Dao Zwilling Professional S 31031-141

2,180,000

Dao Zwilling Professional S 31031-141 là dòng dao đầu bếp có thiết kế nhỏ gọn. Dao có thể dùng để thái thực phẩm hoặc dùng để tỉa một số loại họa tiết đơn giản. Dao Zwilling Professional S được làm từ chất liệu inox 304 an toàn tuyệt đối khi sử dụng, lưỡi dao sắc bén.

Mã: 31031-141 Danh mục: Từ khóa:

Dao Zwilling Professional S 31031-141 thái thực phẩm

Dao Zwilling Professional S 31031-141 là dòng dao đầu bếp có thiết kế nhỏ gọn. Dao có thể dùng để thái thực phẩm hoặc dùng để tỉa một số loại họa tiết đơn giản. Dao Zwilling Professional S được làm từ chất liệu inox 304 an toàn tuyệt đối khi sử dụng, lưỡi dao sắc bén

Dao-Zwilling-Professional-S-31031-141

Dao-Zwilling-Professional-S-31031-141

Điều cần thiết phải có chiếc dao trongsinh hoạt

  • dùng với những mục tiêu khác nhau. Xa xưa dao được sử dụng nhằm săn bắt động vật, chia thịt thú rừng, đốn cây. Dao dùng để đẽo gọt lên nhiều công cụ khác. Con dao giúp con người tự bảo vệ khỏi thú ăn thịt và kẻ tấn công. Dao là cánh tay phụ thân thiết giúp đỡ con người nhiều nhiệm vụ trong những hoạt động sinh hoạt, từ tăng gia sản xuất cho tới các việc bếp núc mỗi ngày.
  • Mỗi người không người nào không sử dụng đến dao trong sinh hoạt, là người phụ nữ nấu ăn trong nhà lại càng nhận ra chiếc dao là đồ vật quan trọng. Dao giúp người phụ nữ thái các nguyên liệu, giúp đỡ mọi người cắt, gọt, chặt món ăn, bộ dao còn giúp mỗi chúng ta chặt các thức ăn rắn, băm nhuyễn những thực phẩm làm cho nó nhỏ vụn ra. Khi gặp phải nhiều loại thức ăn dính lẫn giống xương thì dao lại được dùng để bóc tách. Dao cũng phụ giúp mỗi chúng ta gọt nhiều trái cây, nạo lớp vỏ hoa quả. Ở bàn tiệc Châu Âu bộ dao còn là vật dụng không được thiếu, nó còn để cắt mọi loại thức ăn ngay tại bàn ăn, kể cả đến bánh mỳ cũng phải cắt ra.
  • Đời sống ngày càng đi lên, có những vật dụng dần dần ít sử dụng, được sử dụng không nhiều hoặc có một vài vật dụng ta sẽ không cảm thấy cần thiết trong cuộc sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ vật bao thế hệ đã được ông cha ta dùng thì ta sẽ dùng và mãi vẫn dùng như vậy qua các thế hệ nối tiếp. Trong một số đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là vật dụng nằm trong những dụng cụ mỗi nhà cần phải có. Dao giúp đỡ ta nhiều việc làm trong sinh hoạt hằng ngày. Không có dao chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong một số sinh hoạt mọi ngày. Đặc biệt với chị em phụ nữ, có dao giúp người đầu bếp thật nhiều trong việc nấu ăn như đem dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, ngay cả khi biến tấu nó còn áp dụng để nạo vỏ trái quả, củ cây hoặc xắt đồ mềm.

Dao Zwilling Professional S 31031-141 dùng để thái hàng nhập khẩu về tới Việt Nam gần đây được các người dùng nhạy bén nhận biết và tìm mua thời nay. Dao Zwilling Professional S 31031-141 sử dụng một miếng inox không gỉ được luyện kim theo công nghệ chế tạo bí mật độc quyền mang tên Friodur của Công ty Zwilling của CHLB Đức. Tập đoàn Zwilling là tên tuổi sản xuất dao hàng đầu tại Đức và Thế giới. Có được 1 cái dao tuyệt đỉnh mang cái tên Zwilling đó chính là niềm mong mỏi đối với bất kỳ chị em nào. Dao được dùng để:
Chiếc dao này được tận dụng để thái nhỏ hoặc cắt đa dạng, dao này là dòng dao được sử dụng nhiều trong việc tiền chế biến đồ ăn.

Những thông số kỹ thuật của dao Zwilling Professional S 31031-141

  • Tên sản phẩm: Dao Zwilling Professional S
  • Model: 31031-141
  • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
  • Số món: 1 món
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Đức

