thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Latino LT-706ID

12.990.000

Bếp từ đôi Latino LT-706ID sáng giá với hàng loạt công năng hoạt động dễ thực thi và thuận tiện dành cho người nấu nướng mà giá tốt kèm hậu mãi chu đáoMã: LT-706ID Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Latino LT-706ID điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slider, thiết kế mặt kính bằng vật liệu Kanger vân xám, có inverter,có tăng tốc Booster và hàng loạt tính năng hữu ích khác

Bếp từ đôi Latino LT-706ID chính là vật dụng phải có để người đầu bếp nấu nướng các đồ ăn từng ngày của Hãng Latino mới được tung ra thị trường nội địa. Bếp từ Latino LT-706ID có mặt nhằm vào thời khắc số đông gia đình mong muốn mua một sản phẩm bếp từ xuất xứ minh bạch với những công năng nổi trội. Dùng bếp Latino LT-706ID để đun nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp thì cực tiện dụng.
Bếp điện từ đôi Latino LT-706ID sở hữu 2 bếp nấu từ. Thiết lập phía dưới mặt kính nấu là vùng mâm từ được tạo bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển của người nấu. Mạch điều khiển được sử dụng là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slider thuận tiện sử dụng. Ở phía trên là mặt bếp nấu thiết kế bằng Kanger vân xám tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ đôi Latino LT-706ID có 9 cấp độ điều chỉnh tương ứng với công sinh nhiệt giúp bạn tùy biến vận dụng mức đun phù hợp. Công suất lớn nhất là 5000 W làm cho công việc làm bếp trở nên mau lẹ, dễ dàng. Kích thước bếp theo các chiều là 750 x 450 (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ sử dụng trong công việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Latino LT-706ID
Bếp từ đôi Latino LT-706ID

Sau bao nhiêu năm thâm nhập tại thị trường Việt, danh tiếng về công cụ chuyên dùng cho nhà bếp Latino từng ngày khẳng định vị trí của mình của bình diện này. Latino luôn cố gắng không mệt mỏi với khao khát cải tiến mục đích mang lại cho tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng vào Hãng những thiết bị chất lượng nhất.

Bếp sở hữu hàng loạt khả năng nổi bật như sau

Chức năng inverter tối giảm hao tổn tiền điện

Tích hợp chức năng Inveter giúp việc đun nấu tối giảm hao tổn điện và đạt hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ thông minh có tích hợp chức năng Inverter bởi nó có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động thường xuyên mà không cần bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm tiêu hao đến 38% năng lượng và nâng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Indonesia

Sản phẩm được nhập khẩu từ Indonesia là quốc gia có nội lực trình độ kỹ thuật sản xuất tân tiến cùng quy định chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy đem lại sự yên tâm nhất định đối với người sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt mẻ cũng như nâng tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm vỡ cạnh do vấp cạnh lúc vận hành cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người nấu ăn

Công suất thực thi của Bếp từ đôi Latino LT-706ID đạt tới 5000 W để tăng tốc khi nấu nướng và hỗ trợ người nấu ăn thoải mái thiết kế các thức ăn ngon.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng để bếp này hoạt động trơn tru, nâng cao sự bền và tiết kiệm năng lượng điện.

Chức năng san sẻ công suất thông minh

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện giúp bếp này tiện chia sẻ công suất lẫn nhau để giúp nâng cao được hiệu năng phục vụ khi sử dụng.

Chức năng tăng tốc Booster giảm bớt thời lượng nấu nướng

Tính năng Booster giúp Latino LT-706ID tăng tốc độ vượt qua mức tối đa. Sản phẩm vươn được ngưỡng 3000 W cho bếp trái và 3000 W với vùng bếp phải để phục vụ yêu cầu từ người sử dụng nếu cần nhanh chóng.

Bếp từ Latino LT-706ID có bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Latino LT-706ID sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slider mới mẻ để người đầu bếp thuận tiện đứng nấu và điều khiển như sở thích.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong lúc thực hiện làm bếp từng ngày, thật khó tránh được có lần quên lãng khi đang làm món khiến nước bị sôi tràn ra ngoài xoong khiến mặt bếp bị dây bẩn và đôi lúc là cạn khô nước và hỏng thực phẩm. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ Latino LT-706ID thì người sử dụng sẽ không phải suy nghĩ cho tình trạng đó nữa bởi vì bếp từ Latino LT-706ID có tính năng chống tràn. Khi đồ ăn sôi trào ra ngoài xoong đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngắt vận hành. Thiết kế tiện lợi này đem đến 3 điều tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là không bị bỏng hoặc chập cháy các thiết bị của bếp; hai là không làm ướt bẩn bếp nấu và thứ ba là để thức ăn khó bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong tiến trình đun nấu sẽ là nguy hiểm nếu trẻ hiếu kỳ thử chạm nhầm với các phím tính năng đun nấu. Vì vậy hãng thiết kế bếp Latino LT-706ID đã đưa thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu muốn ) để giúp người nấu ăn yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư là phía trên mặt kính tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm chắc chắn người làm bếp đừng nên mó tay vào mặt bếp có thể sẽ bị bỏng tay, bếp từ có cảnh báo bằng đèn báo hiệu còn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt đèn báo hiệu sẽ tự tắt đi nếu trên mặt kính đã hạ xuống dưới 65ºC và bớt gây hại đến người dùng nữa.

