Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5

1,500,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 phát ra ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ, đặc biệt khi sử dụng có nhỡ tay làm nước bắn vào cũng không lo đèn sẽ bị chập điện hay nổ bóng.Sử dụng công suất 500W để sưởi ấm, nhiệt độ sưởi ấm tăng nhanh, tỏa nhiệt rộng rãi khắp căn phòng.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Với bóng dài không chói mắt đảm bảo cho bạn một không gian ấm áp mà không phải khó chịu bởi anh sáng của đèn. Bóng phát ra ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ, đặc biệt khi sử dụng có nhỡ tay làm nước bắn vào cũng không lo đèn sẽ bị chập điện hay nổ bóng.Sử dụng công suất 500W để sưởi ấm, nhiệt độ sưởi ấm tăng nhanh, tỏa nhiệt rộng rãi khắp căn phòng.

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT5
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT5

Sự cần thiết của Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE-IT5 với cuộc sống của mỗi người

 • Mỗi khi nhớ tới mùa Đông là hứng khởi đem đến cho những giới văn sỹ, nhà thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nho sỹ sinh ra những kiệt tác nổi tiếng. Tuy vậy với thực tế với gần như toàn bộ mọi người thì lại không khỏi ớn lạnh bởi cái không khí lạnh tê cóng mà mùa này đem đến cho.
 • Thật khó có thể để mà giành phần thắng chính bản thân nếu không thể viện các lý lẽ phù hợp gì đó để nhiều người đi ra chiếc giường yêu quý. Nhưng mà sự sống là những hành động, các lý luận yêu cầu mọi người phải bật dậy để làm cho xong
 • Hoạt động đầu tiên sau mỗi sáng ra khỏi chiếc chăn là sẽ phải tiến tới phòng tắm nhằm làm làm vệ sinh con người mình. Mỗi chúng ta cũng rất cần thiết phải thực hiện các này đầu tiên một ngày hôm nay khởi động.
 • Thời tiết thì lạnh giá, cảm nhận mỗi lúc rời khỏi cái chăn êm ấm đã lạnh buốt, vì như thế đa số cực kỳ không thoải mái mỗi lúc chắc phải làm công tác làm vệ sinh cá nhân trong khu nhà tắm. Vị trí được gọi là lạnh nhất trong căn nhà này.
 • Ai cũng thường thường suy nghĩ với việc làm thế nào để sống sao cho thêm sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn nữa. Phòng nhà tắm cũng sẽ là nơi nóng ấm tuyệt vời với những thành viên ở tổ ấm? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn trong khả năng kiểm soát của các bạn, chỉ với 1 chút tiền nhỏ là chúng ta với tổ ấm chắc chắn sẽ có 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Hiện tại bạn muốn phòng tắm của gia đình thật ấm cúng, tuy vậy quý vị vẫn còn chưa thấy rõ dạng loại sưởi gì đó mà có thể tạo ấm nhà vệ sinh nhanh gọn, an toàn và phải thật hợp lý với mục đích mái ấm của mình
 • Gia dụng Việt Mart xin giới thiệu model trang thiết bị chuyên dùng cho phòng tắm được áp dụng cho nhiều nhà tắm của nhiều nhà trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Vì mẫu đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đạt hiệu suất thật cao, cùng một định mức công suất tiêu hao nhưng mà mang đến sự ấm nóng nhiều hơn hơn nhiều loại đèn thắp sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, do bởi là dạng đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng nhà tắm nên sự bảo đảm đã được cân nhắc và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng vô cùng tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt ngay cả lúc không may bị nước lạnh tóe vào.
 • Hôm nay, thegioidodung.vn trân trọng đề xuất đến người xem model trang thiết bị chuyên sử dụng khu vệ sinh Heizen HE-IT5 chuyên sử dụng đã được những gia đình chọn sử dụng theo kinh nghiệm mọi năm cung ứng bóng đèn sưởi trong nhà tắm phải kể từ khi đèn sưởi nhà tắm phân phối tại các cửa hàng mà Vietmart nghiệm được, khiến sưởi ấm rất mau vị trí bạn đứng tắm, bóng bước sóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và mang sức khỏe hoàn hảo tới cho xương khớp của bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng không chói mắt có công dụng chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1 mức bằng cách bật tắt 1 bóng.

