thegioidodung.vn

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G

890.000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G sưởi ấm nhanh với công suất 275W/1 bóng, có thể dùng 1 bóng, 2 bóng hoặc 3 bóng cùng lúc tùy thuộc vào nhu cấu sử dụng. Bóng đèn mạ vàng phát ra ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ, hạn chế chói mắt. Ngoài ra ánh sáng hồng ngoại còn giúp cơ thể hấp thụ vitamin D, làm đẹp da…Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng mạ vàng giảm chói, chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức, bảo hành 5 năm cả bóng, F.reeShip nội thành Hà Nội

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G đèn sưởi nhà tắm mang thương hiệu Kohn. Kohn là tên gọi mới của Braun được đổi vào năm 2015. Đèn sưởi Kohn mang kiểu dáng tương tự Braun. Với thiết kế 3 bóng giúp làm ấm mọi không gian. Vào mùa đông là nỗi ám ảnh của mọi người khi đi tắm là những người cao tuổi và trẻ con, đối với người già sức chịu đựng giảm đi rất nhiều so với những người trẻ vì vậy mà họ ngại tắm. Nhưng nhờ có đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G này thì việc đi tắm không còn là trở ngại nữa. Với công suất mỗi bóng là 275W nhanh chóng sưởi ấm khắp cả phòng, có thể sưởi ấm cả những phòng rông tới 4,5m².

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại mạ vàng
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại mạ vàng

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G với việc tắm rửa vệ sinh của mọi người

 • Mùa đông lạnh buốt đem đến cho vô vàn nhịp sống đối với từng gia đình trở nên nhiều trở ngại và ỳ ạch hơn. Cái lạnh giá của mùa đông làm cho nhiều người sự e sợ phải ra khỏi cái chăn nhung ấm hơi đang ở để mà làm một công việc nào đó thêm. Đôi khi các bạn buộc phải tung chăn để thực thi những việc cho tròn vai vậy thôi
 • Mặc dầu thế, cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn, lắm việc mong con người gánh vác, vì như thế làm thế nào mà ở mãi mãi phía trong chiếc chăn ấm được, ta đành phải rời giường thôi.
 • Cái việc trước sau mỗi sáng bước xuống giường là chắc phải đi ra phòng tắm để mà thao tác làm sạch nhân. Chúng mình cũng nên phải làm công tác như này đầu tiên một ngày hôm nay nhiều việc.
 • Không khí thì phải nói là rét rồi, phải kể đến vào lúc sáng sớm. Khuynh hướng ai đó chắc chắn rất e sợ khi mà bước khỏi từ bạn giường thân yêu để mà đi ra nhà tắm để thao tác làm vệ sinh chính mình, cũng vì phòng tắm là chỗ quá giá lạnh. Cái giá lạnh đến từ bốn bên tường đính đá cùng với hơi nước làm cho mọi người nổi da gà.
 • Hầu hết mọi người thường suy tư cùng việc làm thế nào để cuộc sống có được tiện nghi nhiều hơn. Khu vệ sinh cũng sẽ là nơi ấm nóng thích thú với các nhân trong cả gia đình? Việc đơn giản đó hoàn toàn nằm trong kiểm soát của các bạn, chỉ đơn giản với 1 ít số tiền không đáng mấy là quý khách với gia đình dĩ nhiên sẽ nhận được 1 mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Lúc này đây quý vị mong phòng tắm trong tổ ấm phải thật ấm dễ chịu, nhưng mà chúng ta vẫn chưa nắm được dạng sản phẩm nào mà có thể giúp làm ấm khu vệ sinh nhanh chóng, tạo an tâm và thật vừa đủ cho mong ước nhà của bản thân
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh nói tới model loại đèn chuyên để sưởi nhà vệ sinh đã sử dụng trong nhiều phòng nhà tắm trong nhiều tổ ấm trong một vài năm gần đây. Bởi vì mẫu đèn chiếu này làm nóng nhà vệ sinh có được hiệu năng cao, cùng một định mức công suất tiêu hao nhưng cho hơi ấm lớn ưu việt hơn dạng đèn phát sáng loại thường.
 • Song song với điều đó, vì là kiểu đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho khu nhà tắm bởi thế sự an toàn đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng quá tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ có bị nước lạnh tóe vào.

