Giảm giá!

Bộ nồi ELO Multilayer 3 lớp đúc liền khối

5,390,000 3,580,000

Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp dùng cho bếp từ nhập khẩu Đức inox 304 không tác dụng với thức ăn tốt cho sức khỏe. Nồi inox 3 lớp đúc liền khối giúp nấu nhanh hơn những sản phẩm nồi inox 3 đáy

Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp dùng cho bếp từ nhập khẩu Đức inox 304

Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp dùng cho bếp từ nhập khẩu Đức inox 304 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Là chị em phụ nữ chúng ta ai chắc cũng khát khao chọn lựa những dụng cụ nhà bếp chất lượng cao, bảo đảm trong nấu ăn để phục vụ công tác nấu nướng chăm sóc cho người thân trong nhà. Bộ nồi bếp từ ELO Multilayer đa lớp là một trong những sản phẩm được sự lựa hàng đầu, nó chính là bộ nồi tốt đáng giá để bạn cân nhắc nhất. Bởi bữa cơm ngon tràn đầy các chất dinh dưỡng đương nhiên là rất cần thiết, vì vậy dụng cụ để nấu nướng cũng rất nên bảo đảm an tâm khi dùng.  Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp là dòng sản phẩm cao cấp mang tính sáng tạo không giới hạn của rất nhiều nhà khoa học kết hợp nghiên cứu áp dụng công nghệ mới trong dụng cụ nhà bếp ELO để sáng tạo nên Bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Multilayer đa lớp mang sự cuốn hút khó cưỡng đối với người dùng, chất lượng rất cao, thích hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm loại mới, khác biệt và sang trọng.
Bộ nồi inox ELO Multilayer là thể hiện cho sự làm mới trong nhà bếp của nhiều gia đình một vài năm mới đây, trở nên thịnh hành. Bộ xoong nồi ELO Multilayer đa lớp là sự đáng tin cậy dành cho sức khỏe của mọi người trong nhà… đây là dụng cụ gần gũi với đồ ăn cả nhà thưởng thức hàng ngày.

Bộ nồi bếp từ ELO Multilayer nhập khẩu Đức

Bộ nồi bếp từ ELO Multilayer nhập khẩu Đức

Về thương hiệu ELO

ELO là nhãn hàng chuyên tạo ra đồ dùng nhà bếp hoàn hảo. Nổi trội là một chuỗi nhãn hàng về bộ xoong nồi, nồi inox đơn chiếc, nồi tráng men, Nồi luộc gà, những thành phẩm chảo chống dính, chảo đa năng, chảo gốm sứ thiên nhiên. Hàng hóa của ELO luôn hướng tới sự an toàn cho nấu ăn và không chất gây hại đến thể chất của khách hàng tiêu dùng. ELO là thương phẩm mới có chất lượng tiên phong được các viện kiểm tra có tiếng nói hàng đầu tại Đức, kiểm tra theo chuẩn và chuyên gia hàng đầu gia dụng xác định là bộ nồi inox bếp từ ELO rất tuyệt vời về công năng, hoàn hảo vượt trội và có nhiều đặc điểm mới.

Kích cỡ bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Multilayer đa lớp.

Bộ nồi inox ELO Multilayer gồm 4 nồi trong đó có nồi nấu nhỏ, nồi nấu trung bình, nồi nấu lẩu hoặc chảo xào và nồi nấu lớn. Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp có các size không bằng nhau là tiền đề mang lại sự tiện lợi khi áp dụng đối với làm bếp dành cho người nội trợ, một khi có nó, bạn có thể áp dụng để chế biến đa dạng thực phẩm ngon để cho mọi người trong nhà như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào… , đặc biệt có thêm nồi nấu lẩu rất thuận tiện vừa có thể ăn lẩu vừa có thể làm chảo xào, rán.
Các kích cỡ bộ xoong nồi inox ELO Multilayer bao gồm

 • Xoong inox bếp từ 16cm x 1.5 lit
 • Xoong inox bếp từ 20cm x 3 lit
 • Chảo lẩu kiêm xào inox 24cm x 3 lit
 • Xoong inox bếp từ 24cm x 5 lit
Bộ nồi bếp từ ELO Multylayer 3 lớp đúc liền khối

