Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610

1,130,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 thiết bị sưởi một bóng không chói mắt, công suất sưởi tối đa là 2000W, sưởi ấm nhanh trong vòng 30s. Bóng sưởi không chói phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại tốt cho sức khỏe…….

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 1 bóng không chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm không chói Heizen HE-IT610
Đèn sưởi nhà tắm không chói Heizen HE-IT610

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 với sự sống của mọi nhà

 • Đến hẹn lại lên một mùa Đông giá rét cùng với vô số luồng gió lạnh thấu âm thầm về vùng mọi người đang sinh sống. Cái gió rét của nó khiến cho đa số chẳng muốn làm hơn gì nữa
 • Tuy thế, sự sống vẫn đang diễn ra hàng ngày, cần việc chờ mọi người thực hiện, vì thế không đành nằm lâu mãi phía trong chiếc chăn êm ấm được, con người đành xuống giường thôi.
 • Hành động làm trước tiên sau mỗi buổi ngủ dậy là chắc phải đi ra nhà vệ sinh để mà làm làm vệ sinh bản ngã. Bản thân mình cũng rất cần thiết phải thực hiện các như vậy trước khi một ngày dài đầy hứng khởi.
 • Mùa này thì giá rét, cảm giác lúc mà đi ra cái chăn ấm đã rét buốt, vì thế bạn và tôi thật ám ảnh khi mà phải làm làm sạch chính mình trong khu vệ sinh. Vị trí được xác định là lạnh giá nhất trong lòng tổ ấm này.
 • Ai đó đã kinh qua cùng nhà mình từ thuở tấm bé cảnh lạnh cóng cũng vì không phương pháp nào cả. Nhưng, hôm nay khoa học đáp ứng con người đã đổi mới. Chúng ta cùng cả nhà mình không phải cảnh giá lạnh này thế nữa. Sự nóng ấm sẽ đến với khu nhà tắm của bạn chỉ cần một dứt khoát nho nhỏ trong mọi người.
 • Chúng ta rất muốn nắm được model đồ dùng nào có công năng đem đến ấm áp cho nhà vệ sinh của chúng ta phải không? Trên cả trang thiết bị đó tuyệt đối tối giảm số tiền, có được hiệu năng cao, vừa đủ dành cho yêu cầu không phải riêng đối với của các bạn mà còn phải đối với các thành viên khác bên trong ngôi nhà của ta và đặc biệt là an toàn đối với toàn bộ người trong nhà.
 • Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu model loại đèn chuyên dụng phòng tắm đã sử dụng đối với các nhà tắm của nhiều gia đình trong một vài năm gần đây. Tại vì model đèn chiếu này sưởi nóng khu nhà tắm có được tính hữu hiệu cực cao, cùng với 1 lượng công suất tiêu thụ tuy nhiên đem tới sự ấm nóng cao hơn hơn loại đèn rọi sáng loại thường.
 • Song song với điều đó, do bởi là chiếc đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho phòng tắm cho nên việc bảo vệ đã được dự trù và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn bước sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu nóng rất tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt cho dù lúc không may bị nước lạnh vẩy vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh đưa ra tới các bạn dòng đồ dùng chuyên sưởi cho nhà tắm Heizen HE – IT610 chuyên dụng đã được cực nhiều gia đình tìm chọn dùng lắp từ thống kê mọi năm cung ứng đèn sưởi cho khu vệ sinh kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm được tạo ra và cung cấp tại các siêu thị mà gia dụng Việt Mart đúc kết được, khiến sưởi nóng rất mau chỗ người dùng đứng, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại rọi hơi ấm và đem đến sự khỏe mạnh vô cùng tốt đến với thân thể của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 1 bóng sưởi không chói mắt có tính năng điều chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến 2 mức bằng cách bật tắt mỗi mức.

Một số thông tin nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 có tương thích với khu vực nhà tắm của nhà bạn không

Bóng đèn trong nhà tắm Heizen HE – IT610 khá là phù hợp cùng những khu tắm rửa tổ ấm mà mang một số đặc tính như dưới đây

