thegioidodung.vn

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199

1.930.000

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức năng suất nấu ổn định, bảo hành 24 tháng thi công lắp đặt và fr.eeship hậu mãi chu đáo cùng quà tặng thêm thú vịMã: EU-T199 Danh mục:

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 là sản phẩm nên có giúp người nấu đun nấu tất cả thức ăn mọi ngày từ Hãng Eurosun mới được xuất hiện trên thị trường trong nước. Bếp điện từ Eurosun EU-T199 sinh ra đúng thời khắc số đông khách hàng cần làm chủ một đồ dùng là bếp điện từ chuẩn Hãng với những tính năng nổi trội. Bếp điện từ Eurosun EU-T199 được dùng để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp thì cực tiện lợi.
Bếp Eurosun EU-T199 sở hữu 1 bếp nấu từ. Thiết lập ở bên dưới vùng nấu là khoang từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát dưới tác động từ người sử dụng. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch Điều khiển trượt cảm ứng tiện dụng. Ở phía trên là mặt bếp tạo bởi EURO Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 có 9 chế độ mức đun ứng với với sức tạo nhiệt độ để người nấu tùy ý vận dụng mức đun phù hợp. Công suất cực đại là 2000W + Booster giúp công việc nấu ăn trở nên mau lẹ, tiện dụng. Kích thước bếp cùng các chiều là 302 x 372 x 50 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199
Bếp từ đơn Eurosun EU-T199

Sau bao nhiêu năm có mặt trên thị trường Việt, kinh nghiệm về thiết bị dành cho nhà bếp Eurosun ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong thị phần này. Eurosun luôn cải tiến không mệt mỏi với mong muốn tiến lên mục đích mang đến cho những người sử dụng đã tin tưởng vào Hãng những dụng cụ hiện đại.

Bếp có hàng loạt chức năng đáng giá như sau

Nguồn gốc sản xuất từ đất nước Đức nơi có năng lực sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là quốc gia có nội lực công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì lẽ đó đem lại niềm yên tâm lớn với người dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ nhập khẩu Eurosun EU-T199 có mặt bếp EURO Ceramic chính là một trong hai sản xuất kính có tên tuổi được tin tưởng sử dụng bởi các hãng sản xuất bếp điện từ thành danh. Kính dòng này chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng hợp kim bảo vệ bếp từ chống sứt vỡ

Xung quanh mặt bếp được tạo bởi một lớp bo viền bằng chat-lieu-vien-bo-mat-kinh làm cho mặt kính ổn định, tăng cường tính bền vững trong lắp đặt và chống sứt vỡ khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và nâng vẻ thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm thiểu sứt cạnh do va đập trong lúc nấu nướng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất tổng của bếp Eurosun EU-T199 được thiết kế tới 2000W + Booster để nâng tốc độ trong lúc làm món và để người sử dụng thoải mái làm được những đồ ăn ngon.

Tính năng san sẻ công suất thông minh

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện để bếp từ Eurosun EU-T199 có thể chia sẻ sức mạnh lẫn sang nhau để bổ sung được hiệu suất vận hành khi đun nấu.

Tính năng Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Được trang bị tính năng Booster để Eurosun EU-T199 tăng tốc độ vượt trên mức tối đa cho bếp phải để đáp ứng mục đích từ người làm bếp khi cần thiết.

Bếp từ Eurosun EU-T199 sở hữu bảng điều khiển|Vùng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 được thiết kế bảng điều khiển Điều khiển trượt cảm ứng thông minh trợ giúp người nấu ăn dễ dàng chế biến cũng như điều chỉnh như nhu cầu.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong quá trình sử dụng bếp từng ngày, khó tránh được có những khi để quên khi nấu nướng để nước sôi trào ra phía ngoài khiến mặt kính bị bẩn và đôi khi là cạn hết nước và cháy hết thức ăn. Nhưng với bếp đôi nhập khẩu Eurosun EU-T199 thì người dùng không còn phải băn khoăn với tình trạng đó nữa do bếp Eurosun EU-T199 có đặt sẵn tính năng rất hay là . Khi đồ ăn sôi trào ra phía ngoài xoong và vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động ngắt đun. Thiết kế tiện lợi này đem lại ba điều tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là không sợ nóng bỏng hoặc chập cháy những thiết bị của bếp; hai là không bị bẩn bếp nấu cuối cùng là giúp món ăn không bị cháy.

