Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110

2,250,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 sản phẩm sưởi ấm loại tốt, chất lượng cao, sử dụng bền. Công suất sưởi ấm là 2000W, có 1 bóng sưởi, sưởi ấm cho căn phòng khoảng 8m² chỉ cần 30s. Tia sưởi ấm là tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm đẹp da, chống còi xương….

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 1 bóng không chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Vào mùa động lạnh giá như thế này thì chắc hẳn gia đình nào cũng muốn có một thiết bị sưởi ấm trong nhà. Ngay bây giờ, Việt Mart chúng tôi giới thiệu đến mọi người thiết bị sưởi ấm cao cấp được nhiều người ưa chuộng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT110. Đèn sưởi sử dụng một bóng sưởi không chói mắt, sưởi ấm nhanh, công suất sưởi ấm lớn mà không gây khô da. Sử dụng công nghệ chống nước, chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT110
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-IT110

Sự cần thiết của Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE – IT110 với hoạt động vệ sinh của chúng ta

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh buốt với nhiều khối gió buốt ùa về vị trí mọi người đang sinh sống. Cái gió rét của khí trời gây cho đa số chẳng muốn làm gì
 • Thật khó để chế ngự chính bản thân nếu như chẳng đưa những lý luận bắt buộc nào đó để ta đi ra cái giường. Nhưng mà sự sinh tồn là các việc gấp, các lý luận phù hợp chúng mình đành phải thức dậy để hoàn tất
 • Lúc thoát ra chiếc chăn êm ấm thì công việc đầu tiên của mọi người là làm vệ sinh bản thể. Bản thân mình buộc phải sạch đẹp, gọn gàng để bắt đầu cho 1 ngày đầy hoạt động
 • Mùa này thì tất nhiên lạnh phải không bạn?, phải nói đến vào thời gian buổi sáng sớm. Chiều hướng mọi người đều cực kì ngại ngùng lúc mà đi ra từ cái giường đáng yêu để mà ra phòng tắm để thực hiện các vệ sinh chính mình, do khu nhà tắm là điểm rất lạnh. Cái sự lạnh giá đến từ bốn mặt mặt tường ốp vân đá hợp với hơi ẩm khiến cho nhiều người ớn lạnh.
 • Ai cũng thường thường suy nghĩ cho việc làm thế nào cho để sống thế nào để có được sự tiện dụng hơn thế nữa. Nhà tắm cũng luôn là khu nóng ấm thích thú cho mọi cá nhân ở cả nhà? Việc này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ với một khoản số tiền chẳng bao nhiêu là quý vị cùng với tổ ấm chắc chắn sẽ hưởng thụ một mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Nhiều bạn rất mong biết loại loại đèn nào có khả năng đem tới ấm áp cho khu nhà tắm của ta phải không? Trên hết loại đèn này phải thật giảm rõ rệt việc chi trả, đem tới hiệu quả cực cao, thích hợp cho mong ước không những đối với của mình mà còn phải với những cá nhân khác trong mái ấm của bạn và đặc biệt hơn là đảm bảo với tất thảy mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart hân hạnh giới thiệu loại loại sưởi chuyên sưởi nhà tắm đã ứng dụng cho các nhà vệ sinh ở các gia đình trong vài năm sát gần đây. Do vì loại đèn chiếu này làm nóng nhà vệ sinh đem tới hiệu suất thật cao, cùng một định mức công suất tiêu hao tuy nhiên mang lại sự ấm áp lớn hơn hẳn hơn hẳn mẫu đèn chiếu sáng kiểu thường.
 • Bên cạnh đó, bởi là chiếc đèn làm ấm chuyên dụng nhà tắm cho nên việc tạo an tâm đã được xác định và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn đem tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng cực tốt, chống nổ toàn phần do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước văng vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh trình diện tới người xem dòng sản phẩm chuyên dụng khu nhà tắm Heizen HE – IT110 chuyên dùng sưởi rất được các ngôi nhà tìm chọn ứng dụng từ kinh nghiệm nhiều năm bán bóng đèn sưởi trong nhà vệ sinh kể từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm có mặt ở chuỗi siêu thị mà chúng tôi nhận thấy, giúp sưởi ấm nhanh chóng vùng người dùng tắm, bóng đèn mang tia hồng ngoại chiếu ấm áp và đem sức khỏe vô cùng tốt tới cho thân thể của người tắm. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 1 bóng sưởi không chói mắt có công năng cân bằng nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến 2000W.

