thegioidodung.vn

Bếp từ đôi EUNER IEU 005

9.300.000

Bếp từ đôi EUNER IEU 005 đáng giá cùng với nhiều chức năng vận hành dễ thực thi và tiện lợi cho người nấu nhưng giá bình dân có hậu mãi tốtMã: IEU-005 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi EUNER IEU 005 công suất bếp đến 4000 W mặt kính K có thêm bo viền xung quanh kim loại

Bếp từ đôi EUNER IEU 005 đồng hành cùng người đầu bếp nấu nướng vô vàn đồ ăn hàng ngày đến từ EUNER vùa mới trình diện thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi EUNER IEU 005 có mặt vào lúc khá nhiều gia đình muốn tậu ngay một đồ dùng là bếp từ xuất xứ rõ ràng cùng các công năng nổi trội. Ứng dụng bếp từ đôi EUNER IEU 005 để đun nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là tiện lợi.
Bếp EUNER IEU 005 gồm 2 vùng nấu từ. Thiết kế ở bên dưới vùng nấu chính là phần mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo vận hành từ người nấu. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch Touch kết hợp Slide tiện dụng. Bên trên là vùng nấu chất liệu K tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ đôi EUNER IEU 005 gồm có 9 cấp độ công suất tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người đầu bếp thuận lợi điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất lớn là 4000 W làm cho quá trình đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Kích cỡ bếp với các cạnh là 730×430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng trong hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi EUNER IEU 005
Bếp từ đôi EUNER IEU 005

Sau một thời gian xuất hiện tại thị trường Việt, tên tuổi về sản phẩm chuyên về nhà bếp EUNER từng ngày củng cố vị thế của mình trong thị trường này. EUNER luôn nỗ lực không mệt mỏi với khao khát đi lên để đem đến cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình những sản phẩm hiện đại.

Bếp từ EUNER IEU 005 sở hữu hàng loạt tính năng có giá trị như sau

Chức năng inverter giảm bớt hao phí điện tiêu thụ

Chức năng Inveter khiến việc sử dụng tối giảm phí tổn điện và đạt hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ tích hợp công nghệ Inverter vì bếp có mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và tận dụng nhiệt lượng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp vận hành thường xuyên mà chẳng cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang lại năng lực tiết kiệm tới 38% điện năng và nâng tính bền cho bếp nấu.

Nhập khẩu từ Đức

Bếp được nhập khẩu từ Đức là đất nước sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì thế mang lại niềm tin tưởng định với người tiêu dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi từ EUNER IEU 005 có mặt bếp K chính là một trong hai thương hiệu chuyên gia về kính với chất lượng tốt được tin tưởng sử dụng trên khắp Thế Giới. Kính K chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát và mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp khó va đập

Bao quanh cạnh bếp có thiết lập một lớp bo viền bằng hợp kim để giúp cho bề mặt bếp cân đối, củng cố tính vững chắc khi lắp ráp và chống sứt vỡ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ đồng thời nâng vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm tránh tối đa mẻ cạnh do va chạm lúc thao tác cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người dùng

Công suất thực thi của sản phẩm có thể tới 4000 W giúp tăng tốc trong lúc nấu nướng và trợ giúp bạn thoải mái biến tấu những món ăn bổ dưỡng

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chế độ san sẻ công suất thú vị giúp bếp này có thể chia sẻ công suất lẫn nhau để giúp tăng cường được hiệu quả phục vụ khi làm bếp.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc nấu nướng

Với chức năng Booster khiến bếp từ tăng tốc độ vượt qua ngưỡng max. Bếp này vươn tới ngưỡng 2700 W với bếp trái và 2700 W cho bếp bên phải để giải quyết mong muốn từ người vận hành lúc nấu thần tốc.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 sở hữu vùng điều khiển Touch kết hợp Slide mới mẻ trợ giúp người nấu ăn thuận tiện vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Được trang bị chức năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình sử dụng bếp hàng ngày, khó tránh được có những lúc để quên khi đang làm món khiến canh bị sôi tràn ra bên ngoài khiến cho mặt kính bị vấy bẩn và đôi lúc là khô cạn nước và cháy hết món ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp đôi nhập khẩu EUNER IEU 005 thì người vận hành sẽ không phải lo lắng với điều nêu trên nữa do sản phẩm có tính năng . Nếu món ăn bị sôi tràn ra phía ngoài mặt bếp và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây EUNER IEU 005 sẽ tự động dừng việc đun nấu. Thiết kế thông minh này mang đến ba sự an toàn mang tới cho người nấu ăn: một là không bị nóng bỏng hoặc chập điện các thiết bị của bếp; hai là không bị bẩn mặt bếp và ba là giúp món ăn không bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt max lên tới 90 phút riêng biệt cho từng bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập thời gian tắt thì nếu hết khoảng thời gian người nấu đã đặt, bếp từ này sẽ tự ngừng hoạt động. Tạo ra tính năng này nhằm giúp người làm bếp không phải ôm nỗi bận tâm luôn phải đứng coi chừng cho đến khi đồ ăn đến tận khi chín. Nó giúp món ăn không bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tò mò điều khiển lung tung đến một số nút thiết lập đun nấu. Vì thế nhà phát triển bếp đã cho thêm công năng khóa an toàn ( nếu cần thiết ) trợ giúp người sử dụng an tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt vùng nấu tiếp tục còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu. Nhằm cảnh báo người nấu ăn không nên chạm tay lên phía trên mặt vùng nấu có thể sẽ gây phỏng tay, bếp từ có nhắc nhở bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu nhắc nhở còn nhiệt dư chữ H sẽ tự tắt đi chỉ khi trên mặt vùng nấu đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt gây nguy hiểm đến người dùng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn với cả người sử dụng cùng linh kiện bếp

