banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S sáng giá cùng với hàng tá công năng cài sẵn dễ sử dụng và thuận tiện đối với người đứng bếp nhưng giá mềm kèm hậu mãi hoàn hảo

Danh mục:

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S dùng điều khiển slider, bề mặt kính bằng Eurokera chịu lực và chịu sốc nhiệt loại tốt

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S cùng chức năng hữu ích là đun nấu tất cả thực phẩm từng ngày từ công ty KOCHER vùa mới trình diện thị trường nội địa. Bếp từ đôi KOCHER EI-737S sinh ra đúng lúc nhiều gia đình muốn làm chủ một chiếc bếp từ chính Hãng với những công năng nổi bật. Dùng bếp từ KOCHER EI-737S để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất dễ dàng.
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S gồm 2 vùng nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới mặt kính nấu là vùng mâm từ được tạo bởi những vòng dây bằng đồng dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo vận hành của người nấu. Bảng mạch được chế tạo là bảng mạch slider sử dụng dễ dàng. Phía trên là vùng nấu tạo bởi Eurokera tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt. Bếp điện từ KOCHER EI-737S có 9 cấp độ công suất ứng với với công sinh nhiệt độ giúp người dùng tùy biến điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất mạnh nhất là 4500 W làm cho việc làm bếp trở nên chóng vánh, dễ dàng. Diện tích bếp được thiết kế các chiều là 730x430x60 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng với công việc nội trợ.

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Sau một thời gian có mặt trên thị trường Việt, tên tuổi về dụng cụ dành cho nhà bếp KOCHER đang dần củng cố vị trí của mình tại thị trường này. KOCHER luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng phát triển mục đích mang lại cho các người sử dụng trung thành vào Hãng các thiết bị tốt nhất.

Bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S bao gồm một loạt chức năng tiện dụng như

Tích hợp chức năng inverter tối giảm chi phí tiền điện

Công nghệ Inveter để việc đun nấu giảm bớt phí tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu quả làm việc cao.
Bếp từ được tích hợp chức năng Inverter do bếp có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ vận hành không nghỉ mà chẳng cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng giảm tiêu hao tới 38% năng lượng điện và tăng tính bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc đất nước có công nghệ sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc là nơi có công nghệ chế tạo tân tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S được thiết kế mặt kính Eurokera chính là một trong hai dòng mặt kính với chất lượng hàng đầu đã đang được sử dụng bởi nhiều hãng sản xuất bếp top đầu. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống xước và cả mài mòn rất tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox bảo vệ mặt bếp tránh sứt mẻ

Xung quanh mặt bếp có thiết kế một vòng bo viền bằng inox khiến cho bề mặt kính ổn định, bổ sung thêm tính vững chắc trong lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi vận hành.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm tránh tối đa sứt mẻ bởi vấp cạnh khi sử dụng cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người đứng bếp

Công suất thực thi của sản phẩm có thể tới 4500 W giúp tăng tốc trong khi nấu ăn và hỗ trợ người đứng bếp nhanh chóng làm được những món ăn bổ dưỡng.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng để bếp này hoạt động ổn định, tăng tính bền bỉ cũng như giảm tiêu hao điện năng.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng cho công việc làm bếp

Tính năng Booster giúp bếp từ tăng tốc vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ đạt 3000 W với bếp trái và 3000 W cho bếp phải nếu cần thiết giúp tăng tốc sức mạnh để phục vụ mục đích từ người vận hành lúc cần siêu tốc.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Sản phẩm KOCHER EI-737S với thiết kế vùng điều khiển slider mới mẻ giúp cho người vận hành thoải mái chế biến và hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong lúc sử dụng bếp mỗi ngày, rất khó tránh được có lúc lãng ý khi chế biến làm đồ ăn sôi trào ra bên ngoài làm cho mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi khi là cạn khô nước gây cháy thực phẩm. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi nhập khẩu KOCHER EI-737S thì người đầu bếp sẽ không phải bận tâm đối với điều đó vì bếp có tính năng Automatic switch off. Khi sôi trào ra phía ngoài mặt bếp đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động dừng vận hành. Tính năng thông minh này mang đến ba điều tin cậy mang tới cho người làm bếp: một là chẳng sợ nóng bỏng hay chập cháy những chi tiết bếp; hai là chẳng gây ướt át bếp và cuối cùng là giúp thực phẩm ít bị cháy.