Được trang bị chức năng tạm dừng thông minh, có ích

Nếu quý khách hiểu rõ được công dụng hữu ích của chức năng tạm dừng này tin rằng người dùng sẽ nhận thấy nó thật sự rất tiện dụng với công việc nấu nướng của chúng ta. Giả sử, đang đun nấu cùng những chế độ đã cài đặt và hoạt động của bếp đã và đang thực thi dang dở. Tuy nhiên có các việc này xuất hiện:

 • Thức ăn mà bị quá nhiệt trào ra mặt kính thế nhưng thực phẩm vẫn chưa đủ mức chín thấu đúng như yêu cầu, cần xử lý vùng nước luôn và ngay.
 • Thực phẩm sắp bị bị cháy cần thiết phải dừng lại ngay tức khắc để mà lật mặt ( giả dụ như là: lật mặt một số cá, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hoặc chả rán…)
 • Hay phải nấu vài đồ ăn cùng lúc, người dùng không nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm cho vào nồi.
 • Tự nhiên có một số công việc gấp rất cần thực hiện ngay như: nghe điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức món ăn…

Toàn bộ những việc cần thiết lúc xảy đến nhưng mà bạn không hề muốn bỏ đi các thiết lập đã được đã đặt thì tính năng tạm dừng dứt khoát là một giải pháp đáng giá cho người đầu bếp.

Trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi xoong chảo trên mặt bếp

Nếu đã đun nấu xong thực phẩm và bắc nồi xoong ra ngoài bếp từ mà người dùng quên chưa dừng hoạt động bếp thì lúc này bếp sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, đem đến an tâm với người vận hành và không làm tốn kém năng lượng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Nhận diện nồi để gửi từ tính một cách tập trung. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời hội tụ năng lượng không vượt ra bên ngoài diện tích đáy xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đặt trên bếp nấu có thuộc dạng sử dụng được cùng bếp từ Latino LT-706ID hay không. Nếu nồi không phù hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể nào khởi động công việc đun nấu.

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Latino LT-706ID tham khảo

 • Bếp từ Latino LT-706ID
 • Model: Latino LT-706ID
 • Màu sắc: xám
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 750 x 450 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Kanger vân xám
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slider
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ dùng nồi có đế nhiễm từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2500 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2500 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Indonesia
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần bếp điện từ Latino LT-706ID trong các hoạt động của người nấu bếp

Đã từ lâu thiết bị điện từ được xem như một công cụ nhà bếp đời mới được số đông người đứng bếp ở thế giới ưa chuộng. Do Việt Nam, bởi sự hữu dụng, nhanh chóng cũng như sự an toàn, bếp từ cũng dần hình thành một thiên hướng công cụ nấu ăn thông dụng, có tại hầu hết những nhà bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, có nhiều sự việc thú vị của bếp điện từ mà không phải ai thường hiểu rõ, như giai đoạn có mặt, phương thức chạy, tác dụng mà bếp điện từ mang đến là gì,..? Và để người sử dụng hiểu thêm về bếp điện từ, với bài viết này thegioidodung.vn sẽ giúp quý vị chi tiết hơn để có được chọn mua chiếc bếp tốt nhất. Nào, theo chân chúng tôi tìm kiếm mọi điều thú vị về bếp từ nhé.

Cần biết bếp từ là gì?

Bếp điện từ là công cụ thông minh chạy dựa trên nguyên lý từ trường được tìm thấy bởi ông Faraday ở thế kỷ IXX. Cảm ứng từ được áp dụng lần đầu giúp tỏa nhiệt ở nhiều công việc luyện kim loại … Tại thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm trở về sau những chuyên gia của phòng phát triển Thomson được cho ra chiếc bếp điện trước nhất trợ giúp tốt cho quá trình nấu nướng.

