banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi EUNER IEU 002

Giảm giá!

12.600.000

Bếp từ đôi EUNER IEU 002 nhập khẩu Đức cùng với một tá tính năng với hàng tá tính năng mà nhưng giá bình dân có hậu mãi hoàn hảoMã: IEU-002 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi EUNER IEU 002 công suất của bếp lên đến 5400W thiết kế mặt kính K, bếp được thiết kế 8 chế độ điều chỉnh nhiệt

Bếp từ đôi EUNER IEU 002 đồng hành với người nội trợ nấu hàng tá thực phẩm từng ngày từ Hãng EUNER vừa đưa ra thị trường Việt Nam. Bếp EUNER IEU 002 có mặt để trả lời mong muốn vào ngay một chiếc bếp điện từ nguồn gốc minh bạch cùng những công năng ưu việt. Bếp điện từ EUNER IEU 002 được sử dụng để nấu canh, rán, ninh hầm, luộc hấp thì thật là thuận tiện.
Bếp từ đôi EUNER IEU 002 có 2 mặt nấu dạng từ. Thiết lập bên dưới vùng nấu đó là mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng truyền điện tạo ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi một bảng điều khiển tuân theo điều khiển của người dùng. Mạch điều khiển được chế tạo là kiểu bảng mạch kết hợp Touch và Slide tiện dụng. Phía trên là vùng nấu tạo bởi K tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp gồm có 8 mức gia nhiệt ứng với với sức sinh nhiệt để người đầu bếp thuận lợi điều khiển mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất max là 5400 W khiến việc nấu nướng trở nên mau lẹ, đơn giản. Kích cỡ bếp được thiết kế các chiều là 730×430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng đối với công việc làm bếp.

Bếp từ đôi EUNER IEU 002
Bếp từ đôi EUNER IEU 002

Sau rất nhiều năm chinh phục tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ dành cho nhà bếp EUNER từng ngày khẳng định vị thế của công ty của bình diện này. EUNER luôn nỗ lực không mệt mỏi với tham vọng đi lên để đem lại cho những người tiêu dùng đã tin tưởng của mình các công cụ tốt nhất.

Bếp điện từ EUNER IEU 002 mang một số công năng tiện dụng sau

Công nghệ inverter tiết kiệm hao phí điện năng

Chức năng Inveter khiến việc sử dụng tối giảm chi phí lượng điện và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ thông minh được tích hợp công nghệ Inverter do bếp có mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp đun nấu không nghỉ mà không phải bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem lại khả năng tiết giảm lên tới 38% năng lượng điện và nâng cao độ bền cho bếp nấu.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Bếp được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức là nơi có nội lực kỹ năng sản xuất tiên tiến cùng quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì thế đem lại niềm yên tâm lớn đối với khách hàng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ nhập khẩu EUNER IEU 002 có thiết kế mặt bếp K chính là một trong hai dòng làm kính danh tiếng thường được tin dùng bởi các hãng phát triển bếp hàng đầu. Kính K chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng hợp kim để bếp tránh sứt vỡ

Bao quanh mặt bếp có sẵn tạo bởi một vòng viền bằng inox để giúp cho bề mặt bếp ổn định, nâng cao sự vững chắc khi lắp ráp và chống va đập khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ cũng nh nâng cao tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm sứt cạnh do va đập khi vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao hỗ trợ người đứng bếp

Công suất hoạt động của sản phẩm có thể tới 5400 W giúp tăng tốc trong lúc nấu nướng và giúp người nấu ăn nhanh chóng cho ra đời vô vàn thức ăn ngon lành.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng cho việc làm bếp

Tính năng Booster để bếp EUNER IEU 002 tăng công suất vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2700 W với bếp trái và 2700 W cho vùng bếp phải khi cần thiết giúp cực đại hóa sức mạnh để đáp ứng mục đích của người vận hành nếu cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển hoạt động của bếp EUNER IEU 002 được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi nhập khẩu EUNER IEU 002 có vùng điều khiển kết hợp Touch và Slide thú vị giúp người nấu ăn thuận tiện vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Tính năng chống tràn thông minh