Những đặc điểm đắt giá của dao Zwilling Professional S 31031-141

  1. Lưỡi dao làm từ một miếng inox không han gỉ đã được tôi luyện từ công thức chế tạo bí ẩn riêng có từ công ty Zwilling của Đức, đây là một trong số thương hiệu có công nghệ luyện kim hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng vật liệu inox và được tôi luyện cứng khác biệt với công nghệ chế tạo được gọi với tên là Friodur. Vật liệu inox giúp con dao có mức độ sắc lẹm và độ bền, hơn nữa với chất liệu thép 18/10 giúp con dao chẳng bị bị oxi hóa phôi ra đồ ăn. Con dao Zwilling Professional S 31031-141 nhìn luôn sạch, sáng bóng, cao cấp. Vật liệu inox tôi luyện theo công nghệ này thường rất cứng, nó trợ giúp chị em thái các thức ăn cứng đơn giản và luôn đúng mục đích. Thêm vào đó vật liệu inox cứng hóa bởi quy trình Friodur tạo sự thay đổi kết cấu gắn kết các phân tử của thép, tạo sự bổ sung những tính chất cắt do vậy mang đến cho sản phẩm sở hữu một lưỡi dao sắc đáng kể và đảm bảo dao giảm thiểu bị sứt mẻ, chống mài mòn cao mỗi khi sử dụng. Dao luôn được đánh bóng bằng tay ngay sau được đánh bóng và điều khiển tia laser để mà đảm bảo cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Hạn sử dụng cao hơn hẳn nhiều cấu trúc kim loại thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Zwilling Professional S 31031-141 thường dễ vệ sinh sau khi sử dụng, người dùng chỉ cần thoa ít dầu rửa bát lên bề mặt dao và xối nước là chiếc dao lại
  2. Lưỡi dao này dài, thân dao rộng vừa đủ và cứng chắc, cầm nắm vừa tay, không khó cho việc xẻ và cắt nhiều dạng đồ chế biến.
  3. Lưỡi dao cắt dài được dùng để cắt những loại thực phẩm cần phải xẻ một đường dài thẳng tắp nhất định, thông thường là loại đồ ăn dài hoặc sở hữu hình bản to.
  4. Đầu dao dáng nhọn chúc xuống làm cho nó luôn có xu hướng bám bề mặt món ăn cần cắt xẻ, chống chệch tốt hơn.
  5. Cổ dao Zwilling Professional S 31031-141 được thiết kế cuốn chặt lấy chuôi của dao giống như 1 chiếc đai bao quanh liên kết thành một khối chắc khỏe. Cổ dao tốt chính là điểm chịu lực giữa chuôi và lưỡi cắt.
  6. Chuôi dao Zwilling Professional S 31031-141 được nghiên cứu tiện khi dùng, thiết kế các khúc gờ cong giúp người sơ chế nắm vào tay đảm bảo đầm tay, chống tuột và thăng bằng. Chuôi dao Zwilling Professional S 31031-141 được chế tạo bởi chất liệu nhựa kỹ thuật cao trông nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Chất liệu công nghệ cao chắc khỏe nhưng không bị giòn ôm khít lấy chuôi kim loại bằng đinh tán. Mỗi khi thiết kế 1 con dao, nhà sản xuất đã tính chi tiết độ tương xứng giữa bản dao với chuôi dao cũng như mục đích khi dùng của dao cho công việc gì, cho nên chuôi dao luôn luôn được tính cân đối cao với bản dao giúp tối ưu đối với tay nắm của người làm bếp. Chóp đuôi của cán dao có chồi gờ nhô lên mang tính chắc cho tay người và chống tuột. Chuôi dao đủ dài để mọi bàn tay người sử dụng nào cũng nắm được khi thái.
  7. Dao sử dụng nhiều đối với việc sơ chế của người đầu bếp. Dao sử dụng nhằm thái các loại thực phẩm khác nhau, có thể thái nhỏ thực phẩm từ dạng mềm đến khá cứng. Bản dao tương đối rộng do vậy người sử dụng dễ sử dụng chối ngón tay bấm vào món ăn để làm điểm tì với bản dao giúp thái cắt đồ đang thái đều hơn với bản miếng rộng hơn.

Một số lưu tâm lúc sử dụng dao Zwilling Professional S 31031-141

    • Dùng dao Zwilling Professional S 31031-141 trong hoạt động nấu cơm nguyên liệu một cách nghiêm túc, không nên dùng dao để đùa chơi.
    • Nên dùng loại dao vào chuẩn mục đích công việc sẽ giúp đạt kết quả cao.
    • Tránh xa tầm với con nhỏ, đảm bảo để ai có vấn đề thần kinh hay xúc động không được dùng dao.
    • Lúc không dùng đến, nên cất dao vào nơi chuyên biệt để tránh gặp các hiểm họa không lường trước.
    • Không đặt dao vào lò vi sóng. Không đặt dao vào máy rửa bát mà không được khuyến cáo từ công ty sản xuất.
    • Tránh đặt dao ở bên trong bếp, nơi có nguồn nhiệt cao như là bếp.
    • Cần thiết có một cây liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài những khi cần thiết.

Khi không gian bếp có đủ đồ dùng tiện lợi sẽ làm cho người đầu bếp sẽ có được yêu thích, vui vẻ mỗi khi vào bếp sơ chế thức ăn dành cho toàn bộ những người thương yêu trong mái ấm. Dùng chiếc dao Zwilling Professional S 31031-141 đẳng cấp giúp không gian bếp thêm rực rỡ và đẳng cấp hơn.
Mỗi khi có khách quý hay dòng họ tới dùng bữa cùng gia đình quý khách, do bạn đích thân nấu sẽ rất khâm phục sự thông thái và tinh tế của quý khách về dụng cụ trong nhà.
Hãy sử dụng mỗi vật dụng đúng với vị trí và sự am hiểu của bản thân để luôn là người phụ nữ hiện đại, hiểu biết và đảm lược trong mắt của người thân nhé.