thegioidodung.vn

Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối

4.599.000

Bộ nồi inox 304 Elo Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa đều nhiệt khắp nồi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Vung nồi được làm bằng inox có độ bền cao. Bên trong lòng nồi có vạch chia nước rất thuận tiện trong việc nấu nướng.Mã: Limited Edition 1796 Danh mục:

Bộ nồi xoong inox 304 Elo Limited Edition 1796 4 chiếc vung nồi inox năm lớp đáy bền bỉ chính hãng của Đức nấu được tất cả loại bếp

Bộ nồi inox 304 Elo Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa đều nhiệt khắp nồi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Vung nồi được làm bằng inox có độ bền cao. Bên trong lòng nồi có vạch chia nước rất thuận tiện trong việc nấu nướng. Quai nồi được sử dụng công nghệ hàn lạnh chắc chắn trong việc di chuyển nấu nướng.

Bo noi elo limited edition 1796
Bo noi elo limited edition 1796

Tại sao cần bộ nồi inox 304 Elo Limited Edition 1796 với công cuộc nấu bếp của các chị

 • Cuộc sống lắm khi mọi người khi nói tới người phụ nữ rất tất bật với quá nhiều thứ việc và nhiệm vụ phải hoàn thiện, từ công ty về đến việc nội trợ còn các mối giao thiệp trong ngoài làm cho người gánh việc nhà không còn nhiều thời gian để xem xét về những thông tin cần biết đến những món cần sắm cho thật tường tận từ nhãn hàng chất lượng tạo ra đến tính năng và độ đảm bảo đối với sự khỏe mạnh của cả nhà… Đặc biệt là đối với các đồ dùng liên quan với thức ăn ta thưởng thức mỗi ngày như bộ nồi.
Bo noi ELo limited edition 1796 3
Bo noi ELo limited edition 1796 3
 • Elo Limited Edition 1796 là nỗ lực không ngừng nghỉ của nhiều nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng kỹ nghệ trong dụng cụ nhà bếp Elo để tạo thành. Elo Limited Edition 1796 mang sự hấp dẫn khó lòng từ chối đối với người nội trợ, chất lượng tốt, thích hợp với nhu cầu sở hữu sản phẩm mới, khác biệt và quý phái.
 • Một bữa cơm ngon mang đủ chất dinh dưỡng đương nhiên là vô cùng đáng giá, thế nhưng phải đảm bảo an toàn và sạch thì không chỉ là tìm chọn thức ăn tươi mới mà còn vật dụng để nấu ăn cũng cần bảo đảm sự an toàn là lẽ hay được người mua cân nhắc vào thời gian gần đây.
  Thế nhưng, để làm sao lựa chọn được bộ xoong nồi và chảo xào rán đúng ý, khớp đúng với ý định của mình trong quá trình sử dụng, vật liệu làm ra được tốt, đảm bảo đối với cả gia đình có lẽ không phải người nào cũng từng nghe qua.
Bo noi ELo limited edition 1796 2
Bo noi ELo limited edition 1796 2

Vài lời giới thiệu hình ảnh công ty sản xuất Elo nơi tạo ra sản phẩm Elo Limited Edition 1796

 • Elo là nhãn hàng chuyên xuất khẩu thiết bị nhà bếp chất lượng cao. Tiêu biểu là những nhãn hàng về bộ xoong nồi, nồi đơn chiếc, những thành phẩm chảo không dính, chảo bếp điện từ, chảo gốm sứ an toàn. Hàng hóa của Elo luôn nhắm vào sự an toàn cho thức ăn và an toàn của khách hàng dùng sản phẩm.
 • Elo Limited Edition 1796 là thương phẩm kiểu mới được chứng nhận có chất lượng đảm bảo đã được các viện kiểm tra có tiếng nói hàng đầu tại Châu Âu kiểm nghiệm theo chuẩn và nhiều chuyên gia đầu nghành đồ dùng nhà bếp xác định là bộ nồi inox cực kỳ tuyệt vời về công năng, chất lượng cao tuyệt vời và có đặc trưng mới mẻ.
Bo noi ELo limited edition 1796 1
Bo noi ELo limited edition 1796 1