Nếu người dùng bật với chế độ hoạt động lớn trong một quãng thời lượng lâu dài sẽ làm nóng cho tổng thể toàn bộ các bộ phận bếp. Hành động này đương nhiên sẽ gây tiêu hao độ bền của sản phẩm

Tính năng cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ không bị lạm dụng công suất lớn không ngừng với một khoảng thời lượng dài. Tính năng này được thiết kế cho bếp sẽ giúp bếp từ EUNER IEU 005 thực thi ổn định, cải thiện tuổi thọ cho sản phẩm. Thông thường tính năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người làm bếp biết rằng ngay thời điểm này bếp đang bị quá nhiệt. Người sử dụng cần giảm công suất xuống.

Được trang bị chức năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Khi quý khách hiểu rõ được công năng hữu ích của thiết kế tạm dừng tích hợp trong bếp chắc rằng người dùng sẽ thấy nó thực sự vô cùng hữu dụng cho công việc làm đầu bếp của quý khách. Ví dụ, lúc đang nấu nướng cùng với những chế độ đã cài từ trước và tiến trình của bếp đã đang thực thi dở dang. Thế nhưng có các việc này xảy ra:

 • Thực phẩm bị quá nhiệt tràn xuống mặt kính tuy vậy đồ nấu chưa đạt tầm chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn phải xử lý vùng bị trào lập tức.
 • Thực phẩm gần bị cháy rất cần dừng lại ngay tức khắc để thay đổi mặt ( ví dụ như là: lật những , đổi mặt một số bìa đậu rán hoặc …)
 • Hay đun nấu một số thực phẩm đồng thời, người vận hành không nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm cho vào nồi.
 • Tự nhiên phải thực thi một vấn đề khác ngay lập tức như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, xem lại công thức làm món…

Tất cả những trường hợp cần thiết khi xảy đến tuy vậy người đứng nấu không thích mất đi các chế độ đã cài từ trước thì phương thức tạm dừng chính xác là một giải pháp thú vị cho bạn.

Tính năng ninh hầm tự động độc đáo, có ích

Tính năng ninh hầm tự động là một phương thức đáng giá đã được bổ sung đối với một vài dòng bếp từ chất lượng. Chức năng này hỗ trợ người làm bếp đặt cách thức ninh hầm lúc vừa đưa nồi lên nấu. ≪i>Thiết lập ninh và hầm tự động này khiến bếp từ tự động đưa mức nhiệt đun nấu lên giới hạn mạnh( không kể Booster) trong khoảng thời lượng vài phút. Khi đủ thời lượng ở ngưỡng cao bếp EUNER IEU 005 tự động chuyển về mức nhiệt nhỏ hơn mà người đầu bếp đã từng cài đặt trước đó.

Được trang bị chức năng chia nhỏ mức nhiệt

Tính năng chia nhỏ công suất sẽ phân chia mức tạo nhiệt lượng của bếp từ ra thành những mức nhỏ hơn. Tính năng mang tới khả năng điều chỉnh chính xác hơn giúp người sử dụng tiện dụng khi chọn lựa được những định mức nhiệt tỉ mỉ hơn, qua đó đạt được mục tiêu chi tiết hơn( giả dụ: cho tiêu chí giữ ấm ở khoảng nhiệt là 1,5…)

Được trang bị tính năng siêu tiết kiệm điện hữu ích cũng như giảm thiểu tiền điện và giảm tác động không tốt đến môi trường sống