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt chống cháy hỏng đồ ăn

Chức năng hẹn giờ tắt max là so-phut-hen-gio phút độc lập cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người dùng đặt khoảng thời gian để tắt bếp thì khi đủ thời gian người nội trợ đã đặt, bếp từ sẽ tự động ngừng hoạt động. Ứng dụng tính năng này nhằm trợ giúp người làm bếp giải phóng khỏi nỗi bận lòng cứ phải đứng canh me đến tận khi đồ trên bếp đến tận khi hoàn thiện. Nó để người vận hành có thể thực hiện được các việc nào đó đến lúc đồ ăn chín.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp đang trong tiến trình hoạt động sẽ có nguy cơ nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử nghịch lung tung đến những nút vận hành hoạt động. Do đó nhà phát triển bếp điện từ Eurosun EU-T199 đã ghép thêm cơ chế khóa phím ( nếu cần ) để hỗ trợ người sử dụng yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt vùng nấu còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Để bảo đảm người dùng đừng nên đặt tay lên bề mặt vùng nấu vì có thể sẽ bị bỏng, bếp xuất hiện cảnh báo bằng chữ H( Heat – còn nóng ) còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nhiệt chữ H( Heat – còn nóng ) sẽ tự động tắt đi nếu phía trên mặt vùng nấu đã hạ xuống dưới 65ºC và bớt gây nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn với cả người vận hành cùng linh kiện của bếp

Nếu người làm bếp điều chỉnh với chế độ đun nấu cực đại trong một khoảng thời lượng lâu dài sẽ gây nóng đối với tất cả các thành phần bếp. Điều này tất nhiên sẽ gây ra giảm bớt tuổi thọ của bếp Eurosun EU-T199

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp Eurosun EU-T199 không bị hoạt động ở công suất cao liên tục với một quãng thời lượng lâu. Tính năng hữu dụng này được trang bị cho bếp sẽ tạo điều kiện bếp hoạt động mượt mà hơn, tăng cường tính bền vững dành cho sản phẩm. Thường thì tính năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 giúp báo cho người đầu bếp biết rằng hiện bếp từ đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nên giảm bớt công suất xuống.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi nấu trên vùng đun nấu

Khi đã hoàn thành quá trình chế biến thực phẩm và đưa nồi xoong ra ngoài bếp từ mà bạn quên dừng vận hành bếp ngay thì khi đó bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Do vậy, đem đến sự an toàn đối với người đầu bếp và không làm hao tổn điện năng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 việc:

 • Cảm nhận vị trí đặt nồi để gửi năng lượng được. Công năng đó giúp bếp chỉ vận hành đồng thời tập trung năng lượng không vượt ra khỏi vùng đáy xoong nồi, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo đặt trên bếp nấu có phải là dạng được dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ từ chối khởi động công việc nấu ăn.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Eurosun EU-T199 nên xem

 • Bếp từ đơn Eurosun EU-T199
 • Mã sản phẩm: Eurosun EU-T199
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 1 vùng bếp
 • Hình dáng: Hình chữ nhật
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 302 x 372 x 50 (mm)
 • Size cắt đá: 267 x 348 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: EURO Ceramic
 • Bộ điều khiển: Điều khiển trượt cảm ứng
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: CÓ
 • Công suất : 2000W + Booster
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng Chống tràn: CÓ
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Chức năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Khả năng Nhận diện nồi: CÓ
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Sự cần thiết của bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 với các hoạt động của người làm bếp

Từ rất lâu bếp điện từ được coi là những công cụ gian bếp tân tiến được những người đứng bếp khắp thế giới tin dùng. Ở Việt Nam, do sự tiện lợi, mau lẹ cũng như an toàn, sản phẩm này cũng đang tạo thành một khuynh hướng dụng cụ đun nấu phổ biến, xuất hiện trong gần như mọi căn bếp của mỗi nhà. Tuy thế, có nhiều việc khác lạ của thiết bị điện từ mà không phải ai thường biết rõ, như diễn biến có mặt, cách thức vận hành, công năng mà bếp từ đem lại là gì,..? Nhằm để khách hàng hiểu hơn về bếp điện từ, thông qua bài viết này siêu thị Vietmart có thể hỗ trợ khách hàng chi tiết hơn để đưa ra quyết định chiếc bếp vừa ý. Nào, đi với chúng tôi khám phá nhiều điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ tiên tiến làm việc dựa trên nguyên lý từ tính được phát hiện bởi ông Faraday thời điểm thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào áp dụng trước tiên giúp giải bức nhiệt tại những công việc chế tạo máy … Vào thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau các nhà sáng tạo trong đội phát triển Thomson mới sản xuất chiếc bếp từ trước phục vụ cho công việc nấu nướng.

