thegioidodung.vn

Bếp từ đôi EUNER IEU 003

10.350.000

Bếp từ đôi EUNER IEU 003 nổi trội cùng hàng loạt tính năng sẵn có dễ dùng và tiện dụng với người nấu mà giá tốt cùng hậu mãi hoàn hảoMã: IEU-003 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi EUNER IEU 003 điều khiển Touch kết hợp Slide, thiết kế mặt kính được tạo bởi K chịu lực và chịu nhiệt chất lượng cao

Bếp từ đôi EUNER IEU 003 với công năng cần thiết là đun nấu toàn bộ thức ăn theo từng ngày từ Hãng EUNER mới được trình diện thị trường năm nay. Bếp EUNER IEU 003 sinh ra nhằm thuận lòng đòi hỏi vào một sản phẩm bếp từ nguồn gốc rõ ràng có các công dụng nổi bật. Sử dụng bếp EUNER IEU 003 để nấu canh, rán, hầm, luộc hấp thì thật là thuận tiện.
Bếp từ EUNER IEU 003 gồm 2 vùng nấu từ tính. Thiết lập ở bên dưới mặt kính nấu là mâm từ được tạo bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một mạch điều khiển dưới tác động từ người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch Touch kết hợp Slide sử dụng đơn giản. Bên trên chính là mặt bếp nấu vật liệu K tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ EUNER IEU 003 có 9 chế độ công suất tương ứng với công tạo nhiệt độ để người nấu thuận tiện điều khiển mức công suất theo mong muốn. Công suất tối đa là 4000 W làm cho công việc làm bếp trở nên mau lẹ, đơn giản. Kích cỡ bếp với các chiều là 730×430 (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ dùng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi EUNER IEU 003
Bếp từ đôi EUNER IEU 003

Sau bao nhiêu năm xuất hiện ở thị trường Việt, kinh nghiệm về công cụ chuyên về nhà bếp EUNER mỗi ngày củng cố vị trí của mình ở thị phần này. EUNER luôn phát triển không mệt mỏi với khao khát đi lên nhằm đem lại cho tất cả “thượng đế” đã tin tưởng vào Hãng những thiết bị hiện đại.

Bếp từ đôi EUNER IEU 003 được thiết kế hàng loạt điểm cộng nổi trội như

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt hao tổn điện

Tính năng Inveter để việc đun nấu tiết kiệm hao tổn điện và đạt hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ tích hợp tính năng Inverter bởi bếp được thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ của công suất và sử dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà chẳng cần bật và ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí tới 38% điện năng và nâng tuổi thọ cho bếp.

Ra đời từ quốc gia Đức nơi có công nghệ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

EUNER IEU 003 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là đất nước có nội lực kỹ năng sản xuất tiên tiến và quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Do đó mang lại niềm yên tâm định đối với khách hàng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ nhập khẩu EUNER IEU 003 có mặt bếp K là một trong hai thương hiệu sản xuất kính với chất lượng tốt được tin tưởng sử dụng trên khắp hành tinh. Kính K chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước xát và mài mòn tốt.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim bảo vệ bếp chống sứt mẻ

Bao quanh cạnh bếp được thiết kế một vòng bo viền bằng inox khiến cho bề mặt kính cân đối, nâng cao sự bền vững khi lắp ráp và chống sứt mẻ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt vỡ và nâng vẻ thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu sứt mẻ bởi va đập khi nấu nướng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao tiện dụng cho người sử dụng

Công suất tối đa của bếp EUNER IEU 003 được thiết kế tới 4000 W giúp tăng tốc độ khi làm bếp và trợ giúp người đầu bếp thoải mái làm ra những thực phẩm bổ dưỡng.

Tính năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian làm bếp

Với tính năng Booster khiến bếp EUNER IEU 003 tăng tốc độ vượt mức cao. Bếp sẽ đạt 2700 W với vùng bếp trái và 2700 W cho mặt bếp phải khi cần thiết nhằm tối đa hóa sức mạnh để giải quyết mục đích của người làm bếp lúc cần nhanh chóng.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Bếp từ đôi EUNER IEU 003 với thiết kế vùng điều khiển Touch kết hợp Slide sáng tạo giúp người làm bếp dễ dàng chế biến và hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong lúc thực hiện làm bếp từng ngày, không thể tránh được có đôi lần để quên khi đang làm món để món ăn bị sôi tràn ra ngoài xoong khiến bề mặt bếp bị bẩn , đôi lúc là khô nước và cháy xém món ăn. Thế nhưng khi dùng bếp EUNER IEU 003 thì người làm bếp không còn phải suy nghĩ đối với vấn đề nêu trên nữa bởi bếp từ EUNER IEU 003 có thiết kế tính năng đáng giá . Khi đồ nấu bị sôi tràn ra ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự dừng hoạt động. Chức năng tuyệt vời này đem lại ba sự an toàn mang tới cho người sử dụng: một là không sợ bỏng hay chập điện những bộ phận của bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt bếp và thứ ba là để thức ăn khó bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt cao là 90 phút riêng rẽ cho từng bên bếp nấu. Nếu người dùng đặt số phút để tắt bếp thì khi tới số phút đã định, bếp sẽ tự động ngừng vận hành. Làm ra Việc trang bị tính năng này nhằm trợ giúp người sử dụng tránh được nỗi bận lòng cứ phải đứng chờ đợi cho đến lúc đồ nấu nướng đến lúc xong. Nó giúp thức ăn khó bị cháy khét.

