thegioidodung.vn

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

1.850.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sử dụng đèn mang lại ấm cúng nhanh, đẩy lùi rét mướt bởi mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn đang được giao hàng không phí ngay trong ngày với giá cạnh tranh.Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 4 bóng giảm chói của Heizen dành đối với khu nhà tắm. Đèn Heizen HE9 thiết kế để lắp với phong cách là âm trần trong phòng tắm. Bóng sưởi là dòng vàng có được tráng lớp phân cực chống chói mắt đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) trong nhóm đèn sưởi giảm chói với mắt người. Đèn sưởi ở trong phân khúc trung cao cấp nên thích hợp với số nhiều người sử dụng sinh sống Việt Nam. Đèn hợp với diện tích phòng tắm tầm 6-8 m2. Điều chỉnh đèn theo nhiệt thuận theo trời lạnh và mong muốn từ bạn. Việc sử dụng đèn sưởi đem đến ấm cúng ngăn chặn giá lạnh của mùa đông mà mỗi lần vệ sinh chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó còn giúp cho người sử dụng phòng tránh những rủi ro như đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho làn da thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE9 đang được trưng bày tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như nhận bán trực tuyến, ship hàng ngay tại nhà ngay ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 cùng với giá tốt tại Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn đến một trong những phone trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Lý do cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE9 với sự ấm áp không gian của các gia đình

 • Mùa đông rét mướt tạo cho một số đời sống của con người thành ra nhiều cản trở và chậm chạp hơn. Cái lạnh giá của tiết trời này mang lại mọi gia đình nỗi e sợ phải ra cái chăn lông ấm đang ở để mà làm một công việc nào đó thêm. Lắm khi đa số buộc phải tung chăn để mà thực thi những công việc cực chẳng đã mà thôi
 • Thật khó khăn để mà giành phần thắng chính bản thân nếu như chẳng đem các điều kiện chính đáng đặc biệt để nhiều người rời xuống bạn giường thân thiết. Nhưng mà cuộc sống đẹp là nhiều việc, các lý luận hợp lý ta đành phải bật dậy để hoàn thành
 • Khi đi xuống chiếc chăn ấm cúng thì cái việc làm trước tiên của nhiều người là làm vệ sinh bản thể. Mọi người nên phải sạch, sáng láng cho khởi động cho một ngày đầy hoạt động
 • mọi người đã kinh qua cùng với gia đình từ thuở nhỏ cảnh lạnh cóng cũng vì chẳng biện pháp nào cả. Tuy thế, hiện tại kỹ nghệ phục vụ xã hội ngày một biến đổi. Chúng ta cùng với gia đình mình chẳng còn buộc phải cảnh lạnh buốt như xưa thế nữa. Hơi ấm nóng sẽ tìm đến phòng nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán be bé từ các bạn.
 • Ngay bây giờ bạn có mục đích khu nhà tắm của mái ấm tuyệt đối ấm tuyệt vời, tuy vậy quý khách vẫn còn chưa nhận diện dòng loại máy nào có thể làm cho ấm nhà vệ sinh rất mau, an toàn và thật hợp lý với nhu cầu tổ ấm của mình

Vietmart hân hạnh đề xuất dòng loại sưởi chuyên sưởi nhà vệ sinh đã ứng dụng cho nhiều phòng nhà tắm của các ngôi nhà trong một số năm gần đây. Vì dòng đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh mang lại tính hữu hiệu rất cao, cùng một lượng công suất áp dụng nhưng mang đến sự ấm nóng mạnh hơn hẳn hơn nhiều model đèn chiếu sáng thông thường.
Thêm nữa, chính vì là chiếc đèn sưởi nóng chuyên sưởi phòng nhà tắm nên sự bảo đảm đã được tính toán và cho lên hàng đầu, bóng đèn hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt cho dù lúc chẳng may bị nước ở bồn vào.
Ngay bây giờ, thegioidodung.vn rất hân hạnh đề xuất với quý khách model trang thiết bị chuyên để sưởi nhà tắm Heizen HE9 chuyên dụng được cực nhiều mái ấm lựa chọn áp dụng từ thống kê mọi năm bán hàng đèn sưởi trong khu nhà tắm từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp tại các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart nghiệm thấy. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có thể chọn lựa nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến bằng cách bật-tắt

Vài bước để biết loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có tương thích với nhà tắm ở ngôi nhà bạn hay không

Đèn sưởi cho phòng tắm Heizen HE9 khá có hợp cho những khu tắm rửa tổ ấm mà bao gồm những điều kiện như mô tả dưới đây:
Phòng tắm hơi bé, diện tích đủ với vừa cho một nhân tắm rửa ở trong nhà tắm.

