Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T

1,270,000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T 4 bóng sưởi mạ vàng phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, tia hồng ngoại có tác dụng làm đẹp da, cung cấp vitamin D, chống còi xương, hạn chế quá trình lão hóa…….

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann K4BT
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann K4BT

Vai trò của Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K4B – T với sự sống của các gia đình

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông lạnh buốt kèm các khối gió rét ngọt ùa về nơi mỗi người đang ở. Cái giá rét của khí trời gây cho hầu hết chúng ta chẳng thiết động vào hơn gì nữa
 • Mặc dù vậy, sự sống vẫn đang tiếp nối, những việc rất cần con người thực hiện, thế nên không thể ở bao lâu trong chiếc chăn êm ấm được, con người phải dậy thôi.
 • Hành động trước nhất sau mỗi khi bước xuống giường là phải đi ra nhà tắm để làm làm vệ sinh bản thân. Ta cũng cần phải thao tác này trước khi 1 ngày dài được thiết lập.
 • Không gian thì lạnh giá, cảm xúc sau khi bước khỏi chiếc chăn ấm đã lạnh buốt, vì thế ai cực kỳ ngại ngùng vào thời điểm cần phải làm công tác vệ sinh bản thể trong khu vệ sinh. Nơi được định danh là buốt giá nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Các bạn và tôi đã trải cùng cả nhà ngay từ tấm bé cảnh lạnh cóng chính bởi chẳng thể cách thức nào đó. Nhưng, bây giờ kỹ nghệ phục vụ xã hội từng ngày đổi thay. Chúng mình cùng với đại gia đình mình chẳng còn bị hoàn cảnh giá rét như thế này nữa rồi. Sự ấm áp sẽ tìm đến phòng tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 thay đổi đơn giản của ai đó.
 • Ngay lúc này quý vị cần khu nhà tắm ở ngôi nhà phải thật ấm nóng, nhưng mọi người vẫn còn chưa nhận thấy kiểu loại máy nào có tính năng làm ấm nhà vệ sinh mau lẹ, tạo an tâm và phải thật tương thích với mong mỏi gia đình của các bạn
 • Vietmart hân hạnh đề xuất model trang thiết bị chuyên sử dụng phòng nhà tắm được ứng dụng đối với nhiều phòng nhà tắm ở những gia đình trong khoảng mấy năm sát gần đây. Bởi vì loại đèn sưởi này sưởi nóng nhà tắm mang tới hiệu quả cao nhất, với cùng một mức công suất tiêu hao nhưng cho hơi nóng cao hơn hẳn hơn hẳn model đèn chiếu sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, do bởi là dòng đèn làm nóng chuyên sử dụng khu nhà tắm bởi thế sự an toàn đã được tính kỹ và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng vô cùng tốt, không nổ hoàn toàn bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước nóng bắn vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ xin đề xuất tới mọi người mẫu thiết bị chuyên dành nhà tắm Kottmann K4B – T chuyên dùng sưởi hay được những tổ ấm lựa áp dụng theo sự đúc kết nhiều năm cung cấp đèn sưởi trong nhà tắm kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm tung ra bán tại các siêu thị mà thế giới đồ dùng nghiệm được, khiến sưởi nóng rất mau vùng mọi người đứng, bóng sưởi mang tia hồng ngoại đưa ấm áp và đem sức khỏe hoàn hảo đến với thể chất của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T 4 bóng âm trần có công dụng chọn lựa nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 1, 2, 3 hoặc 4 mức theo kiểu bật tắt 1, 2 , 3 hoặc 4 bóng.

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T có tương thích với phòng tắm ở gia đình các bạn không

Bóng trong phòng tắm Kottmann K4B – T khá tương hợp cùng những khu tắm rửa ngôi nhà mà bao gồm đa số điều kiện như mô tả dưới đây

