thegioidodung.vn

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

2.350.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 1 nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm mang đến sự sự ấm áp nhanh, ngăn chặn lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi khi tắm táp đâu đó chỉ chi trả khoảng vài nghìn lẻ. Hiện đèn đang được F.reeShip nhanh trong ngày mà giá tốt.Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sưởi ấm bằng bóng đèn chống nổ, chống nước và chống chói mang tia hồng ngoại, điều khiển từ xa 6 mức nhiệt, công suất tối đa 1000w. Giá tốt, F.reeship

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 thuộc nhóm đèn sưởi nóng ấm 1 bóng sưởi không chói mắt  từ Heizen sưởi ấm đối với nhà tắm. Đèn sưởi ấm thiết kế để lắp đặt theo định sẵn là là treo tường trong phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Bóng thuộc mẫu đục được phủ lớp phân cực không chói tối đa được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC ) nằm trong nhóm đèn sưởi phòng tắm không chói mắt. Đèn thuộc phân tầng trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với đại đa số người dùng sống tại Việt Nam. Đèn Heizen Appino10 thích hợp với diện tích phòng tắm tầm 2-5m2. Điều chỉnh đèn với 1 nhiệt tùy theo thời tiết và ý thích của người sử dụng. Việc sử dụng đèn mang lại sự ấm áp ngăn chặn lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm chỉ tiêu hao vài nghìn. Nó còn giúp cho người ta phòng chống những nguy cơ tiềm ẩn như đau đầu, cảm cúm… Và làm cho làn da tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino10 đang được trưng bày tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời có bán online, giao nhận hàng tại nhà và ngay trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino10 cùng với giá tốt ở Hà Nội hãy đặt ngay cho những số điện thoại trên website này quý khách nhé.

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen Appino10 với đời sống của các hộ gia đình

 • Những vùng ở phía Bắc và miền Trung của nước ta có được bốn mùa trong năm, ở đó có mùa Đông thường thì khá giá buốt. Cái giá rét tạo cho vô vàn đời sống của mọi gia đình bị nặng nhọc hơn. Mọi người cũng mang xu thế giữ mình bên trong lớp bộ quần áo siêu dày sao cho chống chọi với cái buốt giá.
 • Tuy thế, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, có việc cần loài người giải quyết, vì như thế làm thế nào mà cuộn tròn mãi mãi bên trong cái chăn ấm nóng được, mọi người đành phải xuống giường thôi.
 • Cái việc trước sau mỗi buổi bước xuống giường là cần phải đi ra khu nhà tắm nhằm làm vệ sinh bản thân. Bản thân mình cũng cần phải thực hiện các như thế trước lúc 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Thời tiết thì rét mướt, cảm xúc khi mà bước khỏi bạn chăn ấm áp đã rét buốt, cho nên mọi người vô cùng ám ảnh khi mà chắc phải thao tác làm vệ sinh nhân phía trong khu nhà tắm. Nơi được định danh là lạnh trong tổ ấm này.
 • Quý vị muốn nắm được dạng thiết bị gì đó có chức năng mang lại ấm nóng dành cho khu nhà tắm của bản thân phải không? Trên cả sản phẩm đó phải thật giảm rõ rệt số tiền, mang lại hiệu năng cao, phù hợp cho mục đích không phải riêng với của bản thân mà còn cho cho tất cả thành viên còn lại trong mái ấm của bản thân và đặc biệt là đảm bảo đối với tất cả mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh nói tới mẫu sản phẩm chuyên dùng cho nhà vệ sinh đã sử dụng đối với nhiều nhà tắm của các tổ ấm khoảng mấy năm gần đây. Bởi vì mẫu đèn sưởi này sưởi nóng phòng tắm mang được hiệu suất cao, cùng một lượng công suất ứng dụng nhưng mà mang lại sự ấm nóng lớn hơn hơn dòng đèn thắp sáng bình thường.
Bên cạnh đó, bởi vì là chiếc đèn làm ấm chuyên dụng nhà vệ sinh nên sự đảm bảo đã được dự trù và đặt lên cấp ưu tiên, bóng đèn bước sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực tốt, không nổ toàn diện do nhiệt ngay cả lúc nhỡ nhàng bị nước ở bồn văng vào.
Và bây giờ, thegioidodung.vn trân trọng nói tới đến người xem model trang thiết bị chuyên dụng nhà tắm Heizen Appino10 chuyên sưởi được đa số tổ ấm chọn áp dụng từ thống kê nhiều năm bán hàng đèn sưởi ấm trong phòng tắm phải kể từ khi bóng sưởi nhà tắm ra đời ở các cửa hàng mà Vietmart trải nghiệm thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có công năng chỉnh mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1 theo cách bật-tắt.

