Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G

690,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G là dòng sản phẩm tiên tiến với 3 bóng sưởi ấm nhanh chóng. Bóng đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại an toàn đối với sức khỏe, có chức năng làm đẹp da, chứa một số bệnh như suy dinh dưỡng, chống loãi hóa ở người già. Công suất sưởi mỗi bóng là 275W, người dùng có thể bật 1,2 bóng hoặc cả 3 bóng cùng lúc tùy theo nhu cầu sử dụng…

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Đức

 • Từ năm 2015 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Braun đã đổi tên thành Kohn. Cùng với cái tên mới là các chính sách bảo hành hay chăm sóc khách hàng được bảo đảm. Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G có nhiều công dụng mà loại đèn sưởi khác không có như bóng đèn mạ vàng, phát ra ánh sáng hồng ngoại giảm chói mắt, nhiệt độ sưởi ấm cao hơn các dòng đèn sưởi khác( theo nghiên cứu thì cao hơn khoảng 6°C ). Sưởi ấm nhanh chóng với công suất cực đại lên đến 825W, ngoài ra ánh sáng hồng ngoại còn giúp con người hấp thụ vitamin D khi vào mùa đông lạnh lẽo không thể tắm nắng được.
Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn KN03G
Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn KN03G

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn KN03G với đời sống của các gia đình

 • Mỗi khi nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng cho các giới văn sỹ, nhà thơ, giới tiểu thuyết hay nho sỹ làm nên rất nhiều kiệt tác tuyệt vời. Nhưng trong thực tế với hầu như mọi người thì lại cảm giác sởn da gà bởi cái lạnh giá tê dại mà nó mang cho.
 • Tuy vậy, sự sinh tồn vẫn luôn tiếp nối, lắm việc rất cần mọi người giải quyết, vì thế không có thể ở lỳ bao lâu ở trong cái chăn êm ấm được, mọi người đành rời giường thôi.
 • Cái việc trước tiên sau mỗi sáng ra khỏi chiếc chăn là chắc phải bước vào nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh chính mình. Mỗi người cũng cần thiết phải thao tác như này ngay ban đầu một ngày đầy hoạt động được thiết lập.
 • Mùa này thì sẽ không khí lạnh rồi, nhất là vào thời gian buổi sớm. Tâm lý ai đó có lẽ cực ngại ngùng lúc mà đi xuống từ chiếc giường thân yêu để ra khu vệ sinh để mà thao tác làm sạch chính mình, do khu vệ sinh là vị trí vô cùng giá lạnh. Cái sự lạnh giá phát ra từ bốn bên tường ốp gạch giả đá đi cùng hơi ẩm khiến cho bạn và tôi ớn lạnh.
 • Nhiều bạn thường tự vấn cùng việc làm sao để sự sống nhiều hơn nữa tiện lợi từ đồ dùng hơn. Khu vệ sinh cũng luôn là vị trí ấm cúng thoải mái đến tất cả cá nhân ở tổ ấm? Sự dứt khoát đó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của các bạn, chỉ với 1 chút số tiền không đáng kể là quý vị cùng mái ấm đương nhiên sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Đa số các bạn mong hiểu thấu chiếc thiết bị nào đó có khả năng mang đến ấm cúng dành cho nhà tắm của ta phải không? Trên hết loại đèn đó tuyệt đối không bị việc chi trả, mang tới hiệu năng cao, thỏa đáng dành cho mục đích không hẳn đối với của mình mà với những thành viên khác ở nhà của chúng ta và đặc biệt là bảo đảm cho toàn bộ người trong nhà.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng giới thiệu dòng loại sưởi chuyên dùng cho phòng nhà tắm đã dùng đối với nhiều khu nhà tắm ở những ngôi nhà trong khoảng vài năm sát gần đây. Do dạng đèn sưởi này sưởi ấm nhà tắm mang được năng suất cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu hao tuy vậy cho sự ấm áp lớn ưu việt hơn hẳn dòng đèn thắp sáng thông thường.
 • Thêm nữa, chính vì là kiểu đèn làm nóng chuyên dành khu nhà tắm nên sự đảm bảo đã được dự trù và đưa lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống nổ hoàn toàn do nhiệt ngay cả khi nhỡ không may bị nước ở vòi tóe vào.
 • Ngay bây giờ, thegioidodung.vn rất hân hạnh giới thiệu tới người xem dòng loại đèn chuyên dụng phòng nhà tắm Braun Kohn KN03G chuyên dùng sưởi rất được vô số mái ấm chọn lựa sử dụng từ sự đúc kết những năm cung cấp đèn sưởi trong nhà tắm từ lúc đèn sưởi nhà tắm có mặt tại các điểm cung cấp mà Vietmart trải nghiệm thấy, giúp sưởi ấm mau lẹ nơi bạn đứng tắm, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem khỏe khoắn tốt nhất cho thể chất của bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng có thể cân bằng nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 3 mức theo kiểu bật tắt 3 bóng hoặc theo từng mức.

