Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus sưởi ấm nhanh chóng kể cả với những phòng tắm rộng. Ngoài làm ấm ra đèn sưởi nhà tắm còn có nhiều công dụng như làm đẹp không gian tắm, làm đẹp da, giúp cơ thể hấp thu vitamin D, chống còi xương ở trẻ em và hạn chế sự lão hóa ở người lớn tuổi.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp hàng tốt công nghệ của Đức

 • Kohn là tên gọi mới của Braun. Từ năm 2015 Braun được đổi tên thành Kohn để tiện cho việc bảo hành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus là sản phẩm làm ấm nhà tắm tốt nhất được sử dụng rộng rãi. Tốc độ sưởi ấm cực nhanh kể cả trong những phòng tắm rộng có diện tích lên tới 8m². Ngòai 4 bóng sưởi ra đèn còn có 1 bóng trắng ở trung tâm sử dụng như một bóng thắp sáng bình thường, còn có quạt thông gió thiết kế giữa các bóng. Công suất mỗi bóng là 275W, tổng cộng cả đèn thắp sáng và quạt thông gió thì đèn sưởi có công suất là 1180W.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Braun Kohn BU04G Plus
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Braun Kohn BU04G Plus

Tại sao cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus với việc tắm rửa vệ sinh của mọi nhà

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông rét mướt mang tới nhiều luồng gió rét ngọt chế ngự không gian người dân đang ở. Cái lạnh buốt của mùa đông gây cho đa số chẳng muốn động vào gì thêm
 • Rất khó khăn để mà thắng được chính mình nếu mà chẳng mang những lý luận phù hợp nào đó để mỗi chúng ta rời xuống cái giường êm ấm. Nhưng sự sống hối hả là vô vàn việc riêng, các lý lẽ hợp lệ nhiều người đành phải bật dậy để hoàn thành
 • Lúc thoát ra bạn chăn ấm nóng thì việc trước nhất của chúng mình là vệ sinh sạch sẽ chính mình. Mọi người buộc phải sạch sẽ, sáng sủa cho thiết lập cho một nhiều thú vị
 • Không khí thì lạnh buốt, cảm nhận thời điểm thoát ra chiếc chăn ấm áp đã giá lạnh, vì thế chúng ta cực kỳ e dè khi mà buộc phải thực hiện các làm sạch bản thể ở trong khu nhà tắm. Khu vực được xác định là lạnh nhất phía trong mái ấm này.
 • Chúng mình đã trải qua cùng gia đình mình từ thuở thời thò lò cảnh lạnh cóng bởi vì chẳng hề cách thức nào cả. Tuy vậy, giờ đây kỹ thuật hỗ trợ xã hội đã đổi thay. Nhiều người cùng đại gia đình mình chẳng phải cái cảnh giá lạnh kiểu này nữa rồi. Hơi ấm áp sẽ đến với phòng tắm của ngôi nhà bạn chỉ với một sự quyết đoán gật đầu từ bạn và tôi.
 • Hiện tại các bạn có nhu cầu khu vệ sinh trong gia đình phải nóng ấm, nhưng mà mọi người vẫn chưa biết được dòng thiết bị nào đó có công dụng tạo ấm phòng tắm cực nhanh, bảo đảm và tuyệt đối hợp lý dành cho ý muốn ngôi nhà của chúng ta.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam xin giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên dành cho khu vệ sinh được dùng trong các nhà tắm ở các mái ấm trong mấy năm trở lại đây. Vì dòng đèn chiếu này làm ấm phòng tắm đạt tính hữu hiệu thật cao, với cùng 1 định mức công suất ứng dụng nhưng mang lại hơi ấm nhiều vượt trội hơn hẳn loại đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Song song với điều đó, vì rằng là loại đèn làm ấm chuyên dụng khu nhà tắm bởi vậy sự đảm bảo đã được nghiên cứu và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng đèn tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng cực tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt ngay cả lúc nhỡ có bị nước nóng vẩy vào.
 • Và bây giờ, thegioidodung.vn trân trọng đưa ra đến anh chị mẫu loại sưởi chuyên dùng cho phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus chuyên sưởi được số nhiều ngôi nhà chọn mua sử dụng từ việc nhận thấy mọi năm cung cấp đèn sưởi trong nhà tắm từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm bán ra ở shop mà gia dụng Việt Mart thống kê được, khiến làm ấm rất mau vùng người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang khỏe khoắn tốt đến với thân thể của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng lắp âm trần có chức năng cân bằng nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 2 mức theo kiểu bật hoặc tắt 2 bóng hoặc mỗi mức.