Trong khi làm bếp hàng ngày, không thể tránh được có những khi lãng ý khi nấu nướng khiến canh sôi dào dụa ra ngoài khiến cho mặt kính bị ướt bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và cháy hết đồ ăn. Thế nhưng với bếp đôi từ EUNER IEU 002 thì người nấu ăn sẽ không phải lo với vấn đề đó bởi bếp từ EUNER IEU 002 có chức năng . Nếu nước sôi trào ra ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây EUNER IEU 002 sẽ tự dừng hoạt động. Cơ chế thuận tiện này mang đến 3 sự an toàn đem lại cho người làm bếp: một là không bị bỏng hoặc chập điện những chi tiết bếp; hai là chẳng gây ướt át mặt kính cuối cùng là giúp thực phẩm ít bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt chống cháy hỏng đồ ăn

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt tối đa là 90 phút độc lập cho từng vùng nấu. Nếu người sử dụng đặt thời gian tắt bếp thì khi đủ thời gian đã hẹn, bếp sẽ tự động ngừng làm việc. Ứng dụng Trang bị chức năng này nhằm giúp người đầu bếp giải thoát khỏi nỗi bận tâm cứ phải đứng canh me đến lúc đồ trên bếp đến khi chín tới. Nó tạo cho người sử dụng có thể làm được một vài công việc gì khác đến tận lúc món ăn hoàn thiện.

Được trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong tiến trình sử dụng sẽ không an toàn nếu trẻ em tò mò chạm nhầm đến những phím vận hành đun nấu. Do vậy nhà sản xuất bếp từ EUNER IEU 002 đã ghép thêm chế độ khóa an toàn ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người làm bếp an tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư ám chỉ rằng ở trên vùng nấu còn nóng sau công việc đun xong. Để bảo đảm người sử dụng đừng nên để tay lên trên mặt vùng nấu vì có thể làm phỏng tay, bếp EUNER IEU 002 có đưa tín hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nhiệt chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi trên mặt bếp đã hạ xuống dưới 65ºC và không đe dọa đến người dùng nữa.

Được trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người làm bếp cùng linh kiện của bếp

Nếu người dùng đun nấu với với mức thiết lập hoạt động cực đại cùng một quãng thời lượng lâu dài sẽ làm nóng đối với toàn bộ các bộ phận của bếp. Việc này sẽ gây hao phí sự bền bỉ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp tránh khỏi việc bị lạm dụng cường độ nhiệt liên tục trong một quãng thời gian khá dài. Chức năng hữu dụng này được thiết kế cho bếp từ EUNER IEU 002 sẽ tạo điều kiện bếp từ EUNER IEU 002 hoạt động ổn định, nâng tuổi thọ đối với bếp. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm thông báo đến người vận hành nhận biết hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành nên giảm bớt công suất xuống.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, có ích

Thiết kế tạm dừng được cho là chức năng hữu hiệu tuy vậy mới đọc qua quý khách có thể chưa mường tượng ra toàn bộ. Tưởng tượng thế này, đang trong lúc đứng bếp cùng với những thiết lập đã được cài đặt và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng có một trong số việc này diễn ra:

 • Thức ăn bị sôi tràn ra mặt kính tuy vậy món ăn chưa đủ mức chín thấu như nhu cầu, bạn cần phải vệ sinh mặt kính ngay lập tức.
 • Đồ ăn sắp cháy xém nên cần dừng ra nhiệt ngay lập tức để mà thay đổi mặt ( thí dụ như là: lật nhiều cá, đổi mặt các bìa đậu rán hay chả rán…)
 • Khi nấu vài thức ăn cùng lúc, người nấu ăn chưa nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia vị cho vào nồi.
 • Đột nhiên có một vài vấn đề gấp chắc chắn phải hành động ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức món ăn…

Toàn bộ những việc cần kíp khi xuất hiện tuy vậy người đầu bếp chẳng thích tắt đi các thiết lập đã cài sẵn thì chế độ tạm dừng hoàn toàn là một giải pháp tối ưu đối với bạn.

