Dao Zwilling Professional S 31024-141

2,519,000

Dao Zwilling Professional S 31024-141 có chức năng chính là rọc xương. Với thiết kế bản dao nhỏ, lưỡi dao mềm dễ dàng lách vào các khe xương. Cán dao được bọc nhựa chắc chắn bằng đinh tán. Chiều dài dao là 5,5cm độ dài vừa phải, phù hợp với những mảnh xương nhỏ.

Mã: 31024-141 Danh mục: Từ khóa: ,

Dao Zwilling Professional S 31024-141 rọc xương

Dao Zwilling Professional S 31024-141 có chức năng chính là rọc xương. Với thiết kế bản dao nhỏ, lưỡi dao mềm dễ dàng lách vào các khe xương. Cán dao được bọc nhựa chắc chắn bằng đinh tán. Chiều dài dao là 5,5cm độ dài vừa phải, phù hợp với những mảnh xương nhỏ.

Dao-Zwilling-Professional-S-31024-141

Dao-Zwilling-Professional-S-31024-141

Tác dụng của dao đối với đời sống như thế nào?

  • Dao có thể
  • Mỗi người không người nào không sử dụng tới con dao trong cuộc sống, là đầu bếp lo cơm nước trong tổ ấm lại càng nhìn nhận con dao là đồ dùng cần dùng đến. Con dao giúp chị em thái các loại món ăn, hỗ trợ người đầu bếp cắt, gọt, chặt thức ăn, chiếc dao sẽ giúp người đầu bếp chặt những loại món ăn cứng, băm nhuyễn những loại nguyên liệu khiến nó nát ra. Khi gặp phải mọi nguyên liệu dính lẫn lộn giống xương thì con dao sẽ được dùng để bóc tách. Con dao cũng giúp mỗi người gọt các loại quả, gọt bì trái cây. Những bàn tiệc Châu Âu chiếc dao còn là đồ vật cần thiết, chúng còn để cắt những món ăn ngay tại bàn ăn, kể cả đến bánh mỳ cũng phải cắt ra.
  • Xã hội ngày càng phát triển, có những đồ dùng dần dần mất đi, được sử dụng không nhiều hoặc có vài vật dụng ta sẽ không còn cần thiết trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ vật từ trước đến nay đã được thế hệ đi trước quý khách dùng thì mọi người vẫn sử dụng và mãi sẽ dùng như vậy đi qua từng bao thế hệ tiếp nối. Trong số các đồ dùng đó chắc chắn con dao sẽ là dụng cụ ở trong các đồ dùng gia đình cần phải có. Dao giúp đỡ chúng ta mọi việc làm trong sinh hoạt mọi ngày. Không có con dao quý khách sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong một số sinh hoạt mọi ngày. Đặc biệt với đầu bếp, có con dao giúp người phụ nữ rất nhiều trong công việc ví như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí lúc biến tấu nó còn được dùng nạo vỏ trái cây, củ quả hoặc xắt bánh.

Dao Zwilling Professional S 31024-141 dùng để nóc xương nhập khẩu về tới Việt Nam đang được nhiều người nội trợ am hiểu nhận biết và mua thời gian gần đây. Dao Zwilling Professional S 31024-141 ứng dụng một miếng thép 18/10 được luyện theo công nghệ chế tạo bí mật độc quyền gọi là Friodur từ Hãng Zwilling từ Cộng hòa Liên Bang Đức. Công ty Zwilling là Hãng sản xuất dao nổi tiếng tại Đức và Thế giới. Nếu có 1 con dao tuyệt đỉnh mang tên Zwilling chắc chắn là niềm hãnh diện đối với bất cứ người đầu bếp nào. Dao được dùng để:
Dao được sử dụng trong việc tách xương nên thân dao mảnh và mũi dao nhọn, kết hợp thân dao được tạo có độ dẻo hỗ trợ người đầu bếp lọc, tỉa, tách thực phẩm thuận tiện hơn.

Thông số kỹ thuật của dao Zwilling Professional S 31024-141

  • Tên sản phẩm: Dao Zwilling Professional S
  • Model: 31024-141
  • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
  • Thương hiệu: Đức
  • Chức năng: Rọc xương
  • Sản xuất: Đức