 • Khoảng không gian phòng tắm trong mức phổ biến, trong khoảng hai đến bốn m2, độ rộng vừa đủ để 2 người trưởng thành dễ dàng để thay quần áo hoặc cùng tắm được. Lắm khi nhà tắm bé nhỏ hơn thế tuy vậy có điều quý khách thích phòng tắm là luôn phải vừa mang hơi nóng. Mức ấm áp của bóng sưởi ấm xấp xỉ chiếc đèn sưởi 3 bóng thông thường
 • Quý vị chẳng thích hợp được với kiểu mức sáng lóa từ mọi dòng đèn bóng sưởi ấm cho nhà tắm loại phổ thông khác chiếu trực diện tới mắt tất cả mọi người ở tổ ấm mình khi tắm rửa.
 • Người sử dụng lại thích loại đèn bóng sưởi ấm cao cấp nhất khi so cùng rất nhiều đèn sưởi khác cùng với kỹ nghệ chống chói lóa hoàn toàn từ Đức.
 • Người tắm lại muốn làm chủ mẫu đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu vực tắm tuy thế đèn đó là sẽ phải không chiếm chỗ, mảnh mai, không thể to choán cùng với các bóng đèn tầm của đèn pha ô tô, kích cỡ đó khiến cho người tắm thấy rằng nó chẳng đem lại thuận tiện.
 • Quý vị lại muốn một mẫu đèn bóng sưởi ấm không hẳn riêng để tạo sưởi nóng cho khu vực tắm mà đèn đó còn đủ khả năng tạo nóng con nhỏ khi bé tắm rửa và lúc quấn tã lót hoặc là có lúc cho các bé thay đổi đồ mặc mặc trong người. Bên cạnh đó, đèn hồng ngoại còn phụ xua tan giá chỗ chiếu nghỉ, uống nước ngoài sân vườn vẫn dễ dàng ngồi chơi thưởng thức 1 cốc cafe, thưởng thức điếu thuốc lá trong mùa đông mà vẫn cảm nhận được nóng ấm.
 • Không gian khu tắm rửa bé tuy thế trong mái ấm của người dùng lại có các bé hay người cao tuổi với thể chất mong manh, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ lớn khu tắm rửa nhỏ, đôi lúc chỉ cần sử dụng bóng sưởi ấm loại 2 bóng là ấm áp. Dù vậy tại căn nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc là mang bệnh về suy tim hoặc là đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm với mái ấm của người tắm bé, có thể cho rằng chỉ cần chỉ việc lắp đặt dòng bóng đèn sưởi ấm hai bóng là ấm tuy vậy nhà tắm không thật khá kín gió hoặc trần rất cao để mà so cùng mức độ cao trung bình.
 • Quý khách lại muốn 1 kiểu bóng đèn sưởi ấm rất gọn gàng và tiện dụng để tháo lắp cho thao tác đưa từ chỗ này góc chỗ khác mà ít cảm thấy khó khăn, loại trừ có thể va quệt bị hư hỏng đèn hơn tất cả các dạng đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và đương nhiên là quý vị có điều kiện để mua cho gia đình của mình một trong các loại đèn sưởi đỉnh cao nhất, trên cả tính năng sưởi nóng, đèn hồng ngoại này còn được coi như là vật trang điểm chân chính cho nhà tắm của bạn.
 • Khám phá một trong vài kiểu đèn hồng ngoại dành cho phòng tắm sáng giá đồng hành cùng tên tuổi danh tiếng.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm mang hình dáng lôi cuốn
 • Nếu gợi ý ở trên là một vài sự quan tâm của bạn thì đèn hồng ngoại Heizen HE – IT610 này có thể sẽ là 1 trong những kiếm tìm rất đúng dành cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Phía dưới đây là một số chỉ số về mặt kỹ thuật nền do đơn vị nhà cung cấp của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 phát hành để người mua hàng nhận diện. Thông tin này đem đến cho người tiêu dùng lựa cho ngôi nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
 2. Model: HE-IT610
 3. Tiêu thụ điện của mỗi mức: 1000W
 4. Tiêu thụ điện cực đại lúc khởi động tất cả bóng: 2000W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà tắm tương xứng (khuyến cáo): 1,5m²-3,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, chống bị chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng hoạt động nhấn nhẹ nút công tắc trên đèn sưởi, mọi người sẽ dễ dàng bật lên và tắt đi mỗi bóng.
 12. Mẫu bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dáng dài là trắng giúp tăng cường độ ấm, giảm thiểu lòa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Đức
 16. Bảo hành:  tháng.

Đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE – IT610 dùng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho thân thể. Chính vì vậy khi dùng đèn sưởi sẽ được lợi ích với sức khỏe, phải nói tới nhất là người già và trẻ con khi giữa tháng ngày trời lạnh như này.
 2. Nhất là người cao tuổi và trẻ đang phát triển thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong phòng nhà tắm Heizen HE – IT610 giúp cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 3. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen HE – IT610 giúp cho bạn tâm trạng yên tâm lúc không cận kề quan tâm chăm sóc cho người thân thuộc ở trong mái ấm.
 4. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính có phong cách với bề mặt màu trắng song hành với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Phía đằng sau lưng là bộ phận ghép dạng nhựa chất lượng cao, chống méo tráng sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu nhà tắm vừa phải, chẳng gây cho phòng bị cảm giác tối
 5. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE – IT610 ngoài việc tạo ấm đến với người sử dụng vào mỗi các đêm đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi còn mang vô số ích lợi lớn lao đối với sự khỏe mạnh của con người. Được biết một loạt phản hồi từ người dùng gần đây thì vào lúc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610 sẽ mang đến hữu ích lớn lao mang lại cho người dùng như sau:
  + Giảm bớt vấp phải cảm mạo trong tắm và sau tắm giặt
  + Tránh bị ho gà, viêm ống phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một tắm sạch, cọ rửa.
  + Tạo ra lợi ích tích cực mang lại cho xương khớp trong cơ thể, tia hồng ngoại khiến làm ấm sâu đem lại cho hệ thống xương khớp của người già giảm đi việc vấp phải những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của trẻ em được tạo điều kiện phát triển khi ở lúc lạnh lẽo ít có cơ hội tiếp xúc với nắng từ mặt trời.
  + Làm cho người có bệnh mới dậy giảm tối đa việc sợ sệt mỗi khi tắm giặt ở phòng tắm.
  + Giúp cho cảm giác yên tâm cho cá nhân bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc mang bệnh trạng về bệnh cơ tim
  + Đem lại sự ấm nóng tạo điều kiện cho hàng loạt người sưởi không còn tình trạng đau nhức đầu vì lạnh sau khi tắm táp
  + Nâng cao tính luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm và nâng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp bề mặt da người, bởi vì vậy làm cho lớp biểu bì của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp
 6. Đèn sưởi khu phòng tắm Heizen HE – IT610 1 bóng không chói chẳng hề đốt cháy oxi trong khu nhà tắm, cực kỳ ấm nóng mỗi lúc được dùng vào trời rét.
 7. Theo như kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn có sưởi ấm phòng tắm Heizen HE – IT610 giúp vị trí được chiếu ấm nhanh ngay lên tức thì, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Vì đèn sưởi cho khu phòng tắm Heizen HE – IT610 ứng dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó rọi tới.
 8. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen HE – IT610 sử dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Bởi thế khi áp dụng nó sẽ có lợi ích lại cho sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày tháng mùa đông năm nay.
 9. Kích cỡ thật vừa tầm ít bị sự kềnh càng không gian với khu nhà tắm của gia đình bạn.
 10. Đèn sưởi ấm nóng lắp trong khu vực tắm Heizen HE – IT610 là dòng đèn có bóng sưởi ấm 1 bóng không chói mắt mẫu mới, nằm trong model đèn sưởi cho phòng nhà tắm giá rẻ thuộc công ty Heizen đang được nhiều người mua tin tưởng hiện nay.
 11. Trên bề mặt bóng sưởi được làm từ nguyên liệu thủy tinh siêu cứng, chịu được độ nóng, chẳng hề bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là công năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 12. Đèn sưởi Heizen HE – IT610 có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 13. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng có được phủ lớp phân cực chống chói mắt tạo ra từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), ứng dụng này giúp người tắm phía dưới lúc nhìn trực diện vào bóng chiếu mà không nhận thấy lóa mắt, nếu ở nhà bạn có con nít sẽ vô cùng yên tâm.
 14. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Heizen HE – IT610 tận dụng kỹ nghệ tiên tiến chẳng gây cháy oxy bởi thế chẳng tạo cho người sử dụng có cảm giác khó thở vì bị thiếu oxy như những kiểu đèn tạo nóng phổ thông khác.
 15. Công suất là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ lớn nhất thời điểm bật toàn bộ bóng lên là 2000W, quý vị thoải mái tùy biến bật một bóng.
 16. Phía bên trong chao của bóng đèn sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo mang công dụng thúc đẩy đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi sợi đốt nóng, cho nên công nghệ mới trên tạo cho tăng thêm độ ấm nóng hơn nếu so với đèn dùng để chiếu sáng.
 17. Cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ mất 600đ tiền hao phí năng lượng điện đối với 1 lượt tắm giặt 15 phút.

Đây là khi chúng ta cần thôi thúc mình phải sự đầy đủ cho cuộc sống, cũng vì bạn đã hy sinh vì cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện giờ hãy khiến những tiện ích hữu ích hiện hữu trong cuộc sống thực này phục vụ về lại mọi người. Chỉ cần chúng ta và mọi người trong gia đình cảm nhận sự vui vẻ hơn, dễ chịu và khiến tất cả gia đình an toàn thì thực hiện thôi.
Thời điểm này chẳng còn là cái thời của ki cóp hà tiện đày đọa bản thân như thế hệ trước nữa. Nếu mà cái gì đó mà giúp cho chất lượng sống của bạn trở thành đáng giá hơn, bình an hơn, dễ chịu hơn mà nó cần thiết chỉ cần một số tiền chẳng đáng bao nhiêu thì vì sao quý vị phải đo đếm?

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT610, hãy đến với địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện cho đội ngũ tư vấn viên của Thế giới đồ dùng bất kể bao giờ bạn cần tậu cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – IT610 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời đa tiện ích này. Các bạn tư vấn viên nắm vững về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời cho người mua cách làm thế nào để lựa chọn 1 trong những đèn sưởi lắp tại phòng tắm Heizen HE – IT610 xuất xứ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý bạn còn đắn đo gì nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn tư vấn viên: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen HE – IT610 lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.