Trang bị chức năng ninh hầm tự động hữu ích, thuận tiện

Tính năng ninh hầm tự động là một phương thức đáng giá được trang bị cho một số dòng bếp từ mới. Nó giúp cho người làm bếp đặt sẵn cách thức ninh hầm ngay lúc vừa đưa nồi lên nấu. Thiết lập ninh và hầm tự động này khiến bếp từ EUNER IEU 002 tự động đẩy cường độ đun nấu lên ngưỡng cao nhất( không kể Booster) với khoảng thời lượng đủ nóng. Tiếp sau đó bếp EUNER IEU 002 tự động đổi về mức nhiệt ninh hầm mà người nấu ăn đã chọn lựa lúc trước.

Tính năng chia nhỏ công suất

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ chia nhỏ mức nhiệt của bếp điện từ ra thành những cấp độ bé hơn. Chức năng tăng cường khả năng điều chỉnh cụ thể hơn nhằm giúp người dùng dễ dàng đặt được các cường độ nhiệt cụ thể hơn, qua đó đạt được mục tiêu rõ ràng hơn( vd: để phục vụ mục tiêu hâm nóng ở mức nhiệt lượng là 1,5…)

Chức năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời cũng như giảm bớt chi phí và giảm gây ảnh hưởng xấu đến môi trường

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được ví như một cuộc cách mạng xanh dành cho nhà bếp. Do đó thường được các Hãng đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiểm soát và tùy chỉnh công suất bếp hoàn toàn tự động để tránh phí tổn điện sử dụng trong hành trình sử dụng. Nếu đã giảm thiểu được điện sử dụng thì đồng nghĩa với giảm thiểu nguyên liệu đưa vào. Từ ấy tối giảm sự kiệt quệ tài nguyên gây hại đến với môi trường.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong chảo trên mặt bếp

Một khi đã hoàn thiện việc chế biến món ăn và bắc nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà bạn chưa dừng đun bếp ngay thì khi này bếp EUNER IEU 002 sẽ tự động dừng hoạt động. Từ đó, đem đến an tâm với người làm bếp và không làm hao phí điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Nhận diện vùng đặt nồi nhằm phát từ tính được. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ hoạt động đồng thời dồn năng lượng vào diện tích nồi quan trọng, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong để trên mặt bếp có thuộc dòng dùng được trên bếp từ này hay là không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không hoạt động.

Được trang bị chức năng hâm nóng thức ăn độc đáo, tiện dụng

Bếp từ có chế độ giữ ở mức nhiệt nhỏ vừa phải làm cho món ăn duy trì ở khoảng nhiệt độ vừa phải. Cơ chế giữ ấm này khiến đồ ăn có được độ ấm nóng, hương vị thơm ngon và tròn vẹn dinh dưỡng của chúng.

Kỹ nghệ tương thích điện từ bảo vệ những thiết bị dùng điện gần bếp

Công nghệ này để giúp các thiết bị điện có thể hoạt động một cách bình thường trong môi trường điện từ. Nó có chức năng không làm bất ổn và nhiễu điện từ đến bất kỳ thiết bị điện hoặc những hệ thống thiết bị khác xung quanh bếp từ.

