Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B sưởi ấm nhanh chóng với công suất 825W, có thể sưởi ấm cả căn phòng rộng 5m² trong vòng 30s. Người dùng có thể sử dụng nhiều mức công suất khác nhau thông qua việc bất 1, 2 hoặc 3 bóng đèn một lúc….

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B

Giới thiệu về đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE3B với hoạt động vệ sinh của mọi người

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông rét mướt đi cùng các đợt gió rét ngọt ập về không gian các gia đình đang sinh hoạt. Cái lạnh giá của khí trời khiến cho các bạn không muốn động vào hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, cuộc sống vẫn đang diễn, những việc muốn mọi người hành động, cho nên không có thể ở cứ như vậy phía trong cái chăn ấm áp được, mọi người buộc phải xuống giường thôi.
 • Công việc làm trước tiên sau mỗi lúc rời khỏi chăn là chắc phải bước vào phòng tắm để mà thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản ngã. Chúng ta cũng rất nên thực hiện các này trước tiên một ngày đầy hoạt động được thiết lập.
 • Tiết trời này thì rét mướt, cảm giác thời điểm đi xuống cái chăn ấm cúng đã giá lạnh, cho nên chúng mình vô cùng ám ảnh lúc mà phải thực hiện các vệ sinh bản thể trong nhà tắm. Vị trí được định danh là buốt giá nhất bên trong căn nhà này.
 • Các bạn và tôi đã kinh qua cùng với cả nhà từ thuở bé cảnh giá lạnh vì chẳng thể giải pháp nào cả. Nhưng mà, hôm nay kỹ thuật phục vụ con người đã biến đổi. Bạn cùng với gia đình mình chẳng phải tình cảnh rét thế này nữa rồi. Sự ấm dễ chịu sẽ tìm đến nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 thay đổi be bé từ các bạn và tôi.
 • Quý khách mong biết rõ loại đồ dùng gì có khả năng khiến cho ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của chúng ta phải không? Trước nhất loại máy này tuyệt đối tiết giảm tiền, mang tới hiệu suất cao, thích hợp đối với nhu cầu không chỉ đối với của ta mà cho mọi thành viên khác ở tổ ấm của các bạn và đặc biệt hơn là đảm bảo đối với tất cả mọi người.
 • Chúng tôi xin đề xuất dòng loại sưởi chuyên sưởi phòng nhà tắm đã áp dụng cho nhiều khu vệ sinh của những mái ấm trong khoảng một số năm gần đây. Bởi vì loại đèn chiếu này làm ấm nhà tắm mang được hiệu quả cực cao, cùng một mức công suất ứng dụng tuy vậy đem lại hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, vì rằng là kiểu đèn làm ấm chuyên để sưởi nhà vệ sinh vì vậy sự an toàn đã được cân nhắc và cho lên mức ưu tiên cao, bóng đèn tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, chống nổ toàn diện do nhiệt dù cho là khi không may bị nước ở vòi vẩy vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn hân hạnh nói tới đến người tham khảo model loại sưởi chuyên dành cho phòng tắm Heizen HE3B chuyên để sưởi rất được các ngôi nhà tìm chọn sử dụng theo trải nghiệm nhiều năm cung cấp bóng đèn sưởi cho nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm đưa ra phân phối tại thị trường mà gia dụng Việt Mart thống kê được, giúp sưởi ấm rất nhanh nơi bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại đưa hơi ấm và đem lại sự khỏe mạnh rất tốt cho thể chất của người tắm. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng có công năng căn chỉnh mức nhiệt và công suất sử dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương thức bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc mỗi mức.