Cách thức hoạt động của bếp từ

Lúc được kết nối với ổ điện, dòng điện dẫn qua các dây đồng ở dưới mặt kính mang theo sóng từ tính mạnh. Mọi kiểu xoong nồi kiểu nguyên liệu nhiễm từ được đặt vào bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Ở hiện thực, khác với các dạng bếp khác, bếp điện vô cùng an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình vận hành, chỉ có xửng được làm nóng, mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chất lượng tốt là tôn chỉ xuyên suốt cho hàng hóa

Lúc mà trao đổi đồ gia dụng cực kỳ sôi động, có rất nhiều kiểu bếp từ của nhiều thương hiệu ra đời đặt người sử dụng rơi vào tình trạng đắn đo đưa ra lựa chọn thương hiệu nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích đi với mức giá thích hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, thegioidodung.vn sẽ đem tới cho thượng đế các chiếc bếp chất lượng và giá cả rất hợp lý.
Nơi thị trường đẳng cấp những công cụ bếp điện từ nhập về ở Châu Âu thường được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nét hiện đại, dáng vẻ cực kỳ tinh tế và sở hữu mọi tính năng ưu việt. Bếp từ đôi Latino LT-706ID của thương hiệu Latino luôn là tin dùng tuyệt hảo trong căn bếp của mọi gia đình nhất định sẽ giúp vừa lòng khách hàng kể cả người khó tính nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ Latino LT-706ID

 • Bếp từ đôi Latino LT-706ID là kiểu dụng cụ loại tốt ở Latino, được sản xuất với dây chuyền tân tiến chỉ có ở Latino. Với bề ngoài đẳng cấp trang trí vô cùng tinh tế. Sở hữu nhiều đặc tính nổi bật lại còn thực sự an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi Latino LT-706ID chắc chắn sẽ là trợ giúp đắc lực làm việc đun nấu thức ăn của người phụ nữ nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp từ đôi Latino LT-706ID với 2 mặt bếp đặt nồi cảm biến từ trường sở hữu kích cỡ bằng nhau nhằm nấu được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế từng bếp khác biệt thích hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến lớn khiến tốn ít điện năng rất cao nhất.
 • Vùng tiếp xúc nhanh nhất lên tới 28cm khiến người nội trợ nấu được nhiều thực phẩm thực sự nhanh chóng.
 • Mặt kính từ Latino LT-706ID làm từ Kanger vân xám rất bền, rất đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không có nhiều kim loại có hại, không gây hại cho sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Kanger vân xám gồm vô số tính năng nổi bật có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và tản nhiệt quá nhanh. Bề mặt bếp Kanger vân xám khá trau chuốt.
 • Cặp vòng từ để nối tiếp làm để tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện
 • Bếp điện từ Latino LT-706ID được chế tạo gọn nhẹ chỉ 70 mm, quý vị thuận lợi di chuyển máy bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng cao nhất đạt tới 5000 W giúp cho đun chín nguyên liệu vô cùng mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt đối lưu thông minh, khiến thức ăn chín đều, giữ lại dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn.
 • Chế độ hầm đa dạng món theo cách căn chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, những chế độ hầu hết được hiển thị cụ thể trên ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới nơi đun nấu của Bếp từ đôi Latino LT-706ID, cùng với biểu tượng rõ ràng kèm với sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ phải ấn nhẹ là lựa chọn những tính năng khác lạ của máy rồi.
 • Mang vô số chế độ nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp cho người tiêu dùng tha hồ tham khảo để hợp với mọi thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp từ đôi Latino LT-706ID tương tác từ tính trực tiếp đến ở đáy nồi không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu nướng nhanh hơn mà còn rất ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, đi với bộ hẹn giờ riêng bếp, không mất sức đứng trông bếp.
 • Việc vận hành bếp từ Latino LT-706ID có công suất nấu ăn lên tới 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so sánh với những bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm tính năng Booster tiên tiến, bếp từ Latino LT-706ID có thể gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ đôi Latino LT-706ID được trang bị nút dừng lại hiện đại giúp người sử dụng không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em bật bếp.
 • Bếp điện từ Latino LT-706ID đạt mọi tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và có thừa nhận an toàn là A++.

Tính năng đắt giá của bếp điện từ Latino LT-706ID

Bên ngoài sang trọng

Cấu tạo Bếp điện từ đôi Latino LT-706ID tinh tế mang lại tiện nghi cao cấp cho căn bếp từng nhà.

Tiết kiệm điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp ninh song song, chị em có thể làm song song cực nhiều món làm ngắn lại công đoạn chế biến. Kèm theo công suất nhiệt cao lên tới 5000 W nấu ăn cực kỳ cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng hiệu quả, phí tổn nhiệt lượng vô cùng ít nên mà dùng bếp từ Latino LT-706ID rất lợi ích trong khách hàng sau này.