Trang bị chức năng hẹn giờ không làm cháy hỏng thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất là 99 phút riêng biệt cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu thiết lập khoảng thời gian tắt bếp thì khi đủ thời gian bạn đã hẹn, KOCHER EI-737S sẽ tự ngắt hoạt động. Sinh ra chức năng này để người vận hành không phải ôm nỗi khó khăn cứ phải đứng chờ đợi đến tận lúc đồ ăn đến tận lúc hoàn thành. Nó giúp đồ ăn ít bị cháy khét.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong quá trình vận hành sẽ là nguy hiểm nếu trẻ con tự ý nghịch lung tung đến những phím thiết lập hoạt động. Vì thế hãng sản xuất bếp KOCHER EI-737S đã bổ sung chức năng khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) giúp người sử dụng an tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt bếp còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu. Để cảnh báo người dùng không được sờ tay lên bề mặt bếp hoàn toàn có thể sẽ bị bỏng, bếp sẽ cảnh báo bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu cảnh báo còn nóng chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi phía trên mặt khu vực đặt nồi đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt rủi ro đến người làm bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người sử dụng lẫn trang thiết bị bếp

Nếu người sử dụng đun nấu với nhiệt độ bếp KOCHER EI-737S quá lớn cùng một khoảng thời gian lâu dài sẽ tạo nhiệt đối với toàn bộ các bộ phận bếp. Hoạt động này đương nhiên sẽ gây ra tiêu hao độ bền của bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị hoạt động với công suất cao liên tục với một quãng thời lượng lâu. Chức năng hữu ích này được tích hợp cho bếp từ KOCHER EI-737S sẽ giúp cho bếp hoạt động ổn định, mang lại tính bền vững cho sản phẩm. Thông thường công năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 để thông báo tới người sử dụng biết hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người đầu bếp nhất thiết phải điều chỉnh cường độ công suất xuống.

Trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong chảo trên mặt bếp

Nếu đã đun xong thức ăn và nhấc nồi chảo ra khỏi bếp mà người nấu quên chưa dừng vận hành bếp thì lúc này bếp sẽ tự động tắt. Từ đó, mang đến an tâm cho người làm bếp và không làm lãng phí lượng điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm gửi từ tính được. Đặc điểm đó giúp bếp chỉ hoạt động và tập trung vào diện tích nồi chính yếu, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo để trên mặt bếp có phải là dòng dùng được trên bếp từ hay là không. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể kích hoạt tiến trình nấu ăn.

Một vài thông số có tính kỹ thuật của bếp từ KOCHER EI-737S nên biết

 • Bếp từ KOCHER EI-737S
 • Mã sản phẩm: KOCHER EI-737S
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 730x430x60 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 690×390 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Eurokera
 • Bảng điều chỉnh: slider
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4500 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: can-nang Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Hàn Quốc
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S với việc bếp núc của chị em

Ở vòng quay bận rộn với cuộc sống đô thị, những điều ngoài kia như chiếm sạch thời gian rảnh và công sức của các các bà nội trợ. Hết giờ dừng lại ngày đi làm mệt mỏi, ai trong số chúng ta rất muốn thư giãn trong cái bồn to tắm cảm giác thoang thoảng hay nằm nghỉ ở giường xem mọi thể loại hợp sở thích. Song sở thích đó hình như là không tưởng bởi vì chị em phụ nữ đảm nhiệm chuẩn bị “ca tối ” cho đại gia đình. Vậy làm như thế nào làm nhiệm vụ nấu bữa tối chắc chắn không là sự ám ảnh nữa đây? Biện pháp hay nhất được nêu ra cụ thể là sử dụng những dụng cụ phòng bếp đời mới để co ngắn thời gian đun nấu cũng như giúp quá trình nấu ăn thật sự thuận tiện hơn. Chắc chắn quý vị rất chán ngán đa số dạng bếp thời xưa như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay làm mất an toàn đối với người nội trợ. Bếp cảm ứng từ được đa số hộ gia đình động đến hàng ngày để thay thế mọi nguy hại bởi bếp than tổ ong hoặc bếp dùng gas… Mau lẹ, cực kỳ chống lãng phí vẫn còn đảm bảo độ ngon thực phẩm, bếp từ xứng đáng là chiếc bếp ưu việt mà người nội trợ cần sắm. Giúp khách hàng rút ngắn quỹ thời gian và sức lực trong khi nấu bếp.

Khám phá bếp điện từ là gì?

Bếp từ là thiết bị tiên tiến làm việc dựa trên cơ chế từ tính được tìm thấy bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đã được ứng dụng trước nhất để giải bức nhiệt tại các công việc luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau những chuyên viên của nhóm sáng tạo Thomson mới cho ra chiếc bếp điện trước nhất phục vụ tốt cho công đoạn đun nấu.