Vài bước để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G có tương hợp cùng nhà tắm ở nhà quý vị hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Braun Kohn KN03G khá là tương hợp cùng hầu như phòng tắm căn nhà mà sở hữu một số đặc tính sau đây

 • Diện tích nhà tắm bình thường, khoảng không gian phía trong phòng tắm có khả năng chứa khoảng hai người lớn cùng tắm táp được.
 • Nhà tắm nhỏ hơn so cùng điều kiện như đã biết ở trên tuy nhiên các bạn muốn nó phải vô cùng ấm cúng.
 • Nhà bạn thiết kế khu tắm rửa nhỏ dù vậy lại có các bé hoặc là người già với thể chất yếu ớt, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà tắm của căn nhà các bạn có thể tương đối nhỏ, có khi chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm hai bóng là đủ ấm nóng, thế nhưng trong tổ ấm có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn hay có chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm không gian bé tuy thế lại không thật bế gió hoặc trần quá cao nếu so sánh cùng tầm cao mức thường
 • Phòng tắm vốn có không gian có vẻ lớn không khó cho ba người trưởng thành vào trong đó hoặc dư sức thay đồ, mà các bạn lại dư sức khởi động bóng đèn sưởi ấm trước đó hai ba phút.
 • Khám phá một trong số ít dòng bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm đẳng cấp bên cạnh thương hiệu trứ danh.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dòng đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu tắm rửa sở hữu dáng cuốn hút
 • Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một vài yêu cầu của quý vị thì đèn sưởi ấm Braun Kohn KN03G tại đây rất có thể là 1 trong những lựa chọn rất đúng cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Ở dưới là những chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty sản xuất chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G đưa ra để người sử dụng hiểu biết thêm. Việc này đem đến cho quý vị chọn cho ngôi nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã: KN03G
 3. Tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max vào lúc bật tất cả bóng sưởi: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích phòng tắm thích hợp theo (khuyến cáo): 3m²-5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò rỉ điện, chống bị chập mạch điện, chống bị nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng việc bật núm điều khiển công tắc phía trước đèn sưởi, quý vị không khó để bật tắt đối với bóng nào tùy thích.
 12. Loại bóng sưởi: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại tròn lòng láng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng có làm tăng cường thêm độ ấm nóng, giảm đi việc chói lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 16. Bảo hành: 3 năm.

Đặc thù riêng có của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang bán với giá tốt

Đèn hồng ngoại lắp đặt cho phòng tắm Braun Kohn KN03G là model đèn hồng ngoại 3 bóng vàng kiểu mới, thuộc model đèn sưởi cho nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Braun Kohn đang được đa số người mua tin tưởng trong thời điểm hiện tại.