Một số thông tin nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B có hợp với nhà tắm ở tổ ấm quý vị không

Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE3B khá là phù hợp với hầu hết nhà vệ sinh tổ ấm mà mang những điều kiện như sau

 • Không gian nhà vệ sinh vừa vừa, khoảng không gian tại nhà tắm thoải mái để khoảng hai người cùng xoay sở được.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ hơn so với điểm như đã nói trên tuy nhiên các bạn cần nó phải thật sự ấm cúng.
 • Nhà bạn có khu tắm rửa hẹp tuy vậy lại có trẻ con hoặc người cao tuổi cùng với thể chất không mạnh mẽ, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Nhà vệ sinh của ngôi nhà quý khách mặc dù tương đối diện tích nhỏ, chắc chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là mang nóng ấm, nhưng mà trong mái ấm mà có người bị huyết áp thấp, không bình ổn và mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm không gian bé nhưng thật sự không tương đối kín gió và trần phía trên rất cao khi so cùng tiêu chuẩn độ cao mức thường
 • Khu vực nhà tắm lại có độ rộng khá lớn quá dễ để cho 3 người vào trong đó hoặc quá dễ để thay áo quần, thế nhưng người tắm lại có điều kiện cho bật bóng đèn sưởi ấm trước hai ba phút.
 • Tìm hiểu một trong số ít mẫu sản phẩm cho nhà tắm tốt kèm với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm được bảo hành lâu nhất.
 • Loại đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa sở hữu dáng dấp bắt mắt
 • Nếu gợi ý trên đây là những sở thích của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE3B tại đây chắc rằng là 1 trong vài chọn lựa đúng cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới sẽ là một số thông tin mang tính kỹ thuật gốc do đơn vị nhà cung cấp chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B đưa ra để khách hàng hiểu biết thêm. Thông số trên mang tới cho người tiêu dùng lựa cho tổ ấm của mình 1 món đèn bóng sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: HE3B
 3. Công suất của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện lớn nhất khi khởi động tất cả bóng lên: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh tương xứng (khuyến cáo): 3-5 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ 1, 2 hoặc 3 núm công tắc trên đèn sưởi ấm, người dùng sẽ dễ dàng bật tắt đối với mỗi bóng.
 13. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi tia hồng ngoại loại tròn lòng láng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng để tăng mức độ ấm áp, giảm đi một chút chói lói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen HE3B dùng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại tạo ấm nhanh cho thân thể. Bởi thế khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người già và trẻ em ở ngày mùa lạnh này.
 2. Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Heizen HE3B áp dụng kỹ thuật hiện đại không làm cháy oxy vì vậy không gây ra người sử dụng chịu khó thở vì ít oxy tựa như những model đèn sưởi ấm kiểu khác.
 3. Mẫu mã trang nhã, cuốn hút, đem ra dùng giống như một thứ trang trí phòng nhà tắm thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 4. Áp dụng đèn sưởi Heizen HE3B ngoài chức năng tạo nóng mang tới cho người sử dụng giữa các tháng ngày đông lạnh lẽo đèn sưởi còn có những ích lợi to lớn đối với sự khỏe mạnh của người dùng. Theo những phản hồi từ người dùng gần đây thì trong khi ứng dụng đèn sưởi ấm Heizen HE3B sẽ mang đến lợi ích lớn lao dành cho người dùng như những điều sau:
  + Chống trường hợp gặp cảm lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm rửa
  + Hiếm khi bị ho do lạnh, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm rửa, kỳ cọ.
  + Mang đến ích lợi rất tốt đến với hệ thống xương khớp, đèn tia hồng ngoại giúp làm ấm áp tác dụng tích cực đến hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm bớt việc vấp phải các cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở trẻ em vẫn được đổi mới tăng lên khi ở trời rét ít khi ánh nắng như mùa hạ.
  + Mang đến cho người bệnh mới khỏi không còn nỗi lo sợ mỗi một khi tắm gội ở trong nơi tắm táp.
  + Mang tới cảm thấy yên tâm dành cho người mà từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là có chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Đem đến sự ấm làm cho nhiều người không còn bị đau đầu do lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm gội
  + Đẩy mạnh tuần hoàn máu, tia hồng ngoại tạo ấm áp và thôi thúc chuyển hóa năng lượng ở dưới bề mặt da người, bởi vậy làm cho da dẻ ở người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 5. Đèn sưởi nơi tắm rửa Heizen HE3B 3 bóng sưởi ấm vàng không gây cháy oxi khi lắp trong phòng nhà tắm, rất ấm nóng một lúc được khởi động vào mùa đông.
 6. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được sản xuất chất liệu thủy tinh siêu cứng, siêu bền, không thể bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là tính năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 7. Nhất là người cao tuổi và trẻ đang phát triển thì việc ứng dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Heizen HE3B giúp cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 8. Ở bên trong chóa của đèn sưởi đã được phủ kim cương nhân tạo mang công năng đẩy mạnh đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt được sinh ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế công nghệ mới trên làm cho nâng cao cường độ ấm áp cao hơn nhiều để so sánh với đèn sợt đốt chỉ chiếu sáng.
 9. Kích cỡ khá là gọn gàng giảm thiểu sự cồng kềnh khoảng không cho nhà tắm của các bạn.
 10. Rất tiết giảm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ tiêu khoảng 200đ phí tiền điện với mỗi lượt tắm giặt mười lăm phút.
 11. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được tráng màu vàng làm cho mức độ ấm áp cao hơn, thêm phần cao sang, giảm chói lói cho mắt người tắm, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm mỗi lúc ngó trực tiếp vào bóng rọi mà vẫn chẳng cảm nhận thấy chói lóa đôi mắt, khi trong nhà nào có con trẻ sẽ càng yên tâm.
 12. Đèn sưởi ấm nóng trong khu tắm rửa Heizen HE3B là loại đèn hồng ngoại 3 bóng vàng dạng mới, nằm trong dạng đèn sưởi nhà tắm được sản xuất bởi nhãn hàng Heizen đã và đang được đa số khách hàng chọn mua thời gian gần đây.
 13. Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính đẹp mắt với ốp mặt màu trắng song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở sau lưng là miếng ráp bằng nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng mạ sơn màu vàng đẹp mắt. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhà tắm sáng sủa, chẳng hề làm cho tối phòng
 14. Theo như thực nghiệm của https://thegioidodung.vn hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Heizen HE3B khiến vùng được chiếu ấm áp ngay lên tức thời, có thể đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Vì đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Heizen HE3B ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm vùng không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 15. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Heizen HE3B đem đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự an tâm mỗi lúc không bên cạnh chăm nom cho những người yêu quý trong mái nhà.
 16. Công suất là 275w một bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ max lúc khởi động cả 3 bóng sưởi là 825 W, các bạn đủ khả năng tùy biến bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc cả 3 cùng sáng