Thiết kế và bộ phận tạo thành của bộ sản phẩm nồi inox Elo Limited Edition 1796

1. Elo Limited Edition 1796 là bộ xoong nồi inox dùng để đun nấu gồm 4 bộ phận dưới đây:

 • 1 quánh 16cm x 1L
 • 1 nồi 18cm x 1.5l
 • 1 nồi 20cm x 3L
 • 1 nồi 24cm x 7L
Bo noi ELo limited edition 1796 4
Bo noi ELo limited edition 1796 4

Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 có nhiều số đo không bằng nhau là cơ sở mang tới sự tiện nghi khi áp dụng trong quá trình chế biến đem lại cho người tề gia nội trợ. Nếu được có sự hỗ trợ của nó, bà nội trợ có khả năng ứng dụng để tạo ra nhiều món ngon để cho tổ ấm của chị em như nấu luộc ninh hầm
2. Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 được tạo độ chắc chắn, đáy bao gồm 3 lớp tựa như bánh kẹp với:

 • + Lớp phía trong cùng là lớp động chạm trực tiếp cùng thức ăn cấu tạo bởi vật liệu cao cấp là inox 304 với tên khác là thép 18/10 ngày nay là hợp kim inox tốt, inox 304 sở hữu tính đặc trưng là không bị tác động và chống bị mòn cao. Vật liệu này không bị thôi nhiễm ra các chất độc, không tạo tác với món ăn, không gây ra các độc chất bất lợi đem lại cho khi mọi người dùng đồ nấu nướng từ nó. Không chỉ vậy đồ chín còn giữ gìn chất lượng dưỡng chất cần thiết khi nạp vào cơ thể.
Bo noi ELo limited edition 1796
Bo noi ELo limited edition 1796
  • + Lớp tiếp theo đó là lớp giữa, lớp ở trong này được cấu tạo bởi nhôm không tạp chất làm cho sản phẩm tính năng lan truyền nhiệt vận tốc tốt hơn hầu hết các cấu tạo hợp kim bình thường nào khác. Không chỉ mang đến khả năng lan truyền nhiệt rất tốt mà nó còn lưu trữ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm này làm cho sức nóng phân bố đều khắp ở dưới nồi giúp cho đế nồi nóng đều, không bị việc bị cháy xém thực phẩm từng phần. Mặt khác nhôm cũng thuộc nhóm kim loại rất nhẹ cho nên khiến cho bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796 nhận thêm ưu điểm là cực thích hợp cho các chị các mẹ khi bê giảm thiểu sức nặng tay, cụ thể là có nhiều đồ ăn trong nồi. Rất thuận lợi với người phụ nữ Châu Á.
  • + Lớp dưới cùng còn được biết là lớp bắt từ, lớp inox dưới cùng này còn được thiết kế với inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong thành phần có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox dưới đáy này sở hữu khả năng truyền dẫn nhiệt lượng, bắt từ mau lẹ và rất tốt, nếu sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox nói chung mới dễ dùng tốt cùng toàn bộ nhiều dạng bếp như bếp dùng gas, bếp điện hồng ngoại, bếp đốt than…. Và cần phải có lớp đáy inox dạng này thì nồi inox mới dùng được cùng bếp điện từ. Lớp inox bắt từ này còn sở hữu công năng tạo và truyền nhiệt vô cùng mau chóng, khi để kết hợp cùng lớp phía trong là nhôm thì khả năng tạo và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại trên kết hợp cùng nhau tạo thành một bộ xoong nồi ứng dụng đa dạng cho người nội trợ để đáp ứng việc chế biến, dù là các mẫu bếp từ kén nồi xoong thì người dùng vẫn cứ vô tư an trí khi mà sử dụng.
  • Bộ nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 là 1 trong số hiếm sản phẩm có cấu tạo đa lớp. Điều đó nghĩa là hãng chế tạo đã làm ra từng lớp khác biệt có kích cỡ đường kính nhỏ dần đều để mỗi khi mà đặt toàn bộ các lớp đó vào đặt trong 1 khuôn ép chung, các lớp này được gắn lại cùng nhau thành một nồi chứa đa lớp. Bộ đa lớp được điểm cộng cực hay là nếu dùng sẽ bền chắc, độ dầy toàn bộ nồi đồng đều, không có chuyện lúc nào đó bị nong đáy, trên cả là đặc trưng lan truyền nhiệt lượng tốc độ, lưu giữ nhiệt lâu dài và giống nhau, hơn hẳn xoong nồi inox thông thường bởi lớp lõi truyền nhiệt lượng bao tất cả toàn nồi, từ đáy lan đến thành nồi rồi lên tận miệng nồi.

