thegioidodung.vn

Bếp từ Fermi NG 008

11.300.000

Bếp từ đôi FERMI NG 008 chuẩn Hãng nhập khẩu Malaysia hiệu suất thực thi tốt, bảo hành chuẩn Hãng 36 tháng lắp đặt và chuyển hàng không mất phí hậu mãi dài lâu và quà tặng kèm bất ngờMã: NG 008 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi FERMI NG 008 cùng công suất 5400 W cùng mặt kính K thêm nẹp viền kim loại

Bếp từ đôi FERMI NG 008 song hành cùng người nội trợ đun nấu các thực phẩm theo từng ngày từ Hãng FERMI mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bếp FERMI NG 008 ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu vào một sản phẩm bếp từ nguồn gốc minh bạch với những công năng ưu việt. Bếp từ đôi FERMI NG 008 được sử dụng để nấu, rán, hầm, luộc hấp thì rất là thuận tiện.
Bếp FERMI NG 008 sở hữu 2 mặt nấu từ. Thiết lập bên dưới mâm nấu là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng dẫn điện tạo ra từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển theo tác động của người dùng. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch cảm ứng dễ dàng sử dụng. Bên trên là bề mặt tạo bởi K tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ đôi FERMI NG 008 gồm có 9 mức gia nhiệt ứng với với mức sinh nhiệt độ để người đầu bếp tùy biến điều chỉnh mức công suất theo yêu cầu. Công suất cực đại là 5400 W giúp quá trình đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Độ rộng mặt bếp theo các cạnh là 780 x 485 x 130 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với việc nội trợ.

Bếp từ FERMI NG 008
Bếp từ FERMI NG 008

Sau nhiều năm chinh phục trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về sản phẩm dành cho nhà bếp FERMI ngày càng khẳng định tên tuổi của mình của thị phần này. FERMI luôn phát triển không mệt mỏi với mong muốn cải tiến mục đích mang đến cho tất cả người sử dụng đã đặt niềm tin vào Hãng những thiết bị hiện đại.

Bếp từ đôi FERMI NG 008 có những tính năng có giá trị như là

Chức năng inverter giảm thiểu hao tổn tiền điện

Tính năng Inveter giúp cho việc đun nấu tối giảm hao tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ đôi tích hợp sẵn tính năng Inverter vì bếp từ này có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động liên tục mà không cần bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm tiêu hao đến 38% điện năng và tăng độ bền cho bếp nấu.

Được sản xuất từ quốc gia Malaysia nơi có trình độ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng tốt

Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến cùng quy định chất lượng sản phẩm cao. Do vậy mang đến sự an tâm định với người dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp FERMI NG 008 có mặt bếp K chính là một trong hai mặt kính có chất lượng hàng đầu thường được tin dùng trên toàn hành tinh. Dòng mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát và cả mài mòn cực tốt.

Đai bao mặt kính bằng inox giúp bếp từ tránh sứt vỡ

Bo quanh mặt kính có tạo bởi một lớp viền bằng inox để giúp cho mặt kính cân đối, bổ sung thêm tính vững chắc trong lắp ráp cũng như chống va chạm khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ cũng cánh tăng cường tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh để giảm sứt mẻ do vấp cạnh khi thao tác cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người nấu ăn

Công suất hoạt động của bếp từ đôi FERMI NG 008 lên tới 5400 W giúp tăng tốc độ trong quá trình làm món và để người nấu ăn thoải mái thiết kế vô vàn đồ ăn ngon lành.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền và giảm hao phí điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp làm việc trơn tru, tăng cường độ bền và giảm tiêu hao điện năng.

Tính năng san sẻ công suất thuận tiện

Công năng chia sẻ công suất thú vị giúp sản phẩm bếp tiện san sẻ sức mạnh lẫn sang nhau giúp nâng cao được hiệu suất vận hành khi làm bếp.

Chức năng Booster thuận tiện trong công việc nấu ăn

Trang bị chức năng Booster khiến FERMI NG 008 tăng tốc vượt trên mức max. Bếp sẽ cho phép thiết lập 2700 W cho bếp bên trái và 2700 W với vùng bếp phải khi cần thiết giúp tăng tốc sức mạnh để giải quyết mục đích từ người đầu bếp lúc cần siêu tốc.

Vùng điều khiển hoạt động của FERMI NG 008 được thiết kế thật hiện đại

Bếp đôi từ FERMI NG 008 với thiết kế bảng điều khiển cảm ứng độc đáo giúp người đầu bếp dễ dàng làm việc cũng như điều khiển như nhu cầu.