Phương thức vận hành của bếp từ

Lúc được cắm với ổ cắm, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng phía dưới tấm kính cho ra một dòng từ trường không hề nhỏ. Mọi kiểu xoong chảo loại chất liệu nhiễm từ được kê trên bếp kèm với bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác với đáy nồi và không khiến nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Ở thực tế, không giống như những loại bếp khác, thiết bị điện từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong lúc vận hành, chỉ có xửng được làm nóng, bề mặt bếp hầu hết chịu nhiệt.

Chất lượng cao chính là mục tiêu tồn tại cho hàng hóa

Khi mà thị trường dụng cụ nhà bếp cực kỳ nóng, có rất nhiều loại bếp điện từ của nhiều nhà sản xuất ra đời khiến khách hàng tại tình trạng cân nhắc xem lựa chọn nhãn hiệu nào an toàn nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi kèm theo mức giá thích hợp với túi tiền. Biết được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem đến cho người nội trợ những sản phẩm uy tín và giá tiền vô cùng vừa vặn.
Ở tiêu dùng cao cấp đa số công cụ bếp từ nhập về ở Châu Âu luôn được người tiêu dùng yêu thích nhờ vẻ hiện đại, thiết kế quá ấn tượng và mang những khả năng ưu việt. Bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S nhãn hiệu KOCHER luôn là chọn mua hoàn hảo trong khu bếp của gia đình bạn nhất định sẽ giúp thỏa mãn khách hàng kể đến người cẩn thận nhất.

Thông tin của Bếp điện từ KOCHER EI-737S

Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
 • Bếp từ đôi KOCHER EI-737S là kiểu sản phẩm cao cấp từ KOCHER, được tạo ra trên kỹ thuật tối tân chỉ có ở KOCHER. Với kiểu dáng sang trọng hoa văn rất ưa nhìn. Gồm nhiều chế độ hiện đại mà còn cực kỳ an toàn tới người dùng. Bếp điện từ KOCHER EI-737S nhất định sẽ là trợ giúp hữu dụng tác động làm việc nấu ăn thức ăn của chị em mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S với 2 khu vực để nồi cảm biến từ trường mang kích cỡ cùng kích thước khiến chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mỗi bếp khác biệt hợp với các loại nồi từ bé đến lớn giúp tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.
 • Bề mặt tạo nhiệt lớn nhất lên tới 26/28/30cm để chị em phụ nữ đun được lượng đồ ăn lớn rất mau chóng.
 • Mặt bếp từ KOCHER EI-737S cấu tạo từ Eurokera cực bền, cực đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa nhiều kim loại không tốt, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Kính bếp Eurokera có những đặc điểm nổi bật khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt rất mạnh. Mặt kính Eurokera là mặt kính siêu bền thường được trang bị cho những sản phẩm bếp từ loại tốt hiện thời
 • Cặp vòng từ để liên tiếp khiến để tăng hiệu năng bếp điện (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Dường như hai vòng từ mang thêm tính năng nhận dạng đường kính ấm để giảm tiêu tốn nhiệt năng tiêu thụ.
 • Mép viền với thân bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S cấu tạo từ hợp kim không han, tuyệt đối an toàn khi đang sử dụng và tiện lợi vệ sinh.
 • Hiệu suất giới hạn lên tới 4500 W để đun chín nguyên liệu một cách nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt đối lưu hiện đại, làm thực phẩm mau chín, bảo toàn dinh dưỡng trong lúc đun nấu.
 • Tính năng nấu các đồ ăn bởi thao tác tăng giảm nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, những thông tin cũng được hiển thị rõ nét trong màn hình LED.
 • Phím cảm ứng trải ngang dưới khu vực đun nấu của bếp từ đôi KOCHER EI-737S, kèm với hình ảnh cụ thể và sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ cần bấm nhẹ là lựa chọn những khả năng khác lạ của máy rồi.
 • Gồm rất nhiều chế độ nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp đỡ chị em phụ nữ mặc sức sử dụng để phù hợp kiểu món ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên phần đáy nồi không cho tỏa nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu món mau chóng mà còn rất tiết kiệm điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với bộ đặt giờ từng bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Bếp điện từ KOCHER EI-737S thiết kế dặc tính tự động tắt hoạt động khi mọi người đãng trí. Đây được coi là chế độ hiện đại bảo vệ an toàn hết mức.
 • Việc vận hành bếp từ đôi KOCHER EI-737S mang đến hiệu năng đun nấu lên tới 90%, giảm chi phí 50% thời giờ với nhiều bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn với chức năng Booster ưu việt, bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S có khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ nhỏ phá bếp.