Bộ nồi bếp từ ELO Multylayer 3 lớp đúc liền khối gồm 4 chiếc nồi dùng để nấu ăn

Thành phần và cấu tạo Bộ nồi bếp từ ELO Multilayer

Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp Chất liệu inox 304 hay gọi thép 18/10 đây là chất liệu inox cao cấp nhất an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất liệu inox 304 còn giúp cho người dùng làm sạch xoong nồi dễ dàng hơn, bởi chất liệu này giảm thiểu khả năng bám dính. Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp được tạo độ chắc chắn bởi 3 lớp ép lại với nhau, gắn liền 3 lớp từ thành đến đáy dạng theo kiểu bánh sandwich:

 • Lớp ở trong cùng của Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp là lớp tác dụng nhiệt trực tiếp vào món ăn được sản xuất với hợp kim chất lượng cao nhất là inox 304 khoa học gọi là thép 18/10 được khẳng định là dòng inox tốt nhất, inox 304 sở hữu tính đặc trưng là độ trơ và chống bào mòn cao. Vật liệu này không bị thôi ra các chất độc nào, không tác động với món ăn, không giải phóng các độc chất không có lợi gây tổn hại cho sức khỏe khi bạn sài đồ nấu nướng từ nó. Không những vậy đồ ăn còn giữ gìn bổ dưỡng từ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Lớp tiếp theo là lớp giữa, lớp ở trong này có được làm bằng Nhôm nguyên chất cho nồi đạt được tính năng truyền nhiệt vận tốc tốt hơn gần hết các loại kim loại thông thường trong bảng kim loại. Không những sở hữu tính năng dẫn nhiệt chuyên nghiệp mà nhôm nguyên chất còn lưu giữ nhiệt được lâu dài. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm như thế tạo cho nhiệt năng phân tán đồng đều ở đế nồi khiến cho phần đáy của nồi inox bếp từ nóng khắp mặt đáy, không bị khả năng cháy xém đồ ăn từng phần. Mặt khác nhôm cũng thuộc loại kim loại nhẹ vì vậy giúp cho bộ nồi inox ELO Multilayer bạn bưng giảm nặng tay, đặc biệt là khi có nhiều món ăn ở trong nồi.
 • Lớp dưới đáy của Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp còn được biết là lớp bắt từ, lớp ở đáy này có được tạo ra bằng inox 430 còn được biết là thép 18/0. Lớp inox dưới đáy này có tính năng dẫn nhiệt phát sinh, hít từ tính nhanh và tốt, khi mà có lớp inox này thì bộ nồi inox đáy từ nói chung có thể sử dụng tốt với tất cả các kiểu bếp như bếp gas, bếp điện, bếp nhiệt…. và cần phải có lớp inox 430 thì nồi inox mới đun nấu được cùng bếp từ. Lớp inox 430 này còn có chức năng tạo và truyền nhiệt siêu nhanh, khi kết hợp kèm lớp trên là lớp nhôm thì tính năng nhận và dẫn nhiệt của hai kim loại trên kết hợp cùng với nhau làm ra một thương phẩm áp dụng đa dạng nhất dành cho người sử dụng để phục vụ trọng trách chế biến. Cho dù những bếp từ kén nồi nhất thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng.

Bộ nồi xoong inox ELO Multilayer đa lớp tiêu biểu cho một trong số rất ít thương phẩm có đặc tính đa lớp. Đa lớp là gì? Đa lớp nghĩa là hãng sản xuất làm ra từng lớp riêng biệt có cỡ đường kính bé dần dần sao cho khi đặt toàn bộ các lớp này vào đặt trong 1 khuôn ép chung, các lớp này được ép lại với nhau trở thành 1 nồi sở hữu nhiều lớp. Bộ nồi đa lớp được điểm cộng rất đáng giá là dùng bền chắc, độ dầy từ thân xuống đáy giống nhau, không phải nghĩ đến lúc nào đó bị rời đáy, trên cả là đặc trưng dẫn nhiệt nóng nhanh, giữ nhiệt lâu hơn hẳn nồi inox khác bởi lớp ở giữa truyền dẫn nhiệt lượng bao mọi chỗ của nồi, từ đế dẫn đến thành nồi rồi lên đến tận đỉnh nồi.