Cơ chế làm việc thông minh

 • Vùng nấu lớn, bao gồm khả năng nhận được cảm ứng chiều rộng đế nồi xoong chảo, hao phí ít điện năng.
 • Các dụng cụ hiện đại thiết kế khả năng tự lượng thời gian kèm nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, trợ giúp chị em nội trợ trong lúc chế biến.

Bề mặt bếp chất lượng cao

Kính bếp Latino LT-706ID cấu tạo từ Kanger vân xám vô cùng bền, siêu đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không có các kim loại có hại.

Có thiết kế hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, đi với bộ định giờ mọi bếp, tránh phí thời gian đứng coi bếp.

Công suất nấu cao

Công suất tối đa đạt đến 5000 W để làm chín đồ ăn vô cùng nhanh lẹ.

Bảng điều khiển sử dụng thuận tiện

Phím tinh chỉnh do nút ấn cảm biến tiên tiến.

Không khó để vệ sinh

Do hình dáng hiện đại mặt bếp sáng loáng đi kèm hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công việc chùi rửa Bếp điện từ đôi Latino LT-706ID cực kỳ đơn giản.

Khá nhiều chức năng nấu nướng

Sở hữu 9 mức nhiệt nên rất nhiều tính năng nấu nướng tự động, đi kèm chức năng khống chế nhiệt rất tiện dụng.

Bảo đảm sức khỏe người người đầu bếp và môi trường trong nhà bếp

Trong quá trình nấu nướng Bếp từ đôi Latino LT-706ID không tạo ra khí CO2 làm hại bởi vì thiêu đốt oxi giống kiểu bếp thông thường. Là dòng sản phẩm có lợi tới môi trường cùng bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Giảm thiểu tiền sinh hoạt hơn so với các dạng bếp đun trước kia

Chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn so với bếp gas cũ

Vận hành an toàn hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ xảy ra nổ khí giống như bếp đun gas. Cùng với đặc tính khóa bảo vệ ngắt nếu vượt tải với quy định.

Tiện dụng khi sắp đặt

Hình dáng mỏng nhẹ dịch chuyển đặt bất cứ không gian nào.

Một số điểm chú ý khi dùng Bếp từ đôi Latino LT-706ID để cho lâu bền và hiệu suất được dài lâu

 1. Hiểu rõ điện trở giới hạn của bếp từ nhập khẩu khi bắt đầu hoạt động.
 2. Làm sạch bếp từ tức thì ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Không bẻ xoắn sợi dây
 4. Không nên để bếp từ nhập khẩu vận hành khi không thả thức ăn xuống xửng
 5. Kéo dây diện điện khi không sử dụng.
 6. Tránh đặt mọi cái quá nhọn, quá lớn vào mặt kính
 7. Kê bếp từ nhập khẩu trong những điểm mặt phẳng cho sử dụng.
 8. Không kê bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Tránh sờ tay vào bếp điện từ khi mới nấu ăn xong
 10. Mua chất liệu nồi thích hợp ở bếp Latino LT-706ID, là những loại nồi làm từ hợp kim được làm từ tính
 11. Lắp bếp từ Latino LT-706ID ở nơi không ẩm thấp cho quạt làm mát làm việc mạnh nhất.
 12. Cần lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn đè trên bếp từ.
 13. Sử dụng nhiều kiểu nồi niêu không mỏng, có đặc điểm gánh nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt quá độ khi bên trong nồi không có gì, hạn chế tình trạng nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp điện từ ở nơi cao ráo giảm ánh mặt trời.
 16. Hạn chế tùy tiện tháo bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra việc cần sửa chữa, bắt buộc do nhà sản xuất làm bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của em nhỏ.

Tại vì sao quý khách hàng thận trọng nên lựa chọn bếp điện từ Latino LT-706ID do Vietmart đề cập tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại hàng nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn cùng QC đầy đủ, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên quan điểm phân phối hàng chân thành, từ chối cung cấp hàng nhái. Bếp điện từ Latino LT-706ID khi giới thiệu là được tả kỹ, cung ứng thực, báo giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua sản phẩm bếp điện từ gấp 300% lần tiền hàng hóa khi mà sản phẩm bếp điện từ của đại lý Vietmart không đúng là bếp điện từ cao cấp chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên phía trước. Thế nên quý khách hàng luôn an tâm khi mua sắm bếp từ tốt từ chúng tôi
 • bếp điện từ trong quá trình mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải check cực cẩn thận. Vì như vậy Vietmart chắc chắn luôn đưa đến quý khách hàng toàn bộ hàng hóa như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tin cậy cao.
Bếp từ đôi Latino LT-706ID
Chuyển lên trên