Điểm nhấn riêng có của bộ xoong nồi inox 304 Elo Limited Edition 1796 dùng cùng với bếp từ mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời

   • Bộ sản phẩm nồi xoong inox Elo Limited Edition 1796 với thiết kế đầy tính sáng tạo tinh tế, bộ nồi tạo thiện cảm tới người xem vì kiểu dáng có nét tôn quý, mới lạ, tinh anh có sự độc đáo trong kiểu dáng đem đến nhiều nét nhấn hợp lý.
   • Vung kính cường lực trong suốt làm cho người nội trợ không khó khăn khi xem xét món ăn trong khi nấu. Vung kính của bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796 tiêu biểu cho phong cách lý tưởng cho công cuộc làm bếp thế hệ mới vì người sử dụng rất dễ để ý được quá trình của mọi thứ sau lớp kính khi đun nấu. Mặt khác vung kính của bộ nồi inox đáy từ Elo Limited Edition 1796 được tạo kiểu vành bo bằng thép bóng đẹp chống sốc nhiệt và chịu va đập tốt hơn.
   • Phía bên trong lòng nồi Elo Limited Edition 1796 có thiết lập 1 vạch chia mức nước khiến cho người đun nấu dễ dàng thiết lập được lượng thức ăn để nấu nướng sao cho tiện dụng.
   • Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm theo cách này giúp cho nhiệt năng phân bố đồng đều ở đế nồi tạo cho đế nồi nóng khắp mặt đáy và nhanh hơn, bởi vậy món ăn chín đồng thời và nhanh hơn nhiều, tạo điều kiện cho món ăn của người nội trợ thơm nức, nếm thấy ngon và bổ dưỡng hơn.
   • Bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 có được tạo ra bằng kỹ thuật hiện đại hàng đầu Đức trên tổ hợp dây truyền thế hệ mới của hãng Elo Limited Edition 1796 và bằng chất liệu chất lượng cao, được tuyển chọn gắt gao ở đầu vào trước khi sản xuất, đo lường vào sau thời điểm sản xuất, bộ nồi inox cũng được test khắt khe bởi các cơ quan có ảnh hưởng hàng đầu tại Đức bởi vậy bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796 rất an toàn nếu cho vào sử dụng trong việc làm món ăn trong nhà bếp trong nhà bạn.
   • Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 được thiết kế độ sáng bóng rất đẹp sáng, công việc kỳ cọ bộ nồi bếp từ sau khi dùng của người phụ nữ trở lên vô cùng nhẹ nhàng, khiến bộ nồi inox bao giờ cũng trắng sáng như khi mới tậu. Khu bếp trong nhà khách hàng luôn luôn sáng bừng và sang quý khi bạn có bộ nồi bếp từ Elo Limited Edition 1796 ở trong.
   • Bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 được làm bởi nguyên liệu chất lượng cao là inox 304, hay còn gọi là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng xác định là loại inox tốt, bền vững, cao cấp để mà tạo dựng đồ dùng nhà bếp. Lẽ đương nhiên thành phần inox này là an toàn cho món ăn của gia đình.
   • Khi sử dụng bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 để nấu nướng món ăn sẽ chín đồng thời, lưu giữ được và không mất đi mọi vitamin và khoáng chất. Bảo đảm các mẹ sẽ làm cho chồng và con cảm thấy thích thú mọi món ăn người mẹ người vợ đun nấu ở nhà.