 • Diện tích nhà tắm tương đối thoải mái, độ khoảng mức thường đến tới rộng rãi, khoảng không gian khu tắm rửa này dễ dàng cho cả 3 người lớn tuổi vào trong cùng tắm và rửa ráy hoặc đủ khả năng thay đồ được.
 • Độ lớn nhà tắm khá chỉ đủ to, đại ý là từ ba bốn m2 tuy nhiên bạn chỉ cần nó phải thật sự ấm nóng, chẳng cần lý do, đơn giản vì người dùng chỉ muốn thế.
 • Độ lớn nhà vệ sinh từ 3 4 m2 nhưng mà trong tổ ấm của mọi người lại có em bé hay người cao tuổi cùng với thể chất thiếu, đề kháng dưới trung bình.
 • Diện tích nhà tắm không quá to, đôi khi chỉ việc dùng bóng đèn sưởi loại 3 bóng là vừa đủ nóng ấm. Tuy vậy tại gia đình vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn hay mang bệnh trạng về bệnh động mạch vành hay đau đầu khi gặp lạnh.
 • Độ lớn nhà tắm nhỏ hơn mức rộng, chỉ chỉ gắn tường bóng đèn sưởi loại ba bóng là có thể ấm cúng hoặc 2 người lớn là vừa thay đồ tuy thế bị hở nên không khá kín gió và trần phía trên quá cao nếu so cùng tầm cao phổ biến.
 • Mọi người chỉ cần đã vào nhà vệ sinh là sẽ ấm áp ngay và luôn, chỉ đơn giản vì sự sống hiện tại là ở tâm thế luôn thật nhanh chóng không chờ đợi.
 • Tìm kiếm một trong các kiểu đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm đáng giá đồng hành cùng nhãn hiệu trứ danh.
 • Dạng đèn sưởi trong khu tắm rửa có bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa mang kiểu dáng lôi cuốn
 • Nếu gợi ý trên đây là các sở thích của quý vị thì đèn hồng ngoại Kottmann K4B – T này có thể là một trong những chọn lựa hợp dành cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm

Ở dưới là một số thông số có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T công báo để quý khách hiểu biết thêm. Điều này tạo điều kiện cho người mua chọn lựa cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm đèn hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T chiếu tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã: K4B-T
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện cực đại mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu tắm rửa vừa đủ (khuyến cáo): 3m²-6m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ nguồn điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~4m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Lắp âm trần
 11. Điều khiển: bằng hoạt động bấm nhẹ các nút on-off trên điều khiển đèn sưởi hồng ngoại, người tắm rất dễ để bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 12. Dạng bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại hình tròn chụp tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng để tăng độ ấm, giảm nhẹ hơn việc bị lòa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành:  tháng.