Tính năng rã đông mau lẹ

Chức năng rã đông giúp cho người sử dụng bếp giảm thiểu được nhiều thời gian chế biến đồ đông lạnh mà vẫn giữ lại được dưỡng chất cũng như sự tươi ngon của món ăn.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp EUNER IEU 002 tham khảo

 • Bếp từ EUNER IEU 002
 • Mã sản phẩm: EUNER IEU 002
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 700×400 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: K
 • Bảng điều khiển: kết hợp Touch và Slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 5400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2700 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Chức năng đặt giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có

Vai trò của bếp điện từ đôi EUNER IEU 002 trong công việc của người nội trợ

Ở guồng xoáy gấp rút cùng với đời sống hiện đại, các điều phải làm cơ quan như chiếm sạch quỹ thời gian kèm với sức lực của mọi chị em phụ nữ. Tan làm khép lại mỗi ngày lao động không nghỉ, chị em nào mong muốn thư giãn tại cái bồn to tắm tỏa hương thư thái hoặc nằm dài trên giường theo dõi mọi chương trình ưa thích. Cơ mà niềm vui đó hình như là không tưởng bởi các bà nội trợ thường phải chuẩn bị đồ ăn tối chăm sóc đại gia đình. Như thế làm như thế nào khiến nhiệm vụ chế biến món ăn không phải là sự ám ảnh thêm đây? Giải pháp hay nhất đã nêu ra đó là cần đến mọi dụng cụ gian bếp tiên tiến mong muốn rút ngắn quá trình nấu nướng cũng như để việc nấu ăn trở nên mất ít thời gian hơn. Có vẻ các bạn rất chán ngắt mọi kiểu bếp đun cổ điển thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không yên tâm tới người dùng. Bếp điện từ được mọi hộ gia đình động đến hằng ngày có khả năng giảm thiểu mọi nguy hiểm tại bếp đốt than hay bếp gas… Nhanh gọn, rất tiết kiệm vẫn còn giữ gìn chất dinh dưỡng thực phẩm, bếp từ thật sự là sản phẩm tối ưu mà người phụ nữ cần sắm. Giúp mọi người tiết kiệm thời gian rảnh và sức lực trong việc nấu ăn.

Vậy bếp điện từ là gì?

Bếp từ là công cụ thông minh vận hành dựa vào nguyên tắc từ trường được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đã được áp dụng trước tiên nhằm tản nhiệt tại nhiều ngành luyện kim loại … Thuộc thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau mọi chuyên gia tại tổ chức sáng tạo Thomson đã chế tạo chiếc bếp điện trước nhất thỏa mãn được việc nấu ăn.

Nguyên tắc đun nấu của bếp điện từ EUNER IEU 002

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện có trong vòng dây đồng đặt dưới tấm kính mang theo dòng từ trường không hề nhỏ. Nhiều dòng xoong chảo kiểu nguyên liệu bắt từ được bỏ lên bếp đồng thời bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ sinh nhiệt dưới dưới đáy nồi và không hề nhiệt tản ra môi trường. Ở hiện thực, khác hẳn những dạng bếp gas, bếp từ cực kỳ an toàn và tiết kiệm. Trong khi làm việc, chỉ có chảo được đun sôi, bề mặt bếp toàn bộ chịu nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những người sử dụng khó chiều nhất

Trong khi trao đổi dụng cụ nhà bếp rất nóng, có cực nhiều dòng thiết bị điện từ của những hãng ra mắt khiến người sử dụng vướng vào tình huống băn khoăn xem quyết định nhãn hiệu nào an toàn nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi kèm theo giá thành phù hợp với túi tiền. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Vietmart sẽ đem tới cho khách hàng vô số thiết bị thương hiệu và giá thành thực sự hợp lý.
Nơi tiêu thụ đẳng cấp các công cụ bếp điện nhập khẩu trong Châu Âu luôn được người sử dụng yêu thích bởi vẻ sang trọng, thiết kế rất thu hút và có nhiều tính năng nổi trội. Bếp điện từ EUNER IEU 002 của nhãn hiệu EUNER thường là chọn mua phù hợp nhất cho khu bếp của mọi gia đình chắc chắn làm thỏa mãn chị em phụ nữ bao gồm người kỹ tính nhất.