Cách nhận biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có tương thích với khu tắm rửa ở ngôi nhà bạn không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino10 khá là phù hợp cùng những phòng tắm ngôi nhà mà gồm một số tính chất như mô tả dưới đây:

Khu vực nhà tắm tương đối bé, độ lớn có thể vừa cho 1 người tắm rửa phía trong đấy.

 • Nhà tắm có không gian bé nhỏ, trên dưới 1 mét nhưng trong mái ấm mà có cha mẹ già và em bé hoặc người lớn có thể trạng kém.
 • Nhà vệ sinh kín gió, tuy khá ấm cúng nhưng mà trong tổ ấm lại có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và có bệnh suy tim.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ, chỉ muốn lắp đặt kiểu bóng sưởi ấm bé cho gọn nhẹ.
 • Quý khách muốn nhà vệ sinh vô cùng ấm cúng với khu tắm rửa có không gian bé nhỏ.
 • Các bạn cần phối với độ sáng sủa kèm đa số đồ dùng vệ sinh cho sự phù hợp cùng bài trí với khu tắm rửa
 • Tìm 1 trong các model đèn hồng ngoại dành cho nhà tắm tốt bên cạnh nhãn hàng cao cấp.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh có bảo hành lâu dài.
 • Kiểu đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu vực tắm cùng dáng dấp đẹp mắt

Nếu gợi ý phía trên là các mong muốn của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Heizen Appino10 tại đây rất có thể là một trong số tuyển chọn đáng giá cho quý khách.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sở hữu 1 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc âm trần phòng tắm

Phía dưới sẽ là một vài đặc điểm kỹ thuật nền do công ty sản xuất của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 công bố để người dùng nhận dạng. Thông báo này mang tới cho khách hàng lựa cho gia đình của chính mình một chiếc bóng đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino10 chiếu tia hồng ngoại
 2. Mã đèn: Heizen Appino10
 3. Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)
 4. Sức tiêu thụ của mỗi 1 bóng sưởi không chói mắt: 1000 w
 5. Tổng công suất: 1000 W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn nhà vệ sinh vừa đủ theo (khuyến nghị): 2-5m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi
 9. Dây điện: Dây dài 5 m
 10. Lắp đặt: treo tường
 11. Điều khiển: Công tắc bên hông với 3 nấc, hoạt động theo chế độ như sau:
  1. Nấc OFF: tắt toàn bộ đèn, có dùng điều khiển từ xa cũng không bật được
  2. Nấc REMOTE: khi bật nấc này, có thể dùng điều khiển từ xa điều chỉnh 6 mức nhiệt độ khác nhau
  3. Nấc MANUAL: nấc này được sử dụng khi điều khiển từ xa trục trặc. Khi bật nấc này, đèn sẽ bật sáng với mức công suất cực đại 1000W mà không cần dùng điều khiển từ xa.
 12. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại hình hình dài. Phía trong bóng được tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho loại bỏ tất cả tia chiếu gây tác hại với mắt.
 13. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Bảo hành: 60 tháng.
 15. Kích cỡ: chiều dài 49 cm
 16. Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt là 1000W
 17. Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

   