Ưu thế nổi bật của bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Kiểu cách đẳng cấp

Cấu trúc bếp từ KOCHER EI-737S mỏng gọn đem lại tiện nghi sang trọng cho gian bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp ninh song song, chị em có thể nấu đông thời rất nhiều món rút ngắn được thì giờ nấu nướng. Đi với công suất lớn lên đến 4500 W nấu ăn vô cùng rất nhanh.
 • Công suất vận hành hiệu quả, phí tổn nhiệt lượng quá ít nên mà nấu bếp từ đôi KOCHER EI-737S cực kỳ hữu dụng cho mỗi gia đình sau này.

Phương thức làm việc rất thông minh

 • Vùng nấu thoải mái, mang tính năng nhận thấy cảm biến độ rộng đế nồi chảo, hao phí ít điện.
 • Nhiều dụng cụ kiểu mới mang khả năng tự lượng thời giờ cùng nhiệt độ đun theo loại món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ khi đang đứng bếp.

Bề mặt của bếp chất lượng tốt

Mặt bếp KOCHER EI-737S làm bằng Eurokera vô cùng bền, cực đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không sở hữu vô số kim loại độc hại.

Có chế độ đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ riêng bếp, không phí công đứng trông bếp.

Công suất hoạt động lớn

Công suất giới hạn lên đến 4500 W giúp chi nấu chín đồ ăn rất mau chóng.

Phím điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển bằng phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Không khó để làm sạch

Do cấu trúc mới mẻ bề mặt bếp tinh tế đi kèm hình mẫu gọn gàng, công đoạn lau dọn bếp điện từ KOCHER EI-737S quá dễ dàng.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Sở hữu 9 mức nấu nên nhiều tính năng nấu ăn tự động, đi cùng khả năng khống chế nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người người nấu và môi trường quanh ta

Trong quá trình nấu nướng bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S không làm ra khí CO2 độc hại vì làm cháy oxi giống dòng bếp kiểu cũ. Là dòng thiết bị an toàn cho môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền nong hơn với những loại bếp đun nấu truyền thống

Chi phí vận hành nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp gas cũ

Sử dụng đảm bảo hơn

Người sử dụng sẽ yên tâm xảy ra nổ khí như bếp gas cũ. Kèm theo đặc tính khóa thông minh dừng khi quá tải so với quy định.

Tiện dụng khi bố trí

Hình dáng không đồ sộ di chuyển tới bất kỳ không gian nào.

Một số chú ý mỗi lúc dùng bếp điện từ đôi KOCHER EI-737S làm sao cho bền bỉ và hiệu dụng được lâu dài

 1. Nhìn rõ điện trở quy định mỗi bếp đun từ nhập ngoại khi mà vận hành.
 2. Lau dọn bếp điện từ lập tức ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Tránh xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không để bếp điện từ làm việc lúc chưa cho đồ ăn trong nồi
 5. Ngắt dây nối điện lúc không sử dụng.
 6. Tránh đặt mọi vật quá sắc, quá lớn trên mặt bếp
 7. Kê bếp điện từ vào những điểm bằng phẳng giúp đun nấu.
 8. Tránh đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp đun từ nhập khẩu mới vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Mua kiểu chảo phù hợp với bếp đun từ nhập khẩu, là đa số kiểu nồi niêu chất liệu thép không gỉ được làm từ tính
 11. Để bếp từ nhập khẩu vào vùng khô ráo giúp quạt thổi gió làm việc mạnh nhất.
 12. Phải làm sạch chỗ tiếp xúc của nồi trước khi đặt trên bếp từ.
 13. Nên dùng nhiều dòng nồi chảo có bề dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt quá độ khi lòng nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp điện từ những nơi khô ráo tránh ánh nắng.
 16. Không nên tự ý tháo dỡ bếp đun từ nhập khẩu, khi có điều cần được bảo trì, bắt buộc do bộ phận bảo hành làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ em.
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S

Do đâu quý khách hàng cẩn thận nên đặt mua bếp từ nhập khẩu KOCHER EI-737S mà Vietmart đề cập đến?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các danh mục hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, bao gồm cả thương phẩm Bếp từ  đến từ nhiều thương hiệu chế tạo bếp điện từ tốt uy tín. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng hóa chân thật, khước từ cung cấp hàng giả. Bếp điện từ nếu đã cung cấp sẽ được tả chân thật, phân phối thực, giá bán thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho người mua bếp điện từ tốt bằng 300% lần số tiền bếp điện từ nếu mà bếp điện từ cao cấp của chúng tôi không phải là bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bênh vực lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả. Vì thế tất nhiên người mua sẽ gặp được nhà cung cấp tín nhiệm
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất đều được kiểm thử cực cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chắc chắn luôn luôn đem đến khách hàng toàn bộ đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt cao nhất.
Bếp từ đôi KOCHER EI-737S
Chuyển lên trên