Giảm giá!

Bộ nồi ELO Zurich

5,480,000 3,690,000

Bộ nồi ELO Zurich đa lớp dùng cho bếp từ inox 304 cao cấp được thiết kế với 5 chiếc nồi làm tăng sự tiện dụng khi đun nấu. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất

Bộ nồi ELO Zurich inox đa lớp dùng được cho bếp từ

Bộ nồi ELO Zurich inox đa lớp dùng được cho bếp từ. Thời nay nhiều khi mọi người nhất là chị em, rất vất vả với thật nhiều công việc và trọng trách phải thực hiện xong. Từ văn phòng về đến việc nhà còn các mối giao thiệp trong ngoài xã hội, khiến cho mọi người không có đủ thời gian, để tìm tòi về vô vàn thông tin mô tả đến nhiều thứ cần sắm sửa cho thật rõ ràng. Từ tên tuổi quy cách sản xuất đến công năng,… và độ an toàn cho sự khỏe mạnh của mọi người trong nhà. Đặc biệt là đối với những dụng cụ đụng chạm với đồ ăn, mà cả nhà thưởng thức mỗi ngày như nồi xoong chảo.
Nhưng mà để mà chọn lọc được bộ xoong nồi chảo bếp từ ưng ý, thích hợp với mong muốn của mình khi dùng, chất liệu làm ra có chất lượng tốt, an toàn đối với sự khỏe mạnh cả nhà có lẽ không phải mọi người ai cũng nắm được hết. Bộ nồi ELO Zurich là cố gắng không có giới hạn, của các nhà khoa học nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới trong dụng cụ nhà bếp ELO để sáng tạo nên Bộ nồi Inox ELO Zurich 3 lớp liền khối, mang nét độc đáo không thể cưỡng lại đến với người dùng. Chất lượng rất cao, vừa với ý định tiêu dùng sản phẩm cách tân và đẳng cấp.
Bộ nồi inox ELO là bộ sản phẩm đầy tiềm năng, là một trong những sự lựa chọn nặng cân, khi khách hàng đang trăn trở, chưa quyết định nên chọn lựa bộ nồi inox nào phù hợp với sở thích của nhà mình, giữa một rừng bộ nồi bếp từ thì Bộ nồi ELO Zurich là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bộ nồi ELO Zurich đa lớp dùng bếp từ

Bộ nồi ELO Zurich đa lớp dùng bếp từ

Thương hiệu Bộ nồi ELO

ELO là thương hiệu chuyên tạo dựng đồ gia dụng nhà bếp tốt nhất. Tiêu biểu là các hàng hóa về bộ nồi inox, nồi inox, những thương phẩm chảo chống dính, chảo đa năng, chảo an toàn phủ gốm. Nhãn hàng ELO luôn hướng về sự an toàn cho quá trình nấu nướng, không có chất gây tổn hại sức khỏe của người tiêu dùng. Bộ nồi ELO Zurich nấu bếp từ là dòng nồi 3 lớp mới, nổi tiếng với chất lượng bền tốt được các tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu thế giới kiểm tra chặt chẽ, và chuyên gia đầu nghành gia dụng khẳng định là bộ nồi inox bếp từ rất tuyệt vời về chức năng, độ tốt tuyệt vời và có hình thức bắt mắt.

Thành phần và cấu tạo Bộ nồi bếp từ ELO Zurich 5 chiếc

Bộ nồi bếp từ ELO Zurich 5 chiếc được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, với cấu tạo 3 lớp đúc liền tạo thành 1 khối nguyên. Bộ nồi inox ELO Zurich có thiết kế chắc chắn, đáy gồm có 3 lớp theo kiểu bánh sandwich với:

 • Lớp bên trong cùng là lớp động chạm trực diện với thức ăn được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao nhất là inox 304 khoa học gọi là thép 18/10 khoa học xác định là loại inox an toàn nhất, inox 304 có tính đặc trưng là độ trơ và chống ăn mòn cao. Hợp kim này không giải phóng ra các chất độc hại, không tác dụng với thức ăn, không đưa ra các kim loại tổn hại đến với sức khỏe khi mọi người ăn món ăn từ nó. Không chỉ vậy thực phẩm còn bảo toàn lượng dưỡng chất cần thiết gửi đến cơ thể.
 • Lớp tiếp theo của bộ nồi ELO Zurich đó là lớp đệm, lớp tiếp theo này có được tạo ra bằng nhôm nguyên chất, đem cho bộ nồi xoong nấu từ, tính năng truyền dẫn nhiệt tốt hơn hết các cấu tạo hợp kim thông thường khác. Không những dừng lại ở khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời, mà nhôm nguyên chất còn giữ nhiệt được lâu hơn. Thiết kế lớp giữa bằng nhôm như vậy tạo cho nhiệt lượng lan tỏa đều khắp ở đáy nồi, tạo cho đế nồi nóng đồng đều, loại bỏ hiện tượng cháy xém thực phẩm từng chỗ. Thêm nữa nhôm cũng thuộc nhóm kim loại nhẹ cho nên giúp cho bộ nồi nấu bếp từ ELO Zurich giảm bớt nặng tay, đặc biệt là khi có nhiều món ăn trong nồi.
 • Lớp ngoài cùng của bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Zurich là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp ở đáy này còn được tạo ra bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0. Lớp inox ở ngoài cùng này, sở hữu khả năng lan truyền nhiệt phát sinh, bắt từ nhanh và tốt. Nếu có lớp inox này thì bộ nồi từ nói chung sẽ dễ dàng sử dụng tốt đối với tất cả các dạng bếp như bếp dùng gas, bếp điện, bếp đốt than…. và buộc phải có lớp inox 430 thì nồi inox đa lớp mới sử dụng được với bếp sử dụng từ. Lớp inox 430 này còn mang khả năng thu nhận nhiệt vô cùng nhanh, khi kết hợp với lớp tản nhiệt là lớp nhôm, thì khả năng hấp thu và truyền nhiệt của hai lớp kim loại trở nên tuyệt vời. Với Bộ nồi Inox bếp từ ELO Zurich cho dù những bếp từ kén nồi xoong nhất thì bạn vẫn cứ vô tư yên tâm khi chế biến.
Bộ nồi nấu ELO Zurich nhập khẩu Đức

Bộ nồi nấu ELO Zurich nhập khẩu Đức

Bộ nồi ELO Zurich đa lớp điển hình cho một trong số không nhiều thương phẩm có thiết kế nồi đa lớp.

 • Đa lớp là gì? Đa lớp nghĩa là nhà sản xuất tạo ra từng lớp khác biệt có size đường kính bé dần đều sao cho khi mà cho các lớp này vào phía trong 1 khuôn ép chung với nhau, các lớp này được ép lại với nhau trở thành 1 nồi chứa nhiều lớp.
 • Bộ nồi đa lớp ELO được ưu điểm cực hay là dùng lâu dài, độ dày toàn nồi giống nhau, không có tình trạng khi nào đó bị bung đáy. Trên hết là tính năng truyền nhiệt năng nhanh chóng, giữ nhiệt lâu nhiều hơn nồi inox thông thường bởi lớp ở giữa dẫn nhiệt lượng bao khắp nồi, từ dưới lên thành nồi sau đó lên đến tận đỉnh nồi.

Bộ nồi inox bếp từ ELO Zurich kích cỡ và thông số kỹ thuật

Bộ nồi nấu ăn ELO Zurich dùng cho bếp từ, có đa dạng kích cỡ không bằng nhau, là nền tảng làm lên sự tiện lợi khi áp dụng đối với đun nấu dành cho người nội trợ. Một khi sở hữu nó, bạn có thể sử dụng để tạo ra đa dạng thực đơn ngon mang lại cho mọi người trong nhà như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào, nấu lẩu,… Bộ nồi ELO Zurich là bộ nồi inox có đa dạng kích cỡ nhất, tiện dụng nhất cho việc nấu ăn của người phụ nữ. Các kích cỡ nồi inox ELO Zurich như sau:

 • Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 24 cm x 13.5cm
 • Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 20 cm x 11cm Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 18cm x 8.5cm,
 • Quánh nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 16cm x 7.5cm
 • Nồi nấu lẩu kiêm xào ELO Zurich 24cm x 6.5cm
 • Độ dày thân nồi: 2.0mm
 • Cấu tạo 3 lớp liền khối: 0.4mm thép 304 + 1.0mm aluminium + 0.6mm thép 403

