banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

850.000

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính là sử dụng đáy 3 lớp đáy giúp truyền nhiệt nhanh hơn, nấu chín thức ăn giữ lại được nhiều dinh dưỡng, sử dụng chất liệu inox 430 không có chất độc hại vào thực phẩm an toàn cho .Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính sử dụng được cho nhiều loại bếp khác nhau

Là người phụ nữ chúng mình ai mà chẳng mong muốn chọn lựa những đồ gia dụng nhà bếp bền tốt, an toàn trong thực phẩm dành cho công việc chế biến món ăn? Nhưng làm sao để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hãy đến với Việt Mart để được tư vấn có những lựa chọn đúng đắn.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính là món đồ nấu hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc đáng đồng tiền bát gạo. Bộ nồi là sự thay đổi, cách tân cho căn bếp của gia đình bạn giúp bạn có được những bữa cơm ngon đầy đủ dinh dưỡng mà lại tiết kiệm thời gian công sức. Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính có đáy 3 lớp sử dụng được trên bếp từ giúp nấu chín nhanh hơn, nhiệt truyền đều nấu chín thức ăn nhanh hơn.

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

Fivestar thương hiệu Việt Nam chất lượng cao

Fivestar là tên tuổi chuyên tạo dựng dụng cụ nhà bếp hoàn hảo. Nổi trội là danh sách thương phẩm về bộ xoong, nồi đơn, các thương phẩm chảo tráng chống dính, chảo đa năng. Thương phẩm của Fivestar luôn hướng tới sự an toàn cho thực phẩm và của người tiêu dùng. Với bộ nồi inox rất chuyên nghiệp về hiệu năng, chất lượng cao tuyệt vời và có hình thức hấp dẫn.

Cấu tạo và thành phần của bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính cao tinh tế

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính là bộ nồi xoong inox sở hữu 4 thành phần như sau:

 1. Nồi 16cm + nắp kính
 2. Nồi 18cm + nắp kính
 3. Nồi 20cm + nắp kính
 4. Nồi 24cm + nắp kính

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính sở hữu các dạng kích cỡ khác nhau là nền tảng làm lên sự tiện lợi khi sử dụng trong nấu ăn đem lại cho người đầu bếp, nếu có nó, người dùng có thể ứng dụng để trổ tài với đa dạng thực đơn ngon mang lại cho tổ ấm của mình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính có đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt tốt
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính có đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt tốt

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính có thiết kế dày dặn, đáy gồm có 3 lớp đáy

 • Lớp bên trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện với thức ăn được sản xuất bởi hợp kim cao cấp là inox 430 khoa học gọi là thép 18/0 hiện nay là thành phần inox chuyên nghiệp, inox 430 mang tính đặc trưng là trơ lì và chống bào mòn cao. Nguyên liệu này không giải phóng ra những chất độc hại, không tác dụng với thực phẩm, không đưa ra các độc chất có hại gây ra cho khi mọi người dùng đồ nấu nướng từ nó. Không những thế thực phẩm còn giữ lại chất lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • Lớp tiếp theo đó là lớp truyền dẫn, lớp tiếp theo này có cấu tạo bằng NHÔM không pha trộn đem cho bộ nồi khả năng dẫn nhiệt nhanh hơn hầu hết các cấu trúc hợp chất kim loại thông thường khác. Không có chức năng truyền nhiệt chuyên nghiệp mà kim loại này còn giữ nhiệt được cực lâu. Thiết kế lớp truyền dẫn bằng NHÔM này làm cho nhiệt nóng lan truyền đều ở đế nồi giúp cho đáy nồi nóng phân bổ đều, chống việc bị cháy xém thực phẩm từng phần. Bên cạnh đó NHÔM cũng là dạng kim loại không nặng vì vậy khiến cho bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính người dùng bê giảm bớt nặng tay, cụ thể là khi có đầy đồ ăn bên trong nồi.
 • Lớp ở đáy chính là lớp nhận từ, lớp ở dưới này còn được được tạo ra bằng inox 430 còn được biết là thép 18/0 trong hợp kim đó có 18% crôm. Lớp inox dưới đáy này có chức năng dẫn nhiệt nóng, nhận từ nhanh và tốt, nếu kèm lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox nói chung có thể sử dụng tốt trên toàn bộ những kiểu bếp như bếp dùng gas, bếp điện, bếp đốt than…. và buộc phải có lớp inox 430 thì nồi mới nấu nướng được trên bếp dùng từ. Lớp inox này còn mang khả năng tạo và truyền nhiệt siêu nhanh, khi mà kết hợp với lớp tản nhiệt là lớp NHÔM thì khả năng hấp thu và truyền nhiệt của hai kim loại đó kết hợp cùng nhau làm lên một thương phẩm sử dụng đa năng cho người sử dụng để hỗ trợ công tác nấu nướng, kể cả những bếp từ kén nồi thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên trí khi dùng.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính có thiết kế tinh tế cùng với kiểu dáng sang trọng