Hình ảnh mô phỏng co thấy khả năng truyền nhiệt nhanh và đều của Bộ Nồi ELO Multilayer đa lớp

Hình ảnh mô phỏng nồi inox đa lớp cho thấy khả năng truyền nhiệt nhanh và đều hơn hẳn của Bộ Nồi ELO Multilayer đa lớp

Bộ nồi inox ELO Multilayer đa lớp Thiết kế và kiểu dáng

 • Bộ xoong nồi inox ELO Multilayer đa lớp trong kiểu dáng mang tính sáng tạo cao, sản phẩm gây cảm xúc tốt đem đến cho mọi người bởi dáng vẻ mang phong cách quý phái, hiện đại, tinh tế bởi sự sáng tạo trong thiết kế đem đến những nét nhấn hợp lý.

 • Nắp kính cường lực trong suốt tạo cho người sử dụng dễ dàng quan sát thực phẩm lúc đang nấu nướng. Vung kính cường lực của Bộ nồi nấu bếp từ ELO Multilayer 3 lớp liền khối chính là tạo kiểu lý tưởng cho công cuộc làm bếp ngày nay, do người nấu ăn có khả năng quan sát được tiến trình của thức ăn sau lớp kính khi nấu ăn. Bên cạnh đó vung kính của nồi inox 3 lớp ELO Multilayer được cấu tạo vành ngoài từ thép không gỉ chịu sốc nhiệt và chống lực tốt hơn.
 • Phía bên trong lòng nồi inox bếp từ ELO Multilayer có thiết kế 1 vạch chia mức nước làm cho người đun nấu dễ dàng xác định được lượng đồ ăn để nấu ăn cho phù hợp.
 • Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm này làm cho nhiệt nóng lan truyền đồng đều ở khắp thành và đáy nồi inox khiến cho nồi nóng đều và tốc độ hơn. Bởi vậy thực phẩm chín đều đặn và nhanh hơn, tạo cho món ăn của người nội trợ thơm phức, ngon lành và chứa đầy dinh dưỡng.
Bộ nồi inox bếp từ ELO được chụp thực tế cùng vỏ hộp

Bộ nồi inox bếp từ ELO được chụp thực tế cùng vỏ hộp

Tính năng của bộ nồi bếp từ ELO Multilayer

 • Loại hẳn trạng thái phân bố nhiệt ở các khu vực khác nhau trong khi đun nấu như các dòng nồi bình thường. Vì nồi inox đa lớp không những lưu trữ nhiệt lượng rất tốt mà bộ nồi đa lớp còn lan truyền đều khắp tất cả bề mặt nồi. Do sự lan truyền nhiệt đều đặn làm cho những đồ ăn được chín tới đều hơn trong thời gian ngắn hơn. Ưu thế nổi trội này của Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp đã tiết kiệm được kha khá thời gian và năng lượng cho mỗi lúc đun nấu. Quả thật rất đáng để rút hầu bao khi bỏ tiền để dành mua sắm bộ nồi đa lớp này.
 • Người làm bếp có thể đem bộ nồi inox bếp từ ELO Multilayer vào máy rửa bát để làm sạch mà không phải lo ngại ảnh hưởng gì, việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau khi đun nấu sẽ biến thành bình thường, giảm đi sự mệt mỏi trong việc nhà của người vợ bởi bộ nồi inox đang được nhắc tới như đã biết hoàn toàn phù hợp lúc rửa ở trong máy rửa bát.
 • Đặc tính rất đáng giá của bộ nồi inox 3 lớp ELO Multilayer này phải kể đến là cùng với việc dùng được dành cho tất cả loại bếp ra nó còn có công năng dùng được ở lò nướng, nó có thể đáp ứng nhiệt độ cao nhất lên đến 240°C.

 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và hướng tới lợi ích cho người sử dụng với những lớp đáy rất dày tạo tiền đề cho nồi inox 3 lớp sức hấp thụ nhiệt nóng nhanh, phân bố nhiệt ổn định và đều năng lượng nhiệt cho thực phẩm khi nấu nướng giúp giảm bớt hao phí năng lượng điện, giảm thiểu thì giờ và sức lực cho người làm bếp để các mẹ các chị nhận được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như gánh vác tất cả trách nhiệm hỗ trợ người thân bên mình.
 • Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp Không dễ dàng bám chất bẩn và dễ dàng việc làm sạch nên nếu rửa ráy bộ sản phẩm này khi này chẳng còn mệt mỏi với người nấu bếp. Người nội trợ sẽ không mất nhiều công sức và thời gian để mà lau chùi bộ nồi bếp từ như các nồi bình thường nữa.

Bạn có thể tham khảo bộ nồi ELo Luxemmburg 3 lớp liền khối

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.