Nguyên tắc làm việc của bếp nấu điện từ

Khi được cắm với ổ điện, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng phía dưới tấm kính sản sinh ra một dòng từ trường mạnh. Mọi kiểu xoong chảo kiểu vật liệu nhiễm từ được bỏ trên bếp kèm với bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác ở dưới đáy nồi và không cho nhiệt tỏa ra môi trường. Trên hiện thực, không giống với các loại bếp than, bếp điện thực sự an toàn và giảm chi phí. Trong lúc hoạt động, chỉ có nồi được đun nóng, bề mặt bếp hầu hết chịu nhiệt.

Chất lượng tốt là kim chỉ nam cốt lõi đối với sản phẩm

Trong lúc trao đổi đồ dùng bếp rất nóng, có rất nhiều kiểu bếp điện từ của vô số nhà sản xuất giới thiệu làm người sử dụng rơi vào tình trạng đắn đo nên chọn mua thương hiệu nào an toàn và bảo đảm sự hữu ích cùng với giá thành hợp lý với túi tiền. Biết được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho khách hàng các thiết bị uy tín và mức giá vô cùng vừa vặn.
Tại tiêu dùng đẳng cấp các thiết bị bếp điện từ nhập về trong Châu Âu đa số được khách hàng yêu thích nhờ vẻ hiện đại, hình dáng rất tinh tế và có những khả năng ưu việt. Bếp từ Eurosun EU-T199 của nhà sản xuất Eurosun thường là chọn mua tốt trong phòng bếp của gia đình bạn định làm hài lòng chị em phụ nữ kể đến người khó chiều.

Thông tin của Bếp từ Eurosun EU-T199

 • Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 là loại sản phẩm cao cấp từ Eurosun, được làm ra với công nghệ hiện đại chỉ có ở Eurosun. Với thiết kế sang trọng hoa văn thực sự bắt mắt. Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt mà lại vô cùng an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 định sẽ là trợ thủ đắc lực làm việc nấu nướng món ăn của chị em tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Eurosun EU-T199 với 1 mặt bếp để nồi cảm biến điện từ sở hữu diện tích bằng nhau làm nấu được các món ăn trong 1 thời gian đun. Thiết kế từng bếp khác biệt phù hợp với những dạng nồi từ bé đến lớn khiến tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Bề mặt nấu lớn lên đến 26/28/30cm khiến chị em phụ nữ đun được một lượng lớn thực sự mau lẹ.
 • Mặt bếp từ Eurosun EU-T199 cấu tạo từ EURO Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa những kim loại độc hại, không làm hại tới khách hàng. Mặt bếp EURO Ceramic mang vô số đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và phát nhiệt rất tốc độ. Mặt bếp EURO Ceramic là kính bếp siêu bền hay được trang bị cho những sản phẩm bếp từ loại tốt hiện thời
 • Cặp vòng từ gắn liền kề để giúp tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Dường như hai vòng từ mang thêm đặc điểm nhận biết kích thước xoong không làm tiêu tốn lượng nhiệt năng.
 • Mép viền và thân Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 làm từ hợp kim không gỉ, cực kỳ an toàn trong khi vận hành và thuận tiện lau rửa.
 • Công suất tối đa đạt đến 2000W + Booster giúp cho làm chín thức ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến đồ ăn mau chín, lưu lại dưỡng chất trong lúc nấu nướng.
 • Chức năng nấu nhiều thức ăn với việc tăng giảm điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông tin tất cả được biểu hiện rõ nét trên ô hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang bên dưới vùng đặt nồi của bếp từ Eurosun EU-T199, kèm theo hình minh họa sắc nét và sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần nhấn đơn giản là điều chỉnh những tính năng khác biệt của máy rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều mức nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp cho người sử dụng tự do sử dụng để thích hợp cho loại món ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 tương tác từ trường trực tiếp tới ở đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra môi trường giúp cho đun nấu mau lẹ mà còn vô cùng ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 mang tính năng tự động ngắt sử dụng khi người sử dụng trót quên. Đây được xem là đặc tính thông minh bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 • Việc vận hành bếp điện từ đơn Eurosun EU-T199 có công hiệu đun nấu lên đến 90%, tối giảm đến 50% thì giờ với các bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn cùng chức năng Booster tối ưu, bếp điện từ Eurosun EU-T199 có khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản trẻ em sử dụng bếp.

Ưu thế đắt giá của bếp điện từ Eurosun EU-T199

Thiết kế lịch sự

Cấu tạo bếp điện từ Eurosun EU-T199 mỏng gọn mang lại cảm giác hiện đại cho khu bếp từng nhà.