Cách thức để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 có phù hợp khu vực nhà tắm trong mái ấm của bạn không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE – IT110 tương đối thích hợp cùng nhiều phòng tắm mái ấm mà bao gồm đa số đặc tính như sau

 • Độ rộng nhà vệ sinh trong mức mức thường, xấp xỉ 2 tới 4 mét vuông, diện tích đủ để để 2 người lớn tuổi dễ bề để thay đồ hoặc cùng tắm được. Nhiều lúc phòng tắm nhỏ hơn thế nhưng đôi lúc mọi người muốn nhà tắm là cần phải vừa mang hơi nóng. Cấp độ mang hơi ấm của bóng đèn sưởi ấm bằng với dạng đèn sưởi ấm ba bóng phổ thông
 • Quý vị chẳng yêu thích được với cái mức sáng bởi nhiều loại đèn hồng ngoại cho phòng tắm bình thường khác rọi thẳng tới mắt toàn bộ cá nhân ở tổ ấm mình lúc tắm táp.
 • Nhiều người cần mẫu đèn hồng ngoại đẳng cấp nhất trong rất nhiều đèn sưởi hồng ngoại khác cùng với công nghệ chống chói cho mắt toàn diện từ Đức.
 • Người tắm lại thích có mẫu bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm tuy vậy đèn sưởi ấm đó là luôn phải gọn nhẹ, thanh thoát, không được to choán với vài chiếc lớn cỡ cái đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu đó khiến cho bạn cảm nhận thấy nó chẳng đem lại tiện nghi.
 • Mọi người cần 1 mẫu đèn hồng ngoại không phải để tạo ấm nóng cho khu tắm rửa mà đèn sưởi hồng ngoại còn dễ dàng tạo ấm con nhỏ lúc bé tắm rửa hay lúc quấn tã lót hoặc nhiều khi sưởi trẻ nhỏ thay đổi bộ đồ mặc trên người. Bên cạnh đó, bóng đèn sưởi ấm còn phụ đẩy lui cái lạnh chỗ ban công ngoài trời, sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi uống một cốc cafe, thả mình với điếu thuốc lá giữa khí đông thế mà vẫn cảm nhận được sưởi nóng.
 • Độ rộng nhà vệ sinh nhỏ tuy nhiên trong mái ấm của bạn lại có con nhỏ hay người lớn tuổi với thể trạng không mạnh mẽ, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ rộng phòng tắm hẹp, có thể chỉ lắp đèn sưởi loại 2 bóng là nóng ấm. Nhưng mà với nhà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không bình ổn và mang bệnh trạng về tim mạch hoặc là đau buốt đầu lúc bị lạnh.
 • Độ lớn khu tắm rửa với mái ấm của các bạn dưới trung bình, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ phải dùng mẫu đèn sưởi 2 bóng là đã ấm cúng thế nhưng khu tắm rửa không thật tương đối kín gió hay trần quá cao để mà so cùng tầm độ cao phổ biến.
 • Người dùng yêu thích một model đèn sưởi hồng ngoại thật là nhỏ nhắn và thoải mái để lắp ghép cho hoạt động chuyển qua lại từ vị trí này góc vị trí khác mà không cảm thấy nặng nề, ít vấn đề làm vỡ bóng đèn hơn mọi kiểu đèn đèn bóng sưởi ấm khác.
 • Và trên hết là bạn có khả năng chi để tậu cho mái ấm của bản thân một trong những dòng thiết bị cao cấp nhất, còn hơn cả tính năng nóng ấm, đèn sưởi này còn được xem là thiết bị tạo giá trị chân chính cho phòng tắm của bạn.
 • Khám phá 1 trong số ít dòng đèn hồng ngoại dành cho nhà tắm đáng giá kèm với thương hiệu đẳng cấp.
 • Kiểu đèn bóng sưởi ấm ở trong khu vực tắm được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm mang dáng dấp hấp dẫn
 • Nếu gợi ý trên là các mong muốn của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE – IT110 tại đây chắc rằng là một trong số chọn lựa đúng dành cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 1 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Ở dưới là vài thông số mang tính kỹ thuật bản lề do công ty thương hiệu chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 phát hành để quý khách nhận diện. Chỉ số trên đem đến cho quý vị tuyển lựa cho căn nhà của bản thân một thiết bị đèn sưởi hồng ngoại như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 tia hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
 2. Mã: HE-IT110
 3. Tiêu thụ điện của một bóng: 2000W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn nhà tắm tương thích (khuyến nghị): 4m²-8m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn
 7. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ nút điều khiển on/off bên trên đèn bóng sưởi ấm, mọi người có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích.
 11. Dạng bóng: là bóng sưởi bước sóng hồng ngoại hình dài là vàng có nâng cao sức ấm áp, giảm đi một chút chói lóa mắt
 12. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 14. Sản xuất bóng tại: Đức
 15. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi ấm được thiết kế tính thời trang với bề mặt màu trắng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần lưng là lớp vỏ ráp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo láng sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi thích hợp với khu vực nhà tắm đơn giản, chẳng hề khiến cho tối phòng
 2. Trong lòng của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo mang chức năng nâng hết mức tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt, cho nên công nghệ mới trên mang đến sự tăng cường độ tạo ấm vượt xa so với đèn thường để chỉ thắp sáng.
 3. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen HE – IT110 đem đến cho mọi người tâm trạng yên tâm lúc chẳng bên cạnh trông nom được người máu mủ trong tổ ấm.
 4. Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được tráng lớp áo phân cực giảm chói tối đa từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), công nghệ đặc biệt này đem lại cho người dùng khi nhìn vào đèn sưởi ấm mà vẫn không cảm thấy lóa mắt, trong nhà có các bé sẽ rất yên tâm.
 5. Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, thường thì chỉ tốn khoảng 600đ điện phí đối với từng lần tắm giặt mười lăm phút.
 6. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 ngoài việc tạo nóng ấm đến thể chất vào mỗi những ngày tháng đại hàn buốt giá đèn sưởi còn mang lại vô vàn hữu dụng to lớn mang lại cho sự khỏe mạnh của người dùng. Với các thử nghiệm gần nhất thì trong khi việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE – IT110 sẽ mang lại lợi ích vô cùng tốt đem đến cho con người như:
  + Không thấy gặp đột quỵ trong tắm và sau lúc tắm giặt
  + Tối thiểu việc đối mặt hen suyễn, viêm ống phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm táp, cọ rửa.
  + Mang lại sự hữu ích vô cùng tốt đến với xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp mang lại cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi bớt hẳn việc gặp các cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp ở con nít được tạo điều kiện phát triển tích cực vào mùa đông hiếm gặp ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Mang đến cho người bệnh mới vừa trải không nỗi lo mỗi khi tắm gội ở trong nhà tắm.
  + Mang tới cảm giác yên tâm đến với mọi người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không ổn định hay mang bệnh trạng về hệ tim mạch
  + Đem lại sự ấm nóng tạo cho nhiều người không còn tình trạng đau buốt đầu do lạnh gây ra sau tắm giặt
  + Thúc đẩy sự tuần hoàn máu, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm nóng và tăng chuyển hóa năng lượng dưới mặt tiếp xúc lớp da, bởi vì thế có tác dụng làm cho da dẻ ở người tắm thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 7. Theo đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Heizen HE – IT110 giúp điểm được chiếu ấm áp ngay đồng thời, đủ sức đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Chính vì đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen HE – IT110 sử dụng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nhanh không gian mà đèn vươn tới.
 8. Nhất là người nhiều tuổi và thiếu niên nhi đồng thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Heizen HE – IT110 mang đến cho tác dụng tích cực về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 9. Trên mặt vỏ bóng hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu được độ nóng, không thể nổ, đặc biệt là hiệu năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 10. Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE – IT110 là loại đèn hồng ngoại 1 bóng không chói mắt mẫu mới, được xếp vào dòng sản phẩm cho phòng tắm cao cấp được sản xuất bởi hãng HEIZEN đã và đang được đa số người sử dụng tin mua gần đây.
 11. Đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Heizen HE – IT110 1 bóng sưởi không chói mắt không làm cháy oxy trong nơi tắm táp, rất ấm nóng mỗi lúc hoạt động vào mùa lạnh.
 12. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Heizen HE – IT110 sử dụng kỹ thuật hiện đại không gây cháy oxy nên không khiến cho người sử dụng nhận thấy ngột ngạt vì thiếu oxy giống như vài dạng đèn chiếu ấm dạng khác.
 13. Sản phẩm Heizen HE – IT110 được cấp Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 14. Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen HE – IT110 ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng cho cơ thể con người. Vì lẽ đó vào lúc sử dụng nó sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là cha mẹ già và con nít khi giữa ngày trời rét năm nay.
 15. Mức tiêu thụ điện là 2000W một bóng, Tổng tiêu thụ điện cực đại khi cho bật toàn bộ bóng là 2000W, người sử dụng có khả năng chỉnh mức nhiệt bật mỗi bóng hoặc tất cả tức thời
 16. Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE – IT110 áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm cho cơ thể con người. Do đó mỗi lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là người lớn tuổi và trẻ con trong ngày trời rét như này.
 17. Thiết kế thật gọn gàng ít bị việc chiếm diện tích cho phòng tắm của gia đình bạn.