Được trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang trong quá trình hoạt động sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ em tự ý bấm loạn xạ với những phím chức năng hoạt động. Bởi thế hãng sản xuất bếp điện từ EUNER IEU 003 đã cho thêm cơ chế khóa bàn phím ( nếu cần ) trợ giúp người làm bếp an lòng khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên bề mặt khu vực nấu vẫn còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu. Nhằm cảnh báo người sử dụng đừng nên chạm tay lên trên bề mặt vùng nấu có thể bị bỏng, bếp có ra dấu bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nóng chữ H sẽ tự động mất đi nếu ở trên khu vực nấu đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn rủi ro đến người nấu ăn nữa.

Trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người đầu bếp cùng trang thiết bị bếp

Khi người sử dụng bật ở mức thiết lập đun nấu tối đa trong một thời lượng lâu sẽ làm nóng đối với tất cả các bộ phận bếp. Hoạt động này sẽ góp phần gây ra giảm tính bền của bếp từ đôi EUNER IEU 003

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ EUNER IEU 003 tránh bị sử dụng công suất lớn liên miên với một thời gian dài. Chức năng hữu ích này được thiết kế cho bếp từ EUNER IEU 003 sẽ góp phần bếp hoạt động mượt mà hơn, nâng cao tính bền vững cho sản phẩm. Thường thì công năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp gửi thông tin cho người vận hành biết hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp cần giảm cường độ công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Chế độ tạm dừng được cho là tích hợp hữu ích nhưng vừa mới đọc qua người dùng có lẽ chưa tưởng tượng ra tất cả. Tưởng tượng như sau, đang làm bếp với những chế độ đã được cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có một vài việc này xảy ra:

 • Đồ ăn bị quá nhiệt lan tràn ra mặt bếp nhưng đồ nấu chưa đủ tầm nhừ theo yêu cầu, bạn cần phải lau sạch mặt kính lập tức.
 • Đồ ăn gần bị cháy rất cần dừng đun ngay tức thì để thay đổi mặt ( giả dụ như: lật mặt các rán, đổi mặt một loạt miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Thi thoảng nấu các món cùng lúc, người làm bếp chưa kịp chuẩn bị tất cả thực phẩm hoặc gia vị cho thức ăn.
 • Bất ngờ phải thực thi một công việc nào đó khẩn cấp như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức chế biến món…

Hầu hết những trường hợp cần thiết khi xảy ra thế nhưng người làm bếp chẳng muốn tắt đi những chế độ đã cài sẵn thì chức năng tạm dừng dứt khoát là một tích hợp thú vị dành cho người dùng.

Trang bị tính năng ninh hầm tự động độc đáo, tiện ích

Tính năng ninh hầm tự động là một chức năng đáng giá đã được tích hợp đối với một số mẫu bếp từ chất lượng. Tính năng đó giúp cho người sử dụng thiết lập phương thức ninh hầm lúc vừa cho nồi lên để ninh món. ≪i>Tính năng ninh và hầm tự động này điều khiển bếp EUNER IEU 003 tự động đưa mức nhiệt đun nấu lên ngưỡng mạnh( không có Booster) trong một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Sau đó bếp từ sẽ tự động đổi về mức nhiệt nhỏ mà người sử dụng đã từng đặt lúc trước.

