao cấp khi giới thiệu sẽ được tả chân thực, bán thật, giá bán thật, công bố minh bạch.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng khi hàng hóa không là bếp điện từ tốt chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Bởi vậy đảm bảo bạn sẽ gặp được nhà bán hàng cùng chữ tâm và tín
 • Hàng hóa lúc mua vào cũng như xuất đi đều phải check thật cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart khẳng định sẽ luôn mang tới người mua những mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bảo đảm cao nhất.
Bếp từ đôi DUSLER DL7600PLUS
Chuyển lên trên