Sự hữu dụng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính sang trọng với ốp mặt màu vàng chạm chìm một số đường trang trí đồng bộ với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau là lớp vỏ ốp dạng nhựa chất lượng cao, chống biến dạng mạ lớp sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với phòng tắm sáng sủa, chẳng hề tạo cho phòng tối hơn
 2. Phom lịch sự, đẹp, sử dụng như tựa như 1 đồ vật làm mới phòng nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 3. Áp dụng đèn sưởi ấm Kottmann K4B – T ngoài chức năng tạo ấm áp đến với người tắm thời điểm những tháng ngày đông lạnh lẽo đèn sưởi còn mang lại vô số hữu dụng đáng quý đến với sức khỏe thể chất của người sử dụng. Được biết các phép thử gần nhất thì thời điểm việc dùng đèn sưởi ấm Kottmann K4B – T sẽ hiến tặng công dụng tích cực mang lại cho người dùng như những điều sau:
  + Tối thiểu việc bị sốc lạnh trong thời gian tắm và sau quá trình tắm giặt
  + Giảm bớt việc đối mặt ho hắng, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm táp, làm sạch.
  + Mang đến sự hữu ích đáng quý đến với hệ xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của các ông các bà giảm bớt việc đối mặt các cơn đau nhức. Xương khớp ở lứa tuổi nhỏ vẫn có được sự phát triển trong trời lạnh hiếm ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Mang đến cho người có bệnh mới khỏi giảm bớt việc cảm giác lo lắng khi tắm rửa trong khu nhà tắm.
  + Đem đến cho cảm giác yên tâm cho người bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường và mang bệnh bệnh động mạch vành
  + Đem lại sự ấm nóng tạo cho hàng loạt người sưởi loại bỏ đau nhức đầu óc bởi vì lạnh sau khi tắm giặt
  + Nâng cao luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và tăng cường chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt ngoài lớp da, bởi vậy giúp cho lớp da của người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 4. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng sưởi có được phủ vàng khiến cho cường độ nhanh ấm hơn hẳn, tạo sự vẻ đẹp, giảm chói lói cho đôi mắt người đang được sưởi, ứng dụng này khiến cho người dùng thời điểm ngó trực tiếp vào bóng chiếu mà vẫn chẳng nhận thấy chói mắt, trong nhà quý khách có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ lại càng yên tâm.
 5. Trên mặt vỏ bóng sưởi được tạo từ vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nhiệt độ, khó có thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là khả năng chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 6. Đặc biệt là các cụ già và trẻ đang tuổi lớn thì việc được sưởi dưới đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K4B – T đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm quan, thân thể, sức khỏe vàng.
 7. Theo như thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể kết luận rằng đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kottmann K4B – T giúp điểm được rọi ấm nhanh lên tức thì, có thể đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau ba mươi giây. Bởi đèn sưởi phòng tắm Kottmann K4B – T ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn chiếu tới.
 8. Đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Kottmann K4B – T 4 bóng vàng chẳng khiến làm cháy oxi nếu được thắp trong phòng nhà tắm, thật ấm nóng một vào thời điểm ứng dụng vào mùa đông.
 9. Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Kottmann K4B – T đem lại cho bạn sự yên tâm mỗi lúc chẳng bên cạnh coi sóc được người thân thương trong mái nhà.
 10. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại khi khởi động tất cả bóng lên là 1100 W, người tắm có thể chỉnh mức nhiệt bật tắt bao nhiêu bóng hoặc cả 4 cùng nhau
 11. Đèn hồng ngoại bên trong nhà tắm Kottmann K4B – T là loại đèn hồng ngoại 4 bóng vàng thời đại mới, xếp trong dòng đèn sưởi cho khu vực phòng tắm giá rẻ của công ty Hottmann đã và đang được những người sử dụng lựa chọn những ngày gần đây.
 12. Trong chao của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng đến mức max ánh xạ nhiệt bởi dây đốt nóng trong, vì vậy nó mang đến sự làm tăng cường thêm độ ấm áp hơn hẳn nếu so với đèn chuyên thắp sáng.
 13. Các chiều kích thước khá khá gọn ít bị sự cồng kềnh không gian đối với nhà tắm của quý bạn.
 14. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kottmann K4B – T áp dụng kỹ nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy vì thế không gây ra người đứng tắm nhận thấy khó thở vì thiếu oxy như vài dòng đèn sưởi ấm nóng phổ thông khác.
 15. Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kottmann K4B – T ứng dụng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp nóng cho thân thể người. Chính bởi lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích với sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và em bé ở ngày tháng thời tiết lạnh này.
 16. Đèn sưởi ấm Kottmann K4B – T đạt Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 17. Rất tiết giảm lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ với 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với mỗi lần tắm rửa tầm 15 phút.

Đã đến lúc quý vị cần thiết tăng cường chất lượng cho phong cách sống, vì bạn đã hiến dâng cuộc sống quá nhiều rồi, ngay bây giờ hãy để những tiện ích đáng giá thực tiễn trong cuộc sống này dâng tặng lại chúng ta. Chỉ cần các bạn và cả gia đình cảm thấy thư thái, thích thú và tạo cho chúng ta được yên tâm thì làm thôi.
Bây giờ không phải là cái thời của com cóp chẳng dám tiêu dùng khổ sở như trước kia nữa rồi. Nếu cái gì mà giúp ích cho đời sống của các bạn hóa thành tốt đẹp hơn, bình an hơn, đầy đủ hơn mà chính đáng chỉ trả một số tiền chẳng quá nhiều thì vì sao quý vị phải lo nghĩ?

Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – T, hãy tìm mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc điện thoại cho các bạn tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam ngay lúc này nếu quý bạn mong muốn sắm cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Kottmann K4B – T 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại cực ưu điểm này. Đội saler nắm vững về đồ dùng gia đình và dày dạn chuyên môn sẽ dễ dàng tư vấn giúp bạn cách hiểu hơn để chọn lọc 1 trong nhiều kiểu đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K4B – T hàng chính hãng loại nào tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý khách còn suy nghĩ gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua tới tổ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kottmann K4B – T ốp âm trần nhanh, free ship với giao dịch thành công.

Địa chỉ trưng bày và bán ở: Số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.