Được trang bị tính năng chia bé mứcnhiệt

Chức năng chia nhỏ công suất sẽ chia nhỏ mức nhiệt lượng của bếp điện từ ra thành những mức nhỏ hơn. Nó mang lại năng lực điều chỉnh chi tiết hơn giúp người dùng dễ dàng thiết lập được các định mức nhiệt năng chuẩn xác hơn, từ đó đạt được mục đích chính xác hơn( giả dụ: cho mục đích hầm với mức nhiệt là 3,5…)

Tính năng siêu tiết kiệm điện thông minh cũng như tiết giảm tiền điện và giảm gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được coi như một cuộc cách mạng xanh cho bếp nấu. Vì thế nó thường được các Hãng gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ giám sát và tùy chỉnh hoạt động bếp hoàn toàn tự động để tránh phí phạm điện sử dụng trong toàn bộ chu trình đun nấu. Một khi đã tiết giảm được lượng điện sử dụng thì cũng là tiết giảm vật liệu đầu vào. Từ ấy tiết kiệm việc quá tải nguồn lực điện năng tác động không tốt cho môi trường.

Tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi trên bếp

Một khi đã hoàn thành quá trình làm món đồ ăn và bắc nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà quên dừng hoạt động bếp thì khi này bếp từ sẽ tự động tắt. Từ đó, mang đến an toàn với người sử dụng và không làm tốn kém điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Phát hiện đáy nồi để gửi từ tính một cách chuẩn xác. Chức năng này giúp bếp chỉ thực thi đồng thời tập trung không phát ra khỏi phạm vi đáy xoong nồi, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo hiện đun trên bếp nấu có phải là dòng sử dụng được cùng bếp từ hay là không. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp từ thì bếp sẽ từ chối bắt đầu việc nấu nướng.

Chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, có ích

Bếp từ có chế độ giữ ở công suất nhỏ vừa phải để đồ ăn được duy trì ở ngưỡng ấm nóng đủ ăn. Tính năng hâm nóng khiến món ăn luôn được độ nóng, hương vị nguyên bản và dinh dưỡng của nó

Chức năng rã đông đơn giản

Tính năng rã đông giúp cho đồ sơ chế mau được rã đông để tiện đưa vào chế biến mà vẫn bảo đảm được chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của đồ đông lạnh.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ EUNER IEU 003 cần tìm hiểu

 • Bếp từ đôi EUNER IEU 003
 • Mã sản phẩm: EUNER IEU 003
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Size mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: 700×400 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: K
 • Bộ điều khiển: Touch kết hợp Slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2700 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Chức năng đặt giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có

Sự cần thiết của bếp từ EUNER IEU 003 trong việc nấu ăn của người nấu bếp

Trong vòng xoay hối hả với đời sống hiện đại, nhiều cái cơ quan như chiếm sạch quỹ thời gian kèm với công sức của dân văn phòng. Hết giờ dừng lại ngày lao động căng thẳng, ai trong số chúng ta mong muốn hòa mình tại cái bồn to tắm mùi hương dịu nhẹ có thể nằm dài ở giường thưởng thức những thể loại hợp sở thích. Song điều đó có vẻ như là không tưởng vì vậy các bạn còn phải chế biến thức ăn tối phục vụ đại gia đình. Vậy làm cách nào khiến công việc chế biến món ăn không còn là nỗi ám ảnh nữa đây? Biện pháp tuyệt đã được tìm ra đơn giản là ứng dụng những máy móc phòng bếp hiện đại để rút bớt công đoạn chế biến và làm quá trình đun nấu dường như mất ít thời gian hơn. Chắc chắn mọi người vô cùng ngán ngẩm những loại bếp nấu cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay không bảo đảm đối với người nội trợ. Bếp điện được vô số mọi người sử dụng mọi lúc có khả năng giảm thiểu những nguy hiểm do bếp đốt than hoặc bếp đun gas… Nhanh gọn, rất không lãng phí vẫn còn bảo đảm độ ngon đồ ăn, bếp từ đúng là thiết bị thông minh mà mỗi gia đình phải sở hữu. Giúp khách hàng rút ngắn thì giờ và trong quá trình nấu bếp.

Tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ tiên tiến vận hành dựa trên cơ chế từ tính được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đã được áp dụng đầu tiên để giải bức nhiệt ở những công việc luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm trở về sau các tiến sĩ thuộc tổ chức sáng tạo Thomson được chế tạo chiếc thiết bị điện từ sớm đáp ứng được quá trình nấu nướng.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu điện từ

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện có trong các dây đồng phía dưới mặt kính mang theo một dòng từ tính ổn định. Những loại nồi niêu loại vật liệu bắt từ được để lên bếp song song bếp sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không khiến nhiệt tỏa ra không gian. Ở sự thật, không giống như những loại bếp gas, bếp điện từ cực kỳ an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình vận hành, chỉ có nồi được đun nóng, tấm kính hầu hết chịu nhiệt.