 1. Bộ nồi inox Fivestar trong hình thức mang tính tiên phong cao, nó tạo cảm mến với người mua vì kiểu dáng mang phong cách sang quý, mới mẻ, tinh anh có tính nghệ thuật trong hình thức đem đến những điểm cộng hợp lý.
 2. Nắp kính trong suốt giúp cho người sử dụng đơn giản hóa việc đánh giá được đồ ăn trong khi nấu. Nắp kính cường lực của bộ nồi inox Fivestar 4 chiếc nắp kính hấp dẫn chính là thiết kế lý tưởng cho công việc nấu nướng thế hệ mới vì người sử dụng dễ dàng quan sát được tiến trình của đồ ăn bên trong nồi khi đun nấu. Mặt khác vung kính của nồi Fivestar có tạo dáng vành từ thép bóng đẹp chịu sốc nhiệt và chống lực tốt hơn.
 3. Phía trong lòng nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính được đặt sẵn một thước ướm mức nước khiến cho người nấu dễ dàng đặt được lượng thức ăn để nấu nướng sao cho thích hợp.
 4. Cấu tạo lớp đệm bằng NHÔM này tạo cho nhiệt nóng lan truyền đều ở đáy nồi giúp cho đáy nồi nóng phân bổ đều và nhanh hơn, vì thế món ăn chín đồng đều và nhanh hơn nữa, tạo cho đồ ăn của bạn thơm, ngon lành và giữ nguyên dinh dưỡng.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính

Tính năng hấp dẫn của bộ nồi inox Fivestar 4 chiếc nắp kính dùng cho bếp từ

 • Không còn biểu hiện tập trung cục bộ nhiệt tại các vùng nấu khác nhau trong khi đun như các dòng nồi thông thường. Vì nồi bếp từ 3 lớp đáy không những giữ lại nhiệt lượng rất tuyệt vời mà nồi còn lan truyền đều đặn trên toàn mặt tiếp xúc của nồi. Do sự lan truyền nhiệt năng đều làm cho tất cả thức ăn được chín nhanh và đều trong một thời gian ngắn. Đặc điểm tối ưu tuyệt vời này của bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính đã tiết giảm được kha khá thời gian và phí tổn cho mỗi lúc chế biến. Quả thật rất xứng đáng để rút ví khi đưa tiền để mà mua sắm bộ nồi xoong 3 lớp này.
 • Người làm bếp có thể để bộ nồi bếp từ Fivestar vào máy rửa bát để rửa sạch mà không phải lo ngại vấn đề gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi inox sau giai đoạn sử dụng sẽ trở lên giản đơn, giảm thiểu công sức trong công việc của người phụ nữ bởi bộ nồi bếp từ đang được nhắc tới này hoàn toàn áp dụng được mỗi khi rửa ở trong máy rửa bát.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
 • Tính năng rất đáng giá của bộ sản phẩm Fivestar 4 chiếc này phải nhắc lại là song song với việc đun nấu ở trên mọi loại bếp ra bộ nồi còn có khả năng dùng được ở trong lò nướng, chúng có thể đáp ứng nhiệt độ cao lên đến 240°C
 • Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính dùng tiết kiệm năng lượng nhờ sản xuất thông minh và hướng tới lợi ích đến với người dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo cơ hội giúp nồi công năng thu nhận nhiệt năng nhanh, phân bố nhiệt nhanh và đều nhiệt lượng cho thực phẩm khi chế biến giúp cắt giảm hao phí năng lượng điện, giảm bớt thời gian và công việc chân tay của người làm bếp để chị em có được nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như săn sóc mọi trách nhiệm khác cho gia đình.

Do đâu quý khách hàng tinh ý hay mua sắm bộ nồi inox chính Hãng Fivestar do chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các loại hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong đó có các loại bộ nồi của nhiều hãng sản xuất c bộ nồi inox được tin dùng. Các bộ nồi inox được cung ứng nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ với nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Với quan niệm phân phối hàng hóa thật tâm, loại ngay việc cung ứng hàng nhái. Bộ nồi inox tốt khi cung cấp thì được mô tả thực, phân phối thật, báo giá thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách gấp 2 lần tiền hàng hóa khi mà sản phẩm không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn song hành cùng người mua hàng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên phía trước.
 • Hàng hóa khi nhập xuất cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng sẽ luôn đem đến quý khách những thương phẩm bộ nồi inox hàm chứa chất lượng tin cậy.
Bộ nồi Fivestar 4 chiếc nắp kính
Chuyển lên trên