Tiết kiệm điện năng

 • Sở hữu nhiều đòng bếp ninh cùng một lúc, các bạn có thể nấu song hành cực nhiều món giảm bớt lại thời gian nấu ăn. Đi kèm công suất lớn lên đến 2000W + Booster chế biến thực sự nhanh.
 • Công suất vận hành tốt, phí tổn nhiệt nóng rất ít vì thế dùng bếp từ Eurosun EU-T199 rất lợi ích ở khách hàng về lâu.

Phương thức hoạt động rất thông minh

 • Vùng tạo nhiệt rộng, sở hữu đặc tính nhận được cảm biến độ rộng đế nồi xoong, tiết kiệm điện.
 • Mọi thiết bị hiện đại có đặc tính ấn định thời gian lẫn nhiệt độ đun theo loại món ăn, hỗ trợ các mẹ trong quá trình đun nấu.

Mặt kính bếp đun chất lượng cao

Mặt bếp Eurosun EU-T199 làm từ EURO Ceramic cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không có vô số kim loại độc hại.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, hạn chế mất công canh chừng bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất tối đa đạt đến 2000W + Booster làm cho nấu chín thực phẩm vô cùng mau chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bảng tinh chỉnh do nút ấn cảm ứng hiện đại.

Việc vệ sinh đơn giản

Do thiết kế mới mẻ bề mặt bếp tinh tế đi kèm kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau dọn bếp điện từ Eurosun EU-T199 rất thuận lợi.

Nhiều chức năng nấu nướng

Có muc-nhiet mức nhiệt nên nhiều khả năng đun nóng tự động, cùng với chức năng khống chế nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo vệ người người nấu và môi trường quanh ta

Trong khi nấu ăn Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 không tạo ra khí CO2 gây hại chính vì làm cháy oxi như dòng bếp thông thường. Là dòng dụng cụ an toàn với môi trường đồng thời bảo đảm người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn với một số dòng bếp đun kiểu cũ

Khoản chi phí sử dụng hơn so sánh với bếp đun gas

Hoạt động an toàn hơn

Người sử dụng sẽ yên tâm dễ cháy giống như bếp đun gas. Kèm theo đặc điểm khóa an toàn dừng lúc vượt tải so với mức an toàn.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã không đồ sộ dịch chuyển đặt bất cứ vị trí nào.

Một vài chú ý lúc dùng bếp điện từ Eurosun EU-T199 để cho bền bỉ và hiệu dụng được lâu dài

 1. Đọc kỹ điện áp cho phép mỗi bếp đun từ nhập ngoại khi mà dùng.
 2. Làm sạch bếp từ ngay ngay sau lúc đun nấu.
 3. Không được bẻ gập làm gập sợi dây
 4. Không để bếp từ loại tốt làm việc khi chưa có nguyên liệu xuống chảo
 5. Bỏ dây dẫn điện khi chưa dùng.
 6. Tránh đặt mọi vật sắc nhọn, cân nặng lớn trên bề mặt bếp
 7. Để bếp đun từ nhập khẩu ở những điểm không nhấp nhô giúp đun nấu.
 8. Không kê bếp cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Tránh động tay lên bếp từ nhập khẩu khi mới đun nấu kết thúc
 10. Sắm loại nồi tương thích ở bếp từ Eurosun EU-T199, là đa số dòng xoong làm từ thép không gỉ có đáy từ
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu vào vị trí mát mẻ giúp quạt làm mát hoạt động cao.
 12. Phải lau khô đáy tiếp xúc của nồi khi muốn để ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua những dạng nồi chảo độ dày lớn, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hoặc giảm nhiệt đột biến lúc ở trong nồi rỗng, tránh trạng thái xoong thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp những nơi mát mẻ giảm nắng chiếu vào.
 16. Không được tùy tiện tháo lắp bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra việc muốn thay thế, bắt buộc do nơi phụ trách làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ em.

Lý do người dùng tỏ tường nên chọn bếp điện từ nhập khẩu Eurosun EU-T199 tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối tất cả đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong nhóm có sản phẩm bếp từ chất lượng. Thương phẩm được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ với nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp thành phẩm thật tâm, không bao giờ bán hàng giả. Bếp điện từ Eurosun EU-T199 nếu mang ra thì được miêu tả thật, cung cấp thật, giá cả thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho khách gấp 300% lần số tiền hàng mua khi hàng hóa không phải là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết. Thế nên quý khách hàng sẽ rất yên tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ chúng tôi
 • Thương phẩm lúc nhập vào và bán ra đều phải check nghiêm ngặt. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ luôn đem tới quý bạn mọi sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng bền tốt cao.
Bếp từ đơn Eurosun EU-T199

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3 kg
Chuyển lên trên