Lấy chất lượng là tiền đề tiến sát sự tin tưởng người mua

Trong khi thị trường dụng cụ nhà bếp đang khởi sắc, có quá nhiều loại bếp từ của nhiều nhà sản xuất ra mắt đặt người sử dụng ở trong trạng thái bối rối xem chọn mua hãng nào đảm bảo hơn nữa đảm bảo sự hữu ích kèm theo giá thành phù hợp với kinh tế. Hiểu được sự phân vân đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang lại cho thượng đế những đồ dùng thương hiệu và giá cả cực kỳ hợp lý.
Ở thị trường đẳng cấp những dụng cụ bếp điện từ nhập về tại Châu Âu thường được mọi người yêu thích nhờ vẻ bắt mắt, thiết kế vô cùng kiểu cách và gồm những tính năng tối ưu. Bếp điện từ đôi EUNER IEU 003 của nhãn hiệu EUNER thường là tin dùng phù hợp cho khu bếp của mọi gia đình chắc chắn làm thỏa mãn chị em phụ nữ kể đến người khó tính.

Thông số của Bếp từ EUNER IEU 003

 • Bếp điện từ EUNER IEU 003 là loại đồ dùng cao cấp tại EUNER, được sản xuất với dây chuyền tối tân bởi EUNER. Với hình dáng sang trọng hoa văn rất tinh tế. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt lại còn vô cùng an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi EUNER IEU 003 chắc hẳn sẽ là hỗ trợ có ích giúp công việc nấu ăn thực phẩm của người phụ nữ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ EUNER IEU 003 với 2 khu vực để nồi cảm biến từ trường có chỗ tiếp xúc bằng nhau giúp đun được vô số món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế từng bếp không giống nhau vừa với các cỡ nồi từ nhỏ đến lớn nhằm dùng ít điện năng vô cùng tốt.
 • Vùng tạo nhiệt nhanh đạt đến 26/28/30cm để chị em phụ nữ đun được nhiều thực phẩm cực kỳ mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ EUNER IEU 003 chất liệu K siêu bền, vô cùng đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt tốt không có những kim loại có hại, không làm hại đến khách hàng. Mặt kính K có những đặc điểm ưu việt có thể chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt quá mạnh. Kính bếp K là mặt bếp tốt hay được thiết kế cho sản phẩm bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp để nâng cao hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Ngoài ra hai vòng từ còn có đặc tính nhận biết kích thước chảo để giảm tiêu tốn nhiệt lượng.
 • Đường viền và thân bếp từ đôi EUNER IEU 003 chất liệu là hợp kim không rỉ không bị ăn mòn, cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng và thuận tiện lau chùi.
 • Hiệu suất cao đạt tới 4000 W giúp cho làm chín thức ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, khiến món ăn nhanh chín, lưu lại dưỡng chất trong quá trình đun nấu.
 • Tính năng đun vô số món với việc chỉnh năng lượng trên slide trượt của bếp, các thông tin hầu hết được biểu hiện rõ nét tại màn hình LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang bên dưới vùng nấu ăn của bếp từ EUNER IEU 003, kèm với biểu tượng rõ nét đi với sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chạm nhẹ là lựa chọn các chức năng riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu quá nhiều kiểu nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Khiến cho người sử dụng mặc sức lựa chọn để nấu cho từng món ăn riêng biệt.
 • Bếp từ đôi EUNER IEU 003 tác động từ tính trực tiếp tới phần đáy nồi không cho thoát nhiệt ra không khí giúp cho nấu nướng nhanh hơn mà còn cực kỳ hao phí ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Bếp từ đôi EUNER IEU 003 sở hữu chức năng tự động ngưng sử dụng khi người sử dụng đãng trí. Đây được coi là đặc tính độc đáo đảm bảo an toàn hết sức.
 • Việc vận hành bếp điện từ đôi EUNER IEU 003 mang lại công suất đun nấu lên đến 90%, tối giảm đến 50% số giờ so sánh với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Độc đáo hơn cùng chức năng Booster tiên tiến, bếp từ đôi EUNER IEU 003 có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ EUNER IEU 003 được trang bị nút dừng lại hiện đại giúp người dùng không phải bật lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản trẻ em tác động bếp.

Mô tả các điểm đáng giá của bếp điện từ EUNER IEU 003

Bề ngoài hiện đại

Cấu tạo bếp từ EUNER IEU 003 nhỏ gọn mang lại cảm giác đẳng cấp cho gian bếp từng nhà.