Xem thông tin model đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus có hợp với nhà vệ sinh ở mái ấm quý khách hay không

Bóng sưởi trong phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus tương đối có hợp cùng những nhà vệ sinh gia đình mà sở hữu vài điểm sau đây

 • Diện tích khu tắm rửa có vẻ thoải mái, khoảng từ phổ thông đến rộng rãi, diện tích nhà vệ sinh này có khả năng cho cả 3 người trưởng thành vào trong đó cùng tắm hoặc quá dễ để thay trang phục được.
 • Độ lớn phòng tắm có vẻ không quá thoải mái, có nghĩa là từ ba đến bốn mét vuông nhưng quý khách thích nó phải vô cùng ấm nóng, đơn thuần vì người sử dụng cần như thế.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm từ ba đến bốn m2 nhưng trong gia đình của người dùng lại có các bé hay cha mẹ già với thể chất mong manh, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà vệ sinh dưới mức rộng rãi, có thể chỉ cần lắp đặt đèn sưởi loại ba bóng là ấm nóng. Tuy nhiên ở ngôi nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hay mang tiền sử bệnh bệnh động mạch vành hoặc là đau buốt đầu mỗi khi lạnh.
 • Độ lớn phòng tắm dưới mức rộng rãi, chỉ chỉ việc gắn tường bóng sưởi loại 3 bóng là vừa đủ ấm áp hoặc 2 cá nhân là đủ mặc đồ thế nhưng không tương đối kín gió hay trần rất cao khi so với tầm cao trung bình.
 • Bạn chỉ thích đã vào khu tắm rửa là sẵn sàng ấm áp ngay & luôn, chỉ đơn giản vì sự sống hiện nay là ở tâm thế luôn thật nhanh chóng không thể chờ đợi.
 • Tìm kiếm 1 trong các mẫu sản phẩm cho nhà vệ sinh đáng giá đồng hành cùng thương hiệu uy tín.
 • Dạng đèn hồng ngoại lắp trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh có mẫu mã bắt mắt
 • Nếu chỉ tiêu ở trên là các sự quan tâm của các bạn thì đèn sưởi ấm Braun Kohn BU04G Plus này rất có thể sẽ là 1 trong những kiếm tìm hợp cho quý khách.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần phòng tắm

Phía dưới sẽ là một vài đặc điểm kỹ thuật cơ sở do nhà sản xuất của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus công bố để quý khách nhận diện. Điều này giúp cho quý vị lựa cho mái ấm của chính mình 1 chiếc đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã: BU04G
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Công suất nhiều nhất thời điểm cho bật cả 4 bóng lên: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà vệ sinh hợp lý (khuyến nghị): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 1,5 m, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: lắp âm trần
 11. Điều khiển: bằng điều khiển từ xa
 12. Mẫu bóng sưởi: là bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại dạng chao tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng có tăng thêm độ ấm nóng, giảm đi việc chói lói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc thù riêng có của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

Đèn sưởi hồng ngoại lắp ở trong nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus là model đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng vàng thời đại mới, thuộc dòng sản phẩm trong khu vực nhà tắm cao cấp của nhãn hiệu Braun Kohn đang được nhiều gia đình chọn lựa nhiều mùa gần đây.