Bộ nồi nấu bếp từ ELO Zurich 3 lớp Thiết kế sáng tạo

 • Bộ thương phẩm nồi inox ELO Zurich đa lớp trong thiết kế mang tính sáng tạo cao, sản phẩm tạo cảm mến cho mọi người với dáng vẻ sang trọng, mới mẻ, tinh anh, sáng tạo trong kiểu dáng có nhiều nét nhấn hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt khiến cho người sử dụng nồi nấu ăn, không khó khăn khi xem xét món ăn đang nấu. Vung kính cường lực của Bộ nồi ELO Zurich nhập khẩu Đức, chính là thiết kế lý tưởng cho hoạt động đun nấu kiểu mới. Vì người nấu ăn dễ dàng thấy được sự thay đổi của mọi thứ, sau lớp kính khi đun nấu. Bên cạnh đó nắp kính của nồi inox ELO Zurich nấu bếp từ, có thiết kế vành ngoài bằng thép sáng bóng chịu nhiệt và chịu va đập tốt hơn.
 • Bên trong lòng nồi bếp từ ELO Zurich được đặt sẵn một thước đo mức nước khiến cho người đun nấu dễ dàng xác định được mức đồ ăn để đun nấu cho tiện dụng.
  nồi dùng cho bếp từ ELO Zurich inox 304, Thiết kế lớp giữa bằng nhôm, giúp cho nhiệt nóng lan truyền đều khắp ở phía dưới giúp cho đế nồi nóng khắp mặt đáy và nhanh hơn. Vì vậy món ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, khiến cho thực phẩm của người nấu thơm nức, và không mất dưỡng chất.

Tính năng và ưu điểm của Bộ nồi inox ELO Zurich đa lớp

 • Bộ nồi ELO Zurich đa lớp hay gọi là 3 lớp không còn hiện tượng tập trung cục bộ nhiệt tại những vùng nấu khác nhau khi đun nấu như các kiểu nồi thông thường. Vì nồi bếp từ đa lớp ELO không chỉ lưu giữ nhiệt lượng rất tuyệt vời, mà nồi còn truyền nhiệt đều đặn tất cả diện tích nồi. Do sự lan truyền nhiệt đều khắp tạo cho các thức ăn được chín đều trong thời gian ngắn. Ưu thế đặc biệt nổi trội này của Bộ nồi đa lớp ELO Zurich, đã giảm thiểu được đáng kể thời gian và chi phí cho mỗi lần đun nấu. Quả thật rất xứng để rút hầu bao khi dành mua bộ nồi bếp từ đa lớp ELO Zurich.
 • Người nội trợ có thể cho bộ nồi bếp từ ELO Zurich đa lớp vào máy rửa bát để máy rửa, mà không cần lo lắng ảnh hưởng gì. Hoạt động vệ sinh bộ nồi inox ELO Zurich sau công đoạn dùng sẽ trở thành dễ dàng, giảm thiểu sự mệt mỏi trong việc nhà của người phụ nữ bởi bộ sản phẩm đang bàn tới tại đây hoàn toàn áp dụng được khi mà rửa trong máy rửa bát.
 • Đặc tính rất tuyệt vời của bộ nồi inox ELO Zurich này có thể là cùng với việc nấu nướng ở trên toàn bộ loại bếp ra, bộ nồi ELO Zurich đa lớp còn có thể dùng được ở trong lò nướng, chúng chịu được nhiệt độ lớn nhất lên tới 240°C.
 • Bộ nồi đa lớp ELO Zurich nấu bếp từ Tiết kiệm năng lượng: Thiết kế thông minh và đưa tới tối đa lợi ích của người sử dụng, với 3 lớp từ thành đến đáy, dày, chắc tạo cơ hội cho nồi tính năng thu nhận nhiệt lượng nhanh, phân tán nhiệt tốc độ và đều đặn nhiệt lượng cho thực phẩm khi nấu nướng. Giúp giảm bớt chi tiêu năng lượng điện, giảm bớt thời lượng và công sức của người nội trợ để các bà vợ có nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như chăm lo tất cả trách nhiệm hỗ trợ thành viên khác.
 • Bộ xoong nồi inox ELO Zurich không bám bụi bẩn, cực dễ làm sạch. Nên khi rửa ráy bộ nồi bếp từ ELO này giờ đây đã hết khổ sở song hành với người dùng bộ nồi nấu bếp. Bạn sẽ không mất thật nhiều sức lực và thời gian để vệ sinh bộ nồi ELO inox bếp từ như các nồi thông thường nữa.

Xem thêm bộ nồi ELo Silicano Plus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.