 18. Dây điện: dài 5m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Đặc thù sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có 1 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp đặt trong phòng tắm Heizen Appino10 là dòng bóng đèn sưởi ấm 1 bóng sưởi không chói mắt đục kiểu mới, nằm trong loại sản phẩm trong phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hàng Heizen đã và đang được những người sử dụng chọn lựa hiện nay.
 • phía trong lòng của đèn hồng ngoại được mạ kim cương nhân tạo để tạo chức năng nâng hết mức phản xạ nhiệt độ được sinh ra từ dây đốt, vì thế cấu tạo đó mang đến sự tăng thêm cường độ ấm nóng cao hơn nhiều so với đèn thường để dùng để thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng đèn là trong vắt vì vậy đẩy mạnh mức độ tạo ấm mang đến cho khoảng không gian phòng nhà tắm. Bóng được mạ inox tạo cho độ ấm nóng cao hơn, tạo sự sang chảnh, tối thiểu chói cho mắt của người tắm phía dưới. Ngoài ra bóng được tráng lớp khoác phân cực không chói mắt toàn phần được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này giúp người tắm mỗi khi nhìn thẳng vào bóng chiếu mà vẫn không cảm thấy chói lòa mắt, đối với nhà có các bé sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Heizen Appino10 1 bóng đục không hề gây cháy oxy ở trong nơi tắm rửa, vô cùng ấm áp mỗi lúc được hoạt động vào mùa lạnh.
 • Với thử nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Heizen Appino10 gây cho điểm được sưởi ấm nóng ngay lên đồng thời, rất dễ để đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khi bật ba mươi giây. Vì đèn sưởi trong khu phòng tắm Heizen Appino10 dùng định luật bức xạ tia hồng ngoại khiến ấm không gian mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Lượng điện tiêu thụ là 1000W. Tổng sức tiêu thụ cực đại lúc khởi động tất cả bóng lên là 2000 W, mọi người dễ dàng tùy ý bật các bóng đèn hoặc tất cả tức thời
 • Rất tiết giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ tốn mấy nghìn đồng tiền điện với từng lần tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen Appino10 ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại tạo ấm nóng cho thân thể người. Chính vì thế khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với , đặc biệt là cha mẹ già và con nít khi giữa tháng ngày lúc lạnh lẽo thế này.
 • Kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt, dùng được như là 1 đồ dùng tô điểm nhà tắm nâng cao phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính bắt mắt với mặt màu inox bên cạnh với bóng hồng ngoại màu inox. Ở lưng là tấm lắp dạng nhựa chất lượng cao, chống méo phủ sơn màu inox đậm bắt mắt. Đèn sưởi ấm vừa đủ với phòng tắm giản đơn, chẳng hề khiến tối phòng
 • Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được làm từ chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu được độ nóng, không bị nổ tự nhiên, phải nói tới là công năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Độ cao rộng thật vừa phải không bị tốn sự cồng kềnh khoảng không gây cho khu nhà tắm của gia đình bạn.

Một số điều kỳ diệu mà đèn sưởi ấm phòng Heizen Appino10 mang đến

Áp dụng đèn sưởi Heizen Appino10 ngoài việc tạo nóng ấm tới người dùng lúc những ngày tháng đông lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn mang đến vô vàn công dụng to lớn cho của mọi người. Theo một số cuộc phỏng vấn thời gian này thì vào lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino10 sẽ tạo ra ích lợi đáng quý đến với con người như là:

 • Không đối mặt cảm lạnh trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm sạch
 • Không còn sợ gặp ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc khó thở sau mỗi khi tắm táp, cọ rửa.
 • Đem lại tác dụng tích cực đối với xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp tạo ấm mang lại cho hệ xương khớp của các cụ già bớt nhiều việc đối mặt các cơn nhức buốt. Xương khớp của em bé được tạo điều kiện thay đổi tích cực vào lúc lạnh lẽo hiếm gặp nắng mặt trời.
 • Mang lại cho bệnh nhân mới ốm dậy giảm tối đa nỗi lo lắng thời điểm tắm giặt bên trong khu phòng tắm.
 • Mang lại cảm thấy an tâm cho người có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều và mắc bệnh về suy tim
 • Mang đến sự ấm sâu tạo tiền đề cho hàng loạt người đứng tắm tránh bị đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau lúc tắm giặt
 • Tăng cao tính luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt ngoài lớp da, vì vậy ứng dụng để cho lớp biểu bì ở người tắm thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Rất quan trọng với các cụ già và trẻ con thì việc tận dụng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Heizen Appino10 đem đến cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, .
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen Appino10 giúp cho mọi người tâm trạng an tâm mỗi lúc chẳng bên cạnh săn sóc được người thân yêu bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Heizen Appino10 dùng công nghệ hiện đại chẳng làm cháy oxy chính vì vậy chẳng gây ra người sử dụng nhận thấy ngột ngạt vì bị thiếu oxy như là 1 số mẫu đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.

Do đâu nhiều nhà am hiểu hay lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 do thegioidodung.com đề xuất?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ tất cả loại sản phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ đa dạng công ty sản xuất Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng uy tín. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm đèn sưởi ấm nhà tắm đã được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm bán hàng chân thật, không bán hàng không có xuất xứ. Đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng khi đưa ra sẽ được miêu tả chân thực, bán thực, giá bán thật, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho khách mua đèn sưởi ấm nhà tắm tốt bằng hai lần tiền đèn sưởi nhà tắm nếu như hàng hóa không phải là đèn sưởi ấm nhà tắm tốt từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • Thương phẩm mỗi khi mua vào bán đi cũng đều được test nghiêm ngặt. Chính vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn bảo đảm luôn mang tới khách hàng những mặt hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu mức độ tin cậy vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Chuyển lên trên