 1. Xứng đáng để dùng với các ông các bà và trẻ thì việc tận dụng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus mang đến cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 2. Ở bên trong chao của đèn sưởi ấm được phủ lớp kim cương nhân tạo tạo lên khả năng tăng cường đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ bởi sợi đốt, vì vậy điều đó làm cho tăng thêm cường độ ấm nóng vượt xa nếu đem so với đèn thắp sáng.
 3. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Braun Kohn BU04G Plus áp dụng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể. Do đó khi dùng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều ích lợi lại cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ khi giữa ngày mùa đông này.
 4. Mẫu mã có đường nét, cuốn hút, dùng giống như một đồ làm đẹp khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 5. Mặt trên bóng sưởi ấm được tạo từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nổ, phải kể tới là công năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 6. Đèn sưởi cho nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus làm cho chúng mình niềm yên tâm nếu không kề bên chăm chút được người máu mủ trong gia đình.
 7. Đèn sưởi bên trong nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus là dòng đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng vàng đời mới, nằm trong dạng đèn sưởi cho khu vực phòng tắm cao cấp thuộc công ty Kohn đã và đang được nhiều gia đình tin tưởng trong mùa lạnh này.
 8. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng sưởi vàng không làm mất oxy khi hoạt động trong nhà tắm, rất ấm mỗi một khi áp dụng vào lúc lạnh lẽo.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính sang trọng với bề mặt màu trắng song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng sau lưng là bộ phận ráp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng mạ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi ấm tương thích với khu vực nhà tắm đơn giản, không hề làm cho phòng tối đi
 10. Kích cỡ khá là vừa phải không bị tốn làm choán không gian cho khu vực nhà tắm của mọi nhà.
 11. Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại được mạ vàng khiến cho cường độ ấm nóng hơn hẳn, thêm phần cao sang, tối giảm chói lòa cho mắt người dùng, công nghệ này làm cho người đang được sưởi khi nhìn thẳng vào bóng đèn sưởi mà chẳng cảm giác chói lòa đôi mắt, nếu trong nhà có trẻ nhỏ sẽ càng yên tâm.
 12. Đèn sưởi trong phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus áp dụng kỹ thuật tiên tiến chẳng gây cháy oxy nên không gây cho người sưởi cảm thấy khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy tựa như các mẫu đèn sưởi ấm nóng loại khác.
 13. Ứng dụng đèn sưởi ấm Braun Kohn BU04G Plus ngoài hiệu năng đem đến ấm áp tới cho người tắm trong những tiết trời đông rét buốt đèn sưởi còn có nhiều hữu ích vô cùng tốt mang lại cho sức khỏe của người dùng. Theo một loạt cuộc phỏng vấn hiện tại thì trong khi việc dùng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus sẽ mang đến hữu ích đáng giá đối với con người như là:
  + Ít khi đối mặt cảm lạnh trong quá trình tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Không thấy đối mặt ho khúc khắc, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc sưng phổi sau thời điểm tắm giặt, vệ sinh.
  + Hiến tặng hữu dụng cực tốt cho hệ thống xương và khớp, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu làm cho hệ thống xương và khớp của người già ít việc vấp phải các cơn nhức buốt. Xương khớp ở nhi đồng và thiếu niên được đà thay đổi tích cực trong thời tiết lạnh hiếm nắng giống mùa hè.
  + Đem đến cho người bệnh mới trải qua giảm thiểu việc sợ sệt mỗi lúc tắm rửa tại nhà tắm.
  + Mang đến cho cảm thấy an tâm mang lại cho những ai có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hay có chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch
  + Mang đến sự ấm nóng làm cho hàng nhiều người đứng tắm không còn bị đau đầu bởi lạnh sau hoạt động tắm giặt
  + Nâng cao tính luân chuyển máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm và thúc đẩy quá trình sinh hóa tế bào ở dưới mặt tiếp xúc lớp da, bởi vậy có công dụng tạo cho da dẻ ở người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 14. Mức tiêu thụ điện là 275W cho một bóng, Tổng sức tiêu thụ cực đại khi cho bật cả 4 bóng sưởi là 1100W, người dùng thoải mái tùy chọn bật tắt từng bóng hoặc cả 4 tức thời
 15. Theo như thử nghiệm của thegioidodung.vn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm khu phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus đem lại cho điểm được rọi ấm nhanh ngay lên đồng thời, đủ khả năng đạt được mức nhiệt 30ºC sau 30 giây. Vì đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Braun Kohn BU04G Plus dùng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 16. Đây là thời điểm mọi người rất cần tăng sự sung túc cho đời sống, bởi vì bạn đã cống hiến cuộc sống rất nhiều rồi, lúc này hãy khiến những giá trị hữu dụng hiện hữu trong cuộc sống này phục vụ trở lại bạn. Chỉ cần chúng ta và mọi người ở nhà cảm thấy thư thái, dễ chịu và giúp ta bình an thì hành động thôi.

Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc đặt mua tới tổ saler của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất kể bao giờ quý bạn muốn sắm sửa cho nhà mình một cái đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần nhà tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá khuyến mại đa thuận tiện này. Các bạn saler thông thạo về đồ dùng gia đình và nhiều chuyên môn sẽ vui vẻ trả lời với quý vị cách làm sao để chọn lựa 1 trong nhiều chiếc đèn sưởi cho phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus xuất xứ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách còn e ngại gì hơn nữa. Số điện gọi đặt hàng tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Braun Kohn BU04G Plus lắp âm trần nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán ở: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.