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được xem như là một cuộc cải cách xanh trong gian bếp. Do vậy thường được các Tập đoàn gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ kiềm tỏa và tùy chỉnh công suất hoàn toàn tự động để tránh phí hoài năng lượng điện trong toàn bộ quá trình nấu nướng. Nếu đã tối giảm được điện sử dụng thì cũng là giảm nguyên liệu đầu vào. Từ ấy tiết giảm sự lạm dụng tài nguyên gây ảnh hưởng dài lâu với môi trường tự nhiên.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thiện quá trình làm món thực phẩm và đưa nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà người dùng chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc này bếp từ EUNER IEU 005 sẽ tự động dừng đun. Từ đó, mang đến an toàn với người nấu ăn và không làm hao phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai vấn đề:

 • Phát hiện nồi xoong nhằm truyền năng lượng một cách trọng tâm. Công năng đó giúp bếp từ chỉ thực hiện và hướng năng lượng vào diện tích nồi chính yếu, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi đang đặt trên mặt bếp từ có phải là kiểu được dùng được trên bếp từ EUNER IEU 005 hay không được. Nếu nồi không phù hợp với bếp thì bếp từ sẽ từ chối bắt đầu việc đun nấu.

Chức năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, tiện ích

Bếp từ đôi EUNER IEU 005 cho phép duy trì ở định mức nhiệt đủ vừa để thực phẩm được giữ ở ngưỡng nóng ấm vừa đủ. Cơ chế hâm nóng khiến thực phẩm duy trì được độ ấm, sự thơm ngon và chất dinh dưỡng của chúng.

Tính năng rã đông mau lẹ

Chức năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh nhanh chóng được loại bỏ độ cứng để thuận tiện mang vào chế biến mà vẫn bảo đảm được dưỡng chất cũng như sự tươi ngon của món ăn.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp từ đôi EUNER IEU 005 cần quan tâm

 • Bếp từ đôi EUNER IEU 005
 • Mã sản phẩm: EUNER IEU 005
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Size đặt âm: 700×400 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: K
 • Bộ điều khiển: Touch kết hợp Slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2700 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: can-nang Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Tính năng đặt giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có

Tại sao cần bếp điện từ EUNER IEU 005 trong công việc của người làm bếp

Với vòng xoay vội vã cùng nhịp sống hiện đại, những điều ngoài kia đã lấy sạch thời gian kèm với sức lực của các c bà nội trợ. Hết giờ kết thúc mỗi ngày đi làm căng thẳng, chị em nào đều muốn thư giãn vào cái bồn tắm hương thơm thư thái hay nằm nghỉ tại chiếu nghỉ xem các chương trình yêu thích. Song việc đó có vẻ là không tưởng bởi vì các bà nội trợ còn phải làm món ăn tối cho mọi người. Giải pháp làm như thế nào khiến nhiệm vụ nấu nướng chắc chắn không là nỗi e ngại nữa đây? Biện pháp tốt đã được đưa ra cụ thể là sử dụng mọi dụng cụ gian bếp kỹ thuật cao giúp rút bớt công đoạn chế biến và giúp công đoạn đun nấu trở nên mất ít thời gian hơn. Chắc chắn chị em rất chán ngắt các kiểu bếp nấu cổ điển thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng khiến mất bảo đảm cho chị em phụ nữ. Bếp điện được nhiều hộ gia đình cần đến mọi lúc có thể giảm thiểu mọi không an toàn bởi bếp dùng than và bếp đốt gas… Nhanh gọn, thực sự tiết kiệm mà còn bảo đảm độ ngon thực phẩm, bếp từ quả đúng là chiếc bếp hiện đại mà người phụ nữ phải sở hữu. Giúp các chị em tiết kiệm thời gian rảnh và công sức trong khi nấu bếp.

Chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Bếp từ là chiếc bếp độc đáo hoạt động nhờ vào cơ chế từ trường được phát minh bởi giáo sư Faraday vào thế kỷ IXX. Cảm biến từ cũng được áp dụng trước tiên khiến tỏa nhiệt ở nhiều công việc công nghiệp nặng … Tại thế kỷ 20. Và đến tận 150 năm trở về sau vô số nhà sáng tạo của tổ chức sáng tạo Thomson mới cho ra chiếc thiết bị điện từ trước đáp ứng tốt cho công đoạn chế biến.