 • Khu vực nhà tắm có khoảng không gian diện tích nhỏ, bé hơn 2 mét nhưng với gia đình mà có người già và con nhỏ hoặc là nhân mang thể trạng yếu ớt.
 • Nhà vệ sinh khá kín gió, mặc dù khá là ấm nóng nhưng với gia đình có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mang bệnh trạng về suy tim.
 • Nhà vệ sinh hẹp, cần treo kiểu bóng sưởi đủ nhỏ cho nó gọn gàng.
 • Bạn chỉ cần khu tắm rửa rất ấm cúng dành riêng với khu vực nhà tắm có độ lớn bé.
 • Người dùng chỉ cần đồng bộ màu sắc sáng cùng với một vài thiết bị vệ sinh toát lên sự tương hợp cùng bố trí tại khu tắm rửa
 • Khoảng không gian nhà tắm ở mức mức thường, tầm từ 2 – 4 m2, độ rộng đủ để để mà hai nhân dễ dàng để thay quần áo hoặc xoay sở được. Có lúc khu tắm rửa nhỏ bé hơn nhưng mà đôi lúc bạn muốn nhà tắm là buộc phải khá đầy hơi ấm. Độ mang hơi ấm từ bóng đèn sưởi ấm xấp xỉ dòng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ biến
 • Bạn không thể thích được với loại độ chói từ những dạng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa loại phổ thông khác chiếu trực diện vào mắt mọi số người của gia đình mình khi tắm rửa.
 • Bạn thích model đèn sưởi hồng ngoại tuyệt đỉnh khi so cùng mọi đèn sưởi khác với kỹ thuật chống chói lóa toàn bộ của Đức.
 • Người dùng lại thích có mẫu đèn sưởi trong khu tắm rửa nhưng nó là buộc phải không chiếm chỗ, thanh mảnh, không thể chiếm diện tích kèm với một vài bóng đèn tầm cái đèn của ô tô, nó khiến cho người sử dụng thấy rằng nó không đem lại tiện nghi.
 • Bạn mong muốn một trong dòng đèn hồng ngoại không chỉ riêng để giúp sưởi ấm cho khu vực tắm mà đèn còn có khả năng giúp sưởi nóng trẻ con khi tắm hay khi quấn tã hay khi để các bé thay đổi đồ mặc mặc trên người. Song song với điều đó, đèn hồng ngoại còn phụ đẩy lui cái lạnh ở chiếu nghỉ, uống nước ngoài vườn vẫn thoải mái ngồi ngoài uống 1 cốc cà phê, hút một điếu thuốc lá trong trời mùa đông nhưng mà vẫn cảm giác thấy được ấm nóng.
 • Độ rộng khu tắm rửa nhỏ bé nhưng mà trong mái ấm của quý khách lại có trẻ nhỏ và người già với thiếu, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Độ rộng phòng tắm nhỏ, đôi lúc chỉ việc gắn tường bóng sưởi ấm loại hai bóng là có thể ấm cúng. Tuy vậy tại căn nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc là mang tiền sử bệnh bệnh cơ tim hoặc đau đầu khi gặp lạnh.
 • Không gian khu tắm rửa ở nhà của bạn nhỏ bé, có thể cho rằng chỉ cần chỉ mua mẫu đèn sưởi 2 bóng là nóng ấm tuy nhiên nhà tắm không khá kín gió và trần phía trên rất cao để so với tầm độ cao phổ thông.
 • Nhiều người thích một dạng bóng đèn sưởi ấm rất gọn nhẹ và dễ dàng để tháo lắp rời cho hoạt động dịch chuyển từ địa điểm này điểm nơi kia mà chẳng cảm giác cồng kềnh, giảm chuyện làm hư bóng hơn mọi loại đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Nhưng đương nhiên là các bạn có có thể chi trả để tậu cho căn nhà của chính mình một những dạng đèn bóng sưởi ấm đỉnh cao, trên cả hiệu năng nóng ấm, bóng đèn sưởi ấm này còn được cho là đồ vật tạo giá trị chân chính cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong số dòng đèn hồng ngoại dành cho khu tắm rửa sáng giá kèm với thương hiệu cao cấp.
 • Loại bóng đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm có bảo hành nhiều năm.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh mang hình thức đẹp