Thông tin của Bếp từ EUNER IEU 002

 • Bếp điện từ đôi EUNER IEU 002 là dạng thiết bị tốt nhất của EUNER, được sản xuất bởi công nghệ tân tiến của EUNER. Với kiểu dáng hiện đại trang trí vô cùng thanh nhã. Có nhiều tính năng nổi bật mà còn cực kỳ an toàn đối với người dùng. Bếp từ đôi EUNER IEU 002 chắc hẳn sẽ là trợ thủ có ích giúp công việc đun nấu món ăn của chị em nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ EUNER IEU 002 với 2 vùng nấu ăn cảm biến từ trường sở hữu kích cỡ giống nhau khiến làm được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế mọi bếp khác nhau hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến to giúp hao phí ít điện năng thực sự tốt nhất.
 • Chỗ đun to nhất lên tới 26/28/30cm để quý vị chế biến một lượng lớn rất nhanh chóng.
 • Kính bếp từ EUNER IEU 002 cấu tạo từ K rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không có những kim loại không an toàn, không làm hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp K mang vô số đặc điểm tối ưu khả năng chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tản nhiệt rất tốc độ. Mặt bếp K là mặt bếp cực bền rất hay được thiết kế cho các sản phẩm bếp từ loại tốt hiện thời
 • Vòng từ đôi đặt liền kề khiến giúp tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền và thân bếp từ EUNER IEU 002 làm từ hợp kim không han, cực kỳ an toàn trong khi vận hành và đơn giản lau chùi.
 • Công năng lớn nhất lên tới 5400 W giúp cho làm chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển linh hoạt, giúp thức ăn mau chín, giữ lại dưỡng chất trong khi nấu ăn.
 • Đặc tính ninh nhiều món bằng cách điều chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, các thông số đều được biểu hiện rõ ràng trên màn hình LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới nơi đặt nồi của bếp điện từ EUNER IEU 002, kèm theo hình minh họa cụ thể kèm với sách hướng dẫn tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ nên nhấn khẽ là điều khiển nhiều khả năng khác nhau của máy rồi.
 • Có vô cùng nhiều dạng nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ người tiêu dùng tha hồ tham khảo để nấu cho kiểu thức ăn riêng biệt.
 • Bếp điện từ đôi EUNER IEU 002 tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên đáy nồi không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa quá tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, kèm với bộ định giờ mọi bếp, không phí thời gian đứng trông bếp.
 • Bếp từ đôi EUNER IEU 002 có tính năng tự động tắt vận hành khi người sử dụng trót quên. Đây được coi là đặc tính thông minh bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc sử dụng bếp điện từ đôi EUNER IEU 002 đem lại hiệu quả đun nấu lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian với mọi bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn đi kèm khả năng Booster ưu việt, bếp điện từ EUNER IEU 002 với khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ EUNER IEU 002 được trang bị nút tạm ngừng tiện lợi giúp người dùng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản các bé nghịch bếp.

Những điểm nhấn đáng giá của bếp từ EUNER IEU 002

Mẫu mã sang trọng

Cấu tạo bếp từ EUNER IEU 002 nhỏ gọn mang đến tiện nghi hiện đại cho gian bếp gia đình bạn.

Giảm thiểu điện tiêu thụ

 • Mang nhiều dạng bếp ninh song hành, mọi người có thể nấu song song rất nhiều món giảm bớt được thời gian nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt tới 5400 W chế biến vô cùng rất nhanh.
 • Công suất hoạt động hiệu quả, hao phí nhiệt năng cực kỳ ít vì thế dùng bếp từ EUNER IEU 002 khá hiệu quả ở gia đình bạn sau này.

Phương thức đun nấu thông minh

 • Vùng đun rộng, mang chức năng nhận biết cảm biến độ rộng đáy nồi xoong, hao phí ít điện.
 • Những công cụ kiểu mới thiết kế đặc tính tự lượng thời giờ lẫn nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, giúp ích người sử dụng trong quá trình nấu nướng.

Mặt kính bếp đun đạt tiêu chuẩn cao

Mặt bếp EUNER IEU 002 làm bằng K vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chịu nóng cực tốt không có những kim loại không tốt.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, kèm với bộ định giờ riêng bếp, tránh phí công trông chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất giới hạn lên tới 5400 W làm cho nấu chín thức ăn một cách nhanh gọn.