Mô tả đặc điểm riêng có của dao Zwilling Professional S 31024-141

  1. Lưỡi dao làm từ một miếng thép không hoen gỉ được luyện bằng công thức tôi luyện kim tuyệt mật riêng có của công ty Zwilling của Đức, là một trong các thương hiệu có nghành luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng chất liệu inox được tôi luyện cứng chắc đặc biệt theo công nghệ luyện kim được gọi với tên là Friodur. Nguyên liệu inox khiến cho con dao có mức độ siêu sắc và bền lâu, thêm nữa với nguyên liệu inox 304 giúp cho con dao chẳng bị bị gỉ sét lẫn vào đồ ăn. Chiếc dao Zwilling Professional S 31024-141 nhìn luôn sạch, sáng láng, cao cấp. Nguyên liệu inox tôi luyện theo quy trình này luôn cực cứng, nó hỗ trợ quý khách rọc xương các thức ăn cứng không khó khăn và luôn chuẩn xác. Thêm vào đó chất liệu inox cứng hóa bằng quy trình Friodur sẽ biến đổi cấu trúc gắn kết các phân tử của thép, giúp bổ trợ những tính năng cắt do vậy mang lại cho con dao có một lưỡi dao bén cực tốt và đảm bảo dao ít khi bị cùn, chống mòn cao khi sử dụng. Dao được đánh bóng bởi con người sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để mà bảo đảm cạnh cắt không thể sai số dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn nhiều cấu trúc kim loại bình thường khác đến cả chục lần. Sản phẩm dao Zwilling Professional S 31024-141 rất dễ lau rửa sau khi sử dụng, chỉ cần bôi chút dầu rửa lên bề mặt dao và xối dưới vòi là chiếc dao lại
  2. Lưỡi dao này ứng dụng để cắt nhiều đồ chế biến mềm mại được thuận lợi hơn. Lưỡi cắt nhỏ gọn cũng sẽ tạo cho thân dao giảm bị món chế biến bám vào hơn.
  3. Với dao mang lưỡi dao ngắn sẽ dễ chỉnh chuẩn thực phẩm cần cắt gọt, thích hợp với hoạt động tỉa, khoét…
  4. Thực phẩm được thuận tiện và đạt chuẩn hơn.
  5. Đầu chiếc dao nhọn giúp dao tách rời khỏi đồ chế biến nhanh hơn, đặc biệt khi cắt xẻ vuốt vào trong lòng người thái. Ngoài ra, đầu mũi dao nhọn giúp bạn đơn giản khi tách hoặc tỉa đồ ăn theo sở thích.
  6. Cổ dao Zwilling Professional S 31024-141 được thiết kế bó chặt lấy chuôi của dao không khác một cái đai ôm quanh tạo thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao sẽ là điểm đỡ giữa chuôi và lưỡi cắt.
  7. Chuôi cầm dao được tính toán thuận lợi mỗi khi sử dụng, thiết kế những vấu gờ lồi làm cho người sơ chế cầm nắm trên tay bảo đảm chặt chẽ, chống tuột và thăng bằng. Cán dao Zwilling Professional S 31024-141 được chế tạo bởi nguyên liệu nhựa kỹ thuật cao trông nhẵn nhưng cực bám tay. Nguyên liệu nhựa tổng hợp cứng chắc nhưng không khô giòn ôm khít lấy phần cán bằng đinh tán. Khi chế tạo một con dao, nhà thiết kế đã tính toán chính xác độ cân đối giữa thân dao với chuôi dao cũng như nhu cầu khi dùng của dao vào nhiệm vụ gì, bởi thế cán dao luôn có tính tỉ lệ cao với bản dao giúp tối ưu cho tay nắm của người nội trợ. Phần cuối đuôi của chuôi dao thiết kế chồi gờ nhô ra tạo tính ổn định cho tay người và tránh trơn tuột. Chuôi của dao dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng có thể cầm vừa vặn khi nóc xương.
  8. Mang thiết kế rất đẹp mắt với thân dao nhỏ bé, mảnh mai nhưng lại vô cùng tiện lợi mỗi khi được dùng để khoét, tách da. Bản dao thiết kế có độ dẻo để dễ dàng lựa luồn vào trong những ngóc ngách của xương đơn giản hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ nhắn để len lỏi vào trong những khe kẽ mà một chiếc dao bình thường khó luồn vào. Nơi phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao được tạo một vấu chồi ra tạo cho dao không bị tuột vào thực phẩm sâu quá cán khiến tay người dùng đập vào. Ngược lại chỗ gờ này cũng là điểm chặn để giúp cho tay mọi người chống việc bị vượt qua chuôi mà chạm vào lưỡi dao.

Một số lưu ý mỗi lúc dùng dao Zwilling Professional S 31024-141

    • Cần dùng dao trong công việc nội trợ nguyên liệu một cách cẩn thận, không nên lấy dao để vui chơi.
    • Nên dùng mẫu dao vào chuẩn yêu cầu công việc sẽ giúp mang hiệu năng cao.
    • Tránh xa tầm tay con nhỏ, tránh cho người có vấn đề thần kinh bất ổn không được tiếp xúc với dao.
    • Lúc không có nhu cầu dùng đến, nên cất dao vào chỗ an toàn để tránh xảy ra những nguy cơ không đáng có.
    • Không được cho dao vào trong lò vi sóng. Tránh cho dao vào máy rửa bát mà không được chỉ định của nhà sản xuất.
    • Không để dao vào trong bếp, hoặc nơi có nhiệt lượng cao như là bếp.
    • Luôn có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao bên cạnh để mài dũa những lúc cần thiết.

Khi không gian bếp có đủ đầy dụng cụ tiện lợi sẽ khiến bạn sẽ có thêm thích thú, hạnh phúc mỗi lúc vào bếp sơ chế món ăn đem đến cho tất cả những người thân thương trong tổ ấm. Sử dụng con dao Zwilling Professional S 31024-141 đẳng cấp khiến gian bếp thêm rực rỡ và đẳng cấp hơn.
Có đôi lúc có khách quý đến thăm gia đình, mọi người sẽ cảm thấy bất ngờ tài am hiểu của quý khách về vật dụng trong gian bếp nhà quý vị.
Hãy sử dụng mỗi vật dụng đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của chính mình để luôn là người nội trợ hiện đại, hiểu biết và đảm đang trong mắt mọi người nhé.