Cách thức làm việc của bếp điện từ

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng ở dưới tấm kính sản sinh ra sóng từ trường mạnh. Nhiều kiểu nồi niêu kiểu nguyên liệu nhiễm từ được để lên bếp kèm với bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ sinh nhiệt ở dưới đáy nồi và không cho nhiệt tỏa ra bên ngoài. Trên thực tế, không giống với các kiểu bếp than, thiết bị điện từ rất an toàn và giảm chi phí. Lúc mà vận hành, chỉ có nồi được làm nóng, mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chinh phục những thượng đế cẩn thận

Trong khi trao đổi dụng cụ nhà bếp rất náo nhiệt, có cực nhiều kiểu bếp từ của vô số thương hiệu ra mắt làm quý vị vướng vào trạng thái bối rối đưa ra lựa chọn thương hiệu nào tốt cũng đảm bảo sự tiện ích cùng với giá thành phù hợp với túi tiền. Nắm được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho khách hàng những chiếc bếp uy tín và mức giá rất thích hợp.
Ở tiêu thụ cao cấp đa số công cụ thiết bị điện từ nhập về tại Châu Âu thường được mọi người tin dùng bởi vẻ sang trọng, dáng vẻ cực kỳ tinh tế và gồm những đặc tính tối ưu. Bếp từ đôi EUNER IEU 005 đến từ nhà sản xuất EUNER luôn là tin dùng tuyệt vời cho khu bếp của mọi gia đình chắc hẳn sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ kể những người khó vừa ý.

Đặc điểm của Bếp điện từ EUNER IEU 005

 • Bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 là dạng sản phẩm cao cấp của EUNER, được chế tạo bởi dây chuyền tân tiến của EUNER. Với thiết kế đẳng cấp hoa văn thực sự thanh nhã. Gồm các chức năng thông minh mà lại vô cùng an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp từ đôi EUNER IEU 005 chắc chắn sẽ là trợ giúp đắc lực làm quá trình nấu ăn thực phẩm của các mẹ nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ EUNER IEU 005 với 2 khu vực nấu ăn cảm ứng điện từ thiết kế tiết diện bằng nhau giúp chế biến được vô số món ăn trong cùng một lúc. Size các bếp khác nhau thích hợp với những dạng nồi từ bé đến lớn nhằm dùng ít điện năng một cách cao.
 • Bề mặt tiếp xúc nhanh đạt đến 26/28/30cm để chị em phụ nữ nấu được một lượng lớn vô cùng mau lẹ.
 • Kính bếp từ EUNER IEU 005 làm bằng K vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chống sốc nhiệt rất tốt không chứa vô số kim loại không tốt, không gây hại tới con người. Mặt kính K sở hữu những đặc tính nổi trội khả năng chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt rất tốc độ. Mặt bếp K là mặt kính tốt hay được thiết kế cho sản phẩm bếp từ loại tốt hiện thời.
 • Hai vòng từ gắn liền kề để giúp tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Viền với thân bếp từ EUNER IEU 005 chất liệu là hợp kim không bị ăn mòn, tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng và tiện lợi lau rửa.
 • Công suất giới hạn đạt tới 4000 W làm cho ninh nhừ thực phẩm vô cùng nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt đối lưu tiên tiến, giúp đồ ăn ngon hơn, giữ được dinh dưỡng trong lúc nấu nướng.
 • Chức năng ninh nhiều thức ăn bởi thao tác chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, các chế độ hầu hết được biểu hiện rõ nét trên màn hình LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang bên dưới vùng nấu ăn của bếp từ EUNER IEU 005, cùng với hình ảnh sắc nét kèm với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần bấm khẽ là lựa chọn các đặc tính khác biệt của bếp từ rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều kiểu nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người tiêu dùng thoải mái sử dụng để hợp với loại món ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi EUNER IEU 005 tác động từ trường trực tiếp lên đáy nồi không cho thoát nhiệt ra môi trường làm cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa quá ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, kèm theo bộ hẹn giờ mỗi bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 mang chế độ tự động ngừng hoạt động khi quý vị trót quên. Đây được coi là chức năng hiện đại giúp an toàn hết mức.
 • Việc dùng bếp từ EUNER IEU 005 đem lại hiệu năng nấu nướng lên đến 90%, tiết kiệm 50% thì giờ với nhiều bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn với đặc tính Booster tiên tiến, bếp từ đôi EUNER IEU 005 mang khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp điện từ EUNER IEU 005 được thiết kế nút tạm dừng hiện đại giúp chị em phụ nữ không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock không cho em nhỏ điều khiển bếp.

Ưu điểm đáng giá của bếp điện từ EUNER IEU 005

Bề ngoài hấp dẫn

Thiết kế bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 tinh tế mang lại cảm giác sang trọng cho nhà bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí

 • Sở hữu nhiều loại bếp đun cùng một lúc, mọi người có thể đun song song vô số món rút ngắn được số giờ nấu ăn. Kèm theo công suất mạnh đạt đến 4000 W nấu nướng rất rất nhanh.
 • Công năng vận hành mạnh, hao phí năng lượng rất ít vì thế nấu bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 cực hiệu quả ở gia đình bạn sau này.