Đây là thời khắc chúng ta cần tăng cường hàm lượng chất cho phong cách sống, cũng vì bạn đã phục vụ cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện giờ hãy cứ để những giá trị tốt nhất thiết thực trong cuộc sống dâng tặng tới quý vị. Chỉ cần quý vị và cả gia đình nhận thấy vui vẻ hơn, thích thú và làm cho chúng ta được an tâm thì làm thôi.
Thời điểm này không còn là thời của cóp nhặt tằn tiện khổ ải như xa xưa nữa rồi. Nếu điều gì đó mà tạo cho đời sống của quý vị trở thành đáng giá hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn nếu đáng giá với một khoản tiền nhỏ thì vì sao ta phải tính toán?

Để sắm đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – IT110, hãy đến xem tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi đặt hàng cho những bạn chuyên viên tư vấn của Việt Mart bất kể bao giờ quý bạn đang muốn tậu cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – IT110 1 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá hời cực ưu việt này. Những bạn saler nắm vững về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ sẵn sàng giải đáp tới các bạn cách làm sao để chọn lựa 1 trong vô số sản phẩm trong phòng tắm Heizen HE – IT110 xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý anh chị còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới đội bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen HE – IT110 treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua.

Địa chỉ trưng bày và cung cấp ở: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.