Đây là khi chúng ta nên tăng cường sự tận hưởng với cuộc sống, chính bởi gần như chúng ta đã làm đẹp cuộc sống đủ nhiều rồi, bây giờ hãy để nhiều điều tốt đẹp thực tiễn trong cuộc sống này phục vụ lại chúng ta. Chỉ cần bạn và gia đình cảm thấy thư thái, dễ chịu và làm cho mọi người bình an thì hành động thôi.
Hiện giờ chẳng phải là thời của com cóp bỏ lọ hà tiện khổ sở như thế hệ trước phải không. Nếu cái gì mà đem lại cho chất lượng sống của bạn trở thành tốt lên, bình an hơn, tiện nghi hơn mà nó đáng giá với một khoản chẳng quá nhiều thì tại sao ta phải lo nghĩ?

Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc điện thoại cho nhóm chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ dùng bất kỳ khi nào quý khách muốn mua ngay cho gia đình một đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá rẻ cực tiện ích này. Các bạn bán hàng trực tuyến nắm vững về vật dụng gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn giúp anh chị cách làm sao để chọn lọc 1 trong những loại đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE3B của chính hãng loại tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy bạn còn suy nghĩ thêm gì nữa. Số điện gọi mua tới nhóm tư vấn viên: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE3B lắp treo tường nhanh, không tính phí ship với giao dịch thành công.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán hàng ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.