Hôm nay, thegioidodung.vn rất hân hạnh giới thiệu tới anh chị mẫu trang thiết bị chuyên để sưởi phòng tắm Braun Kohn KU03G chuyên sưởi rất được vô số mái ấm chọn mua áp dụng từ kinh nghiệm mọi năm cung cấp đèn sưởi cho phòng nhà tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối ở các siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam trải nghiệm thấy, khiến tạo độ ấm mau lẹ vị trí người dùng tắm, bóng đèn sưởi hồng ngoại đưa hơi ấm và đem lại sự khỏe mạnh tốt tới cho thể chất của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng có chức năng căn chỉnh mức nhiệt và công suất sử dụng đến 3 mức bằng cách bật – tắt 3 bóng hoặc mỗi mức.

Cách thức để biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G có phù hợp phòng tắm ở ngôi nhà của bạn không

Bóng sưởi ấm cho nhà tắm Braun Kohn KU03G khá là tương thích với toàn bộ nhà tắm gia đình mà gồm đa số đặc điểm như dưới đây

 • Diện tích khu tắm rửa trung trung, khoảng diện tích bên trong nhà vệ sinh đủ chứa khoảng 2 người trưởng thành cùng xoay sở được.
 • Khu vực nhà tắm hẹp hơn so cùng đặc trưng như trên nhưng mà nhiều người cần nó phải cực kỳ ấm.
 • Tại nhà bạn có phòng tắm nhỏ nhưng mà lại có em bé hay người lớn tuổi cùng với thể chất kém, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà vệ sinh của gia đình người sử dụng tuy tương đối bé, có khi chỉ phải gắn lắp bóng sưởi hai bóng là nóng ấm, nhưng mà với gia đình lại có người bị huyết áp thấp, không ổn định và mắc bệnh trạng về suy tim.
 • Nhà tắm độ rộng bé nhưng lại bị hở vì thế không bế gió hoặc là trần rất cao để so với độ chuẩn cao phổ biến
 • Nhà tắm vốn có độ rộng có vẻ lớn thoải mái cả 3 người lớn ở trong đó hoặc thừa sức thay đồ, thế nhưng bạn lại có đủ thời gian cho bật bóng đèn sưởi trước khoảng hai – ba phút.
 • Khám phá 1 trong không nhiều loại đèn bóng sưởi ấm với nhà tắm trứ danh đi cùng nhãn hàng đẳng cấp.
 • Model bóng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa được bảo hành lâu dài.
 • Dạng đèn sưởi lắp trong phòng tắm sở hữu dáng vẻ hấp dẫn
 • Nếu tiêu chí phía trên là những mong muốn của bạn thì đèn sưởi Braun Kohn KU03G tại đây có khả năng sẽ là 1 trong số lựa chọn đáng giá cho các bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Dưới đây là một số thông tin có tính kỹ thuật bản lề do đại diện thương hiệu của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G công bố để khách hàng nhận dạng. Công bố này giúp cho người mua chọn cho mái ấm của bản thân một chiếc đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn KU03G hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: BU03G
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ cực đại thời điểm khởi động tất cả bóng lên: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm tương xứng (khuyến o): 2,5m²-4,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: với thao tác nhấn nhẹ núm on/off phía trên đèn hồng ngoại, mọi người dễ dàng có thể bật – tắt mỗi bóng.
 12. Dạng bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng tròn lòng phủ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng nhằm nâng cao mức độ nhanh ấm, giảm bớt chói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc điểm sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

Đèn sưởi ấm dành cho khu vực tắm Braun Kohn KU03G là dòng đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng vàng đương đại, nằm trong loại đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm trung cao cấp của hãng Braun Kohn đang được các khách hàng tin dùng trong thời điểm này.