Chức năng chống tràn thú vị

Trong quá trình làm bếp hàng ngày, thật khó tránh được có những khi để quên khi đun nấu để đồ ăn sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến mặt kính bị vấy bẩn , đôi khi là cạn hết nước và phí phạm thực phẩm. Thế nhưng khi dùng bếp FERMI NG 008 thì người nấu ăn sẽ không phải băn khoăn đối với điều đó nữa bởi vì bếp từ FERMI NG 008 có thiết kế . Khi đồ ăn sôi dào dụa ra bên ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự dừng việc đun nấu. Thiết kế hữu ích này bảo đảm 3 điều an toàn cho người sử dụng: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập điện những bộ phận bếp; hai là không gây mất vệ sinh mặt bếp và thứ ba là giúp thực phẩm không bị cháy.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt lớn là 90 phút riêng rẽ cho mỗi bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập thời gian tắt bếp thì nếu đủ thời gian người dùng đã hẹn, bếp sẽ tự dừng đun. Làm ra công năng này nhằm giúp người dùng giải phóng khỏi nỗi bận lòng sẽ phải đứng coi chừng đến tận khi thức ăn đến lúc chín. Nó giúp thực phẩm không bị cháy khét.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang trong trạng thái vận hành sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ hiếu kỳ thử điều khiển loạn xạ đến những nút chức năng đun nấu. Do đó công ty phát triển bếp từ FERMI NG 008 đã cho thêm cơ chế khóa điều khiển ( nếu cần ) trợ giúp người nấu ăn yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt vùng nấu vẫn còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Để đảm bảo người sử dụng không được đặt tay vào mặt kính rất có thể bị bỏng tay, bếp từ xuất hiện cảnh báo bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nóng chữ H sẽ tự tắt đi chỉ khi trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây nguy hiểm đến người vận hành nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người nấu ăn lẫn thiết bị bếp

Khi người sử dụng điều chỉnh ở mức thiết lập sử dụng cực đại cùng một khoảng thời gian lâu sẽ làm nóng cho tổng thể toàn bộ linh kiện của bếp. Việc này sẽ góp phần dẫn tới giảm bớt độ bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị vận hành với cường độ hoạt động liên tục với một khoảng thời lượng khá dài. Chức năng thú vị này được trang bị cho bếp sẽ làm cho bếp từ vận hành ổn định, nâng cao tính bền dành cho bếp. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm cảnh báo cho người dùng nhận biết hiện tại bếp đang bị quá nóng. Người làm bếp cần giảm bớt mức công suất xuống.

Trang bị chức năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Nếu bạn hiểu được công năng hữu ích của tính năng tạm dừng này có thể người sử dụng sẽ đánh giá chức năng này thật sự vô cùng có ích cho hoạt động đứng bếp của chúng ta. Ví dụ, đang đun nấu với các thiết lập đã cài sẵn và việc đun nấu của bếp đã đang thực hiện dở dang. Thế nhưng có các việc này phát sinh:

 • Thực phẩm bị quá sôi lan tràn ra mặt bếp tuy nhiên thức ăn chưa thể đạt tầm chín nhừ như mong muốn, bạn cần phải xử lý vùng bị tràn ngay lập tức.
 • Món ăn gần bị cháy xém rất cần dừng ra nhiệt ngay tức thì để mà đổi mặt ( vd như là: lật các rán, lật mặt những miếng đậu rán hay …)
 • Thường xuyên nấu nướng vài món ăn cùng lúc, người vận hành chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải làm một số vấn đề nào đó khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, đọc lại công thức món ăn…

Hầu hết những trường hợp khẩn cấp khi phát sinh tuy vậy người làm bếp chẳng muốn mất đi những thông số đã cài đặt thì phương thức tạm dừng dứt khoát là một cứu cánh rất hay cho người đứng nấu.

Tính năng ninh hầm tự động hữu ích, tiện dụng

Chức năng ninh hầm tự động là một phương thức đáng giá đã được trang bị đối với một vài mẫu bếp từ mới. Chức năng đó hỗ trợ người làm bếp đặt sẵn chế độ ninh hầm lúc vừa cho nồi lên bếp. ≪i>Tính năng ninh hầm tự động này giúp bếp từ tự động nâng cường độ công suất đun nấu lên mức lớn( không có Booster) trong một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Tiếp sau đó bếp sẽ tự động chuyển sang mức nhiệt thấp hơn mà người làm bếp vừa chọn trước đó.