Nếu chỉ tiêu trên là một vài sự quan tâm của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE9 này hoàn toàn có thể là 1 trong vài lựa chọn rất hợp với các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Phía dưới đây là các thông tin mang tính kỹ thuật cơ bản do đại diện nhà cung cấp chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 công bố để người sử dụng nắm được. Thông tin này tạo điều kiện cho người mua hàng lựa cho gia đình của mình 1 cái đèn hồng ngoại như ý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 tia hồng ngoại gồm 4 bóng vàng
 2. Mã đèn: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180 W
 4. Tiêu thụ điện lớn vào lúc cho bật tất cả bóng lên: 6-8 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà vệ sinh hợp lý (khuyến o): 6-8 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng
 8. Dây điện: Dây dài 4 m
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ các núm on/off và một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng trên mặt đèn sưởi ấm, quý vị rất dễ để bật – tắt từng bóng một
 11. Dòng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại hình tròn. Chụp mạ kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng để tăng thêm mức độ ấm, giảm thiểu chói lóa mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Tính năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm cho khu vực tắm Heizen HE9 là model bóng đèn sưởi ấm 4 bóng giảm chói vàng đương đại, thuộc nhóm đèn sưởi khu vực nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi công ty Heizen đang được đa số người sử dụng chọn dùng trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong lòng của đèn hồng ngoại đã được tráng kim cương nhân tạo tạo lên công dụng tăng hết mức bức xạ nhiệt được sinh ra từ sợi đốt, vì vậy công nghệ này giúp làm tăng thêm sức ấm nóng hơn để so sánh với đèn thường để chỉ chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm là trong suốt vì thế thúc đẩy sức nhanh ấm đem lại cho vùng diện tích phòng nhà tắm. Được láng màu vàng làm cho sức ấm cao hơn, thêm thẩm mỹ, tối giảm chói lòa cho đôi mắt người tắm phía dưới,  đã được tráng lớp bao phân cực chống chói toàn phần được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), công nghệ đặc biệt này giúp người đang được sưởi khi ngó thẳng vào bóng sưởi mà chẳng thấy chói lói đôi mắt, với nhà ai có các bé sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng vàng chẳng gây đốt cháy oxy khi hoạt động trong khu nhà tắm, cực kỳ ấm mỗi khi được khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Với thí nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi nơi tắm rửa Heizen HE9 gây cho vị trí được sưởi ấm nóng ngay lập tức, có thể đạt được nhiệt độ 30ºC sau 30 giây. Chính vì đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Heizen HE9 sử dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh không gian mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Tổng sức tiêu thụ nhiều lúc khởi động tất cả bóng sưởi ấm là 1180 W, mọi người rất dễ để điều chỉnh bật hoặc tắt từng bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 • Cực kỳ tối giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ với mấy nghìn đồng tiền chi trả đối với một lần tắm 15 phút.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Heizen HE9 sử dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm cho thân thể người. Bởi vì thế lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được ích lợi với sự khỏe khoắn, là người cao tuổi và con nít tại ngày tháng thời tiết lạnh thế này.
 • Hình dáng có đường nét, hấp dẫn, sử dụng như tựa như một đồ vật làm mới khu nhà tắm tăng phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính có phong cách với mặt ốp màu hồng nhẹ, bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Đằng sau lưng là tấm lắp bằng nhựa chịu nóng, chống méo mạ sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi phù hợp với nhà tắm vừa phải, không khiến phòng bị tối
 • Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được tạo từ vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng p, chịu được độ nóng, khó có thể bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là công năng chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích thước thật vừa đủ tiết giảm sự kềnh càng khoảng không với phòng tắm của các bạn.

Một số lợi ích mà đèn sưởi ấm nhà Heizen HE9 đem lại

Sử dụng đèn sưởi Heizen HE9 ngoài chức năng đem lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng khi những mùa đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi ấm còn mang lại một số công dụng đáng quý đem đến cho thể chất của người tắm. Theo một loạt nghiên cứu thời gian qua thì trong khi việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 sẽ mang đến hữu dụng đáng quý đối với người sử dụng như là:

 • Tối thiểu việc bị đột quỵ trong quá trình tắm và sau khi tắm sạch
 • Giảm tối đa việc đối mặt ho, tấy đỏ phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Hiến tặng sự hữu ích lớn lao mang lại cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng tạo cho xương khớp trong cơ thể của người già tối giảm việc bị các cơn đau nhức. Xương khớp ở lứa tuổi nhỏ được tạo điều kiện đổi mới tăng lên khi ở thời tiết lạnh ít nắng giống mùa hè.
 • Mang đến cho người có bệnh mới vừa trải giảm thiểu việc sợ sệt mỗi khi bước vào ở trong phòng tắm.
 • Mang đến cho cảm giác yên bình cho những người có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc mắc tiền sử bệnh suy tim
 • Đem lại sự ấm tạo điều kiện cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi loại bỏ tình trạng đau đầu chính vì lạnh sau tắm giặt
 • Tăng cường sự luân chuyển với máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu và thúc đẩy sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt tiếp xúc da người, vì thế ứng dụng để cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng láng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ đang phát triển thì việc áp dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng tắm Heizen HE9 giúp cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thân thể, khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm Heizen HE9 mang đến cho mọi gia đình sự yên tâm nếu không gần gũi coi sóc được người máu mủ bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen HE9 dùng kỹ nghệ mới không đốt cháy oxy bởi vậy không gây ra người dùng phải chịu khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như nhiều mẫu đèn chiếu ấm loại khác.

Do đâu quý khách hàng thận trọng sẽ chọn đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE9 tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều loại hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ rất nhiều thương hiệu phát triển Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng nổi tiếng. Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được bán ra nguyên đai, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm được cấp hóa đơn và chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần bán hàng thật tâm, khước từ phân phối hàng giả. Đèn sưởi ấm nhà tắm tốt nếu đã giới thiệu là được mô tả chân thực, cung cấp thật, giá cung cấp thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho người đặt mua đèn sưởi nhà tắm bằng hai lần tiền đèn sưởi Heizen HE9 nếu đèn sưởi nhà tắm của đại lý Vietmart không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Thương phẩm lúc mua vào xuất đi đều phải check cẩn thận. Do đó chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa đến người dùng mọi hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9
Chuyển lên trên