Một số thông tin nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 có tương thích với phòng tắm của mái ấm của bạn không

Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE-IT5 khá tương thích cùng những phòng tắm tổ ấm mà sở hữu một vài đặc trưng sau đây

 • Độ lớn nhà tắm mức phổ biến, độ khoảng hai tới bốn mét vuông, diện tích vừa đủ để 2 người lớn thoải mái để mặc đồ hoặc xoay sở được. Nhiều khi nhà tắm nhỏ nhắn hơn nữa nhưng mà có điều các bạn muốn khu vực tắm là luôn phải thật ấm áp. Mức ấm của bóng sưởi ấm tương đương dạng đèn hồng ngoại ba bóng tốt
 • Quý khách chẳng thể thích hợp được với loại mức lóa từ những loại bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa bình thường khác chiếu trực diện vào mắt toàn bộ thành viên ở tổ ấm mình lúc tắm.
 • Người tắm lại muốn mẫu đèn sưởi cao cấp nhất nếu so cùng rất nhiều đèn sưởi khác cùng với kỹ nghệ chống chói mắt toàn diện từ Đức.
 • Bạn cần có mẫu đèn sưởi trong nhà tắm nhưng mà đèn sưởi hồng ngoại đó là buộc phải nhỏ nhắn, thanh thoát, chẳng cồng kềnh bên cạnh một vài chiếc tầm cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, sự choán ngợp đó mang lại người sử dụng thấy rằng nó chẳng đem lại dễ chịu.
 • Bạn lại muốn một dòng đèn sưởi hồng ngoại không phải riêng để làm ấm nóng cho phòng tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn có thể làm ấm em bé khi tắm hay lúc quấn tã lót hay nhiều lúc sưởi cho trẻ thay đổi trang phục mặc trên người. Mặt khác, đèn sưởi ấm còn phụ xua tan giá tại ban công ngoài trời, uống nước ngoài sân vườn vẫn dễ dàng ngồi chơi nhâm nhi 1 tách trà, hút 1 điếu thuốc trong mùa đông nhưng mà vẫn cảm nhận được làm ấm.
 • Không gian nhà tắm nhỏ bé tuy thế trong tổ ấm của người tắm lại có em bé hoặc là người già với thể trạng không mạnh mẽ, đề kháng dưới trung bình.
 • Độ rộng phòng tắm dưới trung bình, đôi khi chỉ gắn lắp bóng đèn sưởi loại hai bóng là ấm nóng. Nhưng trong nhà vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không bình ổn hoặc là mang chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim hoặc là nhức đầu khi bị lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm tại gia đình của quý khách hẹp, có thể cho rằng chỉ cần chỉ việc dùng mẫu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là mang ấm áp tuy nhiên nhà tắm bị hở vì vậy không tương đối kín gió hay trần quá cao so cùng tiêu chuẩn độ cao phổ biến.
 • Quý vị mong muốn một kiểu bóng đèn sưởi ấm thật là gọn nhẹ và tiện dụng để tháo lắp rời cho hoạt động chuyển qua lại từ nơi này qua vị trí kia mà chẳng cảm giác cực nhọc, loại bỏ việc va quệt bị hỏng đèn hơn các loại đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Và trên cả là mọi người có khả năng chi trả để mua cho ngôi nhà của chính mình một trong số loại sản phẩm đẳng cấp nhất, còn trên cả tính năng ấm áp, đèn sưởi hồng ngoại này còn được xem như thiết bị tạo dáng thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm 1 trong các kiểu bóng đèn sưởi ấm đối với nhà vệ sinh đẳng cấp song song với nhãn hiệu trứ danh.
 • Loại bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm mang kiểu cách cuốn hút
 • Nếu gợi ý bạn vừa đọc là các mong muốn của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE-IT5 tại đây có khả năng là 1 trong số kiếm tìm đúng dành cho các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật nền do nhà sản xuất chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 phát hành để người dùng hiểu biết thêm. Điều này giúp cho khách hàng chọn cho tổ ấm của mình một chiếc đèn hồng ngoại phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 ánh sáng hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
 2. Mã đèn: HE-IT5
 3. Công suất của một bóng: 500W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Không gian khu vực nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 1,5m²-3m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 7. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Kích thước của đèn( cm ): dài 30cm, cao 9cm
 11. Điều khiển: với việc bật nhẹ nút điều khiển công tắc bật tắt trên đèn sưởi, người dùng không khó để bật – tắt mỗi bóng.
 12. Dòng bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dạng dài  là trong suốt giúp tăng độ ấm, giảm đi một chút lòa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 5 năm.