Trang bị tính năng chia nhỏ công suất

Chế độ chia nhỏ công suất là chia nhỏ định mức nhiệt của bếp điện từ ra thành những mức nhiệt bé hơn. Nó tăng khả năng điều chỉnh cụ thể hơn để người dùng thuận tiện cài đặt được các cường độ nhiệt năng cụ thể hơn, do đó đạt được mục đích cụ thể hơn( vd: dành cho chủ đích ninh hầm ở mức nhiệt là 3,5…)

Trang bị chức năng siêu tiết kiệm điện hữu ích và giảm chi phí và giảm gây ảnh hưởng dài lâu đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được coi như cuộc cải cách xanh đối với khu bếp. Vì vậy thường được các Nhà sản xuất gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ quản lý và tùy chỉnh nhiệt năng tự động để tối giảm phí phạm năng lượng trong suốt quá trình nấu ăn. Nếu đã tiết giảm được năng lượng thì cũng sẽ giảm thiểu nguyên liệu đầu vào. Từ ấy tiết kiệm sự kiệt quệ nguồn lực điện tác động không tốt với môi trường.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi xoong trên mặt bếp

Nếu đã đun xong đồ ăn và bê nồi chảo ra ngoài bếp từ mà bạn quên chưa tắt bếp thì lúc này bếp FERMI NG 008 sẽ tự động tắt. Từ đó, mang đến an toàn với người nấu ăn và không làm lãng phí năng lượng điện.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Nhận diện vị trí đặt nồi nhằm phát điện từ một cách chính xác. Tính năng này giúp bếp chỉ hoạt động đồng thời tập trung vào vùng đáy nồi thiết yếu, giúp tối giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong đang đặt trên bếp có phải là mẫu dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi không phù hợp với bếp từ thì bếp từ FERMI NG 008 sẽ không làm việc.

Tính năng hâm nóng thức ăn thông minh, có ích

Bếp FERMI NG 008 sẽ duy trì ở mức ra nhiệt nhỏ vừa phải để món ăn luôn ở tầm nóng ấm tới tầm. Chức năng hâm nóng này giúp cho thực phẩm luôn được độ nóng hổi, hương vị và dinh dưỡng của nó.

Kỹ thuật khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị dùng điện gần bếp

Kỹ thuật này giúp cho những thiết bị điện có thể hoạt động một cách bình thường ở trong vùng có điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có tính năng loại bỏ rối loạn và nhiễu từ cho những thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp từ.

Công năng rã đông thuận tiện

Công năng rã đông giúp cho bạn cắt giảm được tối đa thời gian chế biến đồ đông lạnh mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cùng độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp từ FERMI NG 008 tham khảo

 • Bếp từ đôi FERMI NG 008
 • Mã sản phẩm: FERMI NG 008
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật
 • Size bề mặt bếp: 780 x 485 x 130 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 390 x 690 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: K
 • Bảng điều khiển: cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ dùng nồi có đáy hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2700 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần bếp điện từ FERMI NG 008 trong các hoạt động của chị em

Đã từ lâu thiết bị điện từ được coi như một thiết bị bếp hiện đại được số đông người đứng bếp khắp thế giới tin dùng. Do Việt Nam, bởi sự hữu dụng, nhanh gọn và tính an toàn, bếp từ dần dà cũng hình thành một trào lưu dụng cụ nấu nướng phổ biến, có tại đại đa số nhà bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khác lạ của bếp điện từ mà chẳng phải bất kỳ ai cũng biết rõ, như quá trình hình thành, cách thức hoạt động, tác dụng mà bếp từ mang đến là gì,..? Và để người sử dụng hiểu thêm về thiết bị điện từ, qua bài viết này siêu thị Vietmart có thể hỗ trợ quý vị biết rõ hơn để đưa ra phương án chiếc bếp thích hợp. Nào, theo chân Vietmart tìm kiếm những điều khác lạ về thiết bị điện từ nhé.

Sơ lược bếp từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ tiên tiến làm việc dựa theo nguyên tắc từ trường được phát minh bởi một người tên Faraday ở thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ đã được dùng lần đầu giúp tản nhiệt trong các ngành chế tạo máy … Trong thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm trở về sau các tiến sĩ thuộc phòng phát triển Thomson đã sản xuất chiếc bếp từ đầu tiên phục vụ tốt cho công việc nấu nướng.

Nguyên lý vận hành của bếp nấu điện từ

Lúc được kết nối với ổ cắm, dòng điện chạy qua các dây đồng phía dưới bề mặt tạo ra một dòng từ trường lớn. Những kiểu nồi niêu kiểu hợp chất bắt từ được để lên bếp đồng thời bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt nóng này có tác động dưới đáy nồi và không làm nhiệt tản ra không gian. Trong hiện thực, không giống như các loại bếp khác, bếp điện cực kỳ an tâm và tiết kiệm. Trong khi hoạt động, chỉ có xoong được làm sôi, mặt bếp toàn bộ chịu nhiệt.