Cơ chế vận hành thông minh

 • Chỗ tiếp xúc rộng, sở hữu đặc tính tự nhận cảm ứng đường kính đế nồi xoong, tiết kiệm điện.
 • Những sản phẩm đời mới sở hữu chức năng tự lượng thời gian lẫn nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, trợ giúp người sử dụng trong quá trình chế biến.

Mặt bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp EUNER IEU 005 chất liệu K vô cùng bền, rất đẹp có đặc tính chịu nhiệt cực tốt không có những kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ riêng bếp, hạn chế phí công trông chừng bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất giới hạn đạt tới 4000 W làm cho làm chín thức ăn một cách mau chóng.

Phím điều khiển sử dụng đơn giản

Bộ điều chỉnh do phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Việc làm sạch dễ dàng

Do thiết kế hiện đại mặt kính bóng loáng đi cùng hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công việc lau chùi bếp điện từ đôi EUNER IEU 005 cực kỳ dễ dàng.

Nhiều tính năng nấu nướng

Bao gồm 9 mức công suất nên vô số tính năng đun nấu tự động, đi với chức năng điều phối nhiệt vô cùng có ích.

Bảo đảm và môi trường quanh ta

Trong quá trình chế biến bếp từ đôi EUNER IEU 005 không phát ra khí CO2 làm hại vì thiêu đốt oxi như dòng bếp thông thường. Là kiểu thiết bị có ích tới môi trường đồng thời bảo đảm sự khỏe mạnh người nội trợ.

Giảm tối đa tiền sinh hoạt hơn với một số loại bếp nấu kiểu cổ

Khoản chi phí dùng hơn so sánh với bếp bằng gas

Sử dụng đảm bảo hơn

Người sử dụng sẽ không lo sợ bị nổ như bếp gas cũ. Kèm theo đặc điểm khóa bảo vệ dừng khi quá công suất giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng bố trí

Thiết kế mỏng nhẹ xê dịch đặt bất cứ không gian nào.

Một vài điểm cần biết mỗi khi dùng bếp từ đôi EUNER IEU 005 để cho lâu bền và hiệu suất dài lâu

 1. Hiểu rõ điện thế giới hạn mỗi bếp đôi điện từ trước lúc dùng.
 2. Lau sạch bếp từ tức thì sau lúc dùng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Tránh để bếp từ cao cấp làm việc những khi không cho thức ăn trong nồi
 5. Rút dây nguồn điện lúc không đun nấu.
 6. Tránh để các thứ quá sắc, quá lớn ở bề mặt bếp
 7. Kê bếp từ EUNER IEU 005 ở những điểm không nhấp nhô giúp hoạt động.
 8. Tránh để bếp cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không được động tay vào bếp đun từ nhập khẩu khi mới đun nấu hoàn thành
 10. Mua dạng chảo tương thích khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là những dạng chảo bằng thép không gỉ có từ tính
 11. Đặt bếp từ EUNER IEU 005 những vị trí sạch sẽ để quạt làm mát vận hành hiệu quả.
 12. Phải lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị đặt lên bếp.
 13. Nên chọn nhiều dòng nồi có chiều dày, có khả năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ lúc ở trong nồi trống không, giảm tình trạng nồi chảo biến dạng.
 15. Kê bếp ở nơi khô ráo giảm chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không tự động tháo bếp từ nhập khẩu, khi phát sinh việc cần được bảo hành, bắt buộc do bộ phận chuyên trách làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Lý do các gia đình tinh ý thường chọn sản phẩm bếp từ EUNER IEU 005 do nhà bán hàng Vietmart đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả thương phẩm bếp từ chất lượng. Các bếp điện từ được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung cấp sản phẩm thật tình, khước từ bán hàng kém tiêu chuẩn. Bếp điện từ cao cấp khi bán là được tả thực, cung ứng thực, báo giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng gấp 200% lần số tiền sản phẩm nếu bếp điện từ đã đặt hàng của chúng tôi không đúng là bếp điện từ của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng, đặt quyền và lợi ích của bạn lên làm đầu. Bởi vậy chắc chắn khách hàng sẽ kết nối được nhà phân phối tín nhiệm
 • bếp điện từ trong quy trình mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải được check rất cẩn thận. Vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách hàng mọi thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tốt và đảm bảo cao.
Bếp từ đôi EUNER IEU 005
Trọng lượng 15 kg
Chuyển lên trên