Phím điều khiển tiên tiến

Bộ tinh chỉnh do phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do hình dáng hiện đại bề mặt bếp nhẵn bóng đi với hình mẫu gọn nhẹ, việc chùi rửa bếp từ EUNER IEU 002 cực kỳ thuận lợi.

Rất nhiều khả năng đun nấu

Sở hữu 8 mức nhiệt nên vô số chế độ nấu nướng tự động, đi với tính năng kiểm soát nhiệt vô cùng tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người người đầu bếp và môi trường xung quanh

Trong quá trình nấu ăn bếp điện từ đôi EUNER IEU 002 không làm ra khí CO2 độc hại vì thiêu đốt oxi giống loại bếp bình thường. Là loại sản phẩm bảo vệ cho môi trường cũng như bảo đảm sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn khi so với những dạng bếp trước kia

Chi tiêu dùng rẻ hơn so sánh với bếp gas cũ

Sử dụng đảm bảo hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo gặp nổ như bếp bằng gas. Đi với tính năng khóa an toàn dừng khi vượt tải với mức an toàn.

Thuận tiện sắp xếp

Mẫu mã gọn nhẹ mang đi tới bất kỳ vị trí nào.

Một vài điểm chú ý mỗi khi chạy bếp điện từ EUNER IEU 002 làm sao cho lâu bền và năng suất được lâu nhất

 1. Nẵm rõ điện thế quy định của bếp đun từ nhập ngoại trước lúc dùng.
 2. Lau chùi bếp điện từ luôn sau khi sử dụng.
 3. Tránh bẻ gập làm gập dây nguồn
 4. Không để bếp điện từ cao cấp làm việc mỗi khi không có thức ăn xuống xoong
 5. Bỏ phích cắm điện khi chưa vận hành.
 6. Không để mọi đồ quá sắc, quá nặng lên mặt bếp
 7. Để bếp đun từ nhập khẩu trong những chỗ mặt phẳng cho vận hành.
 8. Không lắp đặt bếp cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh đặt tay vào bếp điện từ EUNER IEU 002 khi vừa nấu ăn kết thúc
 10. Mua kiểu nồi tương tác trên bếp từ nhập khẩu, là đa số loại xoong làm từ thép không gỉ được làm từ tính
 11. Để bếp từ EUNER IEU 002 những vùng sạch sẽ giúp quạt gió hoạt động tốt nhất.
 12. Bắt buộc làm khô bề mặt của nồi trong khi đè lên bếp.
 13. Nên mua các kiểu nồi dày, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột ngột lúc lòng nồi rỗng, giảm hiện tượng nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp từ ở chỗ mát mẻ hạn chế ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự tiện tháo rời bếp điện từ, khi xảy ra sự việc cần hỗ trợ kỹ thuật, nên do đơn vị phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm với của trẻ em.

Vì sao quý khách cẩn thận hay lựa chọn bếp từ đôi tốt EUNER IEU 002 do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • VietMart là nơi chuyên cung ứng toàn bộ loại hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả sản phẩm bếp từ các hãng. Sản phẩm được nhập nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ kèm QC chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm nghiêm chỉnh, khước từ bán ra hàng nhái. Sản phẩm nếu giới thiệu thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực 100%, cung ứng thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Tặng cho khách mua bếp điện từ cao cấp bằng hai lần tiền hàng hóa khi hàng bán không phải là sản phẩm bếp điện từ đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của bạn lên hết thảy. Thế nên tuyệt nhiên quý khách sẽ gặp được nhà bán hàng tin cậy
 • Thương phẩm khi mua vào và xuất đi đều được kiểm đếm cẩn thận. Bởi thế Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn đem tới khách hàng những sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ ổn định vượt trội.
Bếp từ đôi EUNER IEU 002

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 15 kg
Chuyển lên trên