Sự hữu dụng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang bán với giá tốt

 1. Công suất tiêu thụ của đèn là 500W
 2. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE-IT5 làm cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tư tưởng yên tâm mỗi lúc không có mặt săn sóc cho người máu mủ bên trong tổ ấm.
 3. Đèn hồng ngoại trong phòng tắm Heizen HE-IT5 là model đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt loại mới, được xếp vào dạng sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm cao cấp từ nhãn hiệu Heizen đã và đang được cực nhiều quý khách tin tưởng thời gian gần đây.
 4. Theo kết quả thử nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Heizen HE-IT5 đem lại cho nơi được rọi ấm nhanh ngay lên ngay lúc bật, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Vì đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Heizen HE-IT5 áp dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm vùng diện tích mà nó soi tới.
 5. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi ấm có được tráng lớp bao phân cực chống chói toàn phần tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC , công nghệ đặc biệt này làm cho người tắm thời điểm nhìn vào bóng chiếu mà không cảm nhận thấy lóa đôi mắt, với nhà quý khách có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.
 6. Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng sưởi ấm không chói không đốt hết oxy khi hoạt động trong nơi tắm rửa, tuyệt đối nhanh ấm một thời điểm khởi động vào thời tiết lạnh.
 7. Quan trọng nhất là các cụ già và trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Heizen HE-IT5 đem lại cho tác dụng to lớn về cảm quan, thân thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 8. Đèn sưởi Heizen HE-IT5 có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 9. Hình thức tinh tế, bắt mắt, sử dụng như giống như 1 món tô điểm khu nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 10. Ở bên trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại có được phủ kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng lên hết mức phản xạ nóng từ dây đốt nóng, vì thế chức năng đó khiến làm tăng thêm sức ấm áp hơn nếu so với đèn sợt đốt thắp sáng.
 11. Mặt trên bóng sưởi cấu trúc vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, siêu bền, không hề bị nổ, phải kể tới là có tính chịu sốc nhiệt
 12. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen HE-IT5 tận dụng kỹ nghệ mới không làm cháy oxy do vậy chẳng khiến người dùng đèn sưởi thấy bị khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như là các loại đèn sưởi kiểu khác.
 13. Sử dụng đèn sưởi Heizen HE-IT5 ngoài việc đem lại cảm giác ấm áp mang lại cho thể chất giữa những đêm đông giá rét đèn sưởi còn đem lại vô số lợi ích cực tốt đối với sự khỏe mạnh của người sử dụng. Theo hàng loạt phản hồi từ người dùng hiện tại thì trong khi sử dụng đèn sưởi ấm Heizen HE-IT5 sẽ mang đến ích lợi lớn lao cho mọi người như những điều sau:
  + Không gặp đột quỵ trong khi tắm và sau hoạt động tắm giặt
  + Giảm thiểu vấp phải ho hen, bệnh phế quản hoặc sưng phổi sau khi tắm táp, kỳ cọ.
  + Đem lại công dụng tích cực dành cho hệ xương khớp, tia sáng hồng ngoại khiến làm ấm sâu tác dụng tốt với xương khớp trong cơ thể của các ông các bà bớt đi việc bị các cơn đau đớn. Xương khớp ở em bé được đà đổi mới tăng lên vào thời tiết lạnh ít khi ánh nắng như mùa hạ.
  + Tạo cho người bị bệnh mới vừa trải giảm thiểu việc lo lắng mỗi khi đi vào trong nơi tắm rửa.
  + Tạo cho cảm thấy yên tâm đem đến cho số người có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều và có tiền sử bệnh suy tim
  + Mang lại sự ấm áp giúp cho rất nhiều người trong chúng ta tránh né được đau đầu bởi vì lạnh sau mỗi khi tắm gội
  + Thôi thúc lưu thông với máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da dẻ, vì vậy tạo cho lớp biểu bì ở người sưởi thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 14. Đèn sưởi được sản xuất tính có phong cách với mặt phía trước màu trắng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Ở phía sau lưng là tấm ốp với nhựa chịu nóng, chống biến dạng phủ sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với phòng nhà tắm sáng sạch, chẳng hề khiến cho phòng bị tối
 15. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Heizen HE-IT5 ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể. Chính vì thế lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích lại cho sức khỏe, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ con tại tháng ngày trời rét này.
 16. Kích thước tương đối gọn gàng ít làm làm choán khoảng không đối với phòng tắm của quý khách.
 17. Đã đến lúc quý vị cần thiết nâng cấp sự hưởng thụ trong đời sống, vì các bạn đã dâng tặng cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy khiến nhiều điều là tốt đẹp thực tế trong cuộc sống thực này dâng tặng tới quý vị. Chỉ cần chúng ta và cả gia đình cảm nhận sự sung sướng hơn, thích thú và làm cho mọi người được an tâm thì thực hiện thôi.

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT5, hãy đến xem tại địa chỉ của Việt Mart hoặc đặt mua tới những bạn bán hàng của Thế giới đồ dùng bất kỳ khi nào quý anh chị mong muốn mua ngay cho gia đình 1 đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt cực ý nghĩa này. Những bạn bán hàng online vững vàng về vật dụng gia đình và nhiều chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời cho bạn cách làm thế nào để chọn lọc một trong những sản phẩm lắp tại nhà tắm Heizen HE-IT5 từ chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy các bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Tổng đài gọi order tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT5 ốp tường nhanh, free ship với đơn mua hàng.

Showroom trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.