Chất lượng chính là kim chỉ nam xuyên suốt của sản phẩm

Trong khi lưu thông đồ dùng bếp cực kỳ sôi động, có quá nhiều dạng bếp từ của vô số thương hiệu giới thiệu làm quý vị ở trong tình thế băn khoăn xem chọn mua hãng nào tốt cũng bảo đảm sự hữu ích cùng với giá thành hợp lý với thu nhập. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, Vietmart sẽ đem đến cho khách hàng các thiết bị chất lượng và giá tiền cực kỳ thích hợp.
Ở tiêu thụ thượng lưu đa số dụng cụ bếp từ nhập trực tiếp trong Châu Âu luôn được người sử dụng lựa chọn bởi nét tinh tế, cấu trúc rất thu hút và gồm mọi đặc tính ưu việt. Bếp từ FERMI NG 008 bởi nhà sản xuất FERMI là sự chọn mua tốt cho khu bếp của từng nhà định sẽ làm thỏa mãn mọi người kể đến người kỹ tính.

Thông tin của Bếp từ FERMI NG 008

 • Bếp từ FERMI NG 008 là kiểu thiết bị tốt tại FERMI, được làm ra trên công nghệ tân tiến của FERMI. Với hình dáng nổi bật hoa văn cực kỳ tinh tế. Sở hữu những chế độ thông minh hơn nữa cực kỳ an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ FERMI NG 008 chắc rằng sẽ là hỗ trợ hữu ích làm quá trình nấu nướng thức ăn của các mẹ nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi FERMI NG 008 với 2 khu vực để nồi cảm ứng từ trường có diện tích giống nhau làm đun được các món ăn trong 1 thời gian đun. Kích cỡ mỗi bếp khác nhau phù hợp với nhiều kiểu nồi từ bé đến to để tiết kiệm điện năng một cách cao.
 • Chỗ tạo nhiệt nhanh đạt đến 26/28/30cm để quý vị có được nhiều đồ ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Kính bếp từ FERMI NG 008 làm từ K siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu vô số kim loại độc hại, không ảnh hưởng đối với khách hàng. Bề mặt bếp K có vô số đặc điểm tối ưu có thể chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt rất mạnh. Kính bếp K là mặt kính tốt hay được trang bị cho các dòng bếp từ loại tốt hiện tại
 • Vòng từ đôi gắn nối tiếp làm để tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Mép viền cùng thân bếp điện từ FERMI NG 008 làm bằng hợp kim  không han,sáng loáng, rất an toàn trong khi vận hành và thuận tiện chùi rửa.
 • Công năng tối đa đạt tới 5400 W để đun chín thức ăn cực kì mau chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh thông minh, khiến đồ ăn nhanh chín, giữ được dinh dưỡng trong quá trình đun nấu.
 • Chế độ ninh các món ăn theo cách tăng giảm công suất trên phím trượt của bếp, các mức thiết lập cũng được hiển thị rõ nét tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng trải ngang phía dưới khu vực đun nấu của bếp từ đôi FERMI NG 008, kèm theo hình ảnh rõ nét đi với quyển chỉ dẫn ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ phải nhấn khẽ là điều khiển các tính năng khác lạ của bếp từ rồi.
 • Mang vô số chế độ nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho các bà nội trợ tha hồ sử dụng để phù hợp mọi món ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi FERMI NG 008 tương tác từ tính trực tiếp đến đáy nồi không làm bay nhiệt ra môi trường làm cho đun nấu mau lẹ mà lại quá tiết kiệm điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bếp điện từ đôi FERMI NG 008 có chế độ tự động ngừng sử dụng khi quý vị đãng trí. Đây được xem là tính năng thông minh giúp an toàn tuyệt đối.
 • Việc sử dụng bếp từ FERMI NG 008 đem lại hiệu năng đun nấu đạt đến 90%, giảm thiểu 50% thì giờ với các bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn với tính năng Booster tối ưu, bếp điện từ đôi FERMI NG 008 mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ đôi FERMI NG 008 được sở hữu nút tạm ngừng hiện đại giúp chị em phụ nữ chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho các bé nghịch bếp.