 1. Kích thước tương đối vừa đủ ít làm sự cồng kềnh không gian cho khu nhà tắm của mọi người.
 2. Quan trọng là người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi tia hồng ngoại trong nhà tắm Braun Kohn KU03G làm cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thể trạng, vào mùa đông.
 3. Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Braun Kohn KU03G áp dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Bởi thế mỗi khi sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích dành cho , phải nhắc đến là người cao tuổi và con nhỏ khi giữa tháng ngày lúc lạnh lẽo này.
 4. Sức tiêu thụ là 275W một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại vào lúc bật cả 3 bóng sưởi ấm là 825W, người sử dụng rất dễ để tùy ý bật hoặc tắt từng bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 5. Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi được láng vàng khiến cho mức độ ấm nóng hơn hẳn, thêm sang chảnh, giảm thiểu lóa cho mắt người tắm, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người đang được sưởi lúc nhìn trực tiếp vào đèn sưởi mà vẫn chẳng nhận thấy chói lóa đôi mắt, với nhà bạn có các bé sẽ vô cùng yên tâm.
 6. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Braun Kohn KU03G đem đến cho chúng mình niềm yên tâm khi không thường xuyên trông nom được người máu mủ bên trong tổ ấm.
 7. Áp dụng đèn sưởi ấm Braun Kohn KU03G ngoài việc làm ấm đến cho cơ thể khi những mùa đông rét buốt nó còn mang lại một số lợi ích rất tốt đến với thể chất của người sử dụng. Được biết hàng loạt phép thử thời gian này thì trong khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun Kohn KU03G sẽ đem lại công dụng đáng quý dành cho người sử dụng như những điều sau:
  + Chống trường hợp bị đột quỵ trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Tối thiểu việc bị ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc sưng phổi sau khi tắm rửa, làm sạch.
  + Hiến tặng ích lợi đáng quý cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp tạo ấm nóng đem lại cho hệ thống xương và khớp của cha mẹ già giảm thiểu việc vấp phải các cơn đau nhức. Xương khớp của nhi đồng và thiếu niên được tạo điều kiện phát triển tích cực vào lúc lạnh lẽo ít khi nắng của mặt trời.
  + Tạo cho người bệnh mới dậy giảm hẳn việc nỗi e ngại mỗi một khi tắm rửa ở trong nơi tắm táp.
  + Đem đến cho cảm giác an tâm đến với số người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc cao thấp thất thường hay có bệnh trạng về bệnh động mạch vành
  + Mang đến sự ấm sâu giúp cho hàng nhiều người đứng tắm tạm biệt đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau tắm sạch
  + Tăng cường sự tuần hoàn với máu, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm áp và thúc đẩy quá trình sinh hóa tế bào phía dưới mặt căng của da dẻ, vì thế ứng dụng để cho lớp da của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 8. Dáng chỉnh chu, đẹp, dùng được như 1 đồ dùng làm mới phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 9. Bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm có được phủ kim cương nhân tạo tạo lên công năng tăng cường cao tác dụng nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế chức năng đó khiến nâng cao mức độ nhanh ấm cao hơn nhiều nếu đem so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 10. Mặt trên bóng hồng ngoại được sản xuất chất liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nhiệt, không hề bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là tính năng chịu đựng sốc nhiệt
 11. Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt cho khu tắm rửa Braun Kohn KU03G là kiểu đèn sưởi ấm 3 bóng vàng dạng mới, trong dòng sản phẩm trong nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Kohn đã và đang được các quý khách chọn lựa nhiều mùa gần đây.
 12. Với thử nghiệm của thegioidodung.vn có thể khẳng định đèn sưởi khu nhà tắm Braun Kohn KU03G gây cho điểm được sưởi ấm nóng ngay đồng thời, dễ dàng đạt tới nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn sưởi cho khu phòng tắm Braun Kohn KU03G dùng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại gây nóng không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 13. Đèn sưởi được sản xuất tính sang trọng với mặt màu vàng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau là phần lắp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó phủ sơn màu trắng có phong ch. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với phòng tắm đơn giản, chẳng gây cho phòng tối đi
 14. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Braun Kohn KU03G tận dụng kỹ nghệ đời mới chẳng làm cháy oxy vì vậy chẳng tạo cho người đứng tắm thấy ngột ngạt vì bị ít oxy giống như lắm dạng đèn mẫu khác.
 15. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Braun Kohn KU03G 3 bóng vàng chẳng làm cháy oxi phía trong khu phòng tắm, thật sự ấm nóng mỗi một lúc áp dụng vào thời tiết lạnh.
 16. Hiện tại không còn là là thời của cóp nhặt chẳng dám tiêu dùng đày đọa bản thân như trước đây nữa. Nếu mà những gì mà mang giá trị đến cho chất lượng sống của mọi người trở lên tốt hơn, an toàn hơn, dễ chịu hơn mà nó đáng giá với một số tiền chẳng nhiều thì vì sao bạn phải tính toán?

Lý do các gia đình thông thái thường chọn lựa đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KU03G mà Vietmart giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ nhiều hãng chế tạo Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được tin dùng. Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được mang về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ và tem nhãn minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên tư tưởng bán thành phẩm chân thật, không bao giờ bán ra hàng giả. Đèn sưởi ấm nhà tắm nếu đã cung cấp sẽ được miêu tả thực, cung cấp thật, giá cả thật, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng cho khách hàng bằng 300% lần số tiền hàng mua khi mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của đại lý chúng tôi không phải là đèn sưởi ấm phòng tắm từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Sản phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất ra đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi thế chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn luôn đem đến quý khách hàng toàn bộ thương phẩm c loại đèn sưởi nhà tắm tốt chuẩn Hãng tại Hà Nội có mức độ bền và bảo đảm vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KU03G

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2,8 kg
Kích thước 45 × 22 × 22 cm
Chuyển lên trên