Tiết giảm điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp hầm đông thời, mọi người có thể chế biến cùng một lúc rất nhiều món rút ngắn lại công đoạn chế biến. Đi với công suất lớn lên đến 4000 W nấu ăn cực kỳ nhanh.
 • Hiệu suất vận hành cao, thất thoát nhiệt lượng quá ít vì vậy nấu bếp từ đôi EUNER IEU 003 rất hiệu quả cho mỗi gia đình về lâu.

Cách thức đun nấu rất thông minh

 • Vùng tạo nhiệt thoáng, sở hữu tính năng nhận được cảm biến đường kính đáy nồi xoong, mất ít điện.
 • Các công cụ kiểu mới sở hữu khả năng tự lượng thời gian lẫn nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp ích người sử dụng trong lúc đun nấu.

Mặt bếp đun có tiêu chuẩn tốt

Mặt kính EUNER IEU 003 làm từ K siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng tốt không mang nhiều kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, không mất sức đứng coi bếp.

Công suất vận hành cao

Công suất cao lên đến 4000 W để làm chín thức ăn vô cùng nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Bộ điều chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh thuận tiện

Do hình dáng đặc biệt mặt bếp tinh tế cùng với hình mẫu gọn nhẹ, công việc lau chùi bếp điện từ EUNER IEU 003 quá thuận lợi.

Khá nhiều chế độ nấu nướng

Bao gồm 9 cường độ nấu nên vô số tính năng đun nóng tự hoạt động, đi với khả năng khống chế nhiệt rất tiện lợi.

Bảo vệ người sử dụng và môi trường

Khi đang nấu nướng bếp từ đôi EUNER IEU 003 không làm ra khí CO2 làm hại bởi vì đốt cháy oxi giống dòng bếp thông thường. Là dòng thiết bị an toàn cho môi trường hay bảo vệ sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn khi so với những dạng bếp kiểu cổ

Phí tổn hoạt động hơn so sánh với bếp bằng gas

Vận hành an tâm hơn

Qúy vị sẽ không lo xảy ra cháy như bếp bằng gas. Kèm theo tính năng khóa an toàn ngừng khi quá tải với mức giới hạn.

Thuận tiện sắp xếp

Hình dáng không cồng kềnh xê dịch để bất cứ địa điểm nào.

Một số điểm chú ý mỗi khi dùng bếp điện từ EUNER IEU 003 để cho lâu bền và hiệu dụng được lâu

 1. Đọc kỹ điện trở cho phép mỗi bếp từ đôi lúc mà dùng.
 2. Lau dọn bếp điện từ tức khắc sau lúc nấu nướng.
 3. Không bẻ xoắn sợi dây
 4. Không được để bếp từ loại tốt hoạt động mỗi khi chưa có nguyên liệu tại xửng
 5. Kéo phích cắm điện khi không đun nấu.
 6. Không được đặt những cái quá sắc, khối lượng lớn lên kính bếp
 7. Kê bếp từ EUNER IEU 003 trong những chỗ mặt phẳng giúp vận hành.
 8. Không nên lắp đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay xuống bếp từ nhập khẩu khi mới nấu món hoàn thành
 10. Chọn dòng nồi tương tác ở bếp đun từ nhập khẩu, là mọi dạng chảo cấu tạo từ hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Lắp bếp EUNER IEU 003 vào chỗ khô giúp quạt gió vận hành tốt.
 12. Bắt buộc làm khô đáy nồi khi muốn đặt trên bếp từ.
 13. Nên dùng những kiểu xoong nồi nhiều lớp, có đặc tính chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hoặc giảm nhiệt quá độ lúc bên trong nồi trống không, giảm hiện tượng xoong bề ngoài thay đổi.
 15. Đặt bếp điện từ ở chỗ mát mẻ giảm chiếu sáng trực tiếp.
 16. Hạn chế tự ý tháo tung bếp EUNER IEU 003, khi phát sinh điều muốn thay thế, bắt buộc do đơn vị phụ trách làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của em nhỏ.

Tại sao người mua hàng tinh ý hay lựa chọn bếp điện từ EUNER IEU 003 do chúng tôi giới thiệu?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có online các đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại bếp từ đến từ đa dạng nhà phát triển bếp điện từ tốt tên tuổi. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng cung cấp sản phẩm thật tâm, không bán hàng nhái. Hàng bán ra khi bán sẽ được miêu tả thực, phân phối thực, giá cả thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 2 lần số tiền hàng nếu mà hàng bán không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, đại diện cho lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Thế nên chắc chắn quý khách sẽ gặp được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • Thành phẩm trong công đoạn nhập vào bán đi cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Bởi thế chúng tôi bảo đảm luôn đem tới quý khách hàng những sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt bền cao.
Bếp từ đôi EUNER IEU 003
Chuyển lên trên