Điểm nhấn nổi bật của bếp từ đôi FERMI NG 008

Thiết kế hấp dẫn

Cấu trúc bếp điện từ FERMI NG 008 nhỏ gọn mang lại cảm giác cao cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Tiết giảm điện sử dụng

 • Mang nhiều đòng bếp hầm đông thời, chị em có thể nấu đông thời rất nhiều món giảm bớt được thời gian nấu ăn. Cùng với công suất nhiệt cao lên đến 5400 W đun nấu vô cùng rất nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động cao, phí tổn nhiệt năng cực kỳ ít cho nên sử dụng bếp từ đôi FERMI NG 008 khá lợi ích ở gia đình bạn về sau.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Vùng tạo nhiệt rộng, bao gồm khả năng tự nhận cảm biến tiết diện đế nồi, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều thiết bị hiện đại sở hữu khả năng ấn định thì giờ lẫn nhiệt độ ninh theo kiểu món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong lúc chế biến.

Mặt bếp đun chất lượng bền bỉ

Kính bếp FERMI NG 008 chất liệu K cực bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng rất tốt không có nhiều kim loại có hại.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, tránh mất sức canh chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất giới hạn lên đến 5400 W giúp chi đun chín nguyên liệu một cách mau chóng.

Bộ điều khiển sử dụng thuận tiện

Bộ điều chỉnh bằng phím nhấn cảm biến cao cấp.

Không khó để lau chùi

Do hình dáng độc đáo kính bếp bóng loáng đi cùng hình dáng vừa vặn, công đoạn lau dọn bếp điện từ FERMI NG 008 rất đơn giản.

Rất nhiều tính năng đun nóng

Sở hữu 9 mức công suất nên khá nhiều khả năng nấu ăn tự động, đi kèm chức năng kiểm soát nhiệt thật sự hữu ích.

Đảm bảo và môi trường

Trong khi nấu ăn bếp từ đôi FERMI NG 008 không phát ra khí CO2 nguy hại bởi vì đốt cháy oxi như loại bếp đời cũ. Là kiểu dụng cụ có lợi tới môi trường cùng an toàn người tiêu dùng.

Giảm tối đa chi phí hơn so với các kiểu bếp đun nấu kiểu cũ

Khoản chi phí sử dụng hơn so với bếp đun gas

Sử dụng an toàn hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ bị nổ kiểu như bếp đun gas. Đi kèm chế độ khóa bảo vệ ngừng nếu quá công suất giống như quy định.

Dễ dàng sắp đặt

Thiết kế mỏng nhẹ mang đi đặt bất cứ không gian nào.

Vài lưu tâm lúc vận hành bếp từ đôi FERMI NG 008 làm thế nào lâu bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Kiểm tra điện áp định mức mỗi bếp điện từ lúc mà dùng.
 2. Lau dọn bếp từ ngay sau khi sử dụng.
 3. Không bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không nên để bếp điện từ hoạt động khi không thả thức ăn xuống xoong
 5. Ngắt dây dẫn điện khi không dùng.
 6. Tránh đặt nhiều vật sắc bén, khối lượng lớn ở bề mặt bếp
 7. Lắp bếp điện từ FERMI NG 008 ở những nơi mặt bằng giúp sử dụng.
 8. Tránh kê bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được động tay trên bếp FERMI NG 008 mới vừa đun nấu hoàn thành
 10. Mua dạng nồi niêu dùng được với bếp điện từ FERMI NG 008, là đa số dòng xoong làm từ inox có từ tính
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu ở vùng khô ráo cho quạt làm mát hoạt động hiệu quả.
 12. Bạn nên lau khô đáy nồi khi muốn đè trên bếp từ.
 13. Nên dùng các loại nồi niêu có bề dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt quá độ lúc lòng nồi không có gì, hạn chế tình trạng nồi chảo biến dạng.
 15. Để bếp điện từ những chỗ cao ráo tránh ánh mặt trời.
 16. Không được tùy ý mở bếp từ nhập khẩu, khi có vấn đề muốn thay thế, nên do nơi phụ trách làm sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ em.

Tại vì sao người mua sắm cẩn trọng sẽ đặt hàng bếp từ đôi cao cấp FERMI NG 008 trên website của chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến toàn bộ danh mục sản phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả rất nhiều loại bếp từ chính hãng. Bếp điện từ cao cấp được nhập nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn và chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng cung cấp sản phẩm thật tâm, khước từ cung ứng hàng nhái. Bếp điện từ tốt khi cung cấp sẽ được miêu tả thực như chụp ảnh, cung ứng thực, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 300% lần tiền sản phẩm khi mà hàng bán không là hàng của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu. Vì vậy quý khách hàng luôn luôn an tâm mua sắm bếp từ tốt từ chúng tôi
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất ra đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý khách tất cả mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tin cậy vượt bậc.
Bếp từ Fermi NG 008
Trọng lượng 12 kg
Chuyển lên trên