 1. Dáng vẻ có đường nét, đẹp, sử dụng như như là 1 vật tô điểm khu nhà tắm củng cố thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 2. Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng công suất max mỗi lúc khởi động tất cả bóng lên là 825W, người dùng dễ dàng tùy chỉnh bật mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 3. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Braun Kohn KN03G tận dụng kỹ thuật tiên tiến không đốt cháy oxy nên không tạo cho người dùng đèn sưởi thấy ngột ngạt vì thiếu oxy như một số kiểu đèn tạo nóng dạng khác.
 4. Đèn hồng ngoại cho phòng tắm Braun Kohn KN03G là model bóng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng kiểu mới, trong dạng sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Kohn đã và đang được cực nhiều người sử dụng chọn lựa trong thời điểm này.
 5. Bề mặt bóng hồng ngoại được làm từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu được độ nóng, chẳng hề bị nổ, đặc biệt là tính năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 6. Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi có được láng vàng tạo cho cường độ ấm nóng cao hơn, thêm phần sang trọng, bớt chói lóa cho mắt của người đứng dưới bóng, công nghệ đặc biệt này khiến cho người tắm mỗi khi nhìn thẳng vào bóng rọi mà không cảm thấy chói lói mắt, đối với nhà các bạn có trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 7. Các chiều kích thước tương đối gọn gàng ít làm làm choán diện tích gây cho khu vực nhà tắm của quý bạn.
 8. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Braun Kohn KN03G dùng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng cho cơ thể. Chính bởi lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có ích lợi với sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và em bé tại tháng ngày trời rét này.
 9. Theo thực nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Braun Kohn KN03G đem lại cho điểm được rọi ấm nóng lên đồng thời, có khả năng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Braun Kohn KN03G áp dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm vùng không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 10. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G ngoài việc tạo ấm đến cho cơ thể khi những đêm đại hàn lạnh giá đèn sưởi còn đem lại nhiều lợi ích đáng quý cho sức khỏe của chúng ta.
 11. Được biết các cuộc phỏng vấn gần đây thì vào lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun Kohn KN03G sẽ đem lại công dụng vô cùng tốt mang lại cho người tắm như là:
  + Chống trường hợp gặp sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau tắm rửa
  + Không còn bị ho, viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm gội, kỳ cọ.
  + Cống hiến công dụng cực tốt đối với xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm áp tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít việc gặp các cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp của con nít được thỏa sức phát triển tích cực khi ở lúc lạnh lẽo ít có cơ hội tiếp xúc với nắng như mùa hạ.
  + Đem đến cho người mang bệnh mới khỏi giảm tối đa việc bồn chồn mỗi khi tắm rửa ở trong nơi tắm rửa.
  + Đem lại cho cảm giác yên tâm dành cho những ai mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc bệnh liên quan tới tim mạch
  + Mang đến sự ấm nóng khiến cho hàng nhiều người đứng tắm không còn bị đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau quá trình tắm gội
  + Thúc đẩy sự luân chuyển với máu, tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và tăng cường chuyển hóa năng lượng dưới bề mặt lớp da, bởi vì thế có công dụng tạo cho da của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 12. Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và con nít thì việc ứng dụng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Braun Kohn KN03G tạo cho tác dụng tích cực về cảm quan, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 13. Ở bên trong chao của đèn hồng ngoại có được tráng kim cương nhân tạo để tạo công dụng đẩy mạnh đến mức max phản xạ nhiệt độ từ dây đốt nóng trong, vì vậy điều đó tạo cho nâng cao mức độ ấm nóng cao hơn nhiều nếu so với đèn để thắp sáng.
 14. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Braun Kohn KN03G 3 bóng vàng chẳng gây đốt cháy oxi bên trong nơi tắm táp, cực nhanh ấm mỗi vào lúc sử dụng vào mùa đông.
 15. Đèn sưởi hồng ngoại được chế tạo tính đẹp mắt với ốp mặt màu vàng song hành với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau lưng là miếng ốp dạng nhựa chịu nóng, không biến dạng tráng sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với khu vực nhà tắm đơn giản, chẳng khiến bị tối phòng
 16. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Braun Kohn KN03G đem đến cho bạn tâm trạng yên tâm khi không bên cạnh trông nom được người thân yêu trong tổ ấm.
 17. Đây là thời khắc quý vị cần thúc đẩy sự tận hưởng với phong cách sống, do bạn đã hiến dâng cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy khiến nhiều điều tốt nhất thực tiễn trong cuộc đời dâng tặng lại quý vị. Chỉ cần các bạn và mọi người ở nhà thấy sung sướng hơn, dễ chịu và giúp tất cả gia đình an toàn thì hành động thôi.

Để sắm đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi ngay cho các bạn bán hàng online của Việt Mart lúc quý anh chị cần mua cho nhà mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời cực thuận tiện này. Các bạn bán hàng thông thạo về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời cho anh chị cách tìm kiếm chọn lựa 1 trong các chiếc đèn sưởi trong nhà tắm Braun Kohn KN03G xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Braun Kohn KN03G treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.