  Công năng nổi trội của bộ nồi inox bếp từ Elo Limited Edition 1796

   • Không còn hiện tượng phân bố nhiệt tại các vị trí khác nhau một khi đun nóng như các kiểu nồi thông thường. Vì nồi inox đa lớp không chỉ lưu giữ lượng nhiệt tốt mà nồi còn lan truyền đồng đều mọi vị trí các điểm tiếp xúc nồi. Bởi sự truyền dẫn nhiệt nóng đều đặn khiến cho mọi thực phẩm được chín tới đều hơn trong một thời gian nhanh. Ưu thế đặc biệt tuyệt vời này của Elo Limited Edition 1796 đã giảm bớt được đáng kể thời gian và phí tổn cho mỗi lúc chế biến. Quả nhiên rất đáng để rút ví khi đưa tiền để săm sửa bộ nồi xoong đa lớp này.
   • Người làm bếp có thể cho bộ nồi bếp từ Elo Limited Edition 1796 vào máy rửa bát để rửa mà không cần phải suy nghĩ ảnh hưởng gì, việc vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau khi sử dụng sẽ rất là giản đơn, giảm gánh nặng sức lực trong lao động của người phụ nữ bởi bộ nồi inox đang bàn tới này hoàn toàn áp dụng được khi mà rửa ở trong máy rửa bát
   • Đặc trưng rất thú vị của bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 này có thể là bên cạnh việc nấu nướng với tất cả loại bếp ra chúng còn có công năng dùng được trong lò nướng, nó được thiết kế để chịu nhiệt độ cao lên đến 240°C
   • Thiết kế thông minh và đưa tới tối đa lợi ích dành cho người dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo tiền đề mang lại cho nồi sức thu nhận nhiệt nóng nhanh, phân tán nhiệt nhanh và đồng đều nhiệt năng cho thức ăn khi nấu nướng giúp giảm thiểu chi phí tiền điện, giảm thiểu thời lượng và công việc chân tay ở người tề gia nấu nướng để các bà vợ có được nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như săn sóc những việc hỗ trợ người thân bên mình
   • Không dễ dàng bị bám chất bẩn và đơn giản trong làm sạch nên để mà rửa ráy bộ nồi inox này lúc này đã hết khổ sở đối với người nấu bếp. Người dùng sẽ không mất quá nhiều và thời gian để dành vệ sinh bộ nồi inox như mọi loại nồi thông thường nữa.
   • Còn một điều nữa vẫn cần nhắc lại là, bộ nồi từ rất đa năng, các bà vợ dễ dàng ứng dụng bộ nồi inox tốt này với tất cả kiểu bếp gồm cả bếp điện từ
   • Với bộ nồi inox Elo Limited Edition 1796 đáng giá này quý anh chị còn e ngại gì nữa. Điện thoại gọi mua tới đội bán hàng đến từ Việt Mart. Ship bộ nồi inox 3 lớp như Elo Limited Edition 1796 loại tốt nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

   Vì sao người mua sắm thông thái thường mua bộ nồi inox tốt Elo Limited Edition 1796 tại đây?

   • VietMart là kênh chuyên bán buôn nhiều loại hàng về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, gồm cả các loại bộ nồi chính hãng. Hàng hóa được bán ra nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
   • Trên quan niệm cung ứng hàng chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng không đảm bảo chuẩn Hãng. Bộ nồi inox XXXXX nếu đã phân phối là được miêu tả thật, phân phối thật, giá bán thật, công bố chuẩn chỉ.
   • Biếu ngay cho người mua sản phẩm bộ nồi inox bằng 3 lần số tiền hàng hóa khi mà sản phẩm không đúng là bộ nồi inox tốt từ Hãng
   • Luôn bên người tiêu dùng, bảo đảm quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
   • Các bộ nồi inox khi nhập xuất cũng đều phải kiểm tra từng li. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn mang đến quý khách hàng tất cả đồ gia dụng bộ nồi inox tốt mang độ bền cao.
Bộ nồi Elo Limited Edition 1796 5 lớp liền khối
Chuyển lên trên